Dịch vụ SEO tại Tuyên Quang – Tăng hạng website bền vững

Tuyên Quang là tỉnh thuộc khu vực Đông Bắc Bộ của nước ta. Nơi đây không có nhiều lợi thế về vị trí địa lý cũng như tài nguyên để phát triển kinh tế. Do đó, Công ty Seo Việt triển khai dịch vụ seo tại Tuyên Quang nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty tại đây đẩy mạnh marketing nhằm tăng doanh số và xây dựng thương hiệu, tiếp cận gần hơn với khách hàng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn.

Dịch vụ seo tại Tuyên Quang của Seo Việt?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm Seo và thực hiện thành công hàng ngàn dự án SEO cho các doanh nghiệp tại nhiều tỉnh, thành trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin cam kết cung cấp dịch vụ seo hiệu quả bền vững cho khách hàng.

Dịch vụ seo tại Tuyên Quang
Dịch vụ seo tại Tuyên Quang bền vững

Dưới đây là các nguyên tắc làm việc của chúng tôi:

Không làm SEO khi chưa hiểu công ty

Dựa vào chiến lược phát triển sản phẩm, dịch vụ của khách hàng trong vòng 1 – 2 năm tới mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ lên kế hoạch SEO. Từ đó đảm bảo đáp ứng được mục tiêu của khách hàng.

Không làm SEO khi chưa hiểu khách hàng

Trước khi triển khai dịch vụ, chúng tôi phải hiểu rõ về khách hàng. Phân tích đặc thù của sản phẩm, dịch vụ cũng như đối thủ của doanh nghiệp để từ đó có kế hoạch SEO hiệu quả nhất.

Không SEO khi chưa phân tích sâu

Các phương án, chiến lược seo mà chúng tôi đưa ra đều dựa trên việc nghiên cứu, phân tích thị trường, ngành hàng, dịch vụ cũng như bản thân trang web của khách hàng.

Báo giá chi tiết các hạng mục

Tùy theo từng dự án mà thời gian triển khai sẽ kéo dài từ vài tháng cho đến vài năm. Do đó, chúng tôi sẽ đưa ra chi tiết từng hạng mục và giai đoạn cũng như báo giá chi tiết để đảm bảo từ khóa lên TOP nhanh, website phát triển tốt.

Đền bù nếu không đạt hiệu quả

Với dịch vụ seo của Seo Việt, quý khách hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi cam kết không lên TOP không thu tiền. Trong trường hợp nếu không đạt hiệu quả, chúng tôi sẽ hoàn trả và bồi thường chi phí cho khách hàng.

Những dịch vụ SEO tại Tuyên Quang của Seo Việt

Hiện nay, chúng tôi cung cấp 2 dịch vụ seo chính là seo từ khóa và seo tổng thể. Cụ thể như sau:

Seo từ khóa

Đặc điểm: Hình thức seo này tập trung vào một số từ khóa chính sản phẩm hoặc dịch vụ có lượt tìm kiếm cao từ khách hàng.

Lợi ích: Thời gian từ khóa lên TOP nhanh, khoảng 2 – 3 tháng. Tiết kiệm chi phí, tỷ lệ chuyển đổi cao.

Nhược điểm: Hình thức seo này chị tập trung vào một số từ khóa nhất định do đó khiến lượng truy cập trang web không ổn định.

Seo từ khóa

Seo tổng thể

Đặc điểm: Đây là hình thức seo tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó giúp từ khóa lên TOP nhiều, website tăng trưởng tốt, có được thứ hạng cao.

Lợi ích: Có hiệu quả lâu dài, ổn định. Lượng truy cập vào web lớn, phát triển thương hiệu và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Nhược điểm: Thời gian seo lâu, mất nhiều chi phí.

Seo tổng thể

Bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc seo từ khóa và seo tổng thể trên 1 dự án

Dưới đây là bảng so sánh, đánh giá hiệu quả của 2 hình thức seo trên cùng 1 dự án mà Seo Việt đã thực hiện để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn:

Seo từ khóa Seo tổng thể
Số lượng từ khóa 15 – 100 400 – 5000
Tính an toàn và bền vững THẤP –  Bởi cần đi backlink nhiều. Riêng các ngành nghề có độ cạnh tranh cao thì từ khóa dễ bị rớt Top và dính án phạt của Google. CAO – Vì xây dựng nhiều nội dung bổ trợ cho từ khóa chính và các từ khóa ngách. Giải quyết được các vấn đề của khách hàng.
Lượng khách hàng truy cập HẠN CHẾ – Lượng truy cập chỉ đến từ các từ khóa chính. Do đó khi từ khóa bị tụt thì traffic sẽ giảm. LỚN – Có nhiều từ khóa được lên Top giúp traffic tăng trưởng cao, xây dựng được thương hiệu của doanh nghiệp.
Khả năng chuyển đổi THẤP – Vì content chỉ là các bài viết về bán hàng, không giải quyết được vấn đề của khách hàng. CAO – Vì thông tin hữu ích, cần thiết và phù hợp với người dùng.

Với dịch vụ seo tại Tuyên Quang chúng tôi giúp gì cho bạn?

Dưới đây là những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ seo của Seo Việt:

Tăng nhận diện thương hiệu

Dịch vụ seo của chúng tôi giúp trang web của bạn lên TOP nhanh chóng, đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của Google. Từ đó, tăng khả năng nhận diện thương hiệu và được khách hàng đánh giá tốt hơn.

Gia tăng doanh thu

Khi trang web của bạn có thứ hạng ổn định, thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến thì chắc chắn sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng lợi nhuận và doanh thu cho doanh nghiệp.

Phủ sóng mọi mặt trận

Dịch vụ Seo của Seo Việt không chỉ giúp website lên TOP Google mà còn phủ sóng trên khắp các mặt trận như: Bing, coccoc,….

Tiết kiệm chi phí marketing

Với kế hoạch và chiến lược Seo chi tiết, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tối đa chi phí trong việc marketing và truyền thông.

Bán hàng 24/24

Nếu trang web của bạn lên TOP cao thì việc tiếp cận người dùng và khả năng tăng bán hàng thụ động là điều vô cùng dễ hiểu.

Hợp đồng – điều khoản

Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp dựa trên nguyên tắc tôn trọng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong trường hợp nếu không hài lòng, chúng tôi tuyệt đối không níu kéo hay ép buộc.

Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt

Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt
Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt uy tín, chất lượng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và thu thập thông tin về trang web cũng như bảng từ khóa mà quý khách muốn seo. Đồng thời tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ Seo.

Bước 2: Sau khi nghiên cứu và thu thập thông tin, chúng tôi sẽ nghiên cứu độ khó của từ khóa. Từ đó lên kế hoạch cũng như báo giá cụ thể cho khách hàng.

Bước 3: Cả hai bên sẽ tiến hành thống nhất và chốt giá. Sau đó chúng tôi sẽ lập kế hoạch seo, đồng thời chuyển bộ từ khóa cho bộ phận nội dung lên chủ đề các bài viết.

Bước 4: Tối ưu Onpage cho các trang trên website, xây dựng link nội bộ để tăng hiệu quả điều hướng.

Bước 5: Cập nhật thường xuyên tiến độ công việc và kết quả cho khách hàng. Hàng tháng sẽ có báo cao thống kê để khách hàng kiểm tra.

Bước 6: Hoàn thành dự án theo hợp đồng đã ký kết. Khách hàng thanh toán chi phí cho Seo Việt.

Một số kết quả chứng minh cách làm hiệu quả từ dịch vụ seo lên top Google của chúng tôi

Hiện nay, Seo Việt đang cung cấp dịch vụ seo tại các tỉnh thành như: Đà Nẵng, Hải Dương, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh,….. Trong đó, các từ khóa “Dịch vụ seo tại Hà Nội” và “Dịch vụ seo tại Hải Dương” đã đạt được thứ hạng cao. Dưới đây là kết quả mà hiện tại team Seo Việt đã gặt hái được trên công cụ tìm kiếm Google:

Dịch vụ seo tại Hà Nội

Dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ seo tại Hải Dương

Chúng tôi nghĩ rằng, chỉ khi làm được tốt cho mình thì mới có thể mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bởi lúc đó, chúng tôi biết cách để đưa từ khóa và website của các bạn lên trang 1 của Google.

Một số câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ seo tại Tuyên Quang

Dưới đây là một số thắc mắc của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ seo của chúng tôi:

Nên Seo Từ Khóa Hay Seo Tổng Thể?

Để website tăng trưởng bền vững, ổn định, chúng tôi khuyên bạn nên chọn dịch vụ seo tổng thể. Nó giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

SEO đến khi nào thì từ khóa lên trang nhất?

Với hình thức seo mũ trắng sẽ cần khoảng 3 – 7 tháng để từ khóa lên trang nhất. Còn các từ khóa có độ cạnh tranh cao thì thời gian có thể lâu hơn.

Kinh nghiệm để chọn một công ty SEO uy tín để hạn chế rủi ro là gì?

Để lựa chọn một đơn vị Seo uy tín, tránh rủi ro các bạn cần dựa vào các yếu tố sau:

  • Đơn vị cung cấp dịch vụ có website ổn định, độ tải trang nhanh, dễ đọc, dễ hiểu.
  • Khi tìm kiếm từ khóa “dịch vụ seo” thì đơn vị đó phải nằm trong TOP đầu.
  • Những dự án và khách hàng trong quá khứ của đơn vị đó phải nổi tiếng và thành công.

Chi phí của một dự án SEO là bao nhiêu?

Tùy từng dự án và hình thức seo mà chi phí có sự chênh lệch. Hiện nay tại Seo Việt dịch vụ Seo tổng thể có giá từ 10 – 15 triệu đồng/tháng.

Chi phí seo

Xuất hoá đơn VAT?

Khi hợp đồng được nghiệm thu, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn VAT.

Tôi có thể kiểm soát tiến độ thực hiện bằng cách nào?

Với dịch vụ seo của Seo Việt khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ công việc. Hàng tháng chúng tôi sẽ tổng kết và báo cáo để khách hàng kiểm soát, theo dõi.

Có công khai thông tin dự án của tôi?

Chúng tôi cam kết BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI mọi thông tin, dự án seo của khách hàng.

Seo Việt có SEO Hình ảnh, SEO Google map, SEO Local không?

Tất nhiên là có!

Tuy nhiên, dịch vụ seo google map, seo local của chúng tôi là dịch vụ đi kèm chứ không phải là dịch vụ riêng lẻ.

Bảng giá gói dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Để có biết giá chuẩn xác nhất về gói dịch vụ seo, quý khách hàng vui lòng gửi thông tin hoặc gọi đến hotline: 034.304.5555 để được chúng tôi báo giá chi tiết nhất.

[atts_baogiadichvu style=”2″]

Dịch vụ seo tại Tuyên Quang là một trong các chương trình marketing online mà công ty Seo Việt chúng tôi triển khai tại các tỉnh. Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp tại địa phương quảng cáo và tăng độ nhận diện thương hiệu. Từ đó có thể thúc đẩy bán hàng qua các kênh internet. Seo Việt cam kết dịch vụ chất lượng, hỗ trợ tận tình, bảo hành sau khi SEO.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *