Thiết kế website đặt hàng Trung Quốc hoàn hảo full chức năng

Mua sắm trực tuyến từ những trang thương mại điện tử Trung Quốc đang là xu thế được nhiều người ưa chuộng. Với các công ty vận chuyển, một website đặt hàng hoàn thiện sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm tới bạn hơn. Là đơn vị cung cấp website và dịch vụ SEO uy tín, Seo Việt xin giới thiệu tới khách hàng dịch vụ thiết kế website đặt hàng Trung Quốc full chức năng đầy đủ, thu hút nhất.

thiết kế web đặt hàng trung quốc

3 tiêu chí quan trọng khi bắt đầu thiết kế website đặt hàng Trung Quốc

Một website đặt hàng không chỉ cần đẹp mà còn phải tiện lợi, dễ thao tác. Để thiết kế website đặt hàng Trung Quốc hoàn chỉnh, mọi yếu tố từ khâu hình thức, kỹ thuật, thao tác, … đều cần hoàn chỉnh.

1. Giao diện

giao diện web site đặt hàng trung quốc
giao diện web site đặt hàng trung quốc

Với một website đặt hàng, giao diện không chỉ cần đẹp mà còn cần tiện ích. Các danh mục và hình ảnh sản phẩm rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

Phần nền và giao diện chính của web được thiết kế đơn giản, tập trung làm nổi bật hình sản phẩm và các dịch vụ phía công ty cung cấp. Cùng với đó, những phần như hình ảnh, mô tả sản phẩm, mức giá cùng giao diện đặt hàng sẽ được thiết kế nổi bật, dễ hiểu. Thiết kế nhấn mạnh vào hình ảnh và tính năng sản phẩm sẽ giúp khách hàng hứng thú và dễ dàng hơn khi mua sắm.

2. Responsive (Giao diện website phù hợp với mọi thiết bị)

Responsive là một trong những yếu tố bắt buộc khi thiết kế website đặt hàng Trung Quốc. Chức năng này cho phép người dùng có thể sử dụng giao diện web trên mọi thiết bị dễ dàng.

mẫu web site đặt hàng trung quốc

Với sự phát triển của smartphone, website có thể tương thích và dễ dàng sử dụng mọi nơi sẽ là điểm cộng lớn khi khách hàng sử dụng mua sắm. Ngoài ra, việc thiết lập Responsive sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, thiết kế một website duy nhất cho mọi nền tảng truy cập.

3. Chuẩn SEO

Khái niệm “chuẩn SEO” đã không còn xa lạ với rất nhiều người kinh doanh từ website.

Trang website chuẩn SEO giúp tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn. Việc sử dụng SEO giúp tăng hiệu quả tìm kiếm, thu hút nhiều khách hàng hơn một cách lâu bền mà không tốn đến chi phí quảng cáo.

Những chức năng cơ bản khi thiết kế website đặt hàng Trung Quốc

Khi thiết kế website đặt hàng Trung Quốc, những tính năng cơ bản về đặt hàng và thanh toán cần được hoàn thiện triệt để. Hệ thống website cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ những chức năng cơ bản sau:

Đặt hàng bằng Extension: Khách hàng có thể trực tiếp truy cập vào những trang bán hàng Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall để tạo tài khoản và đặt hàng.

đặt hàng bằng extension

Tính năng Responsive cho phép ứng dụng tương thích cùng lúc trên nhiều thiết bị khác nhau

Đặt hàng bằng Pastlink: Chức năng này cho phép bạn mua sắm và lựa chọn dễ dàng hơn. Các khách hàng có thể lựa chọn trực tiếp sản phẩm từ các website bán hàng tại Trung Quốc, lấy link sản phẩm và đặt mua thông qua website mua hàng hộ. Nhờ vậy, khách hàng sẽ đa dạng lựa chọn hơn, tự chủ động trong tìm kiếm và mua hàng.

Hệ thống hiển thị hoàn toàn tiếng Việt. Ngôn ngữ là một trong số những rào cản chính khiến nhiều người khó khăn khi mua sắm. Thiết lập chức năng tự động dịch ra tiếng Việt giúp khách hàng mua sắm thuận tiện hơn. Tất cả mô tả cũng như đánh giá về sản phẩm đều được Việt hóa, giúp bạn dễ cân nhắc và lựa chọn hơn.

Kết nối ví điện tử dễ dàng. Ví điện tử cho phép khách hàng chủ động trong việc thanh toán và đặt cọc.

Tính năng quản lý kho hàng thông minh. Số lượng hàng được cập nhật chính xác trên hệ thống giúp khách hàng chủ động mua sắm hơn. Ngoài ra, kho hàng được quản lý chặt chẽ, phân loại rõ ràng đảm bảo tránh xảy ra nhầm lẫn, sai sót trong khâu giao hàng.

Quản lý quá trình xuất nhập hàng. Tùy từng yêu cầu thiết kế website đặt hàng Trung Quốc, chức năng quản lý vận chuyển sẽ được thiết lập. Chức năng này cho phép khách hàng kiểm tra lộ trình của sản phẩm, dễ dàng chủ động việc nhận hàng.

quản lý quá trình xuất nhập hàng

Chức năng liên kết nhân viên kinh doanh. Hiện nay, rất nhiều công ty áp dụng chính sách tính phần trăm khi nhân viên giới thiệu khách hàng mua sắm tại website. Hình thích này giúp tăng doanh thu tự nhiên, hiệu quả nhanh chóng. Với chức năng này, hệ thống có thể trực tiếp tính mức hoa hồng cho từng nhân viên có giới thiệu thành công.

Tỉ giá điều chỉnh linh hoạt. Mức tỉ giá được điều chỉnh bởi admin phù hợp với biến động của thị trường.

Bảng báo cáo doanh thu chi tiết, nhanh chóng. Với chức năng này, bạn có thể dễ dàng có được báo cáo cụ thể theo mốc thời gian. Đây là tính năng vô cùng quan trọng giúp bạn tình hình kinh doanh và có hướng phát triển, khắc phục.

báo cáo doanh thu

Tính năng phân cấp hội viên thân thiết. Hệ thống có thể tự động định mức và phân cấp bậc khách hàng. Đồng thời, những ưu đãi dành cho các cấp bậc khách hàng khác nhau cũng giúp kích thích khách hàng mua sắm tăng hạng.

Quy trình thiết kế website đặt hàng Trung Quốc của Seo Việt

Để quá trình hợp tác được diễn ra nhanh chóng, thuật lợi, Seo Việt tiến hành các bước theo quy trình sau:

quy trình thiết kế website

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế website đặt hàng Trung Quốc từ khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu thiết kế website sẽ được nhân viên tư vấn của Seo Việt tiếp nhận. Quý khách có thể trực tiếp bàn bạc, đưa ra yêu cầu về tính năng, thiết kế giao diện, … Đồng thời Seo Việt cũng đưa ra những định hướng và mẫu tham khảo, tư vấn dịch vụ cho khách hàng trước khi chốt hợp đồng.

Bước 2: Tư vấn thiết kế và chọn giao diện phù hợp nhất với sản phẩm

Công ty sẽ lựa chọn giao diện phù hợp, tiến hành triển khai quá trình thiết kế nhanh chóng nhất,

Bước 3: Gửi khách hàng báo giá thiết kế website đặt hàng Trung Quốc chi tiết

Sau khi hai bên thống nhất và kí kết hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá chi tiết đến khách hàng. Mức chi phi chúng tôi đưa ra luôn đảm bảo tính cạnh tranh với chất lượng, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Bước 4: Chạy thử website và chỉnh sửa lỗi

Sau quá trình thiết kế và xây dựng website, Seo Việt sẽ tiến hành chạy thử, chỉnh sửa các lỗi phát sinh. Trong quá trình này, khách hàng cũng có thể đưa ra yêu cầu chỉnh sửa để hoàn thiện website.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao sản phẩm

Khi mọi lỗi website đã được chỉnh sửa hoàn thiện, chúng tôi sẽ thực hiện nghiệm thu và bàn giao sản phẩm hoàn chỉnh đến khách hàng. Quý khách nhận và tiến hành thanh toán theo điều khoản hợp đồng.

Ưu điểm khi thiết kế website đặt hàng Trung Quốc tại Seo Việt

 bảo mật website

1. Bảo mật thông tin
Với các website bán hàng, tính năng bảo mật thông tin khách hàng rất được chú trọng. Đặc biệt, khi đặt hàng, khách hàng thường xuyên phải nhập thông tin cá nhân cũng như thông tin thanh toán.

Các website của Seo Việt được cung cấp tính năng bảo mật tốt nhất, giúp đảm bảo nguồn dữ liệu, thông tin đơn hàng không bị rò rỉ.

2. Vận hành hiệu quả

Với kinh nghiệm trong việc thiết kế website đặt hàng Trung Quốc, Seo Việt mang đến cho quý khách những thiết kê tiện ích, đầy đủ tính năng nhất. Những website do chúng tôi thiết kế luôn đảm bảo được số đơn hàng trong ngày vượt trội.

Website được tối ưu hoàn hảo cho tốc độ thao tác nhanh chóng, mượt mà. Giao diện tương thích với nhiều thiết bị khác nhau đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nhờ đó, lượng khách mua hàng cũng như truy cập ngày càng phát triển hơn.

3. Dễ dàng sử dụng

Thiết kế giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng luôn được Seo Việt lưu tâm tới. Không chỉ vậy, các thao tác nhập hàng, chỉnh sửa sản phẩm dễ dàng giúp công ty tiết kiệm được thời gian và nhân công cho việc quản lý website.

Một thiết kế website đặt hàng Trung Quốc hoàn chỉnh không chỉ đẹp mà còn cần tiện ích, đem đến giá trị chuyển đổi đơn hàng tối ưu. Đừng chần chừ, lựa chọn ngay Seo Việt để được trải nghiệm dịch vụ vượt trội, chất lượng website chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng ngay thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *