Thiết kế web giới thiệu công ty đẹp, độc đáo, sáng tạo

Với mỗi công ty, doanh nghiệp, website được xem như “bộ mặt” công ty, là nơi thể hiện rõ năng lực cũng như uy tín. Tuy không trực tiếp mang lại doanh thu nhưng việc thiết kế web giới thiệu công ty vẫn nắm vai trò rất quan trọng, rất được các doanh nghiệp quan tâm đầu tư. Nếu bạn vẫn đang phân vân tìm kiếm một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình, Seo Việt chắc chắn là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

thiết kế web giới thiệu công ty

Một số yêu cầu khi thiết kế web giới thiệu công ty, doanh nghiệp

Tính chuyên nghiệp

Website là nơi thể hiện thông tin doanh nghiệp cũng như cập nhật những hoạt động, dịch vụ của công ty. Các thiết kế web giới thiệu công ty phải thể hiện tính chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp. Để thể hiện được tính chuyên nghiệp trong thiết kế, website cần có giao diện dễ nhìn, đơn giản, nổi bật được những dịch vụ chủ chốt mà doanh nghiệp đang cung cấp. Cấu trúc giao diện phải thể hiện được tính khoa học, chuyên nghiệp, danh mục phân chia rõ ràng, cụ thể. Tại Seo Việt, chúng tôi sở hữu hàng ngàn mẫu giao diện website theo nhiều chủ đề giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa.

yêu cầu thiết kế

Website phải thể hiện được đặc tính thương hiệu, tạo sự uy tín với khách hàng

Thông tin đầy đủ, chính xác

Cùng với đó, website cần thể hiện đầy đủ thông tin doanh nghiệp, hoạt động công ty, nội dung đăng tải đảm bảo tính chuyên môn. Website là địa chỉ đầu tiên khách hàng tìm đến khi muốn tìm kiếm những thông tin hoạt động của công ty. Chính vì vậy, thông tin website nắm yếu tố vô cùng quan trọng giúp tạo ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng. Ngoài ra, website có thể thêm những thông tin liên quan, những nội dung hướng về dịch vụ chung của công ty để khách dễ tham khảo.

Dễ sử dụng

Tiện lợi, dễ tra cứu cũng là một trong những yếu tố đặc biệt chú ý khi thiết kế web giới thiệu công ty.  Việc sử dụng, thao tác tìm kiếm được lập trình tiện cho cả người quản trị chỉnh sửa cũng như khách hàng truy cập. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng giúp khách hàng tiếp cận thông tin doanh nghiệp dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Những chức năng cơ bản cần có khi thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp

Khi thiết kế web giới thiệu công ty, mỗi chuyên mục đều phải được tính toán, đặt vị trí hợp lý. Những chuyên mục chính thường bắt buộc phải có trong website công ty: trag chủ, giới thiệu sản phẩm, mục liên hệ, tin tức hoạt động, các tiện ích hỗ trợ, …

chức năng website

 • Trang chủ: thể hiện những hình ảnh và nội dung nổi bật về hoạt động công ty. Giao diện thể hiện đơn giản, dễ nhìn, thể hiện đúng bộ nhận diện thương hiệu. Hình ảnh banner, bố cục sắp xếp dễ nhìn, dễ thao tác.
 • Giới thiệu sản phẩm: Hình ảnh sản phẩm rõ nét, thể hiện được đặc trưng sản phẩm. Sản phẩm có thể được thể hiện ở cả dạng video và hình ảnh chat lượng cao. Ngoài ra, sản phẩm được phân loại sắp xếp theo nhóm sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và tham khảo.
 • Dịch vụ công ty cung cấp. Các hình ảnh và bài viết về dịch vụ nổi bật của công ty phải được nhấn mạnh.
 • Tin tức, blog thông tin: Số lượng bài viết này không giới hạn. Bài viết về nhiều chủ đề liên quan, phục vụ chuẩn SEO website. Ngoài ra, mục tin tức có thể được phân loại theo nhiều dạng tin tức, chủ đề sản phẩm giúp khách hàng tìm kiếm dễ dàng hơn.
 • Quảng cáo: Các mục pop-ups, banner chiến dịch quảng cáo, … đặt tại vị trí trung tâm trang chủ. Ngoài ra, website có thể liên kết quảng cáo với nhiều đơn vị đối tác.
 • Thanh tìm kiếm nhanh: quản lý và cho ra kết quả nhanh chóng theo từ khóa và tên sản phẩm cung cấp.
 • Các công cụ tiện ích: phần sản phẩm có thể tích hợp chức năng đặt hàng trực tuyến.
 • Liên hệ hỗ trợ: Thông tin liên lạc như email, số điện thoại, địa chỉ doanh nghiệp cùng phần mềm hỗ trợ trực tuyến giải đáp mọi thắc mắc khách hàng.
 • Tuyển dụng: Thông tin tuyển dụng được đăng tải công khai, mở rộng khả năng tìm kiếm được các ứng viên thích hợp.

Thiết kế web giới thiệu công ty, doanh nghiệp mang lại những lợi ích gì?

Tạo một website không chỉ là nơi đẩy những thông tin nhàm chán, buồn tẻ về lịch sử hay hình ảnh công ty. Website công ty nắm vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh doanh. Website giống như một hệ thống trực tiếp giúp khách hàng tiếp cận công ty 24/7.

lợi ích website công ty

Thu hút được khách hàng tiềm năng

Thiết kế web giới thiệu công ty bắt mắt, hấp dẫn sẽ đem lại hiệu quả thu hút khách hàng đến công ty tốt hơn. Thông qua website, khách hàng có cái nhìn chi tiết và tin tưởng hơn vào dịch vụ của công ty. Đặc biệt, với thời đại 4.0, việc quảng bá doanh nghiệp qua internet giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được một lượng khách hàng đông đảo hơn.

Không chỉ vậy, với việc tích hợp chức năng mua hàng trực tiếp, website như một kênh bán hàng hoạt động 24/7 hiệu quả. Khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm mọi lúc mọi nơi qua internet, nhờ đó tăng doanh thu vượt trội hơn. Với xu hướng kinh doanh online, website chính là giải pháp kinh doanh hiệu quả, tối ưu dành cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm được chi phí quảng cáo, mở rộng cơ hội hợp tác

Website là phương pháp tiếp cận khách hàng trực tuyến không giới hạn người truy cập, ít chi phí. So với những điểm bán hàng cố định, thiết kế web giới thiệu công ty giúp mở rộng tập khách hàng. Đồng thời, với website, bạn có thể tiết kiệm chi phí in ấn, vật liệu cứng cũng như giảm thiểu nhân sự, mặt bằng, …

Seo Việt – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

dịch vụ seoviet

Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Seo Việt mang đến bạn dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty hoàn hảo, chất lượng nhất. Khi lựa chọn dịch vụ tại Seo Việt, bạn sẽ nhận được:

 • Mọi sản phẩm được hoàn thành dựa trên sự trao đổi và lắng nghe khách hàng. Khách hàng đưa ra mong muốn, ý tưởng và chúng tôi giúp bạn biến tất cả thành hiện thực theo cách hoàn hảo nhất.
 • Website đạt chất lượng và tính năng bảo mật hàng đầu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế chuẩn SEO, đưa website lên top các trang tìm kiếm.
 • Giao diện thiết kế đơn giản, sang trọng, tối ưu hóa tốc độ truy cập và thao tác.
 • Chế độ bảo hành và bảo hành nhiệt tình, chu đáo.
 • Dịch vụ bảo trì thứ hạng với chi phí ưu đãi.

Với rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi trội, còn đợi gì mà không lựa chọn ngay dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty tại Seo Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *