7 Phần mềm spin nội dung (Content) hiệu quả

Nếu bạn là một trường làm trong lĩnh vực marketing thì chắc chắn bạn sẽ không còn cảm thấy xa lạ gì với phần mềm spin nội dung nữa. Spin content hay trộn nội dung là công cụ tự động viết lại nội dung, nó có khả năng giúp bạn tự tạo ra những đoạn nội dung, những bài viết mới tránh được sự trùng lặp nội dung trên website. Tuy nhiên, phần mềm spin nội dung thường tạo ra những đoạn nội dung rất “chuối” nên tốt nhất là nên làm bằng tay. Hoặc nếu có sử dụng thì phải có một bộ data spin chuẩn thì nội dung mới hay và có ý nghĩa được.

Vì sao trong SEO cần sử dụng phần mềm Spin Content?

phần mềm spin nội dung 1
Lý do SEO cần sử dụng phần mềm Spin Content

Sử dụng phần mềm spin nội dung bạn sẽ có khả năng tạo ra được nhiều bài viết mới. Từ đó có số lượng bài đăng nhiều hơn trong một khoảng thời gian ngắn. Những nội dung spin ra được có thể tận dụng để làm bài viết cho website, làm vệ tinh hay đi link,… hỗ trợ tối ưu SEO. Thông thường, những nội dung được tạo ra từ phần mềm Spin Content nên sử dụng cho web vệ tinh, không nên lạm dụng dùng cho web chính để tránh mất đi sự uy tín.

Phần mềm Spin Content hoạt động như thế nào?

Phần mềm spin nội dung là một phần mềm hoàn toàn bằng tiếng việt, nó sẽ quét thông qua tin của bạn. Trong quá trình quét đó đồng thời nó sẽ tìm những từ đồng nghĩa để thay thế cho đoạn văn mà bạn muốn spin. Tất cả những từ mà phần mềm spin thay thế được sẽ bôi đậm hoặc chỉnh sửa màu để nhấn mạnh và nhận biết. Sau khi phần mềm spin content đã tìm từ đồng nghĩa thay thế nội dung giúp bạn thì bạn có thể tự chỉnh sửa lại bằng ý mình sao cho phù hợp và có ý nghĩa.

Một số ví dụ về Spin Content?

Để hiểu rõ hơn về phần mềm Spin Content là gì, mời bạn cùng tham khảo một số ví dụ sau đây:

Ví dụ 1:

Bạn có câu: “Spin Content là hình thức trộn nội dung trong SEO” cần spin

Sau khi sử dụng phần mềm spin nội dung thì kết quả trả về như sau:

 • Trong SEO Spin content là hình thức trộn nội dung
 • Trộn nội dung trong SEO chính là Spin Content

Như vậy bạn có thể thấy rằng: Khi sử dụng công cụ spin thì cùng 1 câu văn có thể cho ra 3 3 kết quả khác nhau và vẫn giữ nguyên được ý nghĩa ban đầu.

phần mềm spin nội dung 2
Ví dụ về nội dung content

Ví dụ 2:

Dưới đây là một đoạn nội dung sử dụng phần mềm spin cho ra:

Chị ấy là một {blogger|webmaster} có {niềm đam mê| sở thích|kỹ năng} trong với {việc chia sẻ thủ thuật WordPress|Hướng dẫn sử dụng WordPress|SEO web|Kiếm tiền trên mạng hằng ngày}.

Cùng một cấu trúc câu ban đầu nhưng khi sử dụng phần mềm spin nội dung thì đã cho ra nhiều từ đồng nghĩa biến thành câu hoàn toàn mới. Thực tế có rất nhiều kỹ thuật để spin nội dung, những kỹ thuật đó sẽ chia thành 2 cấp độ trộn spin nội dung khác nhau.

Các phần mềm Spin Content phổ biến hiện nay

Hiện nay, rất nhiều loại phần mềm Spin Content đang được yêu thích sử dụng, tiêu biểu như một số loại sau:

Spin Rewriter

Spin Rewriter
Spin Rewriter

Spin Rewriter là một công cụ spin đang rất thịnh hàng hiện nay. Phần mềm này cung cấp hàng loạt các tính năng chất lượng giúp các seoer có thể sửa đổi các bài viết cũ, biến chúng thành bài viết mới có nội dung độc quyền.

Các tính năng cơ bản của phần mềm Spin Rewriter có thể kể đến như:

 • Chuyển bài đã viết từ Spin Rewriter sang trang web WordPress.
 • Cung cấp giao diện dựa trên bộ lưu trữ đám mây nên giúp bạn có thể sử dụng trên mọi thiết bị như: máy tính, điện thoại,…
 • Hỗ trợ tích hợp với nhiều công cụ khác, cho phép người dùng sử dụng API.
 • Người dùng có thể sử dụng phần mềm để spin với số lượng lớn.
 • Giao diện thân thiện với người dùng, thể hiện song song cả 2 văn bản là văn bản spin và văn bản gốc.

SpinEditor.com

SpinEditor.com
SpinEditor.com

SpinEditor.com là một trong web do người Việt lập trình lên. Bên cạnh chức năng spin nội dung, SpinEditor còn có khả năng kiểm tra độ trùng lặp của bài viết, tìm kiếm từ khóa đang có lượt tìm kiếm cao, xem tin nhanh, kiểm tra tên miền, đăng bài lên website tự động một cách nhanh chóng và chuẩn xác,… Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ hiệu quả cho các seoer thì SpinEditor chính là một công cụ dành cho bạn.

So với các phần mềm spin nội dung khác thì SpinEditor có thu phí thấp hơn. Chỉ với khoảng 1000 đồng/ ngày nhưng nó làm được tất mọi việc, mang lại hiệu quả cao cho website. Hiện nay, SpinEditor đang là phần mềm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng là doanh nghiệp lẫn cá nhân.

Chimp Rewriter

Chimp Rewriter
Chimp Rewriter

Chimp Rewriter là công công cụ spin content phổ biến cho dân SEO. Chimp Rewriter có khả năng viết lại nội dung mới có ý nghĩa và hiệu quả cho website. Ưu điểm của phần mềm spin nội dung này đó là:

 • Giao diện gần gũi, thân thiện với người dùng, hỗ trợ mọi thao tác được xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Công cụ spin tự động, ngôn ngữ được xử lý một cách tự nhiên.
 • Sử dụng trí tuệ nhân tạo AI và công cụ kiểm tra chéo thông minh nên nội dung spin ra dễ đọc và dễ hiểu.
 • Phần mềm xây dựng nội dung đa phương diện từ việc scan toàn bộ nội dung, video, hình ảnh để cho ra một content hoàn chỉnh nhất.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa cả ngữ pháp, chính tả để nội dung tối ưu nhất cho SEO.

Mass SEO Content

Mass SEO Content
Mass SEO Content

Bên cạnh những phần mềm spin nội dung tiêu biểu như bên trên có chia sẻ thì Mass SEO Content cũng là một công cụ trộn nội dung phổ biến đang được rất nhiều seoer yêu thích sử dụng. Mass SEO Content được đánh giá là một phần mềm dễ dùng, giao diện thân thiện, về chức năng thì nó có chức năng cơ bản như những phần mềm spin khác giúp người dùng làm mới nội dung, tạo ra những nội dung mới tốt cho SEO.

Để sử dụng phần mềm Mass SEO Content thì bạn sẽ phải trả phí. Sau khi đã trả phí cho quá trình sử dụng phần mềm thì bạn sẽ được sử dụng rất nhiều tính năng hấp dẫn khác ngoài việc trộn nội dung.

WordAI

WordAI
WordAI

WordAI là phần mềm tự tạo nội dung chất lượng đang được rất nhiều người sử dụng và cho phản hồi rất tích cực. Công cụ trộn nội dung này sử dụng trí thông minh nhân tạo AT nên có khả năng tạo ra những đoạn nội dung chất lượng và tự nhiên, gần gũi, tối ưu chuyển đổi SEO. Tại thời điểm hiện tại, WordAI đang là công cụ spin content được các chuyên gia và cả người dùng đánh giá cao vì khả năng tạo nội dung dễ đọc, dễ hiểu.

Những tính năng ưu việt mà WordAI đang sở hữu:

 • Khả năng trộn nội dung dễ đọc, dễ hiểu và tự nhiên. Tự động viết lại toàn vộ cây cà đoạn văn có sự tương tác và liên kết giữa các câu từ.
 • Công cụ có thể đọc và thu thập được thông tin như một con người nên hiểu được ý tưởng và concept của bài viết. Từ đó cho ra tiêu đề bài viết một cách thông minh.
 • WordAI dựa trên nghĩa chính xác của từ để tìm ra các từ đồng nghĩa nên spin nội dung sát với văn bản gốc. Công cụ đảm bảo cho ra những nội dung chất lượng, đọc lưu loát như chính con người viết.

Tool Spin Content online

Tool Spin Content online
Tool Spin Content online

Tool Spin Content Online là phần mềm spin hoạt động online, phần mềm này có khả năng tìm từ đồng nghĩa sát với văn bản gốc. Sử dụng công cụ Tool Spin Content online bạn sẽ tạo ra được những đoạn nội dung mới để phục vụ cho quá trình đi link hay đăng bài trên các web vệ tinh của mình.

Spinner Chief 6

Spinner Chief 6
Spinner Chief 6

Spinner Chief 6 là một công cụ spin nội dung phổ biến được đông đảo các seoer yêu thích nhờ việc tạo ra nội dung mới chân thật bằng công nghệ AI và phân tích Part – Of – Speech. Tính năng chính của Spinner Chief 6 đó là:

 • Hỗ trợ đa dạng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, khoảng hơn 20 ngôn ngữ.
 • Công nghệ phân tích hiện đại, có khả năng phân tích ngôn ngữ tự nhiên và dễ hiểu.
 • Sử dụng cả trực tuyến và tải về.
 • Nội dung sau spin được kiểm tra chính tả và ngữ pháp cẩn thận.

Quillbot

Quillbot
Quillbot

Quillbot là phần mềm spin content cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Về cơ bản thì phần mềm này cũng cung cấp văn bản mới dựa vào sự hỗ trợ của công nghệ AI nên nội dung mới 100% chất lượng, có ý nghĩa và rất tự nhiên.

Các tính năng chính mà Quillbot đang sở hữu đó là:

 • Có sẵn nhiều tiện ích mở rộng cho: Google tài liệu, google chrome, microsoft office.
 • Giao diện đơn giản dễ dùng và thân thiện với người dùng.
 • Tích hợp nhiều chế độ như: Fluency – cho phép người dùng kiểm tra độ lưu loát và ngữ pháp của văn bản; Suggestive – thay đổi từ phù hợp; Standard – trình bày văn bản, Concision – rút ngắn câu,…

Trên đây là tất tần tật những thông tin về phần mềm spin nội dung mà chúng tôi đã tìm hiểu được. Mong rằng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn những thông tin liên quan đến vấn đề này. Nếu như bạn còn có bất cứ thông tin nào khác cần hỗ trợ hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *