Dịch Vụ Seo Tại Bắc Ninh Chuẩn Seo – Uy Tín – Giá Tốt

Có thể thấy, hiện nay có rất nhiều đơn vị đang triển khai dịch vụ Seo tại Bắc Ninh. Mỗi đơn vị đều có những ưu thế riêng, tuy nhiên, khi khách hàng chọn một đơn vị nhất định nào đó thì có nghĩa là họ đã gửi gắm hết niềm tin vào đơn vị này.

Vậy, một đơn vị SEO chuyên nghiệp cần có những gì?

 • Thứ nhất – Sự uy tín: đây là yếu tố đầu tiên mà mỗi khách hàng muốn có được. Sự uy tín này sẽ xuất phát từ lòng chân thực, tận tâm với khách hàng trong tư ván, làm việc, đưa ra các giải pháp và hỗ trợ trong công việc.
 • Thứ 2 – Sự an toàn: Điều này sẽ phụ thuộc và từng đơn vị Seo khác nhau. Nếu thực hiện Seo mũ đen thì từ khóa sẽ lên rất nhanh, nhưng khách hàng cũng gặp rủi ro cao là dễ dính phạt của Google, thậm chí không thể bán hàng được. Còn nếu Seo mũ trắng từ khóa có thể lên lâu hơn nhưng chắc chắn website phát triển bển vững, đảm bảo thành công trong công việc.
 • Thứ 3 – Sự bền vững: Đảm bảo được từ khóa lên Top ổn định, bền vững, website phát triển ngày càng mạnh, tăng hiệu quả bán hàng cho khách.

Như vậy, để gửi gắm được niềm tìn của mình, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về các đơn vị cung cấp dịch vụ Seo tại Bắc Ninh trước khi đưa ra quyết định. Điều này sẽ giúp đảm bảo quyền lợi cũng như hiệu quả trong công việc của khách hàng.

Dịch vụ seo tại Bắc Ninh của Seo Việt?

Được biến đến là doanh nghiệp hàng đầu trong linh vực SEO và hỗ trợ giải pháp marketing, SEOVIET luôn tự tin có thể mang đến những dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO Google, chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn dự án SEO khác nhau với thành công cao. Chính vi thế, chúng tôi cam kết sẽ đưa doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới, vị thế mới, nâng cao uy tín thương hiệu cũng như doanh thu bán hàng một cách hiệu quả.

Dịch vụ seo tại Bắc Ninh của Seo Việt
Dịch vụ seo tại Bắc Ninh của Seo Việt

Không làm seo khi chưa hiểu công ty

Chúng tôi sẽ dựa theo chiến lược phát triển tương lai cũng như đặc điểm của sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp mà vạch ra những kế hoạch tốt nhất. Để làm được điều này, chúng tôi sẽ tìm hiểu chi tiết các sản phẩm/dịch vụ và hiểu về chúng trước khi thực hiện SEO.

Không làm seo khi chưa hiểu khách hàng

Để thực hiện Seo được tốt nhất, chúng tôi sẽ tìm hiểu xu hướng dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp trong tương lai. Sự phân tích này sẽ giúp chúng tôi hiểu khách hàng hơn để đưa ra những giải pháp triển khai marketing hiệu quả.

Không làm seo khi chưa phân tích sâu

Mọi phương án, kế hoạch Seo của chúng tôi đều được nghiên cứu, phân tích chuyên sâu theo nhiều khía cạnh khác nhau từ khách hàng, đối thủ cạnh tranh, thị trường đến bản thân website của khách hàng.

Báo giá chi tiết từng hạng mục

Một dịch vụ Seo thông thường sẽ mất khoàng 4 – 8 tháng, thậm chí có thể lên tới 1 năm. Tùy theo từng dự án chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch cho các giai đoạn với báo giá cụ thể và cách phân bổ thời gian hiệu quả nhất.

Đền bù hợp đồng nếu không đạt

Nếu kết quả Seo không đạt đúng cam kết, SEOVIET sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng như thỏa thuận. Điều này sẽ được nêu rõ trong hợp đồng ký kết.

Những dịch vụ SEO tại Bắc Ninh của Seo Việt

Seo từ khóa

 • Đặc điểm: Chỉ tập trung Seo một số từ khóa nhất định có lượng tìm kiếm nhiều như: Từ khóa sản phẩm(vd: iphone 6s plus giá rẻ), từ khóa thương hiệu(vd: iphone 6s fpt).
 • Lợi ích: Thời gian lên top khá nhanh (khoảng 2 – 3 tháng) và vhis phí sẽ rẻ hơn seo tổng thể. Khách hàng cùng có thể bán được hàng luôn.
 • Nhược điểm: Thiếu sự cân bằng bởi đơn vị seo sẽ chỉ thực hiện seo các từ khóa đã cam kết. Điều nầy khiến lượng truy cập vào website không ổn định.
Seo từ khóa
Seo từ khóa

Seo tổng thể

 • Đặc điểm: Thực hiện seo tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của khách hàng gồm: từ khóa sản phẩm – từ khóa thông tin – từ khóa thương hiệu. Điều này sẽ giúp nhiều từ khóa lên top hơn và website sẽ mạnh hơn.
 • Lợi ích: Mang đến hiệu quả lâu dài và cân đối cho website với lượng truy cập ổn định, tăng đều, tăng uy tín với người dùng. Đồng thời nó giúp quảng bá thương hiệu và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
 • Nhược điểm: Cần nhiều thời gian và chi phí hơn với hình thức seo này.
Seo tổng thể
Seo tổng thể

Bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc seo từ khóa và seo tổng thể trên 1 dự án

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc Seo từ khóa và Seo tổng thể để bạn hiểu rõ hơn.

Seo từ khóa Seo tổng thể
Số lượng từ khóa 15 – 100 400 – 5000
Tính an toàn và bền vững THẤP – Do cần đi backlink nhiều. Lĩnh vực nào càng cạnh tranh thì càng cần đi; rất dễ tụt hạng và dính thuật toán nếu Google update CAO – do đã có nhiều nội dung liên quan đến từ khóa chính, từ khóa ngách để giải quyết vấn đề của khách hàng
Lượng khách hàng truy cập HẠN CHẾ – Vì traffic sẽ chỉ có từ một số từ khóa chính và sẽ giảm dần theo thời gian, khó giữ Top LỚN –  Bởi có nhiều từ khóa lên top làm tăng lượng traffic nhanh chóng, ổn định, khẳng định được thương hiệu
Khả năng chuyển đổi KHÔNG CAO – Do nội dung thường chỉ có bán hành, không có nội dung giải quyết vấn đề cho khách hàng CAO – Có nhiều nội dung hữu ích với người dùng, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm

Như vậy, có thể thấy khi thực hiện Seo cần phải hiểu Google. Bởi Google là trang truy cập lớn, luôn muốn mang đến những thông tin hữu ích nhất đến người dùng. Chính vì thế, phương pháp Seo thông thể luôn được Google ưu ái hơn và sẽ mang lại hiệu quả, lợi ích cao, bền vững hơn.

Với dịch vụ seo tại Bắc Ninh chúng tôi giúp gì cho bạn?

Không chỉ là một đơn vị cung cấp dịch vụ Seo website đơn thuẩn, SEOVIET còn mang đến cho khách hàng một giải pháp marketing hoàn hảo, đột phá và hiệu quả cao.

Lợi ích dịch vụ seo tại Bắc Ninh
Lợi ích dịch vụ seo tại Bắc Ninh

Tăng nhận diện thương hiệu

Dịch vụ Seo tại Bắc Ninh sẽ giúp mọi từ khóa liên quan đến website cảu bạn được lên top Google. Điều này sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và nhận được nhiều đánh giá cao trong mắt khách hàng.

Gia tăng doanh thu

Khi website của bạn có thứ hạng cao trên Google thì lượng truy cập vào trang cũng đồng thời tăng lên. Đây là cách để tăng thêm khách hàng tiềm năng cho công ty, từ đó tăng thêm doanh thu và lợi nhuận.

Phủ sóng mọi mặt trận

Ngoài lên top Google như cam kết, SEOVIET sẽ giúp thương hiệu của bạn phủ sóng khắp các mặt trận khác như coccoc, bing,….

Tiết kiệm chi phí marketing

Với chiến lượng marketing hiệu quả cao và hoàn hảo, chúng tối cam kết sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Bán hàng 24/24

Dù bạn đang ngủ nhưng vẫn có khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ của bạn. Chính vì thế, nếu website của bạn nằm trên top đầu thì việc tiếp cận người dùng và khả năng bán hàng thụ động sẽ tăng là điều đương nhiên.

Hợp đồng – điều khoản

Chúng tôi luôn làm việc theo nguyên tắc tôn trọng và đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu khác hàng không hài lòng thì chúng tôi sẽ không níu kéo hay ép buộc sử dụng dịch vụ.

Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt

Là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Seo Google, SEOVIET luôn có quy trình Seo website lên top Google rõ ràng, chi tiết như sau:

 • B1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đồng thời thu thập các thông tin về website, từ khóa mà khách hàng muốn thực hiện. Cùng lúc đó, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về các gói dịch vụ Seo.
 • B2: Chúng tôi sẽ lên kế hoạch seo và báo giá cho khách hàng về dịch vụ cần thực hiện. Khách hàng thực hiện đặt cọc thanh toán 1 phần chi phí cho chúng tôi.
 • B3: Khi 2 bên đã thống nhất về kế hoạch Seo và chi phí, chúng tôi sẽ chuyển từ khóa để bộ phận content thực hiện lên chủ đề, làm bố cục và viết nội dung chi tiết phục vụ seo. Các nội dung cam kết được tối ưu, đạt chuẩn của Google, đảm bảo cung cấp các thông tin hữu ích nhất cho khách hàng.
 • B4: Thực hiện tối ưu On page trên website, xây dựng Internal link hiệu quả để điều hướng và giữa khách hàng ở lại website lâu hơn.
 • B5: chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật về tình trạng từ khóa, hiệu quả công việc cho khách hàng thông qua báo cáo riêng.
 • B6: Khách hàng tiến hành thanh toán chi phí seo còn lại sau khi hoàn thành hợp đồng.
Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt
Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt

Một số kết quả chứng minh cách làm hiệu quả từ dịch vụ seo lên top Google của chúng tôi

Hiện nay, SEOVIET đang cung cấp dịch vụ seo tại nhiều nơi như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Dương và tiếp đến là Bắc Ninh. Bạn có thể search thử 2 từ khóa “Dịch vụ seo tại Hà Nội” và từ khóa “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” để thấy độ cạnh tranh của từ khóa. Điều này đồng nghĩa với việc để lên được top Google với 2 từ khóa này là điều hoàn toàn không dễ. Tuy nhiên, với kết quả dưới đây, chúng tôi tin rằng mình đã đã tạo được uy tín cho khách hàng.

Dịch vụ seo tại Hà Nội

Từ “Dịch vụ seo tại Hà Nội” cho kết quả SEOVIET đứng Top 2 Google

Dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh

Từ “Dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” cho kết quả SEOVIET nằm trong trang 1 Google

Dịch vụ seo tại Hải Dương

Từ “Dịch vụ seo tại Hải Dương” cho kết quả SEOVIET đứng Top 1 Google

Chúng tôi tự tin rằng mình có thể làm tốt các công việc. Bởi chúng tôi đã làm tốt cho chính mình và sẽ làm tốt cho khách hàng, thậm chí có thể hơn. Bởi chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn để có thể đưa từ khóa của doanh nghiệp lên top 1 Google.

Một số câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ seo tại Ninh Bình

Nên Seo Từ Khóa Hay Seo Tổng Thể?

Seo tổng thể sẽ tốt hơn so với Seo từ khóa. Bởi Seo tổng thể sẽ giúp website bền vững và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

SEO đến khi nào thì từ khóa lên trang nhất?

.Có thể thấy, dịch vụ Seo hiện tại đã khác nhiều so với xưa khi chất lượng được đề cao nên thời gian cũng cần nhiều hơn. Với website cần tính an toàn lâu dài thì thời gian seo mũ trắng là 2 – 7 tháng để có thể lọt top trang đầu. Những từ khóa có lượng search thấp sẽ lên hạng khá nhanh. Còn với từ khóa cạnh tranh cao thì có khi là 5 – 7 tháng, thậm chí 1 năm hoặc hơn nữa mới có thể lên top.

Với kinh nghiệm của chúng tôi, thì thời gian 5 – 7 tháng là đủ và cần thiết để đánh giá được năng lực của 1 đơn vị seo. Đây là thời gian để 1 website có thể lên top Google và đưa ra được những phương án tối ưu tốt nhất.

Kinh nghiệm để chọn một công ty SEO uy tín để hạn chế rủi ro là gì?

Bạn nên cân nhắc một số yếu tố sau:

 • Hệ thống website của công ty đó tốt. Điều này có nghĩa là website của công ty phải dễ đọc, dễ xem, dễ hiểu, tốc độ tải trang nhanh.
 • Website công ty đó đứng top đầu khi search các từ khóa liên quan đến dịch vụ Seo.
 • Các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của SEOVIET phải thành công và nổi tiếng.

Nếu đã đảm bảo được những yếu tố trên thì bạn hãy chọn ngay đơn vị này. Bởi họ chính là người bạn đang cần, có thể giúp bạn chiến thắng trên thương trường.

Chi phí của một dự án SEO là bao nhiêu?

Tùy vào yêu cầu của khách hàng cũng như độ cạnh tranh của từ khóa mà chi phí Seo sẽ giao động từ 10 – 15 triệu đồng/ tháng. Hoặc có thể hơn nếu khách hàng có yêu cầu cao hơn.

Xuất hoá đơn VAT?

SEOVIET có xuất hóa đơn VAT sau khi đã hoàn thành hợp đồng.

Tôi có thể kiểm soát tiến độ thực hiện bằng cách nào?

Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện công việc đúng hạn, hiệu quả, công khai với khách hàng. Quý khách sẽ được gửi báo cáo và tiến độ công việc định kỳ từng tháng.

Có công khai thông tin dự án của tôi?

SEOVIET cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

Seo Việt có SEO Hình ảnh, SEO Google map, SEO Local không?

Câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ là dịch vụ đi kèm cho khách hàng chứ không phải dịch vụ riêng lẻ.

Bảng giá gói dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Như đã nói, giá dịch vụ seo website sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và tùy từng dự án. Để nhận được báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp đến hotline 034..304.5555 hoặc gửi thông tin vào bảng giá dưới đây để được báo giá chi tiết nhất.

Dịch vụ seo tại Ninh Bình của SEOVIET cam kết thực hiện seo uy tín – hiệu quả- chuyên nghiệp. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành trên con đường thành công của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *