Tải Photoshop CC 2019 bản chuẩn + Cài đặt, active vĩnh viễn

Photoshop CC 2019 được phát hành bởi hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe. So với các phiên bản cũ, ở phiên bản này nhà sản xuất đã cập nhật thêm nhiều tính năng mới, mang đến công cụ thiết kế, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hàng đầu. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật chi tiết các tính năng mới và tham khảo cách tải cũng như cài đặt phần mềm cho máy tính.

Xem thêm: Tải + Cài đặt Adobe Photoshop CS6 Sử Dụng VĨNH VIỄN

Link tải phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CC 2019

Tải Adobe Photoshop CC 2019: Tại đây

Tìm hiểu Photoshop CC 2019

Đây là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh do Adobe sáng chế và phát triển. Phiên bản CC 2019 được phát hành vào ngày 15 tháng 10 năm 2018. Ở phiên bản mới này, nhà sản xuất đã cung cấp thêm nhiều tính năng mới để đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng.

Phần mềm này được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng toán đám mây Creative Cloud. Đặc biệt, CC 2019 cung cấp một loạt kỹ thuật chỉnh sửa ảnh mới so với các phiên bản cũ. Giao diện phần mềm cũng được cải tiến giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn.

Phiên bản Photoshop 2019 hỗ trợ cả 2 hệ điều hành Windows và Mac. So với các bản cũ thì bản mới này được nhiều designer đánh giá cao và tải về sử dụng rộng rãi.

Photoshop CC 2019
Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CC 2019

Các tính năng mới của Photoshop CC 2019

So với các phiên bản cũ, Photoshop 2019 được trang bị thêm nhiều tính năng mới sau:

Công cụ tạo khung

Ở phiên bản CC 2019, công cụ tạo khung Frame Tool được nâng cấp mới. Nó cung cấp khả năng biến chuyển, thay đổi bất cứ hình dạng nào bằng cách đặt chúng vào khung hoàn chỉnh.

Chế độ đối xứng

Tính năng chế độ đối xứng vô cùng thông minh, nó hỗ trợ người dùng tạo ra một hình ảnh đối xứng hoàn hảo vô cùng dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian.

Công cụ văn bản thay đổi

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, Adobe đã nâng cấp Photoshop 2019 lên một tầm cao mới. Nếu như ở các phiên bản cũ, nếu muốn thay đổi văn bản bạn cần nhấn Enter. Tuy nhiên, với phiên bản CC 2019, bạn chỉ cần nhấp vào đối tượng là có thể áp dụng thay đổi văn bản.

Tính năng Auto-commit

Với tính năng này, khi sử dụng công cụ cắt, biến đổi bạn không cần bấm phím Commit. Và khi thực hiện xong nhiệm vụ này thì sẽ tiếp tục chuyển sang nhiệm vụ khác. Phần mềm sẽ tự động commit giúp bạn.

Tính năng của Photoshop CC 2019
Việc chỉnh sửa ảnh trở nên dễ dàng hơn với các tính năng của Photoshop CC 2019

Bánh xe màu để chọn màu

Ở phiên bản mới này, hãng Adobe đã thiết kế bánh xe màu thông minh giúp người dùng dễ dàng chọn bất cứ màu sắc nào mà mình mong muốn. Đặc biệt, phần mềm còn cho phép bạn hình dung phổ màu sao cho hài hòa với hình ảnh trước đó.

Căn chỉnh lớp

Các phiên bản trước của phần mềm đều được trang bị tính năng sắp xếp và phân phối các lớp. Tuy nhiên, ở CC 2019, phần mềm đã cải tiến hơn, theo đó các bạn có thể phân phối các đối tượng có kích thước khác nhau đồng thời thực hiện căn chỉnh không gian hợp lý giữa các đối tượng.

Đầu tiên, bạn chỉ cần chọn đối tượng căn chỉnh, sau đó Photoshop CC 2019 sẽ thực hiện quy trình căn chỉnh và sẽ căn chỉnh các đối tượng sao cho tạo ra một sản phẩm cân xứng và hoàn thiện cho người dùng. Tính năng này giúp tạo ra các hình ảnh với chất lượng tốt nhất.

Yêu cầu cấu hình máy tính

  • Hệ điều hành Microsoft Windows 7 với Gói dịch vụ 1 (64 bit) *, Windows 10 ** (Phiên bản 1709 trở lên)
  • RAM: 4GB RAM trở lên
  • Bộ xử lý Bộ xử lý Intel® hoặc AMD có hỗ trợ 64 bit *; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
  • Dung lượng ổ cứng 3,1GB trở lên dung lượng ổ cứng khả dụng để cài đặt 64 bit.
  • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa Hệ thống có khả năng OpenGL 2.0
  • Màn hình độ phân giải 1024 x 768

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2019

Bước 1: Tải file cài đặt về sau đó giải nén.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file cài đặt rồi bấm OK.

cài đặt Adobe Photoshop CC 2019 bước 2

Bước 3: Chọn ngôn ngữ cài đặt phần mềm sau đó bỏ dấu tick ở ô “Install hi.ru as homepage” rồi bấm Install.

cài đặt Adobe Photoshop CC 2019 bước 3

Bước 4: Chọn Continue

cài đặt Adobe Photoshop CC 2019 bước 4

Bước 5: Đợi một lúc để phần mềm cài đặt.

cài đặt Adobe Photoshop CC 2019 bước 5

Bước 6: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn bấm Start và kéo icon Adobe Photoshop CC 2019 ra ngoài màn hình desktop để tiện khi sử dụng.

cài đặt Adobe Photoshop CC 2019 bước 6

Hướng dẫn crack phần mềm

Bước 1: Tải 2 file Crack Photoshop CC 2019 và amtlib.dll. Sau đó giải nén để được 2 file là Photoshop.exe và amtlib.dll.

Crack Photoshop CC 2019 bước 1

Bước 2: Copy 2 file ở trên và dán đè vào thư mục chứa file cài đặt của Photoshop theo đường dẫn mặc định như sau:

C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2019

Nếu màn hình hiển thị thông báo thì bạn bấm Copy and Replace. Sau đó chạy bằng quyền Administrator. Cuối cùng, bạn chỉ cần khởi động lại phần mềm.

Adobe Photoshop CC 2019 là phần mềm thiết kế và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn đã hiểu rõ hơn về các tính năng cũng như biết cách cài đặt phần mềm cho máy tính.

Facebook Comments