Dịch Vụ Seo Tại Hưng Yên 2021 – Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Trong vô vàn công ty dịch vụ seo website tại Hưng Yên bạn đã quyết định chọn một đơn vị đặt trọn niềm tin cho họ thì chắc hẳn điều mà bạn và doanh nghiệp cần đó chính là:

 • Sự uy tín: 1 đơn vị làm seo “CÓ TÂM CÓ TẦM” thay vì những lời hoa mỹ thì họ dùng chính cái tâm tận tình hỗ trợ khách hàng từ những khâu nhỏ nhất như cách tiếp cận khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.
 • Sự an toàn: đây là yếu tố phụ thuộc vào từng cách seo của mỗi đơn vị. Nếu dùng cách thức seo mũ trắng thì thời gian lên top có thể sẽ lâu hơn một chút nhưng rất bền vững cho sự phát triển website. Còn riêng đối với seo mũ đen thì từ khóa lên top khá nhanh nhanh nhưng rất dễ rơi vào tình trạng bị phạt bởi Google và bạn sẽ không còn được bán hàng nữa.
 • Sự bền vững: Bạn nên chọn những đơn vị hướng từ khóa lên top ổn định từ đó tăng dần lượng truy cập vào website dẫn đến cơ hội bán được hàng ngày càng nhiều hơn.

Chính vì vậy nên bạn hãy lựa chọn thật kỹ đơn vị dịch vụ seo tại Hưng Yên để từng bước đưa website của bạn lên top trên bảng kết quả tìm kiếm Google nhằm quảng bá, xây dựng và củng cố thương hiệu.

Dịch Vụ Seo Tại Hưng Yên
Dịch Vụ Seo Tại Hưng Yên

Nội Dung Chính

1. Dịch vụ seo tại Hưng Yên của Seo Việt?

Dịch vụ seo tại Hưng Yên của Seo Việt
Dịch vụ seo tại Hưng Yên của Seo Việt

1.1. Khi chưa hiểu công ty thì sẽ không làm seo

Trước khi thực hiện SEO cho doanh nghiệp thì Seo Việt sẽ tìm hiểu chi tiết mọi thông tin nhằm bảo đảm hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ cũng như chiến lược và hướng phát triển mà doanh nghiệp đang hướng đến.

1.2. Khi chưa thực sự hiểu khách hàng sẽ không tiến hành làm seo

Seo Việt sẽ đi sâu phân tích các đặc tính riêng biệt của ngành mà doanh nghiệp đang kinh doanh đồng thời tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh của công ty trước khi đưa ra một chiến lược Seo.

1.3. Không làm seo khi chưa đi sâu vào phân tích

Mọi kế hoạch Seo đưa ra đều được Seo Việt đi sâu vào nghiên cứu rất nhiều yếu tố như: từ khóa, thông tin thị trường, đối thủ,..

1.4. Báo giá chi tiết rõ ràng

Đến với Seo Việt bạn sẽ được cung cấp một bản kế hoạch chi tiết cho từng hạng mục cho từng giai đoạn cùng với mức ngân sách phân bố thời gian sao cho hợp lý nhất để đem đến kết quả tăng trưởng website tốt nhất.

1.5. Đền bù thiệt hại nếu không đạt

Nếu hiệu quả dịch vụ SEO không đạt theo cam kết, chúng tôi sẽ đền bù đúng theo  điều khoản ghi rõ trong hợp đồng ký kết giữa hai bên lúc ban đầu.

2. Các dịch vụ SEO tại Hưng Yên mà Seo Việt cung cấp

2.1. Seo từ khoá

Seo từ khoá
Seo từ khoá
 • Đặc điểm phương pháp này: tập trung vào một vài từ khóa có sức ảnh hưởng nhằm tăng lượng tìm kiếm.
 • Ưu điểm: Dễ lên top trong khoảng thời gian ngắn đồng thời chi phí bỏ ra hình thức này thường rẻ hơn seo tổng thể.
 • Nhược điểm seo từ khóa: chỉ seo tập trung vào lượng từ khóa nhất định nên đồng nghĩa với lượng truy cập website sẽ không được đồng đều và ổn định.

2.2. Seo tổng thể

Seo tổng thể
Seo tổng thể
 • Đặc điểm loại hình này đó là sẽ bao quát tất tần tật liên quan đến từ khoá: từ khóa thương hiệu + từ khóa sản phẩm + từ khóa thông tin.
 • Ưu điểm: Mang đến lượng khách hàng tiềm năng, tính ổn định cao, lượng truy cập lớn cùng tính bền vững cao không phải chịu sự thay đổi của thuật toán.
 • Nhược điểm: Để việc tối ưu có hiệu quả cần tốn rất nhiều công sức cũng như thời gian để phân tích thị trường vì vậy nên chi phí khá cao.

Dưới đây là bảng so sánh giữa seo tổng thể và seo từ khóa trên cùng 1 dự án:

 

Seo từ khóa Seo tổng thể
Số lượng từ khóa 15 – 100 400 – 5000
Độ bền vững cùng tính an toàn THẤP – Vì phải backlink nhiều, khi dễ dính phải thuật toán Google Update

và bị tụt hạng.

CAO – Vì đa dạng nội dung liên quan đến từ khoá.

 

Lượng truy cập vào website HẠN CHẾ – Vì chỉ tập trung những từ khóa chính, dần theo thời gian traffic sẽ ngày một giảm dần. LỚN –  Lượng traffic ngày càng tăng trưởng đều đặn, nhờ nhiều từ khóa liên quan.
Khả năng chuyển đổi KHÔNG CAO – Vì nội dung chỉ xoay quanh bán hàng. CAO – Vì nội dung bổ ích liên quan đến nhiều vấn đề từ đó hỗ trợ người tiêu dùng nhiều hơn.

3. Những lợi ích mà Seo tại Hưng Yên mang đến là gì?

Những lợi ích Seo tại Hưng Yên
Những lợi ích Seo tại Hưng Yên

3.1. Xây dựng thương hiệu

Dịch vụ SEO Hưng Yên của Seo Việt giúp đưa website của doanh nghiệp bạn lọt top 1 tìm kiếm trên Google kéo theo lượng truy cập cao cùng sự ổn định từ đó tăng khả năng nhận diện thương hiệu và giúp thương hiệu của doanh nghiệp được đánh giá cao trong mắt người tiêu dùng.

3.2. Tăng trưởng doanh thu

Đích đến cuối cùng của mỗi một doanh nghiệp vẫn là lợi nhuận, mọi chiến lược kinh doanh đều hướng về giá trị lợi nhuận đối với sản phẩm, dịch vụ của mình. Và dịch vụ SEO Việt sẽ đưa website doanh nghiệp của bạn có thứ hạng tốt trên Google, từ đó lượng truy cập tăng lên và tăng lượng khách hàng tiềm năng và doanh thu tăng là điều đương nhiên.

3.3. Phủ sóng trên mọi mặt trận

Không chỉ lên top Google mà chúng tôi còn đưa doanh nghiệp của bạn phủ sóng ở trên khắp mọi nơi: bing, coccoc,…

3.4. Tiết kiệm được chi phí marketing

Với một quy trình cụ thể cùng chiến lược rõ ràng Seo Việt sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí marketing nhờ phủ sóng trên các kênh marketing đang hiện hành.

3.5. Bán hàng 24/24

Ngay cả khi chúng ta đang say sưa trong giấc ngủ thì ở đâu đó vẫn có người đang tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn. Chính vì thế nên nếu website của bạn đứng vị trí đầu trên trang tìm kiếm thì hiển nhiên khách hàng sẽ tiếp cận được và mua sản phẩm của bạn.

3.6.  Hợp đồng Seo

Seo Việt luôn hướng đến hợp tác lâu dài hai bên cùng thống nhất và đi đến những điều khoản ràng buộc nhằm đem đến hiệu quả tối ưu nhất, trong trường hợp khách hàng thấy không hài lòng thì tuyệt đối chúng tôi sẽ không ép buộc hay níu kéo.

4. Quy trình của Seo Việt nhằm đưa website lên top Google

Quy trình của Seo Việt
Quy trình của Seo Việt
 • Bước đầu tiên: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng cũng như thu thập bảng từ khoá mà khách hàng muốn lên top thì đội ngũ nhân viên của Seo Việt sẽ tiến hành tư vấn về những gói dịch vụ Seo cần thực hiện.
 • Bước tiếp theo: Thu thập toàn bộ những thông tin xong thì chúng tôi thực hiện nghiên sâu về mức độ khó của từ khóa. Từ đây đưa ra một bản kế hoạch đi kèm với đó là báo giá cùng cam kết cho khách hàng về dịch vụ Seo tổng thể.
 • Bước tiếp theo nữa: Khi đã đi đến thống nhất phương án với khách hàng thì sẽ chuyển qua giai đoạn lập kế hoạch seo và đi đến xây dựng bố cục, chủ đề, nội dung web nhằm tối ưu website.
 • Bước kế tiếp: Tối ưu Onpage cùng với xây dựng Internal Link (link nội bộ) hiệu quả để giữ khách hàng ở lại trên website lâu hơn.
 • Bước sau đó: Seo Việt sẽ cập nhật cho khách hàng về tình trạng từ khóa đồng thời báo cáo về công việc đã làm.
 • Bước cuối cùng: Hoàn tất dự án và bàn giao khách hàng đồng thời phía khách hàng thanh toán chi phí còn lại cho Seo Việt.

5. Một vài kết quả minh chứng hiệu quả  dịch vụ seo lên top Google của Seo Việt

Từ khóa “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” “Dịch vụ seo tại Hà Nội” là các từ có mức độ cạnh tranh vô cùng cao và việc nằm trong top đầu trang tìm kiếm Google là một điều không phải dễ vì 2 thị trường này có rất nhiều những công ty lâu năm trong nghề. Dưới đây là kết quả hiển thị mà trên công cụ tìm kiếm Google của Seo Việt.

Dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ seo tại Hà Nội

Seo Việt luôn có quan điểm rằng một khi mình làm tốt được cho website của chính công ty mình thì mới có thể hoàn thành tốt yêu cầu của cho khách hàng, thậm chí là hơn, bởi vì lúc đó, chúng tôi mới có giải pháp tốt nhất để đưa từ khóa website doanh nghiệp bạn lên trang 1 Google.

6. Một vài thắc mắc thường gặp khi khách hàng lựa chọn dịch vụ seo tại Hưng Yên

6.1. Nên lựa chọn Seo tổng thể hay Seo từ khoá?

Seo tổng thể dĩ nhiên sẽ tốt hơn Seo từ khóa bởi nó giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng cũng như giúp website bền vững hơn.

6.2. Mất bao lâu để Seo từ khóa lên trang nhất?

Đối với những web yêu cầu độ an toàn dài lâu thực hiện SEO mũ trắng thì mất tầm 2 – 7 tháng để từ khóa lọt Top trang tìm kiếm. Lưu ý với những từ khóa ít cạnh tranh sẽ dễ dàng lọt top nhưng đối với những từ khoá có tính cạnh tranh cao thì có khi phải mất cả 1 năm mới lên top được.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Seo Việt nhận thấy cần mất 5 – 7 tháng là thời hạn cần thiết để đánh giá năng lực của 1 đơn vị seo website.

6.3. Kinh nghiệm để lựa chọn được một đơn vị Seo uy tín, chất lượng?.

 • Khi tìm kiếm từ khóa có chữ “SEO” hoặc từ khóa “dịch vụ SEO” của công ty mà bạn lựa chọn buộc phải xếp TOP đầu trang tìm kiếm.
 • Đơn vị Seo đó phải sở hữu hệ thống website tốt.
 • Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ ở công ty phải thành công và nổi tiếng.

6.4. Một dự án SEO thì tốn hết bao nhiêu?

Mức chi phí cho một dự án Seo phụ thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng cũng như độ khó và hiện tại chúng tôi có chi phí trong khoảng 10 – 50 triệu/tháng.

6.5. Xuất hoá đơn VAT?

Khi nghiệm thu hợp đồng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hoá đơn VAT.

6.6. Bằng cách nào để tôi có thể kiểm soát tiến độ Seo?

Chúng tôi cam kết thực hiện quy trình Seo công khai minh bạch và báo cáo tiến độ theo từng tháng cho khách hàng.

6.7. Có công khai thông tin dự án của tôi?

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin.

6.8. Đơn vị mình có SEO Google map, SEO hình ảnh, SEO local không?

SEO Google map, SEO hình ảnh, SEO local là dịch vụ đi kèm khi khách hàng sử dụng dịch vụ bên chúng tôi chứ không thuộc trong gói dịch vụ riêng lẻ.

7. Bảng giá dành cho gói dịch vụ seo website

Để có báo giá chi tiết và chuẩn xác nhất về từng hạng mục Seo thì bạn vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây hoặc gọi ngay số hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

[atts_baogiadichvu style=”2″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *