Dịch vụ SEO tại tphcm theo yêu cầu giá rẻ 2021【Từ A – Z 】

Khi tìm kiếm và quyết định đầu tư vào dịch vụ SEO Hồ Chí Minh, chúng tôi hiểu rằng dưới đây là những điều mà bạn đang mong muốn:

 • Tăng lượt tiếp cận khách hàng, “thăng hạng” từ khóa.
 • Phủ sóng sản phẩm và chiếm lĩnh thị trường online.
 • Nâng cao chất lượng, biến website trở thành công cụ kiếm tiền hiệu quả.

Và còn rất nhiều lý do khác nữa. Để cuối cùng, đạt đến mục đích cao nhất là mang doanh thu về cho công ty, doanh nghiệp!

Nhưng, làm thế nào để lựa chọn đầu tư SEO một cách hiệu quả, thông minh? Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO TP Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng?

Nếu đang băn khoăn về những điều này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức hữu ích, tránh “mất tiền oan” khi đầu tư vào dịch vụ SEO HCM!

Dịch vụ seo tại tphcm

Hiểu lầm của Doanh nghiệp đối với dịch vụ SEO Hồ Chí Minh

Trung bình, cứ 100 doanh nghiệp khi tìm đến dịch vụ SEO thì có đến hơn 90 doanh nghiệp đều chung một mục đích là “SEO để từ khóa lên TOP”. Tuy nhiên, điều này liệu có mang lại hiệu quả và “kéo” doanh thu về cho công ty?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai và thực hiện hàng trăm dự án SEO với gần 50 lĩnh vực khác nhau, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này!

Tuy nhiên, để có cái nhìn tổng quan nhất, trước hết hãy cùng điểm qua một ví dụ nhỏ nhé!

Giả sử, công ty bạn làm về lĩnh vực điện máy và website của bạn đang đứng TOP 1 với từ khóa “máy điều hòa Đaikin”. Tuy nhiên, điều này KHÔNG HỀ đảm bảo sẽ mang lại tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng mặc dù lượt truy cập vào website vô cùng lớn. Bởi lẽ:

 • Thứ nhất: Tâm lý chung của khách là tìm kiếm thêm thông tin về dịch vụ, sản phẩm của các website đối thủ đang đứng ở TOP 2, 3, 4, 5. Sau đó so sánh, đối chiếu và mới đưa ra quyết định cuối cùng.
 • Thứ hai: Trước khi lựa chọn dịch vụ, họ thường chịu ảnh hưởng từ những lời khuyên của mọi người xung quanh như bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, …

Với những lý do trên thì dù cho từ khóa của bạn có lên TOP, nhưng thương hiệu của bạn không nổi bật thì đến 80% là bạn không quy đổi ra đơn hàng như mong muốn.

Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành, SEO là phải biến Website trở thành một “mảnh đất màu mỡ” để cung cấp thông tin có giá trị, có chiều sâu. Cách trình bày khoa học, hấp dẫn và biết cách điều hướng khách hàng tiềm năng.

Bạn phải để khách hàng tự tìm kiếm thu thập thông tin mà họ cần và cuối cùng là CHỦ ĐỘNG liên hệ, sử dụng dịch vụ và mua hàng của bạn. Có như thế mới đánh giá là SEO thành công!

Hiện nay, xu hướng mua hàng thường trải qua 3 giai đoạn sau:

 1. Giai đoạn 1 (KNOW): Khách hàng biết đến thương hiệu, doanh nghiệp và sản phẩm đang kinh doanh.
 2. Giai đoạn 2 (LIKE): Yêu thích bạn cũng như doanh nghiệp và sản phẩm của bạn.
 3. Giai đoạn 3 (TRUST): Tin tưởng vào khả năng, thực lực của bạn. Và đi đến bước cuối cùng là mua hàng, lựa chọn dịch vụ của bạn.

Nhờ sử dụng dịch vụ SEO, nhiều công ty, doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ đã gia tăng doanh thu và phủ sóng thương hiệu của mình rộng rãi. Sở dĩ có được điều này là nhờ website của họ được tối ưu chuẩn SEO, thông tin hữu ích, thu hút người dùng và “thăng hạng” trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.

Vậy, dịch vụ SEO là gì mà có tác dụng đến vậy?

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO tại TPHCM được hiểu cụ thể là gói dịch vụ tổng thể được cung cấp bởi công ty chuyên về giải pháp Marketing Online, với mục đích giúp các công ty, doanh nghiệp tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm. Từ đó, tăng lượt truy cập của khách hàng và mang lại hiệu quả, đích cuối cùng là tăng doanh thu, lợi nhuận.

Dịch vụ SEO TPHCM Seo Việt – Mang lại hiệu quả thật sự cho doanh nghiệp

Quy trình dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh của Seo Việt

Với Seo Việt, chúng tôi tự tin bằng kinh nghiệm và tất cả khả năng của mình sẽ giúp website của bạn phát triển toàn diện, trở thành kênh bán hàng chất lượng với giải pháp Chiến lược SEO website TPHCM.

Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả chuyển đổi cao, vừa tăng lượng người dùng vào web, vừa gia tăng lợi nhuận một cách bền vững, lâu dài.

Trong năm 2021, Seo Việt có 2 điểm đột phá SEO mới, mang lại nhiều bước tiến quan trọng và giúp quá trình SEO trở nên hiệu quả hơn.

Điểm cải tiến số 1: Hoàn thiện trải nghiệm của người dùng khi ở website

Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh của Seo Việt thiết lập lộ trình chi tiết, rõ ràng cho người dùng và điều hướng họ đến quyết định cuối cùng là MUA HÀNG hoặc LỰA CHỌN dịch vụ mà bạn cung cấp.

Quá trình này là kết quả của nhiều hoạt động, bao gồm:

 • Nghiên cứu người dùng: Nghiên cứu khách hàng mục tiêu và mong muốn của họ, từ đó xác định những giá trị mà doanh nghiệp có thể mang lại cho họ.
 • Cấu trúc thông tin: Bố trí thông tin hiển thị khoa học, hợp lý.
 • Nội dung: Nội dung là chìa khóa quan trọng nhất và là thứ hấp dẫn người dùng, quyết định đến việc họ có ở lại trang web và lựa chọn sản phẩm của bạn hay không. Dù trang web của bạn có trang trí bắt mắt như thế nào nhưng nội dung hời hợt, “rẻ tiền” thì cũng không thể tồn tại lâu dài.

Hoàn thiện trải nghiệm người dùng khi ở Website

Điểm cải tiến số 2: Mở rộng các điểm chạm đến với người dùng, đồng thời giúp doanh nghiệp bạn xây dựng sự gắn kết với chính người dùng truy cập vào Website

Trong lĩnh vực SEO, mỗi từ khóa lên TOP được xem là một điểm chạm tiếp xúc và là cách để tiếp cận khách hàng. Do đó, càng nhiều từ khóa lên TOP thì lượt truy cập vào website lại càng cao.

Vậy, làm thế nào để nhiều từ khóa thăng hạng, lên TOP Google?

Câu trả lời là tạo ra nội dung hấp dẫn, phù hợp với mục đích tìm kiếm của khách hàng!

Hãy xem hình ảnh dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn.

Dự án seo lĩnh vực thời trang nam tại Seo Việt

Đây là dự án SEO lĩnh vực thời trang nam mà Seo Việt đã thực hiện. Hãy chú ý đến mũi tên thứ 1, bạn sẽ thấy lượng người truy cập vào web ngày càng tăng cao. Trong khi đó, lượng backlink (mũi tên thứ 2) chỉ là hơn 350. Đây là con số quá ít so với một lĩnh vực cạnh tranh như thời trang.

Và đội ngũ Seo của chúng tôi đã tập trung đánh mạnh vào nội dung để giúp nó phù hợp hơn với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Sự kết hợp giữa 2 điểm cải tiến SEO chúng tôi vừa trình bày ở trên sẽ tạo ra một hiệu ứng tổng thể:

 • Số lượng khách hàng tiềm năng biết đến website tăng lên.
 • Và chất lượng trải nghiệm của người dùng được tối ưu nhất.

Điều này giúp thương hiệu doanh nghiệp của bạn trở thành trang web uy tín trong ngành. Và tất nhiên, kết quả cuối cùng mà bạn nhận được đó chính là KHÁCH HÀNG!

Dịch vụ SEO tại TPHCM tại Seo Việt khác gì với những đơn vị Seo khác?

So với các đơn vị Seo khác trên thị trường, dịch vụ SEO HCM tại Seo Việt có nhiều điểm khác biệt, nhưng chúng tôi chỉ liệt kê 3 sự khác biệt chính nhất dưới đây:

1. SEO từ khóa và SEO tổng thể

Tại Seo Việt, chúng tôi không chỉ đơn thuần cung cấp dịch vụ seo các từ khóa trọng điểm hay seo tổng thể mà nó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa cả hai, bao gồm SEO từ khóa và SEO tổng thể!

Với trách nhiệm của người trong nghề, hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, đối với bạn – một chủ doanh nghiệp/ một nhà quản lý,….thì bên cạnh doanh thu, thương hiệu doanh nghiệp mới là điều quan trọng và tối thương nhất.

Do đó, chúng tôi không chỉ giúp bạn lên TOP từ khóa trọng điểm và còn gia tăng độ phủ thương hiệu, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng. Từ đó tăng nguồn doanh thu bền vững.

Dịch vụ seo HCM nhận seo tổng thể và seo từ khóa

2. Cách làm đã được chứng minh

Những phương pháp làm của Seo Việt không phải là những bí mật hay tuyệt chiêu tự nghĩ mà nó đã được CHỨNG MINH. Bằng chứng là hàng loạt các dự án Seo của chúng tôi đã THÀNH CÔNG và được khách hàng ĐÁNH GIÁ CAO.

Phương pháp seo của Seo Việt đã được chứng minh qua nhiều dự án

Hiện tại website của chúng tôi cũng đang đứng TOP với từ khóa “Dịch vụ seo tại Hà Nội” – 1 từ khóa cạnh tranh trong ngành Dịch vụ seo.

Và hơn hết, chúng tôi cũng chia sẻ bí quyết và sự thành công của mình cho những người bạn đồng nghiệp trong lĩnh vực Seo để họ cải thiện và hoàn thiện khả năng của mình.

3. Đồng hành cùng doanh nghiêp trong suốt hành trình

Đặt vị trí mình là khách hàng, chúng tôi hiểu rằng, khi tìm đến dịch vụ SEO TP Hồ Chí Minh của chúng tôi, điều cuối cùng mà bạn thật sự mong muốn là tăng doanh thu và hơn hết là xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu của mình.

Do đó, với tâm huyết và nỗ lực không ngừng, chúng tôi cam kết trở thành người đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình và giúp mong muốn của bạn trở thành hiện thực thông qua dịch vụ Seo.

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ SEO tphcm của Seo Việt

Lựa chọn dịch vụ SEO thành phố Hồ Chí Minh của Seo Việt, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

1

SEO Audit

Để kiểm tra “sức khỏe website”, bạn cần thực hiện SEO Audit mỗi 6 tháng/lần. Điều này giúp bạn giải quyết các vấn đề:

 • Ít traffic, thứ hạng thấp
 • Giảm Organic Traffic
 • Website bị Google phạt

Theo đó, web của bạn được kiểm tra toàn diện về:

 • Technical
 • Onpage SEO & Cấu trúc website
 • Content SEO
 • Offpage SEO
 • Entity xác nhận thực thể

2

Local SEO

Thực hiện Local SEO giúp gia tăng lượng truy cập và khách hàng tiềm năng từ đó nâng cao lượt chuyển đổi.

Dịch vụ SEO TPHCM của Seo Việt giúp bạn tối ưu Local SEO bằng các hạng mục:

 • Thiết lập và tối ưu trên Google Map
 • Tối ưu Google My Business
 • Tối ưu keyword địa phương
 • Quản lý đánh giá
 • Kết nối Entity
 • Phân tích và tối ưu trải nghiệm người dùng
 • Tối ưu phiên bản mobile cho website

3

SEO Onpage

SEO onpage giúp website thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm và khách truy cập.

Công việc này bao gồm:

 • Nghiên cứu từ khóa, tối ưu hành trình khách hàng
 • Tối ưu nội dung (title, heading, title, meta description,…)
 • Tối ưu URL và cấu trúc thông tin
 • Tối ưu ALT tag cho hình ảnh
 • Tạo lập sitemap
 • Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi
 • Phân tích tối ưu tốc độ tải web
 • Tối ưu internal link

4

SEO Offpage

Với SEO Offpage, đội ngũ kỹ thuật viên của Seo Việt sẽ triển khai các kỹ thuật tối ưu “bên ngoài” từ đó nâng cao thứ hạng web.

Công việc này được thực hiện bằng cách lấy backlink liên kết từ các website uy tín. Từ đó trang web của bạn tăng sự hiển thị cũng như phạm vi tiếp cận.

SEO Offpage bao gồm các kỹ thuật như:

 • Triển khai lấy backlink từ các trang chất lượng đảm bảo 3 yếu tố E-A-T
 • Book báo hoặc bài PR
 • Triển khai Guest Post
 • Xây dựng hệ thống vệ tinh Private Blog Network
 • Chiến lược truyền thông
 • Xây dựng content hấp dẫn, thu hút lượt share và trích dẫn từ nhiều nguồn khác nhau

5

Xây dựng Entity

Dựa trên nguyên lý Internet giả lập toàn bộ cuộc sống thực tế ngoài đời thật. Và website chính là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp trên thị trường online.

Việc xây dựng Entity giúp website:

 • Xây dựng cơ sở dữ liệu, tối ưu hóa và kết nối thực thể về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, chủ kinh doanh.
 • Xác nhận thông tin 3 chiều hoàn chỉnh, chuyên nghiệp
 • Định vị website doanh nghiệp là một thực thể tồn tại, thương hiệu uy tín trong thị trường online đầy những website ảo.

6

SEO Technical

SEO Technical giúp tối ưu hiệu suất hoạt động của website và tạo nền tảng SEO vững chắc.

Theo đó, đội ngũ Seo Việt sẽ thực hiện các công việc như sau:

 • Phân tích trình thu thập dữ liệu – Crawling của web
 • File Robot.txt
 • Duplicate dữ liệu
 • Tối ưu hóa cấu trúc internal link
 • Tăng tốc độ tải trang
 • XML sitemap
 • Điều chỉnh các án phạt thuật toán Google

7

E-COMMERCE SEO

Triển khai SEO trang thương mại điện tử giúp phát triển cửa hàng online và bứt phá doanh thu.

Khi triển khai dịch vụ Seo Hồ Chí Minh E-commerce SEO bao gồm:

 • Nghiên cứu bộ từ khóa thông tin và sản phẩm
 • Ghép nhóm từ khóa và phân tầng cấu trúc sản phẩm
 • Tối ưu content cho website
 • Tối ưu điều hướng trên trang, giảm tỷ lệ thoát và tăng time onsite.

Ngoài ra, Seo Việt cũng sẽ khắc phục các lỗi mà hơn 90% website thương mại gặp phải hiện nay như:

 • Thin content: Nội dung ngắn
 • Duplicate content: Nội dung bị trùng lặp
 • Sai cấu trúc phân tầng web

8

Content Marketing

Thiết lập content website chuyên sâu và chuyên nghiệp, thu hút người đọc.

Nội dung website của bạn sẽ đảm bảo 6 yếu tố:

 • Expertiseness – Cung cấp content đầy đủ, mở rộng chuyên sâu giúp người đọc dễ dàng tìm hiểu chủ đề.
 • Reverse Engineer SERP’s – Được phân tích và tối ưu hóa toàn diện dựa trên kết quả trả về của Google.
 • Crucial Data – Chứa các thông tin liên quan đến chủ đề đã được xác thực.
 • Search Journey – Đề xuất và cung cấp nội dung khách hàng quan tâm dựa trên hành trình tìm kiếm.
 • User Intent – Content được nghiên cứu và tạo lập đảm bảo thỏa mãn mục đích tìm kiếm của người dùng.
 • Google Guideline – Thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí đánh giá nội dung chất lượng từ Google.

Những lợi ích bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ seo HCM

Quy trình triển khai Dịch vụ SEO tổng thể tại tphcm của Seo Việt

Dưới đây là quy trình triển khai dịch vụ SEO tổng thể tại Seo Việt mà khách hàng có thể tham khảo thêm:

 • Khảo sát thông tin: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, khảo sát, kiểm tra website và các thông tin chi tiết về dịch vụ/ sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Phân tích đối thủ: Khảo sát, đánh giá thị trường cùng các chiến lược phát triển website của đối thủ. Từ đó đưa ra phương án thực hiện tốt nhất cho dự án SEO.
 • Thống nhất ngân sách: Dựa trên những nghiên cứu, số liệu thực tế để đưa ra ngân sách phù hợp nhất cho dự án.
 • Xác định Landing Page và bộ từ khóa cần SEO: Từ hành trình mua hàng của khách hàng, đội ngũ Seo Việt sẽ nghiên cứu và lên bộ từ khóa, sau đó phân bố vào các Landing Page phù hợp.
 • Bàn giao tài nguyên: Seo Việt nhận bàn giao hosting, domain từ khách hàng.
 • Thu thập dữ liệu: Seo Việt thu thập dữ liệu, video, hình ảnh….về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp để mang lại giá trị cho khách hàng hoặc tối ưu hóa website.
 • Thực thi: Tính toán khối lượng công việc và phân chia cho đội ngũ nhân sự triển khai dự án SEO.
 • Nghiệm thu: Hàng tuần, hàng tháng chúng tôi sẽ báo cáo thứ hạng từ khóa cũng như sự tăng trưởng truy cập của website cho khách hàng.

Một số câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp chọn lựa dịch vụ SEO Hồ Chí Minh

Một số câu hỏi về dịch vụ seo HCm mà doanh nghiệp thắc mắc

Dưới đây là tổng hợp một số câu hỏi thường gặp cùng giải đáp khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ SEO Hồ Chí Minh của Seo Việt:

1. Doanh nghiệp đầu tư SEO có gặp rủi ro không?

Bất cứ thành quả nào cũng đi kèm với rủi ro và việc đầu tư SEO cũng không ngoại lệ. Chưa kể đến các thủ đoạn SEO mũ đen thì việc SEO chính thống vẫn đi kèm một số rủi ro như:

 • Website bị đối thủ chơi xấu khiến web bị rớt hàng, SEO mãi nhưng web không lên.
 • Từ khóa không lên hoặc lên TOP nhưng không đúng theo tiến độ làm ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh.
 • Sử dụng dịch vụ SEO ngoài, khi chấm dứt hợp đồng bị gỡ link làm web bị tụt hạng.
 • Nhiều từ khóa lên TOP nhưng không bán được hàng – đây là rủi ro thường gặp nhất. Điều này buộc bạn phải xem lại cách chọn từ khóa hoặc vấn đề nằm ở chính dịch vụ/ sản phẩm của bạn (giá thành cao, chất lượng sản phẩm kém,….)

2. Kinh nghiệm để chọn một công ty SEO uy tín để hạn chế rủi ro là gì?

Chọn công ty cung cấp dịch vụ seo Hồ Chí Minh uy tín

Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Để chọn một công ty SEO tốt, hạn chế tối đa rủi ro, bạn cần cân nhắc các yếu tố sau:

 • Công ty có hệ thống website khá tốt: Điều này đồng nghĩa với việc các website của công ty Seo phải dễ đọc, dễ nhìn, tốc độ tải trang cao, dễ hiểu.
 • Khi search từ khóa về “dịch vụ SEO” hoặc các từ khóa có chữ “SEO”, công ty đó phải xếp TOP đầu.
 • Những khách hàng trong quá khứ của công ty phải THÀNH CÔNG và NỔI TIẾNG.

Nếu bạn đã tìm kiếm được công ty đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên thì hãy lựa chọn ngay. Bởi họ chính là người bạn đang cần, người có thể giúp bạn chiến thắng trên con đường kinh doanh online!

3. SEO đến khi nào thì từ khóa lên trang nhất?

So với ngày xưa, dịch vụ SEO bây giờ khác hơn nhiều, yếu tố chất lượng được đề cao, do đó cần nhiều thời gian hơn.

Với những website cần tính an toàn lâu dài, SEO mũ trắng thì cần khoảng 2 – 7 tháng để từ khóa lọt Top trang nhất. Một số từ khóa có lượng search thấp sẽ nhanh lên hạng. Còn với những từ khóa cạnh tranh cao thì không chỉ 5 – 7 tháng mà thậm chí phải đến 1 năm hoặc hơn mới có thể lên TOP.

Với kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều năm qua, Seo Việt nhận thấy 5 – 7 tháng là thời gian cần thiết để đánh giá năng lực của 1 đơn vị seo website cũng như là thời gian để 1 website lên top google. Đưa ra các phương án tối ưu và đưa từ khóa lên TOP.

4. Seo Việt có SEO Hình ảnh, SEO Google map, SEO Local không?

Tất nhiên là CÓ rồi!

Tuy nhiên, đây là dịch vụ đi kèm mà Seo Việt thực hiện cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ SEO HCM của chúng tôi chứ không phải là dịch vụ riêng lẻ.

Bằng tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng, trong suốt những năm vừa qua, Seo Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp và giúp họ phủ sóng thương hiệu của mình, đến gần hơn với khách hàng.

Dịch Vụ seo HCM hiệu quả với doanh nghiệp

SEO VIỆT MUỐN GIÚP BẠN GIA TĂNG DOANH THU X10 LẦN TỪ GOOGLE!

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây. Mỗi mô tả chi tiết của bạn sẽ giúp đội ngũ Seo Việt dễ dàng hơn trong việc đề xuất chiến lược SEO và Marketing tổng thể, giúp bạn đạt được mục tiêu tăng doanh thu nhanh nhất!

nhận báo giá seo

nhận báo giá

[atts_baogiadichvu style=”2″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *