Dịch vụ SEO Tổng Thể Seo Việt Uy tín, chuyên nghiệp – Khởi sắc Doanh Thu 2021

Dịch vụ seo tổng thể là gói dịch vụ được triển khai trong kỹ thuật seo tổng thể của Seo Việt. Đây là một trong những phương pháp seo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nó đảm bảo an toàn, giúp website phát triển bền vững và tăng tương tác hiệu quả.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ seo tổng thể này đối với sự phát triển website của các doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO tổng thể website là gì?

Seo tổng thể được hiểu là dịch vụ đưa các từ khóa lên các vị trí cao nhất của Google với nhiều trang khác nhau trên một website. Seo tổng thể không tập trung vào một cụm từ khóa hay một page nhất định.

Chẳng hạn, nếu bạn kinh doanh mặt hàng về thời trang nam, bao gồm các sản phẩm như: áo sơ mi nam, áo thun nam, quần jean nam, quần short nam, quần kaki, … thì khi tiến hành Seo tổng thể, bạn phải phân tích và đưa ra mọi từ khóa liên quan đến các từ khóa chính để seo lên top.

Dịch vụ SEO tổng thể Seoviet

Hợp đồng seo tại Seo Việt

Ví dụ, sản phẩm của bạn là “áo sơ mi nam” thì các từ khóa liên quan sẽ là:

Thương hiệu áo sơ mi nam cao cấp

 • Shop áo sơ mi nam
 • Áo sơ mi nam Hàn Quốc
 • Áo sơ mi nam Cộc tay
 • Áo sơ mi nam ngắn tay
 • Áo sơ mi nam đẹp 2021
 • Áo sơ mi nam hàng hiệu
 • Áo sơ mi nam cao cấp

Bằng cách này bạn sẽ xây dựng được hệ thống bảng từ khóa cho các sản phẩm khác nhau.

Seo tổng thể giúp website của bạn phát triển bền vững, hiệu quả thông qua bộ từ khóa phủ rộng toàn ngành và những nội dung chất lượng đáp ứng từng truy vấn (tìm kiếm) nhỏ của khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ SEO Tổng Thể mang lại cho khách hàng

Thực hiện seo tổng thể cho website sẽ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

An toàn và bền vững

Dịch vụ seo tổng thể mang lại sự an toàn và bền vững cho sự tăng trưởng và phát triển của website.

dịch vụ seo tổng thể lên top bền vững

Check 1 dự án seo đã dừng seo ngày 13/01/2021

Đây là 1 dự án thời trang nam làm seo tại Seo Việt, Khách seo trong khoảng 6 tháng, lượng traffic mới đầu gần như bằng 0, sau 6 tháng lượng người vào website lên cao nhất được khoảng 16.000. Sau đó khách hàng dừng seo, nhưng khoảng nửa năm nay khi khách hàng dừng seo thì lượng người dùng vào website vẫn khá đều đặn và mình đo được là 14.400 người dùng và hơn 10.000 keyword trong top 100 Google trên công cụ ahref.

Nó giúp trang web của bạn tuân thủ các thuật toán quan trọng của Google như Penguin, Panda,…đồng thời mang lại nguồn khách hàng lâu dài, ổn định cho website. Duy trì thứ hạng website của doanh nghiệp ở vị trí tốt nhất trên Google trong thời gian dài.

Tăng trưởng traffic chất lượng

Khi thực hiện seo tổng thể, toàn bộ từ khóa đều được sàng lọc và xây dựng, giúp tiếp cận đến các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Bộ từ khóa không chỉ bao gồm các dịch vụ, sản phẩm mà còn cả các chủ đề lớn hơn, từ đó tăng cơ hội tiếp cận khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ lên các từ khóa đánh trúng truy vấn khách hàng, trả về trang đích phù hợp, từ đó giúp website nhận được lượng traffic chất lượng.

Tỷ lệ chuyển đổi cao

Seo tổng thể giúp từ khóa đạt được thứ hạng tốt, đáp ứng mục tiêu mà doanh nghiệp đề ra. Ngoài ra, nó còn tăng tỉ lệ tương tác trên website bằng các nút kêu gọi hành động. Toàn bộ nội dung trên trang web được xây dựng với mục đích mang lại giá trị thực sự cho người dùng và được tối ưu chuẩn cho bộ máy tìm kiếm Google.

kết quả seo tổng thể 1

kết quả seo tổng thể 2

Phản hồi từ một khách hàng seo tại Seo Việt

Những vấn đề SEO phổ biến của Doanh nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp đang gặp phải một số vẫn đề seo phổ biến như sau:

 • Website chỉ có một số từ khóa đạt thứ hạng, lượng traffic của website thấp.
 • Thứ hạng từ khóa không ổn định, thường bị tụt traffic hoặc tụt thứ hạng.
 • Website mặc dù có thứ hạng cao nhưng không tạo ra hiệu quả, không có khách hàng.

Dịch vụ SEO tổng thể từ Seo Việt

Nếu các doanh nghiệp đang đau đầu về bài toán thứ hạng website cũng như không biết làm thể nào để website phát triển một cách an toàn, bền vững thì dịch vụ Seo tổng thể của Seo Việt là “Giải pháp tốt” giúp thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu cho website một cách lâu dài.

team Seoviet

Lựa chọn dịch vụ seo của chúng tôi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Tăng traffic chất lượng
 • Duy trì thứ hạng website ổn định, tôn trọng thuật toán của Google.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi cao.

Ưu điểm nổi bật của dịch Vụ Seo Tổng Thể Seo Việt

ưu điểm dịch vụ seo tổng thể tai Seoviet

Lựa chọn seo tổng thể tại Seo Việt, quý khách hàng sẽ nhận được những giá trị thiết thực sau:

Gốc giá trị phải xuất phát từ khách hàng của bạn

Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, trọng tâm của hoạt động kinh doanh của bạn chính là khách hàng. Do đó, chúng tôi sẽ nghiên cứu và tìm hiểu về nhóm khách hàng mục tiêu của bạn. Từ đó đưa ra các giải pháp seo và viết nội dung phù hợp giúp tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng.

Gốc giá trị nằm ở Content Marketing

Để tiếp cận và đánh trúng tâm lý khách hàng thì việc lấp đầy nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách là điều vô cùng quan trọng. Do đó, trong seo tổng thể, content marketing đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Các nội dung của trang web phải thật sự có giá trị với người dùng. Content phải truyển tải thông minh và khéo léo các thông điệp của thương hiệu đến với khách hàng.

kết quả seo tổng thể 4

kết quả seo tổng thể 5

SEO là lực đẩy khiến “gốc giá trị” được thăng hoa

Khi hiểu rõ những nội dung và thông điệp hiệu quả đối với khách hàng, chúng tôi sẽ sử dụng các kỹ thuật chuyên môn và nguồn tài nguyên Seo để phát huy hiệu quả, đẩy các từ khóa lên Top Google.

Lúc này, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm bởi các giá trị trong nội dung của bạn sẽ được truyền tải đến đúng khách hàng mục tiêu.

SEO tổng thể: bùng nổ sức mạnh của SEO & Content Marketing

Chúng tôi cam kết với tư duy đúng đắn cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng. SEO & Content marketing sẽ tạo nên sự thành công cho dự án Seo tổng thể.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO tổng thể của Seo Việt

Quy trình triển khai dịch vụ SEO tổng thể của Seo Việt

Bước 1: Seo Việt tiếp nhận thông tin từ khách hàng và thu thập các thông tin về website cũng như bảng từ khóa mà khách hàng muốn Seo lên top. Đồng thời đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các gói dịch vụ Seo.

Bước 2: Sau khi thu thập đủ các thông tin, chúng tôi sẽ nghiên cứu độ khó của từ khóa. Sau đó lên kế hoạch và báo giá cho khách hàng về dịch vụ Seo tổng thể. Chúng tôi cũng cam kết về hiệu quả sau khi Seo.

Bước 3: Sau khi thống nhất với khách hàng, Seo Việt sẽ lập kế hoạch seo và chuyển từ khóa cho bộ phận Content để lên chủ đề, làm bố cục và viết nội dung trên website để phục vụ quá trình seo. Các nội dung đều được tối ưu đạt chuẩn Google, cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng.

Bước 4: Tối ưu Onpage cho các trang trên website, xây dựng Internal Link (link nội bộ) hiệu quả để điều hướng tốt hơn. Đồng thời giữ khách hàng ở lại trên website lâu hơn.

Bước 5: Sau khi thực hiện Seo, chúng tôi sẽ cập nhật cho khách hàng về tình trạng từ khóa, công việc đã làm và lập báo cáo cho khách hàng mỗi tháng.

Bước 6: Hoàn thành dự án như hợp đồng đã bàn giao. Khách hàng thanh toán chi phí còn lại cho Seo Việt.

Tuyệt đối an tâm khi hợp tác với đội ngũ chuyên gia am hiểu Google

kết quả seo tổng thể 3

Với đội ngũ chuyên viên seo am hiểu về Google, khi thực hiện seo tổng thể tại Seo Việt, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Khả năng quản lý, chuyển giao dự án

Sau khi kết thúc hợp đồng. Seo Việt sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp Seo tổng thể để duy trì dự án trong tương lai.

Chi phí

Với hiệu quả và tính bền vững cao cùng độ phủ từ khóa vô cùng rộng, Seo Việt sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí trong dài hạn.

Không còn rủi ro

Chúng tôi cam kết nói không với Seo mũ đen. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trang web của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp trong quá trình triển khai dịch vụ seo tổng thể mà chúng tôi đã tổng hợp và giải đáp:

Chi phí của một dự án SEO là bao nhiêu?

Tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng như độ cạnh tranh của thị trường mà chi phí dịch vụ Seo tổng thể tại Seo Việt dao động từ 10 – 50 triệu/tháng.

Thời gian triển khai dịch vụ SEO tổng thể trong vòng bao lâu?

Hợp đồng dịch vụ của Seo Việt yêu cầu tối thiểu 6 – 12 tháng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào độ khó của dự án mà thời gian hoàn thành có thể nhanh hơn.

Tôi có thể kiểm soát tiến độ thực hiện bằng cách nào?

Seo Việt cam kết thực hiện công việc minh bạch, công khai với khách hàng. Theo đó, chúng tôi sẽ tổng kết và gửi báo cáo tiến độ dự án theo từng tháng cho quý khách.

Top từ khóa trên Google có tồn tại vĩnh viễn?

Top từ khóa trên Google KHÔNG tồn tại vĩnh viễn. Nó luôn biến động theo việc cập nhật thuật toán mới của Google cũng như các đối thủ cạnh tranh làm seo mạnh.

Tuy nhiên, Seo Việt luôn có dịch vụ duy trì seo giá rẻ đối với khách hàng đã thực hiện Seo tại chúng tôi.

Xuất hoá đơn VAT?

Seo Việt có xuất hóa đơn VAT khi hợp đồng được nghiệm thu.

Có công khai thông tin dự án của tôi?

Seo Việt cam kết BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI mọi thông tin của khách hàng.

Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Với vấn đề này quý khách không cần lo lắng. Seo Việt sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp bạn lựa chọn gói seo phù hợp nhằm tiết kiệm tối đa ngân sách.

CHẦN CHỜ GÌ NỮA MÀ KHÔNG KẾT NỐI NGAY ĐỂ CHÚNG TÔI HIỂU RÕ HƠN VỀ BẠN

Seo Việt luôn quan tâm đến hiệu quả lâu dài, chi tiêt, tỉ mỉ trong công việc và cam kết mang lại thành công vững bền nhất

  Họ tên(*)

  Số điện thoại (*)

  Email(*)

  Tên công ty

  Chọn gói website (*)

  Lĩnh vực (*)

  Nhập yêu cầu (*)

   Họ tên(*)

   Số điện thoại (*)

   Email(*)

   Chọn dịch vụ seo(*)

   Ngân sách chi trả cho seo mỗi tháng(*)

   Lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì (*)

   Khu vự bạn muốn seo (*)

   Nhập yêu cầu (*)

   Facebook Comments