Dịch Vụ Seo Tại Bà Rịa – Vũng Tàu Hiệu Quả và Bền Vững

Việc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ SEO tại Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín đồng nghĩa với việc bạn đang gửi gắm kết quả kinh doanh cho họ. Vì vậy, một số tiêu chí quan trọng khi chọn đơn vị làm dịch vụ SEO đó là:

  • Uy tín: Một đơn vị làm ăn uy tín, chuyên nghiệp sẽ mang làm kết quả làm việc tốt và chất lượng nhất. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn những quy trình làm việc khoa học dựa trên những đánh giá thực tiễn.
  • An toàn: Đơn vị làm SEO cần đảm bảo cách thức SEO website theo đúng quy định của Google, nếu không rất có thể, website của bạn sẽ bị phạt, không bán được hàng nữa.
  • Sự bền vững: Từ khóa lên top ổn định sẽ tạo ra lượng truy cập lớn, cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng sẽ tăng cao.

Thông tin về dịch vụ SEO tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Seo Việt

Dịch vụ seo của công ty Seo Việt
SEO website mang lại sự phát triển bền vững trong hoạt động kinh doanh

Được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ làm SEO tại Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và tại Việt Nam nói chung, công ty TNHH SEO Việt tự hào trở thành người bạn đồng hành trên bước đường kinh doanh của bạn. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tối đa.

  • Không làm SEO khi không tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp

Chúng tôi sẽ chỉ tiến hành SEO khi đã tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ dựa vào chiến lược phát triển của doanh nghiệp trong 1-2 năm tới để đưa ra kế hoạch SEO cụ thể để đảm bảo hiệu quả nhất

  • Phân tích và đánh giá thị trường trước khi SEO

Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích đối thủ cạnh tranh, đặc điểm thị trường, lượng volume search từ khóa để đưa ra phương án, kế hoạch SEO chi tiết.

  • Báo giá chi tiết, cụ thể

Thời gian SEO có thể lên tới vài năm, vì vậy, SEO Việt luôn đưa ra kế hoạch chi tiết nhằm giúp khách hàng nắm bắt được tiến độ công việc cũng như ngân sách.

  • Cam kết đền bù nếu không đạt yêu cầu

Nếu kết quả không đạt như đã cam kết, chúng tôi sẽ đền bù cho khách hàng theo đúng như thỏa thuận trong hợp đồng.

Những dịch vụ SEO tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Seo Việt

2 gói dịch vụ SEO tại Bà Rịa – Vũng Tàu của SEO Việt bao gồm:

Gói dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa
Dịch vụ SEO từ khóa cho kết quả nhanh, chi phí thấp

Gói dịch vụ này tập trung vào những từ khóa chủ chốt và volume search cao, có liên quan trực tiếp đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Thời gian để từ khóa lên top khoảng 2-3 tháng, chi phí gói dịch vụ này rẻ hơn SEO tổng thể, có thể có doanh thu luôn. Tuy nhiên, gói dịch vụ này không tạo sự ổn định về lương truy cập so với SEO tổng thể.

Gói dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể
Dịch vụ SEO tổng thể đem lại sự phát triển bền vững cho website

Gói dịch vụ này SEO tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, tạo ra lượng traffic ổn định, nâng cao khả năng kinh doanh bền vững từ website. Tuy nhiên, dịch vụ này lại khá tốn thời gian thực hiện, chi phí cao hơn so với SEO từ khóa.

Dưới đây là bảng so sánh dịch vụ SEO tổng thể và SEO từ khóa:

 

SEO từ khóa SEO tổng thể
Số lượng từ khóa 15 – 100 400 – 5000
Tính an toàn và bền vững THẤP – Do phải đi backlink nhiều, dễ bị tụt hạng và dính thuật toán khi Google Update CAO – Do thực hiện nhiều nội dung có liên quan đến từ khóa chính, từ khóa ngách.
Lượng khách hàng truy cập HẠN CHẾ – Vì lượng traffic chỉ đến từ những từ khóa chính, theo thời gian traffic thường giảm dần do rất khó giữ TOP LỚN – Vì lên top được nhiều từ khóa, traffic tăng ổn định, khẳng định được thương hiệu đối với Google và người dùng.
Khả năng chuyển đổi KHÔNG CAO – Vì nội dung thường là bán hàng, không giải quyết được vấn đề triệt để cho người dùng. CAO – Vì nội dung hữu ích với người dùng, giải quyết được vấn đề, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO tại Bà Rịa – Vũng Tàu của công ty SEO Việt?

lợi ích dịch vụ SEO tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Ưu điểm dịch vụ SEO website của SEO Việt là gì?

SEO Việt là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực SEO website, thành quả mà chúng tôi đạt được dựa trên kết quả kinh doanh của khách hàng. Trong đó, 2 dịch vụ SEO tổng thể và SEO từ khóa được khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn. Không chỉ đem lại kết quả hàng loạt từ khóa lọt top Google mà dịch vụ của chúng tôi còn đem lại những lợi ích sau:

Mức độ nhận diện thương hiệu

Nếu lựa chọn dịch vụ SEO tại Bà Rịa – Vũng Tàu tại công ty TNHH SEO Việt, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí marketing cho thương hiệu tốt nhất. Từ đó, mức độ nhận diện của khách hàng tăng cao và in sâu trong tâm trí họ.

Tăng lợi nhuận

Khi các từ khóa lên top, website tăng trưởng tốt sẽ mang lại một lượng khách hàng tiềm năng lớn. Từ đó giúp doanh nghiệp thu về lợi nhuận cao.

Chi phí marketing thấp

Hiện nay, digital marketing đang chiếm ngôi vương bởi phương thức này đem lại hiệu quả kinh doanh cao, nhanh chóng, chi phí thấp hơn nhiều so với marketing truyền thống.

Ổn định doanh thu

Từ khóa đồng loại lọt TOP sẽ giúp bạn thu về lượng doanh thu ổn định, có thể bán hàng liên tục, 24/24.

Điều khoản chi tiết, rõ ràng

Nhằm đảm bảo quyền lợi đôi bên, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng với khách hàng với điều mục đầy đủ, chi tiết, cam kết rõ ràng về kết quả đạt được.

 

Các bước SEO của công ty TNHH SEO Việt

Quy trình SEO website chuyên nghiệp tại SEO Việt
Quy trình SEO website chuyên nghiệp tại SEO Việt

Dịch vụ SEO của công ty TNHH SEO Việt luôn đạt được kết quả cao nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, bao gồm các bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng về loại hình sản phẩm dịch vụ, từ khóa, từ đó tư vấn khách hàng gói dịch vụ SEO phù hợp.

Bước 2: Lên kế hoạch nghiên cứu từ khóa và báo giá cụ thể cho khách hàng.

Bước 3: Khi hai bên thống nhất về gói dịch vụ và giá, bộ phận SEO sẽ tiến hành order content để phục vụ SEO.

Bước 4: tối ưu Onpage, xây dựng link nội bộ.

Bước 5: Cập nhật tiến trình làm việc qua bản báo cáo hàng tháng..

Bước 6: Kết thúc dự án, bàn giao website, khách hàng thanh toán chi phí.

Một số thành tích của công ty TNHH SEO Việt

Hiện tại, chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ SEO tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Dương, Đà Nẵng. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, thứ hạng từ khóa này luôn ở vị trí trang nhất của Google. Trong đó, từ khóa “Dịch vụ seo tại Hà Nội” và “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” là những từ khóa cạnh tranh cao.

kết quả seo ở Hồ Chí Minh

Từ khóa “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” nằm ở TOP 11

kết quả seo ở Hà Nội

Vị trí của từ khóa “dịch vụ seo tại Hà Nội”

kết quả seo ở Hải Dương

 Từ khóa “dịch vụ seo tại Hải Dương” đứng top 1 Google

Từ kết quả này, chúng tôi nghĩ rằng khi tự làm tốt cho mình thì chắc chắn sẽ làm tốt cho khách hàng, thậm chí là hơn.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ SEO tại Bà Rịa – Vũng Tàu của SEO Việt

Một số thắc mắc thường gặp của khách hàng khi sử dụng dịch vụ SEO tại Bà Rịa – Vũng Tàu của SEO Việt sẽ được liệt kê dưới đây:

Nên chọn SEO tổng thể hay SEO từ khóa?

SEO tổng thể sẽ cho kết quả bền vững và lâu dài hơn so với SEO từ khóa. Vì vậy, chúng tôi luôn gợi ý khách hàng lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể.

SEO từ khóa mất bao lâu thì có kết quả?

Như chúng tôi đã nói, SEO từ khóa mất khoảng 2-3 tháng để có kết quả nhưng lượng truy cập không ổn định, sự bền vững của website không cao. SEO tổng thể thì mất ít nhất khoảng 7 tháng – 1 năm để có kết quả, đối với những từ khóa có độ cạnh tranh cao.

Tổng chi phí một dự án SEO?

Chi phí SEO tổng thể khoảng 10-50 triệu/tháng, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

SEO Việt có xuất hoá đơn VAT không?

Hóa đơn VAT sẽ được xuất khi kết thúc hợp đồng và theo yêu cầu của khách hàng.

Tôi có thể kiểm soát tiến độ công việc như thế nào?

Tiến độ công việc sẽ được báo cáo theo tháng, thông qua bản word hoặc excel.

SEO Việt có bảo mật thông tin của khách hàng không?

SEO Việt cam kết mọi thông tin cá nhân, hoạt động kinh doanh, thông tin dự án của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Tham khảo giá dịch vụ SEO tại công ty TNHH SEO Việt

Để được báo giá chi tiết về các gói dịch vụ SEO tại Bà Rịa – Vũng Tàu, bạn hãy gửi thông tin vào form dưới đây hoặc gọi số hotline 034.304.5555 để được tư vấn cụ thể.

 

[atts_baogiadichvu style=”2″]

Công ty TNHH SEO Việt tự tin rằng sẽ đem đến dịch vụ SEO tại Bà Rịa – Vũng Tàu hiệu quả và chất lượng nhất. Từ đó trở thành đơn vị góp phần lớn vào thành công trong hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *