Dịch vụ SEO tại Hà Nam Chuyên Nghiệp với hơn 10 năm

Dịch vụ seo tại Hà Nam của Seo Việt uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp nhất trên thị trường. Với kỹ thuật tối ưu website chuẩn seo, chúng tôi cam kết đưa trang web của bạn lên TOP nhanh, bền vững và có tỷ lệ chuyển đổi cao. Hãy liên hệ với Seo Việt ngay hôm nay để được cung cấp các giải pháp seo website tốt nhất.

Dịch vụ seo tại Hà Nam của Seo Việt?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và thực hiện thành công hàng ngàn dự án Seo lớn nhỏ khác nhau, Seo Việt cam kết cung cấp dịch vụ seo bền vững, hiệu quả cho khách hàng.

Dịch vụ seo tại Hà Nam của Seo Việt

Dưới đây là những nguyên tắc làm việc của chúng tôi:

Không làm SEO khi chưa hiểu công ty

Đội ngũ nhân viên Seo Việt sẽ lên kế hoạch Seo cho khách hàng dựa vào chiến lược dịch vụ, sản phẩm của công ty trong vòng 1 – 2 năm tới. Từ đó đáp ứng mục tiêu và nhu cầu của quý khách.

Không làm SEO khi chưa hiểu khách hàng

Seo Việt chỉ ký kết hợp đồng Seo khi đã hiểu rõ về khách hàng. Phân tích đặc thù của sản phẩm, dịch vụ cũng như đối thủ của doanh nghiệp để từ đó có kế hoạch SEO hiệu quả nhất.

Không SEO khi chưa phân tích sâu

Các chiến lược Seo mà chúng tôi đưa ra đều dựa trên việc phân tích, nghiên cứu thị trường, ngành hàng dịch vụ cũng như mong muốn của chính khách hàng.

Báo giá chi tiết các hạng mục

Dự án Seo có thể kéo dài từ vài tháng cho đến vài năm tùy theo từng dự án. Do đó, trong từng giai đoạn và hạng mục, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chi tiết để cam kết website tăng tường mạnh, từ khóa lên TOP nhanh.

Đền bù nếu không đạt hiệu quả

Seo Việt cam kết không lên TOP không thu tiền. Khi triển khai dự án Seo không đạt hiệu quả, chúng tôi sẽ bồi thường và hoàn trả chi phí cho quý khách.

Những dịch vụ SEO tại Hà Nam của Seo Việt

Seo từ khóa và seo tổng thể là 2 dịch vụ seo mà Seo Việt đang cung cấp hiện nay. Cụ thể như sau:

Seo từ khóa

Đặc điểm: Hình thức seo này tập trung vào một số từ khóa chính sản phẩm hoặc dịch vụ có lượt tìm kiếm cao từ khách hàng.

Lợi ích: Thời gian từ khóa lên TOP nhanh trong vòng 2 – 3 tháng. Tiết kiệm chi phí, tỷ lệ chuyển đổi cao.

Nhược điểm: Seo từ khóa chỉ tập trung vào một số từ khóa nhất định từ đó khiến lượng truy cập trang web không ổn định.

Seo từ khóa

Seo tổng thể

Đặc điểm: Đây là hình thức seo tất cả các từ khóa liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của khách hàng. Từ đó giúp website tăng trưởng tốt, từ khóa lên TOP nhiều, có thứ hạng cao.

Lợi ích: Có hiệu ổn định, lâu dài. Lượng truy cập vào web lớn, phát triển thương hiệu và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Nhược điểm: Thời gian seo lâu, tốn nhiều kinh phí.

Seo tổng thể

Bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc seo từ khóa và seo tổng thể trên 1 dự án

Dưới đây là bảng so sánh, đánh giá hiệu quả của 2 hình thức seo trên cùng 1 dự án mà Seo Việt đã thực hiện để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn:

Seo từ khóa Seo tổng thể
Số lượng từ khóa 15 – 100 400 – 5000
Tính an toàn và bền vững THẤP –  Bởi cần đi backlink nhiều. Riêng các ngành nghề có độ cạnh tranh cao thì từ khóa dễ bị rớt Top và dính án phạt của Google. CAO – Vì xây dựng nhiều nội dung bổ trợ cho từ khóa chính và các từ khóa ngách. Giải quyết được các vấn đề của khách hàng.
Lượng khách hàng truy cập HẠN CHẾ – Lượng truy cập chỉ đến từ các từ khóa chính. Do đó khi từ khóa bị tụt thì traffic sẽ giảm. LỚN – Có nhiều từ khóa được lên Top giúp traffic tăng trưởng cao, xây dựng được thương hiệu của doanh nghiệp.
Khả năng chuyển đổi THẤP – Vì content chỉ là các bài viết về bán hàng, không giải quyết được vấn đề của khách hàng. CAO – Vì thông tin hữu ích, cần thiết và phù hợp với khách hàng.

Với dịch vụ seo tại Hà Nam chúng tôi giúp gì cho bạn?

Dưới đây là những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ seo của Seo Việt:

Tăng nhận diện thương hiệu

Dịch vụ seo của Seo Việt giúp website của khách hàng đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của Google. Từ đó, tăng khả năng nhận diện thương hiệu và có độ truyền thông, quảng bá tốt hơn.

Gia tăng doanh thu

Khi website của bạn có thứ hạng ổn định, từ khóa lên TOP cao, thương hiệu phủ sóng rộng rãi thì việc tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu cho doanh nghiệp là điều hiển nhiên.

Phủ sóng mọi mặt trận

Dịch vụ Seo của chúng tôi không chỉ giúp website lên TOP Google, từ khóa tăng hạng cao mà còn phủ sóng trên khắp các mặt trận như: Bing, coccoc,….

Tiết kiệm chi phí marketing

Với kế hoạch và chiến lược Seo chi tiết, Seo Việt cam kết giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tối đa kinh phí trong việc truyền thông và marketing.

Bán hàng 24/24

Nếu website của doanh nghiệp bạn có thứ hạng cao thì việc tiếp cận người dùng và khả năng tăng bán hàng thụ động là điều hiển nhiên.

Hợp đồng – điều khoản

Seo Việt mong muốn hợp tác lâu dài với các công ty dựa trên nguyên tắc bình đẳng, tôn trọng và đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Trong trường hợp nếu không hài lòng, chúng tôi tuyệt đối không ép buộc.

Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt

Quy trình seo website

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và thu thập thông tin về trang web cũng như bảng từ khóa mà quý khách muốn seo. Đồng thời tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ Seo.

Bước 2: Sau khi nghiên cứu và thu thập thông tin, chúng tôi sẽ nghiên cứu độ khó của từ khóa. Từ đó lên kế hoạch cũng như báo giá cụ thể cho khách hàng.

Bước 3: Cả hai bên sẽ tiến hành thống nhất và chốt giá. Sau đó chúng tôi sẽ lập kế hoạch seo, đồng thời chuyển bộ từ khóa cho bộ phận nội dung lên chủ đề các bài viết.

Bước 4: Tối ưu Onpage cho các trang trên website, xây dựng link nội bộ để tăng hiệu quả điều hướng.

Bước 5: Cập nhật thường xuyên tiến độ công việc và kết quả cho khách hàng. Hàng tháng sẽ có báo cao thống kê để khách hàng kiểm tra.

Bước 6: Hoàn thành dự án theo hợp đồng đã ký kết. Khách hàng thanh toán chi phí cho Seo Việt.

Một số kết quả chứng minh cách làm hiệu quả từ dịch vụ seo lên top Google của chúng tôi

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ seo tại nhiều tỉnh thành như: Hải Dương, TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,…. Trong đó, các từ khóa “Dịch vụ seo tại Hà Nội” và “Dịch vụ seo tại Hải Dương” đã đạt được thứ hạng cao. Dưới đây là kết quả mà Seo Việt đã gặt hái được trên công cụ tìm kiếm Google:

Kết quả seo tại Hà Nội
Kết quả dịch vụ seo của Seo Việt tại Hà Nội
Kết quả seo tại Hải Dương
Kết quả dịch vụ seo của Seo Việt tại Hải Dương

Chúng tôi nghĩ rằng, chỉ khi làm được tốt cho mình thì mới có thể mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bởi lúc đó, chúng tôi biết cách để đưa từ khóa và website của các bạn lên trang 1 của Google.

Một số câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ seo tại Hà Nam

Dưới đây là một số thắc mắc của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ seo của chúng tôi:

Nên Seo Từ Khóa Hay Seo Tổng Thể?

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ seo tổng thể vì nó giúp trang web phát triển bền vững, ổn định. Từ đó có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

SEO đến khi nào thì từ khóa lên trang nhất?

Để từ khóa lên trang nhất, với hình thức mũ trắng sẽ mất khoảng 3 – 7 tháng. Còn các từ khóa có độ cạnh tranh cao thì thời gian sẽ lâu hơn.

Kinh nghiệm để chọn một công ty SEO uy tín để hạn chế rủi ro là gì?

Để lựa chọn một đơn vị Seo uy tín, tránh rủi ro các bạn cần dựa vào các yếu tố sau:

  • Đơn vị cung cấp dịch vụ có website ổn định, độ tải trang nhanh, dễ đọc, dễ hiểu.
  • Khi tìm kiếm từ khóa “dịch vụ seo” thì đơn vị đó phải nằm trong TOP đầu.
  • Những dự án và khách hàng trong quá khứ của đơn vị đó phải nổi tiếng và thành công.

Chi phí của một dự án SEO là bao nhiêu?

Tùy từng dự án và hình thức seo mà chi phí có sự chênh lệch. Hiện nay tại Seo Việt dịch vụ Seo tổng thể có giá từ 10 – 15 triệu đồng/tháng.

Chi phí của một dự án SEO

Xuất hoá đơn VAT?

Khi hợp đồng được nghiệm thu, Seo Việt sẽ xuất hóa đơn VAT cho khách hàng.

Tôi có thể kiểm soát tiến độ thực hiện bằng cách nào?

Với dịch vụ seo của Seo Việt khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ công việc. Hàng tháng chúng tôi sẽ tổng kết và báo cáo để khách hàng kiểm soát, theo dõi.

Có công khai thông tin dự án của tôi?

Chúng tôi cam kết BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI mọi thông tin, dự án seo của khách hàng.

Seo Việt có SEO Hình ảnh, SEO Google map, SEO Local không?

Tất nhiên là có!

Tuy nhiên, dịch vụ seo google map, seo local của chúng tôi là dịch vụ đi kèm chứ không phải là dịch vụ riêng lẻ.

Bảng giá gói dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Để có biết giá chuẩn xác nhất về gói dịch vụ seo, quý khách hàng vui lòng gửi thông tin hoặc gọi đến hotline: 034.304.5555 để được chúng tôi báo giá chi tiết nhất.

[atts_baogiadichvu style=”2″]

Dịch vụ seo tại Hà Nam là một trong những dịch vụ uy tín mà công ty Seo Việt đang triển khai. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp tại đây có thể phát triển website, tăng độ nhận diện thương hiệu với khách hàng. Từ đó thúc đẩy bán hàng qua các kênh online. Seo Việt cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, bền vững, bảo hành lâu dài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *