Dịch Vụ Seo Tại Bình Định Chuyên Nghiệp + Bền Vững

Trong rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ seo tại Bình Định, liệu bạn có biết đơn vị làm seo uy tín. Một khi đã lựa chọn bất kỳ đơn vị làm seo nào, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn phải hoàn toàn tin tưởng vào công ty đó. Từ đó mới có thể gửi gắm việc kinh doanh online cho họ.

Với một đơn vị cung cấp dịch vụ seo uy tín, các điều kiện cần có bao gồm::

 • Uy tín: Lòng chân thực, sự chân thành là nền tảng tạo nên uy tín thương hiệu. Với một đơn vị làm SEO “CÓ TÂM và CÓ TẦM”, chắc chắn khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn tận tình. Giúp khách hàng hoàn thiện quy trình SEO hiệu quả ngay từ giai đoạn đầu tiên.
 • An toàn: Sự an toàn được nói đến ở đây chính là website của bạn có được phát triển một cách bền vững hay không. Tùy vào cách làm seo của mỗi đơn vị mà mức độ an toàn sẽ khác nhau. Nếu đơn vị làm seo mũ đen, website sẽ lên top cực nhanh nhưng rủi ro bị Google phát hiện và phạt sẽ khó tránh khỏi. Đồng nghĩa với việc bạn không thể kinh doanh trên website đó được nữa. Ngược lại, nếu làm seo mũ trắng, sẽ mất nhiều thời gian để lên top tìm kiếm. Tuy nhiên, website sẽ phát triển bền vững và trụ hạng rất lâu.
 • Bền vững: Để website có lượng người truy cập ngày càng nhiều, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng thì từ khóa phải được lên top bền vững.

Vì thế, bạn hãy chọn đơn vị làm seo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên để có thể giúp website của bạn lọt top tìm kiếm của Google. Từ đó, làm cơ sở đem thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Công ty cung cấp dịch vụ seo uy tín, chuyên nghiệp

Nội Dung Chính

Dịch vụ SEO tại Bình Định của Seo Việt?

Khi làm việc, Seo Việt đều tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc sau đây:

Chỉ làm seo khi hiểu rõ về công ty

Mỗi kế hoạch SEO mà chúng tôi đưa ra đều dựa trên sản phẩm, dịch vụ cũng như chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Và để nắm bắt được điều đó thì điều đầu tiên phải làm chính là tìm hiểu, nắm rõ được thông tin về doanh nghiệp.

Chỉ làm seo khi hiểu rõ về khách hàng

Nắm bắt được lĩnh vực khách hàng hoạt động là yếu tố quan trọng, giúp một chiến lược SEO đạt được thành công. Với mỗi dự án SEO, Seo Việt đều tiến hành tìm hiểu xu hướng phát triển, đặc thù của ngành hàng và đối thủ trong cùng lĩnh vực với doanh nghiệp.

Chỉ làm seo khi đã có phân tích kỹ càng

Đối với bất kỳ dự án nào, Seo Việt đều có công đoạn phân tích, nghiên cứu để có cái nhìn sâu hơn về thị trường, lĩnh vực kinh doanh, đối thủ cạnh tranh cũng như các từ khóa giúp website lên top hiệu quả.

Có bảng báo giá chi tiết, rõ ràng cho từng hạng mục

Một dịch vụ SEO thường kéo dài trung bình 4 đến 8 tháng, có trường hợp sẽ kéo dài vài năm. Chính vì thế, mỗi dự án SEO của chúng tôi đều có kế hoạch cụ thể từng giai đoạn. Từ đó, đưa ra ngân sách phù hợp với khách hàng cũng như thời gian hoạt động tối ưu nhất.

Bồi thường hợp đồng nếu không hiệu quả

Đến với Seo Việt, quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo nếu kết quả dịch vụ không đúng như cam kết với khách hàng. Các điều khoản đền bù đều đã được chúng tôi quy định rõ ràng trong hợp đồng.

Dịch vụ seo tại Bình Định của Seo Việt
Dịch vụ seo tại Bình Định của Seo Việt

Những dịch vụ SEO tại Bình Định của Seo Việt

SEO từ khóa

SEO từ khóa là dịch vụ chủ yếu thực hiện các từ khóa hot và có lượng tìm kiếm nhiều liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đang hoạt động.

Ưu điểm:

 • Thời gian thực hiện SEO ngắn, lên top nhanh. (Trung bình khoảng 2 đến 3 tháng)
 • Chi phí dịch vụ SEO từ khóa sẽ rẻ hơn dịch vụ SEO tổng thể.
 • Có thể đem lại doanh thu ngay.

Nhược điểm:

 • Chỉ tập trung làm SEO các từ khóa đã thỏa thuận với khách hàng và một số từ khóa liên quan.
 • Không đảm bảo sự cân bằng cũng như tính ổn định về lượng truy cập website.

SEO tổng thể

SEO tổng thể là thực hiện tất tần tật các từ khóa liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Bao gồm từ khóa sản phẩm, từ khóa thông tin và từ khóa thương hiệu.

Ưu điểm:

 • Đưa nhiều từ khóa lên top, tăng mức độ phủ sóng của thương hiệu thông qua website.
 • Lượng truy cập vào website đều đặn và ổn định.
 • Tăng mức độ uy tín của website trong mắt người tiêu dùng.
 • Đưa thương hiệu tiếp cận gần hơn với nhiều khách hàng tiềm năng.

Nhược điểm: Thời gian thực hiện SEO và chi phí dịch vụ sẽ cao hơn so với SEO từ khóa.

Bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc seo từ khóa và seo tổng thể trên 1 dự án

Để có thể hiểu rõ hơn về mức độ hiệu quả của 2 dịch vụ này, hãy cũng theo dõi bảng so sánh sau đây:

Seo từ khóa Seo tổng thể
Số lượng từ khóa 15 – 100 400 – 5000
Mức độ bền vững – an toàn THẤP

Lý do: Thực hiện đi backlink nhiều. Lĩnh vực cạnh tranh càng cao thì càng phải thực hiện backlink. Vì thế, mức độ rủi ro và bị tụt hạng sẽ cao hơn nếu như thuật toán của Google được update.

CAO

Lý do: Content website đa dạng với nhiều nội dung liên quan đến từ khóa chính, từ khóa ngách. Bao trùm nhiều vấn đề mà khách hàng quan tâm.

Lượng khách hàng truy cập HẠN CHẾ

Lý do: Lượng truy cập chỉ từ một nguồn duy nhất là các từ khóa chính. Do đó, thứ hạng sẽ khó mà vững bền theo thời gian.

LỚN

Lý do: Thực hiện lên top với nhiều từ khóa. Tiếp cận được nhiều người. Lượng truy cập ngày càng tăng và ổn định. Tăng mức độ tin tưởng của website đối với Google và khách hàng tiềm năng.

Khả năng chuyển đổi KHÔNG CAO

Lý do: Nội dung website chủ yếu để bán hàng, ít tiếp cận các vấn đề mà khách hàng quan tâm.

CAO

Lý do: Cung cấp nhiều thông tin hữu ích. Giúp người xem có được các giải pháp phù hợp đối với các vấn đề liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

Công cụ tìm kiếm Google đánh giá website dựa trên mức độ thân thiện với người dùng. Nói cách khác, nếu website của bạn cung cấp được nhiều thông tin hữu ích thì khả năng lên top sẽ càng cao. Vì thế, để thăng hạng website, đầu tiên bạn cần phải xây dựng thương hiệu với Google. Do đó, dịch vụ SEO tổng thể chính là phương pháp tối ưu nhất, đem lại hiệu quả bền vững, lâu dài.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ seo tại Bình Định của chúng tôi

Dịch vụ SEO tại Bình Định của Seo Việt không chỉ đơn giản là SEO website. Chúng tôi còn giúp khách hàng vạch định các giải pháp marketing hiệu quả, mang lại ĐỘT PHÁ trong doanh thu. Nâng cao uy tín và độ phủ sóng của thương hiệu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ seo của Seo Việt
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ seo của Seo Việt

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Với dịch vụ SEO tại Bình Định của Seo Việt, chúng tôi sẽ đưa website của bạn lọt top tìm kiếm với các từ khóa liên quan mà khách hàng tiềm năng quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất.

Từ đó, thương hiệu của bạn sẽ được biết đến nhiều hơn cũng như có được uy tín trong mắt khách hàng.

Tăng lợi nhuận

Website của bạn lên TOP Google cũng đồng nghĩa với việc lượng truy cập sẽ tăng lên. Trong số đó, chắc chắn không ít người sẽ trở thành khách hàng tiềm năng đối với công ty, doanh nghiệp của bạn. Doanh thu của doanh nghiệp cũng nhờ vậy mà tăng lên.

Mức độ phủ sóng rộng khắp

Không chỉ dừng lại ở làm SEO trên Google, dịch vụ SEO của Seo Việt sẽ triển khai rộng khắp, trên mọi nền tảng như Bing, Yahoo, Coccoc, v.v.

Tiết kiệm chi phí quảng bá thương hiệu

Khi thực hiện công việc, chúng tôi đều lập ra chiến lược, kế hoạch cụ thể, chi tiết trong từng hạng mục. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho marketing. Đồng thời phát huy hiệu quả tối đa khi quảng bá thương hiệu.

Kinh doanh 24/7

Khác với hình thức kinh doanh truyền thống, kinh doanh online thông qua website là cách giúp hoạt động kinh doanh của bạn vận hành 24/7. Hơn nữa với thời đại công nghệ số như hiện nay, khách hàng có thể tìm kiếm đến bạn bất cứ lúc nào. Do vậy, việc website của bạn đứng trong danh sách top đầu tìm kiếm sẽ giúp bạn tăng doanh thu bán hàng thụ động.

Rõ ràng về Hợp đồng và các điều khoản

Seo Việt làm việc dựa trên nguyên tắc tôn trọng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, chúng tôi có các điều khoản rõ ràng về quyền lợi, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt

Quy trình thực hiện dịch vụ SEO
Quy trình thực hiện dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Dưới đây là quy trình SEO website của dịch vụ Seo tại Bình Định:

Bước 1: Seo Việt sẽ tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Sau đó tìm hiểu các thông tin liên quan đến website, từ khóa theo nhu cầu. Đồng thời đưa ra các tư vấn gói dịch vụ Seo phù hợp.

Bước 2: Tiến hành nghiên cứu độ khó của bảng từ khóa. Từ đó lập kế hoạch và đưa ra báo giá cụ thể cho khách hàng. Đồng thời cam kết hiệu quả về quá trình thực hiện SEO.

Bước 3: Thỏa thuận các điều khoản với khách hàng. Sau đó, tiến hành lên kế hoạch SEO, biên soạn content cho website. Tất cả các nội dung trên website đều là các thông tin hữu ích và đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn của Google.

Bước 4: Thực hiện tối ưu Onpage cho website. Điều hướng website hiệu quả hơn nhờ vào việc xây dựng link nội bộ. Nhờ đó, giữ chân khách hàng ở lại website lâu hơn.

Bước 5: Thực hiện báo cáo, cập nhật tình trạng từ khóa, tiến trình thực hiện công việc đầy đủ cho khách hàng vào mỗi tháng.

Bước 6: Hoàn thiện toàn bộ dự án theo đúng với hợp đồng thỏa thuận. Đồng thời khách hàng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí còn lại cho chúng tôi.

Một số kết quả chứng minh cách làm hiệu quả từ dịch vụ seo lên top Google của chúng tôi

Theo quan điểm của Seo Việt, chỉ khi kết quả thực hiện Seo của mình tốt thì mới chứng minh được khả năng làm Seo tốt cho khách hàng. Lúc đó, mới có thể giúp website của khách hàng trụ hạng trên trang đầu tìm kiếm Google.

Dịch vụ seo tại Hà Nội

Từ khóa “Dịch vụ seo tại Hà Nội” của Seo Việt lên trang đầu tìm kiếm Google

Dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh

Từ khóa tìm kiếm “Dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” của Seo Việt lọt top tìm kiếm Google

Dịch vụ seo tại Hải Dương
Từ khóa tìm kiếm “Dịch vụ seo tại Hải Dương” của Seo Việt lên trang đầu Google

Một số câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ seo tại Bình Định

Nên lựa chọn Seo từ khóa hay Seo tổng thể?

Lời khuyên chúng tôi dành cho khách hàng là nên lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể. Bởi vì, dịch vụ SEO tổng thể sẽ đem lại hiệu quả cao hơn, tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Vì thế, website của bạn mới có thể phát triển một cách bền vững.

Thời gian để làm SEO lên trang nhất mất bao lâu?

Hiện nay, mức độ cạnh tranh cao kéo theo việc làm SEO lên TOP cũng mất nhiều thời gian hơn trước đây.

Nếu thực hiện SEO mũ trắng, thời gian để từ khóa lên trang nhất sẽ mất khoảng 2 đến 7 tháng. Trong đó, các từ khóa ít người tìm kiếm sẽ lên TOP nhanh hơn. Còn các từ khóa có mức độ cạnh tranh cao thường phải mất ít nhất 5 đến 7 tháng, thậm chí là 1 năm để lên TOP tìm kiếm.

Theo kinh nghiệm làm SEO của mình, Seo Việt cho rằng khoảng thời gian đủ để giúp website lên trang nhất Google sẽ là 5 đến 7 tháng. Trong khoảng thời gian này đủ để bạn cũng có thể đưa ra các đánh giá tổng quan nhất về năng lực của đơn vị làm SEO.

Làm thế nào để lựa chọn công ty SEO uy tín?

Để lựa chọn công ty SEO uy tín, bạn cần dựa trên các tiêu chí sau đây:

 • Xem xét hệ thống website công ty có tốt không? Website của công ty SEO có được trình bày khoa học, dễ nhìn, khoa học, có tốc độ tải nhanh không?
 • Công ty SEO đó có được lên TOP đầu tìm kiếm khi search các từ khóa liên quan như “dịch vụ SEO” hoặc có từ “SEO hay không?
 • Các đối tác khách hàng từng hợp tác với công ty SEO có đạt được thành công trong SEO website không?

Nếu một công ty SEO đáp ứng đủ các tiêu chí trên thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Chắc chắn sẽ là đối tác đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp của bạn đạt được thành công khi kinh doanh online.

Một dự án SEO thường có chi phí bao nhiêu?

Chi phí cho dịch vụ SEO tổng thể tại Seo Việt thường sẽ dao động trong khoảng 10 đến 50 triệu/tháng. Ngoài ra, chi phí cũng phụ thuộc nhiều vào mức độ cạnh tranh thị trường cũng như yêu câu của khách hàng.

Seo Việt có xuất hóa đơn VAT hay không?

Seo Việt sẽ có đầy đủ hóa đơn VAT cho khách hàng sau khi nghiệm thu hợp đồng.

Làm thế nào để khách hàng nắm được tiến độ công việc?

Quy trình làm việc của Seo Việt dựa trên tính hiệu quả, minh bạch, rõ ràng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ có thể dễ dàng nắm được tiến độ công việc dựa trên bảng báo cáo công việc chi tiết theo từng tháng.

Thông tin về dự án của chúng tôi có được bảo mật không?

Mọi thông tin liên quan đến dự án của khách hàng đều được Seo Việt cam kết BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI 100%.

Seo Việt có thực hiện SEO Google Map, SEO Hình ảnh hay SEO Local không?

Chúng tôi có thực hiện SEO Google Map, SEO Hình ảnh hay SEO Local. Tuy nhiên, các dịch vụ này chỉ là dịch vụ đi kèm nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ SEO tại Bình Định của chúng tôi. Nên không phải dịch vụ được cung cấp riêng lẻ.

Với dịch vụ Seo tại Bình Định của Seo Việt, chắc chắn doanh thu của khách hàng sẽ gia tăng nhanh chóng, bền vững và ổn định. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ Seo của chúng tôi vui lòng liên hệ qua hotline để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *