Dịch Vụ Seo Tại Lào Cai Hiệu Quả, Đột Phá Doanh Số

Dịch vụ seo tại Lào Cai đang ngày càng được các doanh nghiệp đón nhận và có nhiều sự cạnh tranh của nhiều công ty Seo tại Việt Nam. Bạn cần phải lựa chọn công ty làm Seo chất lượng một cách cẩn thận.

Và điều mà bạn hay tất cả mọi doanh nghiệp lớn bé đều “CẦN” ở một dịch vụ seo đó là:

 • Sự uy tín: Theo mình sự uy tín xuất phát từ sự chân thật. Và 1 đơn vị có “Tâm” sẽ luôn tận tình chu đáo từ những khâu đơn giản đến các khâu khó nhất.
 • Sự an toàn: Với sự an toàn sẽ phải tùy thuộc vào cách làm Seo của mỗi đơn vị, bởi nếu làm seo mũ đen thì từ khóa lên top sẽ nhanh hơn nhưng dễ bị Google phạt. Còn nếu làm Seo mũ trắng thì thời gian lên top sẽ lâu hơn nhưng bù lại website lên top khá bền vững, bảo đảm được sự an toàn cho website cũng như công việc kinh doanh.
 • Sự bền vững: Khi bắt đầu SEO, từ khóa sẽ bắt đầu lên top và lượng truy cập cũng sẽ nhiều hơn, như thế cơ hội bán hàng của bạn cũng sẽ nhanh chóng được thực hiện. Bạn cần kết hợp với những đơn vị này để công việc bán hàng được ổn định và lâu dài.

Dịch vụ seo tại Lào Cai của Seo Việt?

Dịch vụ seo tại Lào Cai

Dịch vụ seo tại Lào Cai của Seo Việt?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm Seo cho hàng trăm dự án lớn, nhỏ. Seo Việt tin tưởng rằng mình đang ngày càng hoàn thiện và mang lại càng nhiều lợi ích cho khách hàng . Để làm được điều đó thì nguyên tắc làm việc mà chúng tôi đặt ra là:

Không làm seo khi chưa hiểu công ty

Chúng tôi lên kế hoạch Seo xuất phát từ các sản phẩm/dịch vụ của các doanh nghiệp và dựa vào chiến lược phát triển của các doanh nghiệp trong vòng từ 1 – 2 năm. Chính vì thế, chúng tôi sẽ tìm hiểu chi tiết các thông tin từ phía doanh nghiệp rồi mới bắt đầu thực hiện Seo.

Không làm seo khi chưa hiểu khách hàng

Chúng tôi sẽ bắt đầu tìm hiểu các xu hướng của dịch vụ trong tương lai và dựa vào đó sẽ phân tích rõ ràng các đặc thù riêng biệt của các đối thủ. Cũng như sẽ nhanh chóng lên kế hoạch và phát triển dịch vụ Seo.

Không làm seo khi chưa phân tích sâu

Mọi kế hoạch Seo đều được nghiên cứu rõ ràng, phân tích cụ thể các thông tin từ thị trường và các từ khóa cũng như bản thân website mà khách hàng đang nắm giữ.

Báo giá chi tiết từng hạng mục

Seo Việt sẽ lên kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn, từng hạng mục cũng như ngân sách và đồng thời sẽ phân bố thời gian sao cho hợp lý nhất để đảm bảo website được tăng trưởng một cách bền bỉ và lâu dài.

Đền bù hợp đồng nếu không đạt

Chúng tôi cam kết rằng, nếu như hiệu quả Seo không đạt được kết quả như 2 bên đã từng trao đổi và ký kết sẽ luôn có điều khoản đền bù (điều này sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng).

Những dịch vụ SEO tại Lào Cai của Seo Việt

Seo từ khóaSeo từ khóa

 

Seo từ khóa tại Seo Việt

 • Đặc điểm: Luôn tập trung vào một số từ khóa hot và có lượng tìm kiếm nhiều nhất trong ngành.
 • Lợi ích: Thời gian để SEO lên top sẽ thường từ 3-5 tháng nên chi phí mà Seo cũng sẽ rẻ hơn là khi Seo tổng thể.
 • Nhược điểm: Khi SEO từ khóa sẽ không có sự cân bằng vì chỉ tập trung vào 1 số từ khóa nhất định, lượng người truy cập website không đồng đều và ổn định.

Seo tổng thể

Seo tổng thể

Seo tổng thể tại Seo Việt

 • Đặc điểm: Khi SEO tổng thể, tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn như từ khóa sản phẩm, từ khóa thương hiệu, từ khóa thông tin sẽ lên top. Khi đã có nhiều từ khóa lên top thì website của bạn sẽ phát triển bền vững hơn.
 • Lợi ích: Chúng mang lại hiệu quả lâu dài, đem lại sự cân đối cho website. Lượng người vào ổn định, đều đặn giúp cho website uy tín hơn với người dùng.
 • Nhược điểm: Sẽ cần nhiều thời gian để làm và chi phí cũng sẽ cao hơn seo từ khóa.

Bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc Seo từ khóa và Seo tổng thể trên 1 dự án

 

Seo từ khóa Seo tổng thể
Số lượng từ khóa 15-100 400-500
Tính an toàn và bền vững Tính an toàn và bền vững sẽ thấp bởi sẽ phải đi nhiều backlink, lĩnh vực càng cạnh tranh thì sẽ phải đi nhiều và dễ bị tụt hạng, dính thuật toán khi google thực hiện update Tính an toàn và bền vững sẽ cao vì sẽ làm nhiều nội dung liên quan đến những từ khóa chính, những từ khóa ngách giải quyết vấn đề của khách hàng
Lượng khách hàng truy cập Lượng người truy cập sẽ bị hạn chế vì traffic chỉ đến từ những từ khóa chính, theo thời gian traffic thường sẽ giảm dần. Lượng người truy cập sẽ lớn vì lên top được nhiều từ khóa, traffic ngày càng tăng trưởng đều đặn, nhanh chóng khẳng định được thương hiệu trong mắt của google và người dùng.
Khả năng chuyển đổi Khả năng chuyển đổi sẽ không cao vì nội dung sẽ thường bán hàng, không giải quyết được triệt để cho người dùng Khả năng chuyển đổi sẽ cao vì nội dung hữu ích với người dùng, giải quyết được nhiều vấn đề, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm.

 

Với dịch vụ seo tại Lào Cai chúng tôi giúp gì cho bạn?

dịch vụ seo tại Lào Cai giúp gì cho bạn

Với dịch vụ seo tại Lào Cai chúng tôi giúp gì cho bạn?

1. Tăng nhận diện thương hiệu

Dịch vụ Seo tại Lào Cai của Seo Việt giúp các từ khóa lên Top. Điều này sẽ giúp tăng nhận diện thương hiệu và giúp cho thương hiệu của bạn được đánh giá cao trong mắt của khách hàng.

2. Gia tăng doanh thu

Khi mà website doanh nghiệp của bạn có thứ hạng tốt thì lượng truy cập vào website cũng sẽ tăng lên và từ đó sẽ nhanh chóng tăng được lượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

3. Phủ sóng mọi mặt trận

Dịch vụ Seo tổng thể của Seo Việt còn đưa doanh nghiệp của bạn phủ sóng trên mọi mặt trận như trên coccoc, bing…

4. Tiết kiệm chi phí marketing

Với chiến lược và kế hoạch Seo chi tiết, cụ thể, chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho việc marketing thông qua việc phủ sóng đa dạng các kênh marketing.

5. Bán hàng 24/24

Nếu như website của bạn ngồi ở Top 1 thì việc tiếp cận người dùng sẽ dễ dàng nhanh chóng, bên cạnh đó sẽ tăng khả năng bán hàng thụ động là điều rất hiển nhiên.

6. Hợp đồng – điều khoản

Seo Việt luôn mong muốn được hợp tác dài lâu với các doanh nghiệp trên nguyên tắc tôn trọng cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Và nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng, chúng tôi tuyệt đối không ép buộc.

Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt

Quy trình seo website

Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt

Quy trình seo Website lên Top Google của Seo Việt được thực hiện qua 6 bước như sau:

 • Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng và thu thập các thông tin về website cũng như bảng từ khóa mà khách hàng muốn Seo lên Top.
 • Bước 2: Sau khi có đầy đủ các thông tin, chúng tôi sẽ nhanh chóng nghiên cứu độ khó của từ khóa rồi lên kế hoạch, báo giá cho khách hàng về dịch vụ Seo.
 • Bước 3: Sau khi thông nhất với khách hàng, chúng tôi sẽ lập kế hoạch Seo và chuyển từ khóa cho bộ phận Content lên chủ đề, làm bố cục và viết nội dung trên website để phục vụ cho quá trình Seo.
 • Bước 4:Tối ưu Onpage cho các trang website, xây dựng link nội bộ hiệu quả để điều hướng tốt hơn và đồng thời giữ khách hàng ở lại với website được lâu hơn
 • Bước 5: Sau khi thực hiện Seo, chúng tôi sẽ cập nhật cho khách hàng về tình trạng từ khóa, công việc đã làm và sẽ lập các báo cáo cho khách hàng mỗi tháng.
 • Bước 6: Dự án được hoàn thành như trên hợp đồng đã được bàn giao và khách hàng sẽ thanh toán chi phí còn lại cho bên công ty chúng tôi.

Một số kết quả chứng minh cách làm hiệu quả từ dịch vụ seo lên top Google của chúng tôi

Seo Việt đã và đang phục vụ thị trường tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Lào Cai và tiếp đến là Đã Nẵng. Trong đó, từ khóa “Dịch vụ Seo tại Hà Nội” và từ khóa “dịch vụ Seo tại Hồ Chí Minh” là những từ có độ cạnh tranh cao, đồng nghĩa với việc để lên Top Google rất khó. Vì 2 thị trường này có rất nhiều ông lớn seo website. Dưới đây là kết quả hiện tại mà chúng tôi có được trên công cụ tìm kiếm của Google.

dịch vụ seo tại Hà Nội

Từ khóa “dịch vụ seo tại Hà Nội” đứng ở trang 1 Google

dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh

Từ khóa “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” đứng ở trang 1 Google

dịch vụ seo tại Hải Dương

Từ khóa “dịch vụ seo tại Hải Dương” đứng ở trang 1 Google

 Chúng tôi nghĩ rằng khi làm tốt được cho mình rồi thì mới có thể làm tốt cho khách hàng, thậm chí là tốt hơn nữa, bởi lúc đó chúng tôi đã biết cách để đưa các từ khóa website doanh nghiệp bạn lên trang 1 Google.

Một số câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ seo tại Lào Cai

những câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ seo

Một số câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ seo tại Lào Cai

Nên Seo Từ Khóa Hay Seo Tổng Thể?

Bạn muốn chơi trên Google thì cần phải hiểu về Google. Chúng luôn muốn mang đến những nội dung hữu ích, giải quyết được vấn đề của người dùng. Và như thế thì phương pháp seo tổng thể sẽ là cách mà Google rất là thích vì nó giải quyết được các vấn đề cho người dùng, chúng mang lại hiệu quả lâu dài và bền vững.

SEO đến khi nào thì từ khóa lên trang nhất?

Với những website cần tính toàn lâu dài thì Seo mũ trắng cần khoảng từ 6 tháng đến 1 năm để từ khóa lên Top. Một số từ khóa có lượng tìm kiếm thấp sẽ nhanh lên hạng, còn với những từ khóa cạnh tranh cao không chỉ 5-7 tháng mà thậm chí phải đến 1 năm mới có thể lên Top.

Kinh nghiệm để chọn một công ty SEO uy tín để hạn chế rủi ro là gì?

Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay, bởi để chọn lựa một công ty Seo tốt, hạn chế rủi ro thì bạn cần phải cân nhắc các yếu tố sau đây:

 • Lựa chọn công ty có hệ thống website tốt: Điều này đồng nghĩa với việc các website của công ty phải dễ đọc, dễ nhìn, tốc độ tải cao và dễ hiểu.
 • Khi tìm kiếm từ khóa về “dịch vụ Seo” hoặc các từ khóa có chữ Seo thì công ty đó phải đứng Top đầu.

Nếu như bạn tìm kiếm được một công ty đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên thì hãy lựa chọn ngay nhé. Bởi họ chính là người bạn đang cần và có thể giúp bạn chiến thắng trên con đường kinh doanh online của mình đó.

Chi phí của một dự án SEO là bao nhiêu?

Tùy vào yêu cầu của khách hàng cũng như độ cạnh tranh của thị trường mà chi phí dịch vụ Seo có thể dao động từ 10 đến 50 triệu đồng/ tháng.

Xuất hoá đơn VAT?

Chúng tôi có xuất hóa đơn VAT khi hợp đồng được nghiệm thu.

Tôi có thể kiểm soát tiến độ thực hiện bằng cách nào?

Seo Việt cam kết thực hiện công việc minh bạch, công khai với khách hàng. Theo đó, chúng tôi sẽ tổng kết và gửi báo cáo tiến độ dự án theo từng tháng cho quý khách hàng.

Có công khai thông tin dự án của tôi?

Thông tin dự án của quý khách Seo Việt cam kết “Bảo mật tuyệt đối” mọi thông tin của quý khách hàng.

Seo Việt có SEO Hình ảnh, SEO Google map, SEO Local không?

Bằng tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng, trong suốt những năm vừa qua Seo Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ Seo được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp và giúp họ phủ sóng thương hiệu của mình để nhanh chóng đến gần hơn với khách hàng.

Bảng giá gói dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên seoviet

Để có bảng giá gói dịch vụ Seo website chuẩn xác nhất về gói dịch vụ Seo của bạn, bạn vui lòng gửi thông tin vào bảng báo giá dưới đây hoặc gọi đến hotline để được báo giá chi tiết về chi phí Seo từ khóa cũng như Seo tổng thể.

[atts_baogiadichvu style=”2″]

Chắc hẳn đọc đến đây là bạn đã đưa ra được quyết định lựa chọn dịch vụ SEO tại Lào Cai tốt nhất cho mình. Để được tư vấn và ký hợp đồng nhanh chóng, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 034.304.5555. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *