Dịch Vụ Seo Tại Hà Nội Giá Rẻ “CÓ TÂM” – Top Hàng Nghìn Từ

Khi bạn quyết định chọn một đơn vị làm seo trong rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ seo website tại Hà Nội thì đó là lúc bạn đã gửi gắm niềm tin công việc kinh doanh online cho họ.
Dịch vụ seo Hà Nội
Và điều mà bạn hay mọi doanh nghiệp “CẦN” ở một đơn vị làm dịch vụ seo tổng thể đó là:

 • Sự uy tín: Theo mình sự uy tín xuất phát từ lòng chân thực. 1 đơn vị làm seo “CÓ TÂM CÓ TẦM” sẽ tận tình tư vấn cho bạn từ những khâu đầu tiên như cách tiếp cận khách hàng tiềm năng trên website thay vì hứa hẹn, nói những lời hoa mỹ.
 • Sự an toàn: Điều này còn tùy thuộc vào cách làm seo của mỗi đơn vị. Nếu làm seo mũ đen thì từ khóa lên top rất nhanh nhưng dễ bị Google phạt và bạn sẽ không bán được hàng nữa. Còn seo mũ trắng hay còn gọi là seo từ khóa an toàn thì thời gian lên top có thể sẽ lâu hơn 1 chút nhưng rất bền vững để phát triển website hay công việc kinh doanh.
 • Sự bền vững: Từ khóa lên top ổn định sẽ tạo ra lượng truy cập vào website ngày càng lớn và như thế thì cơ hội bán được hàng sẽ càng nhiều. Bạn nên chọn những đơn vị này để bán hàng lâu dài.

Chính vì thế bạn hãy lựa chọn thật kỹ công ty seo uy tín tại Hà Nội để từng bước đưa website của bạn lên trang nhất Google để xây dựng và củng cố thương hiệu.
Đó chính là lý do chúng tôi – Seo Việt ở đây. Để cung cấp một  dịch vụ seo giá rẻ top google uy tín tại Hà Nội

Seo việt có nhận dịch vụ seo top 1 google không.

Thưa các bác đang có nhu cầu seo website. Seo Việt nhận seo top theo yêu cầu của khách hàng các bác nhé. Bác nào muốn seo top 1 – 3 hay seo top 1 – 5 , 1 -10 thì bên e nhận hết ạ. Sau khi bên em check và sẽ có báo giá cụ thể theo từ khóa mà các bác gửi. Chi phí seo bên em luôn rẻ nhất trên thị trường nên các bạn yên tâm không đâu rẻ hơn nữa. Chất lượng dịch vụ thì các bác cứ yên tâm. Không phải vì báo giá rẻ mà chất lượng dịch vụ lại kém so với bên khác. Seo Việt dám cam kết nếu Seo Việt ” làm ẩu làm láo ” mà khách hàng phát hiện ra Seo Việt sẽ ” đền gấp đôi hợp đồng ” cho khách hàng. Seo Việt làm việc bằng cái tâm của mình.

Các dịch vụ seo Website chất lượng của Seo Việt

 1. 1. Seo từ khóa

Dịch vụ seo giá rẻ Hà Nội
Đặc điểm: Tập trung vào một số từ khóa hot của sản phẩm hay dịch vụ có lượng tìm kiếm nhiều như: Từ khóa sản phẩm(vd: iphone 6s plus giá rẻ), từ khóa thương hiệu(vd: iphone 6s fpt)
Lợi ích: Thời gian seo lên top thường ngắn hơn(khoảng 2 – 3 tháng) nên chi phí seo cũng thường rẻ hơn là seo tổng thể. Bán được hàng luôn.
Nhược điểm: Không có sự cân bằng vì khi nhận seo từ khóa thì các đơn vị seo chỉ tập trung vào một số từ khóa mà đã cam kết với khách hàng. Và 1 vài từ khóa liên quan nên lượng người dùng vào website sẽ không được đồng đều và ổn định.

 1. 2. Dịch vụ seo tổng thể

Seo tổng thể

Đặc điểm: Là làm tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của mình như: Từ khóa sản phẩm + từ khóa thương hiệu + từ khóa thông tin (vd: iphone 6s có mấy màu, iphone 6s có mấy loại …) Nói chung là làm tất tần tật từ khóa liên quan. Và như vậy sẽ có nhiều từ khóa lên top. Mà nhiều từ khóa lên top thì web bạn sẽ mạnh lên là điều đương nhiên
Lợi ích : Dịch vụ seo tổng thể mang lại hiệu quả lâu dài, đem lại sự cân đối cho website. Lượng người vào ổn định, đều đặn. Giúp web uy tín với ngừoi dùng. Quảng bá được thương hiệu của mình đến nhiều người và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.
Nhược điểm: Cần nhiều thời gian để làm và chi phí cũng cao hơn là nếu bạn chỉ seo vài từ khóa
Sau đây là bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc sử dụng dịch vụ seo từ khóa và seo tổng thể trên 1 dự án chung để bạn có cái nhìn rõ hơn.

Seo từ khóa Seo tổng thể
✅Số lượng từ khóa ⭐15 – 100 ⭐400 – 5000
✅Tính an toàn và bền vững ⭐Độ bền vững giữa seo từ khóa và tổng thể thì không khác nhau. Nếu sử dụng phương pháp seo chuẩn ⭐Bền vững nếu sử dụng phương pháp seo chuẩn.
✅Lượng khách hàng truy cập ⭐HẠN CHẾ – Vì traffic chỉ đến từ những từ khóa chính, theo thời gian traffic thường giảm dần do rất khó giữ TOP ⭐LỚN – Vì lên top được nhiều từ khóa, traffic ngày càng tăng trưởng đều đặn, khẳng định được thương hiệu trong mắt Google và người dùng.
✅Khả năng chuyển đổi ⭐CŨNG CAO – Khách khàng chỉ đến bằng những từ khóa lên top ⭐CAO seo từ khóa – Vì nội dung viết lên web nhiều hơn và rộng hơn, khách có thể đến bằng những thông tin hữu ích, Lượng từ khóa lên top nhiều hơn do vậy tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn

Kết luận: Muốn chơi trên Google thì cần phải hiểu Google. Google luôn muốn mang đến những nội dung hữu ích tới người dùng. Và như thế thì phương pháp seo tổng thể là cách làm mà Google thích, mang lại hiệu quả lâu dài, vững bền.

Dịch vụ seo tại Hà Nội của Seo Việt có gì đặc biệt

Dịch vụ làm seo
1/ Chỉ thu phí seo khi từ khóa đã lên top.

2/ Quy trình seo lên top Google bền vững. Đảm bảo seo an toàn

3/ Tối ưu trang đích để bán được nhiều hàng hơn. Đồng thời tối ưu tổng thể nội dung để có thể nâng cao sức mạnh toàn diện cho website.

4/ Duy trì thứ hạng cho website. Hợp tác lâu dài.

5/ Chi phí seo giá rẻ hơn thị trường

6/ Seo bền vững không bị ảnh hưởng bởi thuật toán của google

Chiến lược seo website lên top Google bền vững của chúng tôi luôn dựa trên sự phân tích

 1. Tư vấn dịch vụ seo miễn phí
 2. Nghiên cứu từ khóa
 3. Phân tích đối thủ
 4. Chiến lược xây dựng backlinks
 5. Tối ưu website và nội dung
 6. Mobile Seo
 7. Local SEO và SEO google map
 8. Phân tích tiếp thị web
 9. Báo cáo/ KPIs

1. Tư vấn dịch vụ seo miễn phí

Bạn đang muốn seo website của mình lên top 1 google trong suốt 365 ngày. Bạn cần tìm người có chuyên môn về lĩnh vực seo web để có được những tư vấn chuẩn xác nhất. Khi bạn tìm đến Seo Việt chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn các gói seo sao cho phù hợp với ngân sách của bạn hay của công ty bạn.

2. Nghiên cứu từ khóa

Mình sẽ tổng hợp được tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của mình. Từ đây chọn được những từ khóa mang lại lợi nhuận.
Hơn nữa, cứ hàng tháng bạn sẽ nhận được báo cáo về thứ hạng của các từ khóa trên Google.

3. Phân tích đối thủ

Phân tích kỹ những đối thủ đang đứng ở trang 1 để biết được điểm mạnh, điểm yếu. Chiến lược seo mà họ đang làm để từ đó xây dựng chiến lược seo phù hợp cho website của mình lên top bền vững.
Công ty seo

4. Chiến lược xây dựng backlinks

Đây là một trong 3 yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến thứ hạng seo. Cần phải tìm và xây dựng những backlink liên quan và cùng lĩnh vực thì mới chất lượng. Nếu không sẽ rất dễ bị google phạt.
Việc xây dựng những backlinks có giá trị, bền vững để nâng cáo thứ hạng đòi hỏi những kỹ thuật chuyên sâu và sự kiên nhẫn.

5. Tối ưu Website và nội dung chuẩn seo

Cung cấp những nội dung hữu ích đối với người đọc sẽ làm cho website của mình thân thiện với người đọc và công cụ tìm kiếm. Và nội dung là một yếu tố rất quan trọng để thúc đẩy thứ hạng.
Chúng tôi có đội ngũ làm nội dung chuyên nghiệp. Đảm bảo nội dung là độc nhất và được tối ưu chuẩn seo.

6. Mobile Seo

Xu hướng ngày càng có nhiều người tìm kiếm thông tin, sản phẩm trên điện thoại. Việc tối ưu website trên Mobile sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất và đây cũng là điều mà google muốn.
Công ty seo tại Hà Nội
Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm thấy bạn khi tìm kiếm trên điện thoại.

7. Local Seo và Seo Google Map

Phần lớn khách hàng sẽ chọn mua những sản phẩm hay dịch vụ ở gần họ.
Seo địa phương và seo google map là mình sẽ seo thêm những từ khóa địa điểm cụ thể. Khi những từ khóa này được tìm kiếm, Google sẽ hiển thị ra những địa điểm của doanh nghiệp tại nơi họ đang sinh sống.
Seo Việt sẽ mang hình ảnh, địa điểm doanh nghiệp của bạn lên Google để bán hàng và xây dựng thương hiệu tốt hơn.
Khi sử dụng dịch vụ seo website chuyên nghiệp tại Seo Việt khách hàng được miễn phí gói dịch vụ seo maps hay còn gọi là seo bản đồ.
Xem thêm: Cách tạo google maps đơn giản trong vòng 2 phút

8. Phân tích tiếp thị cho website

Dựa vào dữ liệu Googla Analytics và Webmaster Tools. Chúng tôi phân tích xem người dùng thường đọc nội dung nào trên website, những từ khóa nào mang lại nhiều lượng truy cập nhất. Để từ đó thực hiện những thay đổi giúp trang web thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

9. Báo cáo / KPIs

Cứ hàng tháng, chúng tôi sẽ gửi bạn bản báo cáo công việc đã làm bao gồm thứ hạng từ khóa và lượng người truy cập trên 1 tháng trên Google Analytics để bạn có thể thấy được kết quả và tiến độ.
Công ty seo uy tín
Hiện tại chúng tôi đang phục vụ ở thị trường Dịch vụ seo tại: Hà Nội, Hải Dương, Đà NẵngTP. Hồ Chí Minh, vĩnh phúc….
Bạn thấy seo từ khóa “Dịch vụ seo tại Hà Nội” lên TOP Google có khó không? Lĩnh vực động chạm đến toàn ông tai to, mặt lớn trong lĩnh vực seo website. Đây là kết quả hiện tại mà team Seo Việt có trên công cụ tìm kiếm Google.

[UPDATE]

Ngày 01/07/2021 Seo Việt đã gặt hái được thành quả khi 2 key chính của 2 dịch vụ mà công ty chúng tôi đã và đang làm là: DỊCH VỤ SEO và dịch vụ THIẾT KẾ WEB đều trong top đầu GOOGLE. Đây là 2 key mà được coi là có độ khó cao trong tất cả các ngành. Mời các bạn đón xem:

[KẾT QUẢ] Các KEY liên quan đến từ DỊCH VỤ SEO – SEO VIỆT

[KẾT QUẢ] Các KEY liên quan từ THIẾT KẾ WEB – SEO VIỆT

Quan điểm của chúng tôi rất rõ ràng: Phải làm TỐT ĐƯỢC CHO MÌNH trước thì mới có thể làm TỐT ĐƯỢC CHO KHÁCH HÀNG!

Seo Việt sẽ vẫn luôn nỗ lực để trở nên có GIÁ TRỊ hơn để rồi mang lại GIÁ TRỊ nhiều nhất cho khách hàng.

Bảng giá gói dịch vụ seo website giá rẻ chuyên nghiệp

Seo Việt – Công ty dịch vụ seo giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm thực thi các dự án seo website lên top Google hiệu quả với hàng loạt các từ khóa sản phẩm, dịch vụ, kinh doanh giúp kết nối với khách hàng, gia tăng doanh số, lợi nhuận với chi phí đầu tư tiết kiệm. Dưới đây là bảng giá dịch vụ seo để bạn tham khảo:

SV1 SV2 SV3
< 50 từ khóa 50 – 200 từ khóa 200 – 500 từ khóa
Thời gian SEO từ 4 – 6 tháng Thời gian SEO từ 8 – 10 tháng Thời gian SEO từ 10 – 12 tháng
Cam kết TOP Cam kết TOP Cam kết TOP
Báo cáo công việc hàng tháng Báo cáo công việc hàng tháng Báo cáo công việc hàng tháng
Đảm bảo quyền lợi bảo hành, hoàn phí Đảm bảo quyền lợi bảo hành, hoàn phí Đảm bảo quyền lợi bảo hành, hoàn phí
60.000.000 – 150.000.0000 150.000.000 – 250.000.000 250.000.000 – 500.000.000
NHẬN TƯ VẤN NHẬN TƯ VẤN NHẬN TƯ VẤN

Quý khách lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, không áp dụng đối với tất cả các lĩnh vực, vì tùy mỗi lĩnh vực mà độ khó của các từ khóa là khác nhau nên giá SEO sẽ khác nhau. Để biết giá chính xác, quý khách vui lòng liện hệ và gửi chúng tôi thông tin về lĩnh vực quý khách cần SEO, hoặc bộ từ khóa mà quý khách cần SEO, từ đó đội ngũ chuyên gia SEO chúng tôi sẽ phân tích độ khó dễ của lĩnh vực hay bộ từ khóa để báo giá được chính xác. 

Đối với những dự án seo > 500 từ khóa hoặc khách hàng muốn trao đổi chi tiết vui lòng điền thông tin vào form bên dưới. Seo Việt sẽ liên hệ và tư vấn cho quý khách hàng!

HÃY BỨT PHÁ THỨ HẠNG CÙNG SEO VIỆT ĐỂ TĂNG DOANH THU ONLINE NGAY TỪ BÂY GIỜ.

nhận báo giá seo

nhận báo giá

[atts_baogiadichvu style=”2″]

Một số đánh giá về dịch vụ seo tổng thể của Seo Việt

Đánh giá về dịch vụ seo

Những lời vote của công ty du học TH giúp chúng tôi có thêm nhiều động lực để triến đấu

Đánh giá về dịch vụ seo

Còn đây là 1 khách hàng đã được Seo Việt tư vấn và hỗ trợ về seo và maps

Đánh giá về dịch vụ seo

Những lời khen và cảm ơn của 1 khách hàng làm dịch vụ khét nhất hiện nay. Dịch vụ hót đến nỗi có thời điểm đấu đá nhau mà tiền chạy ads lên tới 10 triệu 1 click

Ngoài ra còn có rất nhiều vote của các đơn vị đã vote cho Seo Việt ở phần comment trong bài viết này. Mời bạn xem qua. Nếu bạn đã từng là 1 khách hàng của Seo Việt. Và bạn hài lòng với dịch vụ của Seo Việt rất mong có được 1 vote của các bạn. Không biết nói gì hơn là xin gửi đên mọi người lời cảm ơn chân thành nhất khi đã tin tưởng Seo Việt

Một số câu hỏi mà khách hàng sử dụng dịch vụ seo thường hỏi

Nên Seo Từ Khóa Hay Seo Tổng Thể ?
Seo Tổng Thể Website Tốt Hơn Seo Từ Khóa. Seo Tổng Thể Giúp Website Của Bạn Tiếp Cận Đến Nhiều Khách Hàng Hơn. Giúp Website Bền Vững Hơn
Seo Tổng Thế Có Lên Top Được 1000 Từ Khóa Không ?
Seo Tổng Thể Sẽ Lên Vài 1000 Từ Khóa Chứ Không Phải Chỉ 1000 Từ Khóa
Seo Tổng Thế Bao Lâu Thì Từ Khóa Lên Top ?
Chỉ Sau 4-6 Tháng Seo Từ Khóa Đã Bắt Đầu Vào Trang 1 Google
Phí Duy Trì Seo Là Bao Nhiêu ?
Giá Chỉ Từ 5 – 7 Triệu. Tùy Vào Từng Lĩnh Vực Mà Chi Phí SEO Khác Nhau

 


ID bài viết: 227544

Nếu bạn cần tìm hiểu hiểu thêm về dịch vụ của Seoviet hãy nhấn link ” của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *