Dịch vụ mua bán Backlink chất lượng năm 2022 – SEO VIỆT

Chào mừng các bạn đến với Seo Việt – Nơi cung cấp dịch vụ mua bán backlink chất lượng hiện nay. Với hệ thống backlink chất lượng cao, giờ đây việc seo TOP không còn là bài toán khó đối với các Seoer. Trong lĩnh vực Seo, Content và Backlink được xem là 2 yếu tố quan trọng hàng đầu. Nó quyết định đến thành – bại của chiến dịch Seo. Chẳng thế mà các Seoer và các chuyên gia trong giới seo thường ví von rằng “Content is King, Backlink is Queen”. Backlink được xem là yếu tố nòng cốt để xây dựng liên kết vào tạo sự uy tín cho website.

Đây cũng là trọng số quyết định đến việc Google đánh giá và xếp hạng từ khóa cũng như chất lượng của website. Để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của Backlink, các Seoer có thể tìm hiểu thêm qua video của Matt Cutts – 1 kỹ sư trong nhóm chất lượng tại Google. Từ đó hiểu backlink có tầm quan trọng như thế nào trong việc quyết định thứ hạng của 1 website trên bảng xếp hạng tìm kiếm Google.

Dưới đây là 4 Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ backlink chất lượng

lợi ích khi sử dụng backlink Khi sử dụng dịch vụ mua bán backlink chất lượng bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  1. Tăng tốc Index: Nhờ có backlink, con bọ của Google sẽ tìm hiểu website một cách nhanh chóng thông qua các liên kết website.
  2. Tăng Trust website: Chất lượng và độ uy tín của website được tăng cao nhờ các Backlink.
  3. Lên top từ khóa: Nhờ có backlink mà thứ hạng từ khóa được đẩy nhanh hơn.
  4. Giữ top bền vững: Backlink giúp duy trì thứ hạng từ khóa khi đã đạt TOP theo mong muốn mà không lo ngại bị các đối thủ cạnh tranh vượt qua.

Website nào cần sử dụng các gói Backlink?

Các gói backlink cần thiết cho các website dưới đây:

  • Các website mới và chưa có uy tín: Nếu website chưa có độ mạnh về thương hiệu cũng như khả năng lan tỏa thì cần xây dựng backlink để tăng sức mạnh.
  • Lĩnh vực có độ cạnh tranh cao: Một số website trong lĩnh vực như: sức khỏe, nhà đất, sim số, tài chính, thám tử,…có độ cạnh tranh cao cần sử dụng các gói backlink.
  • Website cần tăng hạng từ khóa: Một số website cần seo top nhanh để tăng tỷ lệ chuyển đổi dịch vụ kinh doanh hoặc bán hàng thì cần xây dựng hệ thống backlink chất lượng.

Một số kinh nghiệm mua backlink uy tín, chất lượng giúp seo website hiệu quả

Backlink là yếu tố quyết định đến thứ hạng của website. Tuy nhiên, khi thực hiện các dịch vụ mua bán backlink các Seoer cần hết sức thận trọng. Bởi nếu không cẩn thận mua phải các backlink kém chất lượng sẽ khiến website bị tụt dốc thảm hại. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ backlink. Để đảm bảo an toàn và mua được những backlink chất lượng, các bạn hãy bỏ túi những kinh nghiệm dưới đây nhé.

1. Mua backlink có liên kết với các website chất lượng, uy tín

Bạn hãy nghĩ, website cũng như một ngôi nhà và các website khác sẽ giống như những người hàng xóm thân thiết. Do đó, nếu tạo được mối quan hệ với những người hàng xóm tốt thì ngôi nhà của bạn sẽ trở nên uy tín hơn, được đánh giá tích cực. Do đó, khi mua backlink, chúng tôi khuyên bạn nên mua backlink có liên kết với các website uy tín, chất lượng để tăng lượng traffic cao hơn. kinh nghiệm mua backlink uy tín

2. Nên mua backlink từ các trang có chỉ số PageRank cao

Ranking hay PageRank là một trong những yếu tố quan trọng được Google sử dụng để đánh giá một website. Do đó, khi mua backlink tuyệt đối không nên bỏ qua chỉ số này. PR càng cao sẽ mang lại hiệu quả càng lớn trong việc cải thiện thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm.

3. Mua backlink có cùng chủ đề

Hiện nay, nhiều Seoer đang mắc phải sai lầm là đi backlink một cách vô tội vạ, không có mối liên quan nào đến website mà mình đang SEO. Điều này khiến kết quả SEO không được như ý muốn. Do đó, bên cạnh nội dung thì các bạn cần sử dụng baclink đúng cách và mua backlink có cùng chủ đề. Điều này sẽ giúp Google đánh giá website của bạn cao hơn, có độ tin tưởng hơn. Mua backlink có cùng chủ đề

Bảng giá mua bán dịch vụ Backlink chất lượng 

 Dưới đây là bảng giá dịch vụ mua bán backlink chất lượng mà các bạn có thể tham khảo:

Gói Basic Gói Golden
5.990.000 7.990.000
300 link báo 500 link báo
Thời gian 12 tháng Thời gian 12 tháng
Link trên bài viết cùng chủ đề Link trên bài viết cùng chủ đề
Tặng 1 Maps doanh nghiệp Tặng 1 Maps doanh nghiệp
Tư vấn hỗ trợ SEO Tư vấn hỗ trợ SEO
Thời gian triển khai 5 – 7 ngày Thời gian triển khai 5 – 7 ngày
LIÊN HỆ LIÊN HỆ

 

Gói Diamond Gói Vip
9.990.000 12.990.000
1000 link báo 1500 link báo
Thời gian 12 tháng Thời gian 12 tháng
Tặng thêm 2 Guest Post Tặng thêm 1 bài PR trên báo lớn
Link trên bài viết cùng chủ đề Link trên bài viết cùng chủ đề
Tặng 1 Maps doanh nghiệp Tặng 1 Maps doanh nghiệp
Tư vấn hỗ trợ SEO Tư vấn hỗ trợ SEO
Thời gian triển khai 5 – 7 ngày Thời gian triển khai 5 – 7 ngày
LIÊN HỆ LIÊN HỆ

Quy trình làm việc để mua được gói backlink chất lượng cao và phù hợp

Để mua được gói backlink chất lượng cao, các bạn cần tiến hành theo đúng quy trình dưới đây: Bước 1: Tìm hiểu và chọn gói backlink phù hợp Trước khi đặt mua gói backlink cần tìm hiểu thông tin và báo giá cụ thể. Từ đó chọn được gói backlink phù hợp nhất. Bước 2: Tư vấn và hỗ trợ nhu cầu khách hàng Sau khi tìm hiểu được các thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn seo giúp bạn xác định được gói backlink đó có phù hợp với website của bạn hay không. Bước 3: Thống nhất giải pháp và chi phí Sau khi hoàn thành việc tư vấn, chúng tôi sẽ thống nhất giá gói dịch vụ link building theo nhu cầu của bạn và đưa ra thời gian hoàn thành dự kiến. Bước 4: Thanh toán Khi đã nắm rõ về chi phí thì khách hàng cần thanh toán cho chúng tôi về số tiền gói backlink theo thỏa thuận. Bước 5: Hoàn thành dịch vụ và gửi báo cáo Sau khi nhận tiền, chúng tôi sẽ thực hiện xây dựng liên kết theo gói backlink mà khách hàng lựa chọn. Khi hoàn thành, khách hàng sẽ nhận được 1 báo cáo đầy đủ chi tiết về số lượng backlink và file hướng dẫn sử dụng.

4 Lý do khiến bạn nên chọn dịch vụ mua bán Backlink chất lượng tại Seo Việt

Mua backlink ở đâu uy tín Sở dĩ, khách hàng nên lựa chọn gói dịch vụ mua bán backlink tại Seo Việt vì những lý do dưới đây:

1. Chỉ số sức mạnh DR DA cao

Các gói backlink tại Seo Việt có chỉ số Moz, Ahrefs, và Majestic như: PA, DA, TF, DR, CF, UR cực kỳ cao và chất lượng.

2. Sử dụng trọn đời

Khi đặt mua 1 gói backlink seo bất kỳ tại Seo Việt, giá trị của link sẽ vĩnh viễn theo thời gian.

3. Hỗ trợ quét lỗi Onpage

Seo Việt sẽ hỗ trợ khách hàng quét Onpage để nhận biết tình trạng lỗi technical hiện tại của website.

4. Tư vấn xây dựng Offpage

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng cách xây dựng offpage để tạo hiệu quả cao nhất trong việc tăng thứ hạng từ khóa. Đồng thời chúng tôi cũng hướng dẫn bạn cách đi backlink phù hợp để không dính các án phạt của Google.

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi mà khách hàng quan tâm khi có nhu cầu mua backlink mà chúng tôi đã tổng hợp và giải đáp. 1. Nên đi backlink cho website vào thời điểm nào? Trả lời: Với các website mới thì nên đi backlink khi website trên 2 tháng tuổi hoặc đã có lượng bài viết tương đối. Với những trang web đã vận hành trong thời gian dài thì có thể đi backlink vào bất cứ thời điểm nào. 2. Mua backlink rồi thì bao lâu sẽ có hiệu quả? Trả lời: Sau khi mua backlink để tăng độ hiệu quả thì nên thúc đẩy index nhanh. Sau khi đã index backlink thì link sẽ về Google Seach Console khoảng 5 – 15 ngày. Sau đó hiệu quả sẽ thể được thể hiện rõ. Mua backlink bao lâu sẽ có hiệu quả 3. Sau khi mua gói backlink có giao báo cáo và hỗ trợ không? Trả lời: Sau khi triển khai bất cứ gói backlink nào, chúng tôi cũng sẽ giao lại báo cáo và hỗ trợ khách hàng index nhanh nhất bằng các phương pháp và tool. 4. Để lên TOP Google cần mua bao nhiêu backlink? Trả lời: Để website có thể lên Top nó cần sự kết hợp của Onpage, Content và Offpage (Backlink). Do đó, domain và lượng link cần thiết đi nhiều hơn đối thủ nhiều nhất trong top 1 2 3. 5. Nếu backlink bị mất thì sao? Trả lời: Trong thời gian sử dụng nếu có bất cứ backlink nào bị mất thì chúng tôi sẽ đền bù lại theo đúng số lượng đã mất.

Demo 1 số dự án đã sử dụng dịch vụ backlink

Mỗi website sẽ có cấu trúc Onpage, chủ đề cũng như nội dung bài viết khác nhau. Do đó, hiệu quả của backlink cho mỗi website cũng không giống nhau. Không phải cứ sử dụng backlink thì 100% dự án sẽ tăng trưởng nhanh và mạnh như nhau. Tuy nhiên, đa số website đều tăng nhanh sau khi sử dụng các gói backlink mà Seo Việt cung cấp. Dưới đây là một số dự án nổi bật đã hoàn thành dịch vụ đặt backlink của chúng tôi: dự án đã sử dụng dịch vụ backlink 1

Link về trên Ahref

Các chỉ số trên Ahrefs đều tăng mạnh

dự án đã sử dụng dịch vụ backlink 2 dự án đã sử dụng dịch vụ backlink 3 dự án đã sử dụng dịch vụ backlink 4 dự án đã sử dụng dịch vụ backlink 5 dự án đã sử dụng dịch vụ backlink 6 Như vậy, với những thông tin trên chắc chắn các bạn đã giải đáp được những thắc mắc về hiệu quả của backlink đối với website. Hy vọng những kinh nghiệm trong bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn lên TOP Google bền vững. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua bán backlink chất lượng cao đừng quên liên hệ với Seo Việt để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *