Sự kiện Seo Growth Hacking 2023 khép lại thành công tốt đẹp

Ngày 18/06, bầu không khí sôi động tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, nơi chứng kiến sự kiện Seo Growth Hacking 2023 diễn ra với sự thành công ngoài mong đợi. Đây không chỉ là một sự kiện, mà còn là nơi hội tụ của gần 600 con người, từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital marketing và SEO đến những người yêu thích và quan tâm đến lĩnh vực này.

Sự kiện Seo Growth Hacking 2023

Dưới mái hội trường rộng lớn, tiếng cười, tiếng chào hỏi vang lên từ khắp ba miền Bắc, Trung, Nam. Họ, những doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng digital, những kỹ thuật viên, những nhân viên thiết kế website và những người làm SEO từ mới vào nghề tới lâu năm, đã cùng nhau chia sẻ, học hỏi và kết nối.

Trong sự kiện năm nay, sân khấu đã dành cho 6 diễn giả hàng đầu, những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án SEO cả trong và ngoài nước: Hà Việt Nam, Đặng Lê Nam, Nguyễn Công Minh, Võ Thị Thu Hoài, Trần Ngọc Thùy, Nguyễn Tiến Anh. Trong không gian gói gọn chỉ từ 30-45 phút cho mỗi bài thuyết trình, họ đã chia sẻ nhiệt tình, truyền cảm hứng với những kiến thức, kinh nghiệm thực chiến từ những dự án đã và đang thực hiện.

Các phương pháp tối ưu tỉ lệ chuyển đổi trên trang web, cách thức tăng lượng truy cập tự nhiên từ nguồn Google, những bí quyết SEO để website đứng vững trên top tìm kiếm và xu hướng SEO 2023 – 2024 mới nhất, tất cả đã được chia sẻ một cách chi tiết. Họ đã tạo ra một ngày hội kiến thức, một ngày hội kết nối, một ngày để nhớ trong lĩnh vực SEO tại Việt Nam.

Sự kiện Seo Growth Hacking 2023 được đài truyền hình VTC2 đưa tin

Sự kiện SEO Growth Hacking 2023 được chia thành 4 chủ đề:

 • Chủ đề 1: Hiệu suất toàn năng ALL IN ONE: Ứng dụng CHAT GPT 4 vào Content, Onpage, Offpage,…
 • Chủ đề 2: Website mạnh với TƯ DUY BACKLINK & CONTENT mới nhất 2023
 • Chủ đề 3: Tinh gọn VẬN HÀNH tối ưu CHUYỂN ĐỔI bền bỉ trong chiến lược SEO 2023
 • Chủ đề 4: Google; AI; Kinh tế UPDATED – Doanh nghiệp cần gì để vượt bão 2023

CHỦ ĐỀ 1: HIỆU SUẤT TOÀN NĂNG VỚI CHAT GPT 4 TRONG SEO

Sự kiện Seo Growth Hacking 2023
Anh Đặng Lê Nam – CEO & Founder Giải Pháp SEO chia sẻ về ứng dụng chat GPT4 trong SEO

CEO & Founder của Giải Pháp SEO – anh Đặng Lê Nam – đã mang đến những cái nhìn mới mẻ về việc áp dụng Chat GPT 4 vào công việc Content, Onpage, Offpage… Những quan điểm hấp dẫn từ anh Đặng Lê Nam như sau:

Chat GPT có khả năng giúp SEOer tiết kiệm được tới 60-70% thời gian trong việc chuẩn bị nguồn lực cho một dự án SEO.

Anh Đặng Lê Nam chia sẻ từ kinh nghiệm của mình rằng, nếu như trước kia SEOer cần tới 1-2 tháng để làm việc như lên outline, nghiên cứu từ khóa, phân loại intent, tìm kiếm từ khóa LSI và nhóm các từ khóa cùng nghĩa, thì giờ đây, tất cả những công việc đó đều có thể được hỗ trợ nhanh chóng nhờ Chat GPT.

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận những hạn chế khi sử dụng Chat GPT. Theo anh Đặng Lê Nam, việc thiếu thông tin từ các sự kiện gần đây, cũng như khả năng nội dung do Chat GPT tạo ra bị Google nhận diện, từ đó làm giảm hiệu quả là những điểm mà SEOer cần lưu ý. Để khắc phục, SEOer chỉ nên xem Chat GPT như một công cụ hỗ trợ, như một trợ lý giúp tăng tốc độ công việc, chứ không nên phụ thuộc hoàn toàn vào nó.

CHỦ ĐỀ 2: WEBSITE MẠNH VỚI TƯ DUY BACKLINK & CONTENT MỚI NHẤT 2023

Anh Hà Việt Nam – SEO Manager của SEONGON – đã cho mọi người thấy được phương pháp tạo content trong năm 2023 thông qua buổi chia sẻ tại sự kiện SEO Growth Hacking 2023.

Sự kiện Seo Growth Hacking 2023

“Từ khóa” – khởi đầu cho mọi câu chuyện

Anh Hà Việt Nam nhấn mạnh rằng, khi chúng ta muốn một dự án SEO đem lại sự chuyển đổi cho doanh nghiệp, thì “từ khóa” luôn là điểm bắt đầu để chúng ta tạo ra nội dung.

“Search Intent” – chìa khóa vàng giúp chúng ta hiểu sâu hơn về người dùng

Anh Hà Việt Nam phân loại “Search Intent” thành 4 hạng mục phổ biến: Tìm kiếm thông tin, điều hướng, giao dịch mua hàng và tìm kiếm đánh giá, so sánh, review.

Sự kiện Seo Growth Hacking 2023

Để xác định được “Search Intent”, chúng ta cần trả lời 3 câu hỏi chính:

Who: Đối tượng nào đang tìm kiếm điều này?

What: Người dùng mong muốn gì khi tìm kiếm từ khóa này?

Why: Động lực gì thúc đẩy người dùng sử dụng từ khóa này?

Theo anh Hà Việt Nam, công việc của chúng ta cần chi tiết hóa những nội dung chính, phụ và bổ sung, từ đó tổ chức một cách khoa học và logic để người dùng dễ dàng đọc, hiểu và cảm nhận, thậm chí là tạo ra cảm xúc mạnh mẽ cho người đọc.

Sự kiện Seo Growth Hacking 2023
Anh Nguyễn Công Minh – CEO & Founder SEO Thành Công

Trong phần chia sẻ về Backlink, anh Nguyễn Công Minh – CEO & Founder của SEO Thành Công đã nói ra 3 điều mà mọi seoer cần lưu ý: Sai lầm về Backlink, Chiến lược làm Backlink an toàn và tư duy về Backlink trong năm 2023.

Anh Minh lưu ý rằng những cách làm cũ về backlink như việc không kiểm soát nội dung đi link, spin nội dung, sao chép từ đối thủ,… đã không còn mang lại hiệu quả cho SEO khi Google ngày càng thông minh và thắt chặt việc kiểm soát các nguồn backlink.

Sự kiện Seo Growth Hacking 2023

Thay vì vậy, các SEOer nên chọn lựa những nền tảng backlink tốt nhất Guest post, báo chí, text link,… dựa trên traffic và mối liên hệ của nội dung với từ khóa. Anh Minh cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc phân phối backlink, bao gồm: khối lượng link, tần suất đi link, thời điểm sử dụng link,… Tất cả những chi tiết hữu ích này đều đã được anh Minh chia sẻ trong sự kiện SEO Growth Hacking 2023.

CHỦ ĐỀ 3: TINH GỌN VẬN HÀNH, TỐI ƯU CHUYỂN ĐỔI BỀN BỈ TRONG CHIẾN LƯỢC SEO 2023

Sau khi đi qua các phần chia sẻ của các diễn giả về Content, Onpage và Offpage, Quản trị dự án SEO và đội ngũ SEO như thế nào cho bài bản cũng là một chủ đề rất được quan tâm từ phía chị Võ Thị Thu Hoài – Phó giám đốc Sản xuất của công ty SEODO Agency.

Sự kiện Seo Growth Hacking 2023
Chị Võ Thị Thu Hoài – Phó GĐ Sản Xuất SEODO Agency

Việc quản trị dự án SEO tưởng như không mấy quan trọng nhưng nó lại có tác động lớn đến tổng thể kết quả cuối cùng. Việc quản trị dự án SEO tốt sẽ giúp người quản lý dự án xác định được hướng đi, kiểm soát được quá trình và đảm bảo được các rủi ro tiềm ẩn.

Sự kiện Seo Growth Hacking 2023
Cách phân chia mục tiêu SEO theo mục tiêu công ty

Sau khi đã lựa chọn và xác định được mục tiêu của dự án SEO, thì chiến lược SEO rõ ràng và khả thi là điều mà các SEOer cần xác định. Thông thường, trong một chiến lược SEO, bạn cần xác định được: Cấu trúc website, chiến lược nội dung và chiến lược Offpage phù hợp với nguồn lực.

Ở phần kế hoạch SEO, chị Thu Hoài đã trình bày một cách tỉ mỉ về các trường hợp mà mỗi website có thể gặp phải và cách thiết lập chiến lược, kế hoạch SEO phù hợp. Cụ thể, chị Thu Hoài đã nêu ra 3 trường hợp phổ biến: Website hoàn toàn mới, Website đã có thương hiệu từ trước và đã có lượng organic traffic đáng kể & Website đã được SEO trước đó, đã triển khai content nhưng tỷ lệ trùng lặp cao, triển khai nhiều backlink không chất lượng. Với mỗi trường hợp, kế hoạch SEO cần được điều chỉnh linh hoạt về mục tiêu cũng như công việc.

CHỦ ĐỀ 4: GOOGLE; AI; KINH TẾ UPDATED – DOANH NGHIỆP CẦN GÌ ĐỂ VƯỢT BÃO 2023

Sự kiện Seo Growth Hacking 2023
Anh Trần Ngọc Thùy – Founder AffiliateCMS.com

Phần trình bày tiếp theo đến từ anh Trần Ngọc Thùy – người sáng lập AffiliateCMS.com. Anh đã chia sẻ lý do tại sao một doanh nghiệp lại cần một website và đã đi sâu vào quy trình nghiên cứu logic và triển khai.

Sự kiện Seo Growth Hacking 2023
Quy trình nghiên cứu SEO

Phần trình bày cuối cùng tại sự kiện đến từ một nhân vật ẩn danh với chủ đề XÂY TRIỆU TRAFFIC TỪ SỐ 0 TRONG 2 THÁNG

Sự kiện Seo Growth Hacking 2023
Anh Nguyễn Tiến Anh – Diễn giả đặc biệt của sự kiện Seo Growth Hacking 2023

Sự kiện Seo Growth Hacking 2023

Theo anh Tiến Anh, yếu tố đầu tiên và quan trọng để website có thể đạt được triệu traffic là “crawling and indexing”. Từng xây rất nhiều site lớn từ số 0, em nhận ra nếu không tính toán việc index thì 95% dự án của bạn sẽ thất bại ngay. Hiện tại anh em SEO chúng ra rất hay loay hoay dùng AI nào để né tránh Google, nhưng né tránh xong anh em không biết tại sao Google nó lại không index trang của mình.

Chính vì thế khi nhắc đến index, một vài điều sau đây bạn cần lưu ý:

 • Nền tảng công nghệ ứng dụng: Server Side thay vì Client Side
 • Hãy ưu tiên mobile hiển thị HTML, CSS
 • Dùng AMP nếu như bạn có có khả năng xử lý
 • Dùng VPS đủ mạnh nếu không muốn tức chết khi lên hơn 10k realtime nó lại lăn quay ra
 • Hãy dành thời gian tối ưu code thật mạnh đầy đủ các chỉ số của Page Speed insight ( chỉ số đó chỉ để đo, nhưng nó rất tốt đó )
 • Hãy dùng tính năng trả phí cloudflare
 • Dùng CDN cho ảnh là một yếu tố tốt.
 • Hãy tự hỏi tại sao Google index URL của mình nhưng không index nội dung trong bài viết của mình ( copy đoạn văn trong bài viết ra ngoài )

Hãy kiểm tra với cú pháp site:domain, nếu site của bạn được index tính theo phút, thậm chí là giây thì đó là bạn bước sang một nửa thành công.

Và yếu tố nào trong seo giúp Growth Hacking?

 • Domain cũ:
  • Có lịch sử Organic traffic cao và đều trong thời gian gần đây
  • Backlink, domain chất lượng cao.
  • Không bị 301 domain trước đó
  • Không bị dựng PBN trước đó
 • Indexing
 • E-A-T
  • Thương hiệu
   • Thông tin brand trên site
   • Triển khai page trên site
   • Link social về brand ở chân trang
   • Schema Organization toàn site
  • Nhân hiệu
   • Hiển thị thông tin Author ở mỗi bài viết
   • Link Social về author ở mỗi bài viết
   • Schema Person mỗi bài viết
  • Direct Traffic
   • Triển khai OneSignal
   • Triển khai google khám phá
    • Tiêu đề hấp dẫn
    • Ảnh chất lượng cao, hấp dẫn
    • Chủ đề hấp dẫn

Đến cuối sự kiện, khán giả đã có cơ hội để giao lưu, kết nối với các diễn giả, nhằm mục đích nâng cao kỹ năng của mình và bổ sung thêm những kiến thức mới nhất, giúp công việc tốt hơn.

Sự kiện Seo Growth Hacking 2023
Hỏi đáp cùng các diễn giả

Một số hình ảnh về sự kiện Seo Growth Hacking 2023

Sự kiện Seo Growth Hacking 2023
Anh Lê Văn Hưng (bên tay trái) là CEO SEO VIỆT – Anh Trình Nguyễn (bên tay phải) là CEO FOOGLESEO
Sự kiện Seo Growth Hacking 2023
Anh Thái Doãn Kiên (CEO SEODO) – Đơn vị đồng tổ chức sự kiện
Sự kiện Seo Growth Hacking 2023
Anh Nguyễn Công Minh (CEO & Founder Seo Thành Công) – Đơn vị đồng tổ chức sự kiện
Sự kiện Seo Growth Hacking 2023
Anh Đặng Lê Nam (Founder & CEO Vũ Long Group) – Đơn vị đồng tổ chức sự kiện
Sự kiện Seo Growth Hacking 2023
Các khách mời chụp ảnh tại sự kiện
Sự kiện Seo Growth Hacking 2023
Checkin tại sự kiện
Sự kiện Seo Growth Hacking 2023
Tặng hoa cho 4 đơn vị tổ chức sự kiện
Sự kiện Seo Growth Hacking 2023
Căn phòng không còn chỗ trống
Sự kiện Seo Growth Hacking 2023
Mọi người đang chơ mini game nhận quà khủng từ các nhà tài trợ
Sự kiện Seo Growth Hacking 2023
Một số người chơi mini game đạt giải
Sự kiện Seo Growth Hacking 2023
Tấm hình chụp chung kết thúc sự kiện giữa đơn vị tổ chức, nhà tài trợ, các khách mời và mọi người tham dự sự kiện

Khép lại sự kiện, hàng trăm ý kiến phản hồi và chia sẻ từ khách tham gia trên các nền tảng mạng xã hội, minh chứng cho sức hấp dẫn và tầm ảnh hưởng của SEO Growth Hacking 2023. Anh Nguyễn Minh Tâm chia sẻ cảm nhận của mình: “Sự kiện lớn về SEO đã kết thúc, để lại cho tôi lượng kiến thức phong phú, những góc nhìn thực tế về SEO hiếm gặp. Đây là cột mốc quan trọng giúp tôi tổ chức lại quy trình làm việc”. Còn anh Nhật Nam thì đánh giá: “So với khoản đầu tư, những kiến thức mà tôi nhận được từ sự kiện này quả thực rất nhiều, chưa kể còn có quà tặng. Trân trọng cảm ơn ban tổ chức đã tạo nên một sự kiện mang tính chất ‘chuyên môn’ đồng thời đầy cảm xúc, nơi mà anh chị em SEOer từ khắp mọi nơi tụ họp về”.

SEO VIỆT – Đơn vị đồng tổ chức sự kiện SEO Growth Hacking 2023

SEO VIỆT là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO lên Top Google và dịch vụ Thiết Kế Website Chuẩn Seo. Với phương châm hoạt động không chỉ đưa thương hiệu của bạn lên vị trí hàng đầu trên trang kết quả tìm kiếm Google mà chúng tôi còn mang đến sự tối ưu hóa toàn diện cho website của bạn, từ giao diện, trải nghiệm người dùng đến nội dung chất lượng.

Tập thể công ty Seo Việt
Tập thể công ty Seo Việt

Qua hàng trăm dự án thành công, SEO VIỆT đã dần khẳng định được vị thế của mình, tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng, từ các doanh nghiệp lớn đến những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đem lại lợi ích cạnh tranh cho khách hàng của mình trong thế giới online đầy cạnh tranh.

Đặc biệt hơn nữa, SEOVIET còn đồng hành cùng sự kiện SEO lớn nhất Việt Nam – “Seo Growth Hacking 2023”. Đây là sân chơi của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO, cùng chia sẻ, thảo luận và học hỏi từ nhau để không ngừng phát triển và cùng nhau vươn xa hơn trong ngành SEO.

Tập thể công ty Seo Việt
Tập thể Seo Việt tại sự kiện

Với sự chia sẻ nhiệt huyết từ các diễn giả cùng tinh thần kết nối, giao lưu hết mình từ khách tham dự, sự kiện đã diễn ra thành công rực rỡ.

SEO VIỆT xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý BTC đã chọn chúng tôi để cùng đồng hành.

SEO VIỆT xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ kim cương đã đồng hành với chương trình

 • Cám ơn anh Nguyễn Hưng  CEO của Vietnix
 • Cám ơn anh Thạch Phạm CEO/Founder của AZDigi
 • Cám ơn anh Ng Đại Nhân CEO của Interdata
 • Cám ơn anh Trần Bình CEO của TinoHost
 • Cám ơn anh Vương Duy Nam CEO của HostVN
 • Cám ơn anh Phan Tài CEO của BaclinkAZ
 • Cám ơn nhà tài trợ Blitz

SEO VIỆT xin chân thành cám ơn các nhà tài trợ Vàng đã đồng hành với chương trình

 • Cám ơn anh Dũng Nguyễn CEO Tadu.cloud
 • Cám ơn anh Đặng CEO DangSpring

SEO VIỆT xin chân thành cám ơn các nhà tài trợ Bạc đã đồng hành với chương trình

 • Cám ơn anh Doãn Kiên Founder của Fastdo
 • Cám ơn anh Phạm Huấn Founder của SocialPion
 • Cám ơn anh Thương Harry Founder / CEO của Minh Dương Media
 • Cám ơn anh Dương Tiến CEO của TicoTravel

SEO VIỆT xin chân thành cám ơn các nhà tài trợ Truyền Thông đã đồng hành với chương trình

 • Cám ơn anh Minh Thang Vo Trưởng phòng Accesstrade
 • Cám ơn anh Cao Văn Hạnh CEO/Founder Ecomkey
 • Cám ơn anh Trần Thắng CEO Xuyên Việt Media
 • Cám ơn anh Nguyen Manh Tan CMO Haravan
 • Cám ơn anh Võ Thành Công đơn vị UptopZ
 • Cám ơn anh Phan Tài đã giới thiệu toàn soạn Doanh Nghiệp Hội Nhập làm truyền thông
 • Cám ơn anh Ninh Thành Nam và anh Toan Nguyen Founder Nhóm Nghiện SEO đã tài trợ truyền thông trên nhóm a/e Yêu SEO lớn nhất VN

SEO VIỆT xin chân thành cảm ơn đến các Speaker đã chia sẻ đầy nhiệt huyết trong sự kiện

 • Anh Đặng Lê Nam – Founder & CEO Vũ Long Group.
 • Anh Nguyễn Công Minh – CEO & Founder SEO Thành Công.
 • Chị Võ Thị Thu Hoài – PGĐ SEODO phụ trách sản xuất.
 • Anh Hà Việt Nam – SEO Manager SEONGON Agency.
 • Anh Nguyễn Tiến Anh – PGĐ trung tâm công nghệ Marketing Meey Land.
 • Anh Trần Ngọc Thùy – Founder Affiliate CMS.com.

SEO VIỆT xin chân thành cảm ơn đến 2 MC là Chiến In và Phương Anh, với sự thân thiện, hài hước và năng động, các bạn đã làm nhiệm vụ dẫn dắt chương trình vô cùng cuốn hút.

Và SEO VIỆT xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tham gia nhiệt tình của các quý khách để sự kiện SEO GROWTH HACKING 2023 thành công rực rỡ. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý vị. Chúng tôi rất mong sẽ được đón tiếp quý vị tại những sự kiện tiếp theo.

Trân trọng,

SEO VIỆT – Đơn vị đồng tổ chức sự kiện SEO Growth Hacking 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *