Thiết kế website quán cà phê sáng tạo, độc đáo, ấn tượng

Nhằm mục đích quảng bá thương hiệu và nâng giá trị cạnh tranh trên thị trường, hiện nay thiết kế website quán cà phê là một trong những vấn đề được các nhà đầu tư hết sức quan tâm. Đặc biệt, khi mà số lượng các hàng quán kinh doanh mở ra ngày một nhiều hơn, thì rõ ràng việc sở hữu một trang web độc đáo, ấn tượng sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao hiệu suất hoạt động.

Thiết kế website quán cà phê

Lợi ích thiết thực khi thiết kế website quán cà phê

Thị trường kinh doanh đồ uống luôn là một trong những lĩnh vực náo nhiệt nhất hiện nay. Tuy nhiên, không khó để chúng ta nhận thấy rằng bên cạnh những chuỗi thương hiệu nổi tiếng được đông đảo mọi người ưa chuộng thì vẫn không thiếu những quán cafe sớm nở tối tàn. Nguyên nhân có thể do chất lượng đồ uống, dịch vụ, không gian quán,… và chắc chắn không thể không bàn đến chiến dịch PR thương hiệu mà mỗi đơn vị áp dụng.

Rõ ràng, không phải tự nhiên mà các chuỗi cà phê lớn như Urban, Highlands, The coffee house,… lại được nhiều người biết đến và yêu thích đến vậy. Ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ và đồ uống cũn như kiến thiết một không gian quán ấn tượng thì hẳn là một phần thành công không nhỏ đến từ hiệu quả quảng bá trên website mà các đơn vị này áp dụng. Và đây cũng chính là lý do tại sao việc thiết kế website quán cà phê lại quan trọng đến vậy.

Không đơn thuần như các trang web bán hàng. Website quán cà phê thường được dùng làm nơi quảng bá hình ảnh sản phẩm và không gian quán đến với khách hàng. Ngay cả khi bạn mở một quán ở ngõ hẻm xa đường phố lớn, thì việc bạn có một website độc đáo, hấp dẫn chắc chắn vẫn đủ kích thích để khách hàng tìm vào.

Đặc biệt, với một trang web được thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO sẽ có khả năng đánh giá, nắm bắt và cập nhật được xu hướng của khách hàng trong từng giai đoạn. Từ đó, nhà đầu tư có thể điều chỉnh chiến lược kinh doanh và thể hiện rõ trên website để khách hàng được tiếp cận nhanh nhất. Không phải cứ thiết kế website là việc kinh doanh sẽ thành công, tuy nhiên chắc chắn rằng việc thành công của hoạt động kinh doanh này có công không nhỏ của vấn đề tạo dựng website thương hiệu.

Thiết kế website quán cà phê đạt tiêu chuẩn là như thế nào?

Với sự phổ biến của công nghệ 4.0, các quán cà phê cũng nhanh chóng nắm bắt và triển khai để bắt kịp tốc độ phát triển chung. Và công cụ mà họ áp dụng chính là những trang website độc đáo, cá tính đầy ấn tượng. Điều này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận thông tin của quán để tìm đến. Chỉ với vài click tra cứu trên laptop hay smartphone, tất cả những gì bạn muốn hiển thị trước mắt khách hàng sẽ hiện lên. Hẳn là tiện ích hơn rất nhiều đúng không? Vậy muốn đạt được điều đó, chúng ta cần làm gì?

>>> Một trang website đươc thiết kế chuẩn mực theo những tiêu chuẩn phù hợp chính là giải pháp bạn cần <<<

Không khó để nhận thấy hiệu suất kinh doanh trong thời buổi hiện tại chịu ảnh hưởng không nhỏ từ yếu tố công nghệ. Chính vì vậy, yêu cầu thiết kế website quán cà phê đẹp, chuyên nghiệp là yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn mở rộng quy mô và quảng bá thương hiệu. Thêm vào đó, trang website mà bạn hương đến cũng phải tạo dựng được một phong cách riêng, một phong cách nổi bật thì mới có thể mang đến sự hứng thú cho khách hàng và thúc đẩy khách hàng tìm đến quán.

Để đảm bảo tính hiệu quả cho wesbite, song song với việc thiết kế thì cũng cần chú trọng vào cách thức quản lý hợp lý, sáng tạo. Trong đó, quản trị nội dung chính là nhân tố giữ vai trò quyết định đến sức hút, sự phổ biến và định hướng phát triển website trên cộng đồng online. Điều mà bạn luôn cần lưu tâm đó là phải tập trung cao nhất vào việc xây dựng nội dung, cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi để kích thích khách hàng trong những ngày “ế ẩm”.  Và tất nhiên, để đạt được hiệu quả mong muốn thì điều kiện tiên quyết chính là nhà đầu tư phải phân tích và nắm bắt được thị hiếu khách hàng.

Các tính năng cơ bản cần có khi thiết kế website quán cà phê

Khi thiết kế website quán cà phê, chúng ta cần đảm bảo các tính năng cơ bản sau:

1 / Giao diện: Hình thái cấu trúc cho toàn bộ hệ thống trang web

2 / Trang chủ:

Bao gồm

+ Thông tin mô tả sơ lược về quán

+ Hiển thị một số hình ảnh đẹp của quán

+ Panel, ảnh Flash chạy quảng cáo

+ Pop – Up quảng cáo các chương trình, nội dung của quán

3 / Giới thiệu: cung cấp thông tin tổng quan

4 / Sản phẩm

Là nơi cung cấp các thông tin bao gồm:

+ Tên – hình ảnh minh họa – mô tả chất lượng – giá cả về các sản phẩm đồ uống và đồ ăn kèm theo (nếu có) của quán.

+ Sản phẩm mới

+ Sản phẩm khuyến mại

+ Bán hàng online

+ Giỏ hàng, quản lý đơn hàng, thông tin thanh toán

5 / Thành viên

+ Bảng điều khiển tài khoản thành viên

+ Thông tin tài khoản

+ Đăng ký/đăng nhập

+ Địa chỉ

+ Đơn hàng – hóa đơn

+ Mail đặt hàng

+ Chức năng thay đổi mật khẩu

6 / Dịch vụ

Mô tả thông tin các dịch vụ mà quán triển khai như: sinh nhật, offline, dịch vụ truyền hình, dịch vụ ca nhạc,…

7 / Menu

Thông tin kèm hình ảnh về menu của quán. Các hình ảnh đẹp mô tả đồ uống và đồ ăn tại quán.

8 / Diễn đàn

9 / Tuyển dụng

10 / Đối tác – khách hàng

11/ Liên hệ

12 / Download

Hỗ trợ download thông tin bảng giá dịch vụ, sản phẩm của quán cà phê

13 / Hỗ trợ trực tuyến qua các kênh: Zalo, Skype, Messenger

14 / Thống kê trực tuyến

15 / Banner quảng cáo

16 / Ngôn ngữ

Vì sao bạn nên thiết kế website quán cà phê tại Seo Việt

Seo Việt là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay với hàng trăm dự án đã hoàn thành trong quá trình hợp tác cùng nhiều đối tác khách hàng. Với mong muốn mang đến dịch vụ tiện tích chất lượng cao, Seo Việt đã triển khai mở rộng quy mô hoạt động, hướng đến các kênh hỗ trợ trên nhiều lĩnh vực như thiết kế website bán hàng, thiết kế website học trực tuyến, thiết kế website cá nhân,… Bằng năng lực chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và sức sáng tạo, Seo Việt luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phấm tốt nhất về hình thức lẫn chức năng.

Luôn đặt ra tiêu chí nỗ lực phấn đấu hướng đến chất lượng cao nhất cho mỗi dự án mà đơn vị phụ trách, mỗi một trang website mà Seo Việt mang đến luôn đảm bảo đầy đủ các yếu tố về:

+ Tính chuyên nghiệp

+ Chuẩn mực

+ Chuẩn Seo

+ Phong cách độc đáo

+ Đầy đủ tiện ích tính năng

+ Giao diện thân thiện, bắt mắt

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website của Seo Việt, chúng tôi tin tưởng quý khách hàng sẽ luôn thấy an tâm và hài lòng với chất lượng lẫn giá thành.

Quy trình thiết kế website quán cà phê của Seo Việt

+ Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng qua các kênh liên hệ trực tuyến hoặc gặp mặt trao đổi trực tiếp tại văn phòng. Nắm bắt một số yêu cầu cơ bản từ phía khách hàng khi triển khai thiết kế website.

+ Lên ý tưởng, xây dựng bố cục cơ bản cho trang web.

+ Báo giá dịch vụ.

+ Ký hợp đồng hợp tác khi khách hàng đồng thuận với chi phí và phương án thiết kế.

+ Phát triển ý tưởng thành website demo, gửi cho khách hàng xác nhận. Mọi yêu cầu nếu khách hàng có sẽ có thể phản hồi lại để chuyên viên của Seo Việt điều chỉnh.

+ Hoàn thiện quá trình chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng cho đến khi được xác nhận hài lòng.

+ Hoàn thiện website và gửi cho khách hàng xác nhận.

+ Nghiệm thu và tiến hành thanh toán.

+ Hỗ trợ bảo trì, bảo hành theo thỏa thuận trong hợp đồng.

+ Seo Việt hỗ trợ dịch vụ SEO cho website nếu khách hàng có nhu cầu.

Tham khảo một số hình ảnh mẫu thiết kế website quán cà phê

website quán cafe

Mẫu thiết kế website quán cà phê ấn tượng với gam màu hiện đại, sang trọng

website quán cafe

Mẫu thiết kế trang web trang nhã với gam xanh dịu

website quán cafe

Một mẫu thiết kế web quảng bá thương hiệu theo phong cách hiện đại

website quán cafe

Mẫu thiết kế website quán cà phê đơn giản, thanh lịch

website quán cafe

Một gợi ý khác khi bạn đang băn khoăn tìm mẫu thiết kế cho trang web của quán

Tóm lại

Thiết kế website quán cà phê không khó, nhưng nếu muốn có một trang web hoàn hảo về ý tưởng lẫn hình thức, tính năng thì hẳn là không dễ dàng. Tuy nhiên, điều đó cũng không quá khó khăn nếu bạn tìm đến sự hỗ trợ của một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín như Seo Việt. Bằng  năng lực của đội ngũ chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin đồng hành và mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất.

Rất hân hạnh được tiếp đón & hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *