Dịch vụ seo tại Hải Phòng 2020 – Lên TOP bền vững | Seo Việt

SEO VIỆT tự hào là đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm seo ở nhiều ngành nghề khác nhau. Mục tiêu của chúng tôi là mong muốn đưa đến giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả cho khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

SEO VIỆT đã và đang cung cấp dịch vụ rất tốt tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Hải Dương. Trong quá trình tiếp cận tìm hiểu nhu cầu thị trường, công ty nhận thấy thành phố cảng Hải Phòng lượng khách hàng tiềm năng khá lớn, do đó SEO VIỆT quyết định triển khai thêm dịch vụ seo tại Hải Phòng.

Trong những năm tới đây, SEO VIỆT sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng ra khắp các tỉnh thành khác trong cả nước để phục vụ tốt hơn cho các doanh nghiệp.

Seo là gì?

Seo là gì

Seo là viết tắt của “Search Engine Optimization” là một tập hợp các phương pháp để tối ưu hóa website, đưa website lên Top đầu trong kết quả tìm kiếm của Google.

Khi đã nằm trong Top Google thì khả năng bán hàng, cung cấp dịch vụ của bạn sẽ cao hơn bởi có nhiều người dùng ghé thăm vào trang web để xem thông tin.

Theo số liệu từ Optify:

 • Website xếp top 1 Google nhận được 36,4% nhấp chuột
 • Website xếp top 2 Google nhận được 12,5% nhấp chuột
 • Website xếp top 2 Google nhận được 9,5% nhấp chuột

Ví dụ: Nếu có 100 người tìm kiếm từ khóa “dịch vụ seo tại hà nội uy tín” thì website đứng top 1 có khoảng 36 người vào, top 2 có khoảng 12 người vào, và top 3 có khoảng 9 người vào.

1 điều rất hay là khi họ đã tìm kiếm từ khóa thì chắc chắn là họ đã có nhu cầu gì đó, vì thế nếu website mình tiếp cận được họ thì khả năng bán hàng cao.

Chẳng hạn, bạn thử tìm kiếm một từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của mình, nếu thấy website của mình hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google, thì chứng tỏ từ khóa đó đã đạt hiệu quả. Còn ngược lại thì bạn cần có những giải pháp hợp lý hơn để tăng cơ hội bán hàng, dịch vụ nhé!

Ví dụ thực tế giúp các bạn hiểu hơn về Seo

Ở thành phố cảng Hải Phòng các công ty làm về dịch vụ khai thuê hải quan đối với những mặt hàng xuất nhập khẩu khá nhiều. Bạn muốn kiểm tra xem website của mình liệu có mặt trong Top không? Bằng cách vào Google.com.vn, mở cửa sổ ẩn danh hoặc riêng tư (Ctrl + Shift + N), và gõ tìm kiếm 1 trong các cụm từ khóa như:

 • “khai thuê hải quan”
 • “dịch vụ hải quan Hải Phòng”
 • “dịch vụ thông quan hàng hóa”

Ấn Enter sẽ có hàng loạt kết quả hiện lên.

Ví dụ về dịch vụ seo tại Hải Phòng

Trong danh sách kết quả có xuất hiện Website công ty của bạn? Nếu có thì xin chúc mừng bạn! Còn nếu không, thì nghĩa là Google cũng như người dùng chưa biết đến bạn.

Giải pháp để khắc phục chính là: cần tối ưu hóa website. Tức là phải làm mới nội dung, cấu trúc, … (công việc Seo mà chúng tôi đang thực hiện) để website lên top Google. Như thế, người dùng mới biết đến công ty của bạn khi họ tìm kiếm những từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp.

Những lợi ích quan trọng mà Seo có thể mang lại cho bạn

Lợi ích của dịch vụ seo tại Hải Phòng

Có thể nói những lợi ích mà Seo mang lại cho bạn không hề nhỏ. Dưới đây là 3 lợi ích chính:

1. SEO giúp bạn dễ dàng tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng

Nếu khách đang có nhu cầu mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ sẽ lên Google để tìm kiếm nơi bán và nơi cung cấp. Nếu website làm tốt về Seo sẽ có trong Top của Google, khi đó cơ hội bán hàng, dịch vụ của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

Ví dụ như: Bạn có nhu cầu cần đến đơn vị cung cấp dịch vụ Seo uy tín, chất lượng thì chỉ cần gõ tìm theo từ khóa mong muốn tìm kiếm, sẽ nhận được danh sách kết quả như sau:

Seo giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng

2. SEO giúp website của bạn giữ hạng bền vững trên Google

Khi website của bạn được SEO đúng cách sẽ giữ thứ hạng bền vững trên Top kết qủa tìm kiếm của Google. Như thế cơ hội để bạn tiếp cận, bán sản phẩm, dịch vụ của mình cho khách hàng sẽ được lâu hơn, miễn là họ có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

3. SEO giúp tăng số lần xuất hiện thương hiệu của bạn trên internet

Nếu Seo tốt sẽ giúp trang web của bạn có số lượng người truy cập vào website nhiều hơn, góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu của đơn vị bạn.

Dịch vụ seo Hải Phòng của Seo Việt

Dịch vụ seo tại Hải Phòng của Seo Việt

Seo Việt là một doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi quan niệm “hãy làm việc hết mình bạn sẽ được đền đáp” và “khách hàng chính là người trả lương cho bạn”, nên luôn cố gắng làm việc hết mình vì mục tiêu phát triển chung của công ty và khách hàng.

Đến với Seo Việt, các bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn kỹ càng cho từng hạng mục, giúp website của bạn từng bước tăng thứ hạng cao trên Google một cách bền vững.

Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn đề ra những nguyên tắc quan trọng sau:

1. Không nhận làm dịch vụ SEO nếu chưa hiếu rõ công ty của khách hàng
Để đẩy mạnh được sản phẩm hay dịch vụ lên top Google chúng tôi cần có những thông tin chuẩn xác nhất về sản phẩm, dịch vụ cũng như những chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp trước khi nhận làm dịch vụ Seo.

2. Không nhận làm dịch vụ SEO nếu chưa hiếu khách hàng
Để biết được nguyện vọng mong muốn của khách hàng đối với website doanh nghiệp, chúng tôi sẽ phải có những buổi gặp gỡ trực tiếp. Trong buổi trò chuyện, Seo Việt sẽ tìm hiểu về xu hướng phát triển của sản phẩm, dịch vụ, đặc thù cũng như đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp.

3. Không nhận làm SEO khi chưa phân tích kỹ mọi vấn đề liên quan
Các kế hoạch mà Seo Việt đề ra đều được lượng hóa bằng các con số sát thực tế, khi đã nghiên cứu, phân tích các yếu tố quan trọng như thị trường, đối thủ seo, từ khóa seo và website của khách hàng…

4. Đưa ra báo giá chi tiết, rõ ràng cho từng hạng mục
Để có kết quả như mong muốn, thời gian tiến hành dịch vụ SEO phải từ 4 – 8 tháng, do đó Seo Việt phải đưa ra một kế hoạch cụ thể với đầy đủ các hạng mục cần thiết. Khi đó chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá chi tiết nhất cho từng giai đoạn.

5. Chính sánh đền bù hợp đồng nếu dịch vụ không hiệu quả
Trong hợp đồng ký kết giữa Seo Việt và khách hàng luôn có điều khoản cam kết đền bù nếu dịch vụ seo không đạt kết quả như đã thỏa thuận ban đầu. Chính điều khoản này đã làm tăng uy tín cũng như niềm tin của khách hàng dành cho Seo Việt.

Dùng dịch vụ SEO Hải Phòng của Seo Việt, bạn được lợi ích gì?

Dùng dịch vụ seo tại Hải Phòng của Seo Việt bạn được gì

Khi ký kết hợp tác, sử dụng dịch vụ SEO Hải Phòng của Seo Việt, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Dịch vụ SEO của Seo Việt đưa từ khóa lên top một cách tự nhiên, ổn định và tiết kiệm chi phí đáng kể cho khách hàng so với việc chạy quảng cáo.
 • Chúng tôi có kinh nghiệm làm marketing online trong nhiều ngành nghề khác nhau như vận tải, du lịch, văn phòng phẩm, hàng tiêu dùng…nên sẽ hiểu được những mong muốn, nhu cầu của khách hàng đề ra.
 • Kết quả lên Top Google của website doanh nghiệp bền vững, thực chất với chi phí thấp, nhưng dịch vụ chất và tốt nhất.
 • Seo Việt với đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo, nhiệt huyết với nghề chắc chắn sẽ mang lại sựu an tâm, hài lòng cho mọi khách hàng.

Những cam kết mà Seo Việt mang đến cho khách hàng

Seo Việt cam kết đem lại cho khách hàng Hải Phòng

Những cam kết của chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO Hải Phòng:

 • Sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
 • Chỉ thực hiện thu phí khi từ khóa lên TOP 10 Google (trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm).
 • Với những từ khóa thông thường sẽ vào Top trong khoảng thời gian từ 4-8 tháng.
 • Từ khóa lên Top sẽ vẫn giữ được vị trí ổn định trong khoảng thời gian dài, ngay cả khi hợp đồng SEO đã kết thúc.

Khác biệt của Seo Việt khi cung cấp dịch vụ SEO tại Hải Phòng

Seo Việt đã và đang phục vụ rất tốt tại các thị trường có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Dương, tiếp đến là thành phố cảng Hải Phòng.

Tại 2 thị trường Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh có rất nhiều sự cạnh tranh lớn, nhưng vị trí mà Seo Việt đạt được ở hiện tại cũng rất đáng để khách hàng lưu tâm.

Top từ khóa dịch vụ seo tại Hà Nội

từ khóa “dịch vụ seo tại Hà Nội” đứng ở trang 1 Google

Top từ khóa dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh

từ khóa “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” đứng ở trang 1 Google

Top từ khóa dịch vụ seo tại Hải Dương

từ khóa “dịch vụ seo tại Hải Dương” đứng ở trang 1 Google

Chúng tôi nghĩ rằng khi mình làm tốt được cho mình rồi thì mới có thể làm tốt cho khách hàng, thậm chí là hơn, bởi chúng tôi biết cách để đưa từ khóa website doanh nghiệp bạn lên trang 1 Google.

Những công việc mà Seo Việt triển khai khi làm dịch vụ seo tại Hải Phòng

Công việc mà Seo Việt làm khi sử dụng dịch vụ seo tại Hải Phòng

1. Tìm hiểu sản phẩm cần làm Dịch vụ SEO
Trước khi tiến hành dịch vụ SEO, Seo Việt sẽ tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để có thể đưa ra những tư vấn hợp lý, chính xác nhất cho kế hoạch seo website của khách hàng.

2. Tìm hiểu thị trường seo của doanh nghiệp Hải Phòng
Tại mỗi thị trường seo sẽ có những đặc điểm khác nhau, do đó Seo Việt sẽ phải tìm hiểu và đưa ra phương hướng seo sao cho hợp lý và hiệu qủa nhất.

3. Nghiên cứu khách hàng của doanh nghiệp
Mỗi doanh nghiệp sẽ có những sản phẩm, dịch vụ và đối tượng khách hàng khác nhau, nên Seo Việt cần có những phân tích, nghiên cứu thị hiếu khách hàng cụ thể. Một khi đã hiểu khách hàng của doanh nghiệp thì phương án tiếp cận sẽ mang lại hiệu quả cao như mong đợi.

4. Nghiên cứu từ khóa seo
Từ khóa seo là yếu tố rất quan trọng giúp kế hoạch thực hiện dịch vụ SEO đạt được kết quả cao. Seo Việt kết hợp cùng doanh nghiệp đưa ra những từ khóa SEO và phân tích, triển khai tối ưu trong từng giai đoạn.

5. Tìm hiểu đối thủ SEO
Doanh nghiệp nào hoạt động cũng sẽ đều có những đối thủ cạnh tranh, mà kết quả tìm kiếm trên Google chỉ cho phép hiện thì 10 top đầu. Nếu làm SEO tốt thì website của doanh nghiệp mới có cơ hội trụ hạng lâu bền. Để làm được như vậy thì phân tích đối thủ là yếu tố quan trọng cần làm.

6. Xây dựng kế hoạch SEO
Kế hoạch seo được đề ra là một bước rất quan trọng giúp dự án chạy theo đúng tiến độ và có thể đạt được kết quả như đã cam kết với khách hàng. Bản kế hoạch sẽ được Seo Việt xây dựng một cách cẩn thận, kỹ càng nhất để đảm bảo thành công cho dự án SEO.

7. Tối ưu Onpage
Tối ưu Onpage là công việc tối ưu toàn bộ website của doanh nghiệp. Seo Việt rất chú trọng đến việc này, bởi điều đó sẽ góp phần tạo nên sự thành công của dự án cũng như tăng khả năng chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự cho doanh nghệp.

8. Viết Content Marketing chuẩn SEO
Nhiều khi khách hàng vào Website không chỉ để xem thông tin về sản phẩm, dịch vụ, mà họ còn muốn tìm hiểu thêm về những chia sẻ khác nữa. Seo Việt hiểu rõ nhu cầu đó nên hết sức chú trọng đến viết content(nội dung). Những chia sẻ kinh nghiệm, thông tin bổ ích được chúng tôi thể hiện ngay tại các bài viết trên Website.

9. Làm Offpage
Bên cạnh các công việc về SEO, chúng tôi cũng chú trọng đến việc tạo kết nối giữa các bài viết, nguồn lực góp phần quảng bá rộng rãi các thông tin của doanh nghiệp trên Internet để trang web của bạn trở nên thực sự hữu ích đối với người dùng.

Bảng giá gói dịch vụ seo website tại Hải Phòng

Nhân viên Seo Việt

Đội ngũ nhân viên Seo Việt

Để nhận được bảng báo giá dịch vụ seo website tại Hải Phòng chi tiết, chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline 034.304.5555 hoặc điền đầy đủ thông tin dưới đây. Những thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ giúp đội ngũ Seo Việt đưa ra những chiến lược, kế hoạch cụ thể, hiệu quả nhất.

Họ tên(*)

Số điện thoại (*)

Email(*)

Tên công ty

Chọn gói website (*)

Lĩnh vực (*)

Nhập yêu cầu (*)

Họ tên(*)

Số điện thoại (*)

Email(*)

Chọn dịch vụ seo(*)

Ngân sách chi trả cho seo mỗi tháng(*)

Lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì (*)

Khu vự bạn muốn seo (*)

Nhập yêu cầu (*)

Facebook Comments

Điểm: 4.25 (15 bình chọn)