Công ty thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội

Cùng với đó, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế website tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp là điều mà nhiều doanh nghiệp hướng đến. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế trang web, Seo Việt tự tin mang đến cho khách hàng những website chất lượng, chuẩn seo nhất.

Thiết kế website tại Hà Nội

Website phải hiển thị đẹp mắt và đầy đủ trên cả máy tính lẫn điện thoại

Vì sao nên thiết kế website tại Hà Nội?

Hà Nội là Thủ đô của đất nước, đây cũng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển đô thị hàng đầu hiện nay. Cùng với đó, các ngành dịch vụ, kinh tế tại đây cũng không ngừng lớn mạnh mỗi ngày.

Do đó, để có thể cạnh tranh với các đối thủ và mang lại lợi ích kinh doanh tốt nhất, việc thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với mọi doanh nghiệp.

phản hồi khách hàng thiết kế website

Một khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Seo Việt. Tương tác giữa 2 bên trong quá trình làm web sẽ khiến website làm ra được chuẩn nhất

Việc sở hữu một trang web riêng về sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ mang đến những lợi ích sau:

 1. Doanh nghiệp dễ dàng và nhanh chóng thúc đẩy các hoạt động quảng bá dịch vụ, sản phẩm.
 2. Website là “bộ mặt” của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và hình ảnh một cách an toàn, hiệu quả nhất.
 3. Website ra đời giúp doanh nghiệp tiếp cận số lượng khách hàng lớn và nhanh chóng hơn. Nó đóng vai trò giống như cửa hàng trực tuyến – nơi khách hàng có thể tìm hiểu mọi thông tin về dịch vụ, sản phẩm và đưa ra quyết định mua hàng.

Đặc biệt, khi sở hữu một website chuẩn seo, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn so với xây dựng cửa hàng thực tế.

Trong thời đại hiện nay khi mà nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ của khách hàng qua trực tuyến ngày càng lớn thì việc xây dựng website là bài toán SỐNG – CÒN của mỗi doanh nghiệp.

8 yêu cầu hàng đầu đối với một thiết kế website chuyên nghiệp

Có thể nói rằng, website chính là bộ mặt của cửa hàng, doanh nghiệp trên môi trường Internet. Do đó, việc đảm bảo một website chất lượng cả về hình thức, nội dung, tính năng lẫn giao diện là điều vô cùng quan trọng.

Một thiết kế website tại Hà Nội chuyên nghiệp, chuẩn seo bắt buộc phải đạt được các yếu cầu dưới đây:

 1. Giao diện website đẹp, màu sắc và bố cục hợp lý, phù hợp với từng doanh nghiệp và thân thiện với khách hàng.
 2. Website có tốc độ truy cập nhanh, ổn định, tránh sự gián đoạn sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.
 3. Website phải tích hợp mọi tính năng cần thiết và đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng.
 4. Website phải chuẩn Seo, thân thiện với các công cụ tìm kiếm để đạt được thứ hạng cao trên Google.
 5. Website có hệ thống quản trị thuận tiện, bảo mật tốt, tránh các hoạt động tấn công mạng đối với trang web.
 6. Website được xây dựng bởi các công nghệ lập trình và thiết kế hiện đại, tiên tiến nhất đồng thời đảm bảo việc bảo trì, nâng cấp khi cần thiết.
 7. Website thân thiện với các thiết bị di động, có thể hiển thị tốt trên mọi loại màn hình.
 8. Chi phí thiết kế websit hợp lý với nhu cầu của doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội của Seo Việt

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của các doanh nghiệp tại Hà Nội, với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế trang web và dịch vụ Seo, Seo Việt cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu.

Chúng tôi nhận thiết kế web cho mọi lĩnh vực, ngành nghề với nhiều gói dịch vụ khác nhau như: thiết kế website trọn gói, thiết kế website theo mẫu và thiết kế website theo yêu cầu. Đến với Seo Việt, quý khách hoàn toàn yên tâm về về chất lượng dịch vụ. Mọi trang web chúng tôi thiết kế đều đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Giao diện website đẹp, thu hút với nhiều tính năng linh hoạt, phù hợp với lĩnh vực của doanh nghiệp. Thân thiện với người dùng.
 • Hệ thống quản trị hiện đại, thông minh giúp khách hàng dễ dàng quản lý, cập nhật mọi thông tin về dịch vụ, sản phẩm lên website.
 • Website chuẩn seo, tối ưu trình duyệt mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt. Tốc độ tải trang nhanh, thích hợp với mọi thiết bị di động.
 • Website được bảo trì, bảo hành thường xuyên. Ngoài ra, Seo Việt cũng hỗ trợ khách hàng nâng cấp website miễn phí.
 • Quy trình thiết kế web nghiêm ngặt, chuẩn mực, bàn giao website đúng thời hạn cam kết.
 • Giá thành thiết kế website hợp lý, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

phản hồi khách hàng thiết kế website 2

Một khách hàng phản hồi về dịch vụ thiết kế website tại Seo Việt

Quy trình thiết kế website tại Hà Nội của Seo Việt

Để mang đến những thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn nhất, Seo Việt áp dụng quy trình với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Seo Việt sẽ tìm hiểu và xác nhận các yêu cầu từ phía khách hàng qua điện thoại hoặc email.

Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn cụ thể cho khách hàng

Từ thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ đánh giá và phân tích chi tiết để hiểu rõ về yêu cầu, mục đích mà khách hàng mong muốn thể hiện trên website. Từ đó tư vấn chi tiết cho khách hàng và đưa ra các phương án thiết kế web tối ưu nhất.

Bước 3: Thiết lập hồ sơ xây dựng trang web

Từ những trao đổi giữa 2 bên, lập trình viên của Seo Việt sẽ xây dựng bản mô tả chi tiết giao diện, tính năng, bố cục của website và lập kế hoạch đo lường về thời gian cũng như nhân sự.

Bước 4: Thiết kế giao diện

Thông qua việc thiết lập hồ sơ xây dựng trang web, đội ngũ lập trình viên của chúng tôi sẽ thiết kế giao diện cho website theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng

Bên cạnh thiết kế giao diện web, Seo Việt cũng tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng cho phần quản trị trang web, tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.

Bước 6: Phát hành bản Beta và kiểm thử

Sau khi đã hoàn thiện cơ bản về tính năng và giao diện, chúng tôi sẽ up website lên server demo để chạy thử và fix lỗi.

Bước 7: Chuyển giao

Sau khi bản thiết kế website demo đã vận hành trơn tru. Chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng quản lý và sử dụng trang web.

Bước 8: Bảo hành, bảo trì website

Đây là công việc được thực hiện sau khi đã bàn giao website. Trong quá trình sử dụng, nếu có bất cứ vấn đề kỹ thuật nào phát sinh, đội ngũ Seo Việt sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng.

thiết kế website tại Hà Nội Seo Việt

Team Seo Việt

Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Đơn Vị Thiết Kế Website Tại Hà Nội

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế website, doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề sau:

Lựa chọn những đơn vị thiết kế website theo yêu cầu

Sau khi xác định được nhu cầu thiết kế website, doanh nghiệp cần tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế trang web theo yêu cầu. Bởi họ sẽ đáp ứng được những yêu cầu mà bạn đưa ra trong quá trình thiết kế web chứ không phải thiết kế website theo các mẫu có sẵn.

Tham khảo các dự án thiết kế web mà đơn vị đã thực hiện

Trong quá trình tìm kiếm đơn vị thiết kế web, hãy xem xét và tham khảo qua các dự án mà đơn vị đã thực hiện. Từ đó giúp bạn đánh giá được chất lượng website và đưa ra quyết định nên hợp tác hay không.

Tìm hiểu về yêu cầu, cam kết của đơn vị

Mỗi đơn vị đều có cam kết về yêu cầu dịch vụ riêng. Do đó, hãy lựa chọn đối tác đưa ra những cam kết và yêu cầu phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Điều này đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn và hạn chế các rủi ro về sau.

Một số câu hỏi thường gặp khi thiết kế website tại Hà Nội

Dưới đây là một số thắc mắc của khách hàng khi thiết kế website mà chúng tôi đã tổng hợp và giải đáp:

Thời gian thiết kế web Hà Nội trong bao lâu?

Tùy thuộc vào phương án cũng như yêu cầu của khách hàng mà thời gian thiết kế website sẽ có sự chênh lệch. Nếu thiết kế web theo mẫu có sẵn thì sẽ mất từ 1 – 2 ngày. Còn thiết kế web theo yêu cầu thời gian dao động từ 7 – 10 ngày hoặc hơn.

Seo Việt có cam kết giữ bí mật thông tin khách hàng và thông tin website không?

Bảo mật thông tin của khách hàng là nguyên tắc được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Seo Việt cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin. Trong trường hợp phát hiện bị rò rỉ thông tin, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Dịch vụ sửa Website có được hỗ trợ bảo hành không?

Seo Việt luôn hỗ trợ bảo hành, bảo trì, sữa chữa những hạng mục, giao diện và chức năng web đã thông nhất trước đó với khách hàng.

sửa chữa website

Thiết kế web Hà Nội, vậy ở Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh khác có làm không?

Với các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội, Seo Việt sử dụng hình thức làm Online thông qua Skype, Zalo, hay Facebook,… do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thiết kế web tại chúng tôi.

Ngoài thiết kế web, Seo Việt có làm dịch vụ SEO web không?

Bên cạnh thiết kế website, Seo việt còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ Có SEO web như:  Viết bài chuẩn SEO, Backlink báo, SEO web lên top google …

Một quy trình chuyên nghiệp, chuẩn mực sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu một trang web hoàn hảo và chuẩn seo nhất. Hãy liên hệ với dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội của Seo Việt ngay hôm nay để được hỗ trợ. Bằng những kinh nghiệm dày dặn chúng tôi tự tin mang đến giải pháp thiết kế web tốt nhất cho mọi doanh nghiệp.

Tìm kiếm trên Search Engine: Thiết kế web tại Hà Nội, Thiết kế website tại Hà Nội, Thiết kế web uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội, dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội, công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội, tìm đơn vị thiết kế web tại Hà Nội uy tín, công ty nào thiết kế web tại Hà Nội uy tín, top 10 công ty thiết kế web uy tín tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *