Dịch vụ seo tại Phú Thọ lên top Google Bền Vững 2021

Khi quyết định lựa chọn bất kỳ đơn vị làm SEO nào thì cũng đồng nghĩa với việc bạn đã gửi gắm trọn vẹn sự tin tưởng vào công việc kinh doanh online cho họ. Chính vì thế, khi tìm kiếm dịch vụ SEO tại Phú Thọ bạn cần đòi hỏi dịch vụ làm SEO đáp ứng được những yếu tố sau:

 • Sự uy tín: “Có tâm ắt có tầm”, sự uy tín đến từ những khâu nhỏ nhất của dịch vụ như cách tiếp cận khách hàng, sự tư vấn tận tình, thấu đáo nhất.
 • Sự an toàn: Sự an toàn cho website là cực kỳ quan trọng. Nếu đơn vị làm seo mũ đen thì từ khoá sẽ lên rất nhanh chóng những sẽ bị Google phạt khiến bạn không bán hàng được nữa. Nếu làm seo mũ trắng thì thời gian lên top lâu hơn nhưng thứ hạng bền vững, giúp bạn phát triển kinh doanh.
 • Sự bền vững: Khi từ khoá lên top được ổn định sẽ tạo ra lượng truy cập vào website ngày càng lớn, tạo ra nhiều cơ hội bán hàng cho bạn.

Vì thế, cần lựa chọn thật kỹ những đơn vị seo uy tín tại Phú Thọ để giúp website của bạn lên trang nhất Google và củng cố thương hiệu tốt nhất.

Dịch vụ seo tại Phú Thọ của Seo Việt

Dịch vụ seo tại Phú Thọ

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành SEO Google và đã thực hiện thành công hàng ngàn dự án cho các doanh nghiệp, Seo Việt tin mình chính là mảnh ghép còn thiếu để giúp các doanh nghiệp hoàn thiện chiến lược Seo Website.

Dưới đây là những nguyên tắc khi làm dịch vụ của Seo Việt để đảm bảo đưa thứ hạng website và thương hiệu của khách hàng lên một tầm cao mới.

Không làm seo khi chưa hiểu công ty

Trước khi làm Seo, chúng tôi sẽ tìm hiểu thật chi tiết mọi thông tin liên quan về doanh nghiệp của bạn. Khi đảm bảo hiểu rõ về doanh nghiệp mới dựa vào sản phẩm, chiến lược của doanh nghiệp để thực hiện SEO.

Không làm seo khi chưa hiểu khách hàng

Seo Việt luôn cố gắng tìm hiểu xu hướng phát triển của doanh nghiệp trong tương lai để dựa vào đó phân tích các đặc thù riêng biệt cũng như đối thủ của khách hàng để lên kế hoạch triển khai SEO hiệu quả nhất.

Không làm seo khi chưa phân tích sâu

Mỗi phương án, kế hoạch SEO đều được nghiên cứu, phân tích sâu từ thị trường, đối thủ cạnh tranh, hệ thống từ khoá cũng như website của khách hàng.

Báo giá chi tiết từng hạng mục

Thông thường dịch vụ SEO sẽ được triển khai dài hạn từ 4-8 tháng thậm chí vài năm. Seo Việt sẽ lên kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn, hạng mục rồi lên ngân sách và phân bố thời gian sao cho hợp lý nhất.

Đền bù hợp đồng nếu không đạt

Nếu hiệu quả đạt được không như những gì Seo Việt đã cam kết thì chúng tôi có điều khoản đền bù cho bạn và được ghi rõ trong hợp đồng làm việc.

Những dịch vụ SEO tại Phú Thọ của Seo Việt

Dưới đây là những dịch vụ Seo tại Phú Thọ của Seo Việt mà bạn có thể tham khảo ngay:

Seo từ khóa

Seo từ khóa

 • Đặc điểm: Tập trung vào những từ khoá hot của dịch vụ hoặc sản phẩm có lượng tìm kiếm cao
 • Lợi ích: Thời gian seo lên top ngắn hơn (2-3 tháng) chi phí cũng rẻ hơn so với seo tổng thể và bạn có thể bán hàng được luôn
 • Nhược điểm: Không có sự cân bằng khi nhận seo từ khoá, các đơn vị sẽ chỉ tập trung vào một số từ khoá đã cam kết. Vì thế lượng người dùng truy cập website sẽ không ổn định, đồng đều.

Seo tổng thể

Seo tổng thể

 • Đặc điểm: Làm tất cả các từ khoá liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Như từ khoá sản phẩm + từ khoá thương hiệu + từ khoá thông tin. Như vậy sẽ có nhiều từ khoá lên top và giúp website của bạn mạnh lên
 • Lợi ích: Đem lại hiệu quả lâu dài và sự cân bằng cho website. Lượng truy cập của người dùng ổn định giúp tăng độ uy tín cho website và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp rộng rãi hơn.
 • Nhược điểm: Cần nhiều thời gian thực hiện và chi phí cao hơn seo từ khoá.

Bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc seo từ khóa và seo tổng thể trên 1 dự án


Seo từ khóa
Seo tổng thể
Số lượng từ khóa 15 – 100 400 – 5000
Tính an toàn và bền vững THẤP – Vì thường phải đi backlink nhiều, lĩnh vực càng cạnh tranh thì càng phải đi, dễ bị tụt hạng và dính thuật toán khi Google Update CAO – Vì làm nhiều nội dung liên quan đến những từ khóa chính, những từ khóa ngách giải quyết vấn đề của khách hàng.
Lượng khách hàng truy cập HẠN CHẾ – Vì traffic chỉ đến từ những từ khóa chính, theo thời gian traffic thường giảm dần do rất khó giữ TOP LỚN – Vì lên top được nhiều từ khóa, traffic ngày càng tăng trưởng đều đặn, khẳng định được thương hiệu trong mắt Google và người dùng.
Khả năng chuyển đổi KHÔNG CAO – Vì nội dung thường là bán hàng, không giải quyết được vấn đề triệt để cho người dùng. CAO – Vì nội dung hữu ích với người dùng, giải quyết được vấn đề, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm.

 

Với dịch vụ seo tại Phú Thọ chúng tôi giúp gì cho bạn?

dịch vụ seo tại Phú Thọ chúng tôi giúp gì cho bạn

Dưới đây là những lợi ích thiết thực nhất mà Seo Việt mang đến cho doanh nghiệp của bạn:

Tăng nhận diện thương hiệu

Dịch vụ Seo Phú Thọ của Seo Việt giúp những từ khoá mà khách hàng tìm kiếm có liên quan đến website của bạn sẽ lên TOP.

Điều này giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và giúp khách hàng đánh giá thương hiệu của bạn cao hơn, uy tín hơn.

Gia tăng doanh thu

Khi thứ hạng của webste tốt, lượng truy cập tăng thì bạn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Từ đó sẽ giúp gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

Phủ sóng mọi mặt trận

Không chỉ giúp website của bạn lên TOP Google mà dịch vụ Seo tổng thể của chúng tôi còn giúp thương hiệu của bạn phủ sóng trên nhiều trình duyệt khác như Cốc CỐc, Bing,…

Tiết kiệm chi phí marketing

Khi có chiến lược và kế hoạch Seo chi tiết chúng tôi sẽ thực hiện nhanh chóng để giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí dành cho marketing.

Bán hàng 24/24

Ngay cả khi bạn đang nghỉ ngơi hoặc đang ngủ thì vẫn có khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn. Vì thế, nếu website của bạn đang ở vị trí TOP đầu thì bạn vẫn có thể tiếp cận và bán được hàng một cách thụ động.

Hợp đồng – điều khoản

Để có thể hợp tác lâu dài với khách hàng, Seo Việt đã luôn tôn trọng và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng dựa trên sự tự nguyện và hài lòng nhất.

Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt

Quy trình seo website

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, thu nhập các thông tin về website, từ khoá mà khách hàng muốn SEO TOP và tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ SEO.

Bước 2: Khi đã có đầy đủ thông tin, Seo Việt sẽ tiến hành nghiên cứu độ khó của từ khoá, lên kế hoạch và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi khách hàng thống nhất với phương án thì bộ phận Content sẽ tiếp nhận từ khoá để lên chủ đề, làm bố cục và nội dung để đăng tải lên website phục vụ quá trình SEO. Toàn bộ nội dung đều được tối ưu chuẩn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất.

Bước 4: Tối ưu Onpage cho các trang trên website, xây dựng Internal Link để điều hướng tốt hơn.

Bước 5: Sau khi thực hiện Seo sẽ cập nhật cho khách hàng về công việc, báo cáo thứ hạng từ khoá theo quy định

Bước 6: Hoàn thành dự án theo hợp đồng, khách hàng thanh toán chi phí còn lại cho Seo Việt.

Một số kết quả chứng minh cách làm hiệu quả từ dịch vụ seo lên top Google của chúng tôi

Dưới đây là một số kết quả minh chứng cho hiệu quả làm việc của Seo Việt trên công cụ tìm kiếm Google tại các tỉnh, thành phố lớn:

Dịch vụ Seo uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ Seo uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ Seo tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ Seo tại Hồ Chí Minh của Seo Việt trên trang 1 Google

Dịch vụ Seo tại Hải Dương

Dịch vụ Seo tại Hải Dương của Seo Việt đứng TOP 1 Google

Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi làm tốt được cho mình rồi thì mới có thể đem lại những gì tốt nhất cho khách hàng. Bởi khi đó chúng tôi biết cách để đưa từ khoá website doanh nghiệp của bạn lên trang 1 Google.

Một số câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ seo tại Phú Thọ

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ Seo tại Phú Thọ. Cùng Seo Việt giải đáp ngay nhé!

Nên Seo Từ Khóa Hay Seo Tổng Thể?

Nên sử dụng dịch vụ Seo tổng thể vì seo tổng thể giúp website của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn và bền vững hơn.

SEO đến khi nào thì từ khóa lên trang nhất?

Với những website cần tính an toàn thì Seo mũ trắng cần từ 2-7 tháng để lên TOP của trang nhất. Những từ khoá có lượng tìm kiếm thấp sẽ nhanh lên hạng hơn những từ khoá được tìm kiếm nhiều.

Theo kinh nghiệm làm việc của Seo Việt thì cần 5- 7 tháng để đưa từ khoá lên TOP.

Kinh nghiệm để chọn một công ty SEO uy tín để hạn chế rủi ro là gì?

Để hạn chế được tối đa rủi ro thì bạn cần cân nhắc các yếu tố sau:

 • Công ty có hệ thống website tốt: website dễ đọc, dễ nhìn, dễ hiểu, tốc độ tải trang cao
 • Khi search từ khóa về “dịch vụ SEO” hoặc các từ khóa có chữ “SEO”, công ty đó phải xếp TOP đầu.
 • Những khách hàng trong quá khứ của công ty phải là người có tiếng tăm, đã đạt được nhiều thành công

Chi phí của một dự án SEO là bao nhiêu?

Chi phí của dự án Seo tuỳ vào yêu cầu của khách hàng và độ cạnh tranh của thị trường. Giá sẽ giao động khoảng 10 – 50 triệu đồng/tháng.

Xuất hoá đơn VAT?

Seo Việt sẽ xuất hoá đơn VAT khi hợp đồng được nghiệm thu.

Tôi có thể kiểm soát tiến độ thực hiện bằng cách nào?

Chúng tôi cam kết làm việc minh bạch, công khai với khách hàng và gửi báo cáo tiến độ thường xuyên.

Có công khai thông tin dự án của tôi?

Seo Việt cam kết bảo mật 100% thông tin của khách hàng.

Seo Việt có SEO Hình ảnh, SEO Google map, SEO Local không?

Tất nhiên là có rồi! Tuy nhiên đây chỉ là dịch vụ đi kèm cho khách hàng lựa chọn dịch vụ Seo tại Phú Thọ của Seo Việt chứ không phải dịch vụ riêng lẻ.

Những câu hỏi thường gặp

Bảng giá gói dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Để có báo giá chuẩn xác và chi tiết nhất về gói dịch vụ Seo của bạn thì hãy gửi thông tin vào bảng báo giá dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline của Seo Việt để được báo giá nhanh chóng nhất nhé!

[atts_baogiadichvu style=”2″]

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tâm huyết trong nhiều năm vừa qua, Seo Việt đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ Seo tại Phú Thọ được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Chúng tôi tự hào vì được trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp trên cả nước. Hãy để chúng tôi mang lại giải pháp SEO tốt nhất cho bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *