Dịch vụ SEO tại Thanh Hóa lên TOP 1 Google – Uy tín, hiệu quả

Với thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay, việc lựa chọn đúng giải pháp marketing sẽ giúp các doanh nghiệp phát triển thuận lợi, nhanh chóng và lâu dài. Tuy vậy, làm thế nào để lựa chọn được giải pháp phù hợp và chuẩn nhất với doanh nghiệp của mình thì không phải điều dễ. Theo xu thế phát triển hiện nay thì SEO website được coi là giải pháp hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy nhất. Hiểu được vấn đề này, SEOVIET đã triển khai dịch vụ SEO tại Thanh Hóa đảm bảo uy tín, hiệu quả cao. Vậy dịch vụ SEO tại Thanh Hóa sẽ mang đến cho bạn những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Dịch vụ seo tại Thanh Hóa của Seo Việt?

Dịch vụ seo tại Thanh Hóa
Dịch vụ seo chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

SEOVIET được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực SEO website. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ, đảm bảo sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Để làm được điều này, chúng tôi có những nguyên tắc làm dịch vụ như sau:

Không làm seo khi chưa hiểu công ty

Để SEO được một dịch vụ/sản phẩm lên TOP và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp thì chúng tôi sẽ dựa trên chiến lược phát triển của doanh nghiệp đó trong 1 – 2 năm tới. Từ đây, chúng tôi sẽ tìm hiểu được thông tin chi tiết, đảm bảo hiểu rõ nhất về doanh nghiệp của bạn trước khi thực hiện.

Không làm seo khi chưa hiểu khách hàng

Chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu xu hướng dịch vụ/ngành hàng của doanh nghiệp trong tương lai. Trên cơ sở này sẽ phân tích đặc thì riêng của từng ngành, về đối thủ cạnh tranh trước khi lên kế hoạch và triển khai dịch vụ SEO.

Không làm seo khi chưa phân tích sâu

Việc phân tích sâu dự án giúp chúng tôi có cái nhìn sâu sắc nhất về doanh nghiệp. Mọi kế hoạch, phương án SEO sẽ được nghiên cứu, phân tích chuyên sâu từ thị trường, đối thủ cạnh tranh cũng như bản thân website của khách hàng.

Báo giá chi tiết từng hạng mục

Thời gian để triển khai một dự án SEO thường từ 4 – 8 tháng hoặc thậm chí hàng năm. Do đó, chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết theo từng giai đoạn, hạng mục và phân bổ phù hợp nhất rồi mới báo giá cho khách hàng. Điều này sẽ giúp website phát triển đồng đều và tăng trưởng hiệu quả.

Đền bù hợp đồng nếu không đạt

SEOVIET cam kết sẽ đền bù hợp đồng nếu không đạt cam kết. Điều khoản này sẽ được chúng tôi ghi rõ trong hợp đồng giữa 2 bên.

Những dịch vụ SEO tại Thanh Hóa của Seo Việt

Seo từ khóa

 • Đặc điểm: SEO từ khóa là hình thức SEO tập trung vào một số từ khóa chính, hot nhất của sản phẩm/dịch vụ đó và có lượng tìm kiếm nhiều như: từ khóa sản phẩm, từ khóa thương hiệu.
 • Lợi ích: Thời gian SEO top sẽ ngắn, khoảng 2 – 3 tháng nên chi phí thường rẻ hơn so với SEO tổng thể. Khách hàng có thể bán được hàng luôn.
 • Nhược điểm: SEO từ khóa sẽ khó cân bằng được sự phát triển chung của của website vì chỉ tập trung vào một số từ khóa nhất định đã cam kết và một số 1 từ khóa liên quan. Do đó, lượng người dùng vào website sẽ không ổn định, không đều.
Seo từ khóa
Dịch vụ seo từ khóa

Seo tổng thể

 • Đặc điểm: là hình thức SEO tất cả mọi từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của khách hàng gồm: từ khóa sản phẩm, từ khóa thương hiệu, từ khóa thông tin. Điều này sẽ giúp nhiều từ khóa lên top nhất, khiến website phát triển mạnh mẽ.
 • Lợi ích: mang lại hiệu quả lâu dài, phát triển cân đối cho website. Đảm bảo lượng người dùng vào website ổn định, đều đặn, tăng sự uy tín của doanh nghiệp. Đồng thời quảng bá tốt hơn thương hiệu của doanh nghiệp đến người dùng.
 • Nhược điểm: Chi phí và thời gian thực hiện sẽ nhiều hơn so với SEO từ khóa.
Seo tổng thể
Dịch vụ seo tổng thể

Bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc seo từ khóa và seo tổng thể trên 1 dự án

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc Seo từ khóa và Seo tổng thể để bạn hiểu rõ hơn.

Seo từ khóa Seo tổng thể
Số lượng từ khóa 15 – 100 400 – 5000
Tính an toàn và bền vững THẤP – Do cần đi backlink nhiều. Lĩnh vực nào càng cạnh tranh thì càng cần đi; rất dễ tụt hạng và dính thuật toán nếu Google update CAO – do đã có nhiều nội dung liên quan đến từ khóa chính, từ khóa ngách để giải quyết vấn đề của khách hàng
Lượng khách hàng truy cập HẠN CHẾ – Vì traffic sẽ chỉ có từ một số từ khóa chính và sẽ giảm dần theo thời gian, khó giữ Top LỚN –  Bởi có nhiều từ khóa lên top làm tăng lượng traffic nhanh chóng, ổn định, khẳng định được thương hiệu
Khả năng chuyển đổi KHÔNG CAO – Do nội dung thường chỉ có bán hành, không có nội dung giải quyết vấn đề cho khách hàng CAO – Có nhiều nội dung hữu ích với người dùng, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm

Như vậy, có thể thấy khi thực hiện Seo cần phải hiểu Google. Bởi Google là trang truy cập lớn, luôn muốn mang đến những thông tin hữu ích nhất đến người dùng. Chính vì thế, phương pháp Seo thông thể luôn được Google ưu ái hơn và sẽ mang lại hiệu quả, lợi ích cao, bền vững hơn.

Với dịch vụ seo tại Thanh Hóa chúng tôi giúp gì cho bạn?

SEOVIET tự tin là đơn vị mang đến những giải pháp marketing hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp; đảm bảo doanh nghiệp có được những đột phá về lợi nhuận, khiến thương hiệu gần hơn với khách hàng.

Tăng nhận diện thương hiệu

Dịch vụ SEO tại Thanh Hóa sẽ giúp từ khóa mà khách hàng tìm kiếm liên quan thì sẽ hiện ra website của bạn đầu tiên. Điều này làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu, và doanh nghiệp của bạn cũng được đánh giá cao hơn.

Gia tăng doanh thu

Website khi có thứ hạng tốt trên Google thì đồng nghĩa với việc lượng truy cập vào website cũng tăng lên. Việc này sẽ giúp làm tăng lượng khách hàng tiềm năng có như cầu sử dụng dịch vụ/sản phẩm của công ty, làm tăng thêm lợi nhuận, doanh thu cho doanh nghiệp.

Phủ sóng mọi mặt trận

Ngoài lên top Google, chúng tôi còn giúp thương hiệu của bạn phủ sóng trên nhiều mặt trận khác như coccoc, bing,….

Tiết kiệm chi phí marketing

Thông qua những chiến lược SEO cụ thể, chi tiết, chúng tôi cam kết sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí marketing, đảm bảo hiệu quả quảng bá luôn tốt nhất.

Bán hàng 24/24

Khi website bạn lên top đầu thì khả năng tiếp cận và bán hàng sẽ cao hơn. Do đo, dù ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào thì doanh nghiệp của bạn cũng có thể bán hàng hiệu quả.

Hợp đồng – điều khoản

Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng khách hàng trên nguyên tắc tôn trọng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nếu khách hàng thấy không hài lòng, chúng tôi sẽ không níu kéo hay ép buộc.

Lợi ích của dịch vụ seo tại Thanh Hóa
Lợi ích của dịch vụ seo tại Thanh Hóa

Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt

Là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Seo Google, SEO VIỆT luôn có quy trình Seo website lên top Google rõ ràng, chi tiết như sau:

 • B1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đồng thời thu thập các thông tin về website, từ khóa mà khách hàng muốn thực hiện. Cùng lúc đó, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về các gói dịch vụ Seo.
 • B2: Chúng tôi sẽ lên kế hoạch seo và báo giá cho khách hàng về dịch vụ cần thực hiện. Khách hàng thực hiện đặt cọc thanh toán 1 phần chi phí cho chúng tôi.
 • B3: Khi 2 bên đã thống nhất về kế hoạch Seo và chi phí, chúng tôi sẽ chuyển từ khóa để bộ phận content thực hiện lên chủ đề, làm bố cục và viết nội dung chi tiết phục vụ seo. Các nội dung cam kết được tối ưu, đạt chuẩn của Google, đảm bảo cung cấp các thông tin hữu ích nhất cho khách hàng.
 • B4: Thực hiện tối ưu On page trên website, xây dựng Internal link hiệu quả để điều hướng và giữa khách hàng ở lại website lâu hơn.
 • B5: chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật về tình trạng từ khóa, hiệu quả công việc cho khách hàng thông qua báo cáo riêng.
 • B6: Khách hàng tiến hành thanh toán chi phí seo còn lại sau khi hoàn thành hợp đồng.
Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt
Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt

Một số kết quả chứng minh cách làm hiệu quả từ dịch vụ seo lên top Google của chúng tôi

Hiện nay, SEOVIET đang triển khai dịch vụ seo tại nhiều thị trường khác nhau như Hà Nội, tp.HCM, Hải Dương và tiếp đến là Thanh Hóa.

Có thể thấy, từ khóa “Dịch vụ seo tại Hà Nội” và từ khóa “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” là những key có độ cạnh tranh rất cao, đồng nghĩa với việc để lên top Google sẽ rất khó. Bởi 2 thị trường này có rất nhiều ông lớn lâu năm làm trong lĩnh vực SEO. Tuy nhiên, với kết quả sau đây chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ có những đánh giá chính xác nhất về SEOVIET.

dịch vụ seo tại Hà Nội

Từ “Dịch vụ seo tại Hà Nội” cho kết quả SEO VIỆT đứng Top 2 Google

dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh

Từ “Dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” cho kết quả SEO VIỆT nằm trong trang 1 Google

dịch vụ seo tại Hải Dương

Từ “Dịch vụ seo tại Hải Dương” cho kết quả SEO VIỆT đứng Top 1 Google

Chúng tôi tự tin rằng mình có thể làm tốt các công việc. Bởi chúng tôi đã làm tốt cho chính mình và sẽ làm tốt cho khách hàng, thậm chí có thể hơn. Bởi chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn để có thể đưa từ khóa của doanh nghiệp lên top 1 Google.

Một số câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ seo tại Thanh Hóa

Nên Seo Từ Khóa Hay Seo Tổng Thể?

Seo tổng thể sẽ tốt hơn so với Seo từ khóa. Bởi Seo tổng thể sẽ giúp website bền vững và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

SEO đến khi nào thì từ khóa lên trang nhất?

Hiện nay, dịch vụ SEO khác rất nhiều do với ngày xưa bởi yếu tố chất lượng luôn được đề cao nên sẽ cần nhiều thời gian để thực hiện hơn. Với những website cần an toàn và lâu dài thì SEO mũ trắng sẽ mất 2 – 7 tháng để từ khóa lên trang nhất. Những từ khóa có lượng search thấp thì sẽ nhanh lên hạng hơn. Còn với từ khóa có độ cạnh tranh cao thì có khi sẽ mất hàng năm mới có thể lên top.

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi nhận thấy khoảng thời gian 5 – 7 tháng là đủ và cần để có thể đánh giá năng lực của một đơn vị SEO có thể đưa từ khóa lên top không.

Kinh nghiệm để chọn một công ty SEO uy tín để hạn chế rủi ro là gì?

Bạn nên cân nhắc một số yếu tố sau:

 • Hệ thống website của công ty đó tốt. Điều này có nghĩa là website của công ty phải dễ đọc, dễ xem, dễ hiểu, tốc độ tải trang nhanh.
 • Website công ty đó đứng top đầu khi search các từ khóa liên quan đến dịch vụ Seo.
 • Các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của SEO VIỆT phải thành công và nổi tiếng.

Nếu đã đảm bảo được những yếu tố trên thì bạn hãy chọn ngay đơn vị này. Bởi họ chính là người bạn đang cần, có thể giúp bạn chiến thắng trên thương trường.

Chi phí của một dự án SEO là bao nhiêu?

Dựa theo yêu cầu của khách hàng và độ cạnh tranh của từ khóa mà chi phí Seo sẽ giao động từ 10 – 15 triệu đồng/ tháng. Hoặc có thể hơn nếu khách hàng có yêu cầu cao hơn.

Xuất hoá đơn VAT?

SEO VIỆT có xuất hóa đơn VAT sau khi đã hoàn thành hợp đồng.

Tôi có thể kiểm soát tiến độ thực hiện bằng cách nào?

SEOVIET luôn đảm bảo thực hiện đúng tiến độ dự án và hiệu quả công việc với khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi báo cáo công việc mỗi tháng để bạn có thể theo dõi và đánh giá.

Có công khai thông tin dự án của tôi?

SEO VIỆT cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

Seo Việt có SEO Hình ảnh, SEO Google map, SEO Local không?

Câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ là dịch vụ đi kèm cho khách hàng chứ không phải dịch vụ riêng lẻ.

Bảng giá gói dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Như đã nói, giá dịch vụ seo website sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và tùy từng dự án. Để nhận được báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp đến hotline 034.304.5555 hoặc gửi thông tin vào bảng giá dưới đây để được báo giá chi tiết nhất.

[atts_baogiadichvu style=”2″]

Dịch vụ seo tại Thanh Hóa của SEO VIỆT cam kết thực hiện seo uy tín – hiệu quả- chuyên nghiệp. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành trên con đường thành công của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *