Dịch Vụ Seo Tại Cà Mau lên TOP bền vững & Tăng doanh số

Bên cạnh dịch vụ thiết kế website, hiện nay Seo Việt còn cung cấp dịch vụ Seo tại Cà Mau chuyên nghiệp, uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết Seo bền vững, giúp website của doanh nghiệp nằm ở vị trí cao nhất trong kết quả tìm kiếm. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ seo tại Cà Mau của Seo Việt

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Seo, Seo Việt cam kết cung cấp dịch vụ seo uy tín, chất lượng hàng đầu. Dưới đây là nguyên tắc làm việc của chúng tôi:

Không làm Seo khi chưa hiểu doanh nghiệp

Seo Việt chỉ nhận dự án Seo khi thật sự hiểu rõ về doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch Seo chi tiết dựa vào các sản phẩm/dịch vụ của công ty trong thời gian tới. Từ đó đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Dịch vụ seo tại Cà Mau của Seo Việt

Không làm Seo khi chưa hiểu rõ khách hàng

Trước khi triển khai dự án, chúng tôi sẽ nghiên cứu, phân tích và tìm hiểu xu hướng của sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp trong thời gian tới. Tùy đặc thù từng ngành cũng như đối thủ cạnh tranh mà sẽ có những chiến lược Seo phù hợp.

Không làm seo khi chưa phân tích sâu

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi là đưa ra các kế hoạch Seo dựa trên sự nghiên cứu, phân tích và tổng hợp thị trường. Ngoài ra, dựa vào mong muốn của doanh nghiệp sẽ đưa ra bộ từ khóa phù hợp nhất.

Báo giá chi tiết, cụ thể

Tùy theo kế hoạch Seo kéo dài trong thời gian bao lâu mà chúng tôi sẽ lên kế hoạch báo giá cho từng hạng mục, giai đoạn. Điều này nhằm đảm bảo hiệu quả seo bền vững và tốt nhất.

Đền bù hợp đồng nếu không đạt hiệu quả

Seo Việt cam kết chỉ thu phí của khách hàng khi từ khóa đã lên TOP. Nếu dịch vụ Seo không hiệu quả, chúng tôi sẽ đền bù theo quy định trong hợp đồng.

Những dịch vụ SEO tại Cà Mau của Seo Việt

Hiện nay, chúng tôi cung cấp 2 dịch vụ seo chính là seo tổng thể và seo từ khóa. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết dưới đây:

Seo từ khóa

Đặc điểm: Hình thức này chỉ tập trung vào các từ khóa chính của sản phẩm hoặc dịch vụ có lượt tìm kiếm cao nhất.

Lợi ích: Thời gian lọt TOP Google nhanh chỉ trong vòng 2 – 3 tháng. Tỷ lệ chuyển đổi cao, tiết kiệm chi phí.

Nhược điểm: Hình thức seo này chỉ tập trung vào một số từ khóa chính do đó dẫn đến sự mất cân bằng. Traffic không có sự ổn định.

Seo từ khóa

Seo tổng thể

Đặc điểm: Đây là hình thức seo tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó giúp nhiều từ khóa lên TOP và website cũng có độ tin cậy, phát triển ổn định.

Lợi ích: Hiệu quả lâu dài, có tính bền vững cao. Lượng traffic ổn định, giúp thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng.

Nhược điểm: Tốn kém chi phí, thời gian Seo lâu.

Seo tổng thể

Bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc seo từ khóa và seo tổng thể trên 1 dự án

Dưới đây là bảng so sánh, đánh giá hiệu quả của 2 hình thức seo trên cùng 1 dự án mà chúng tôi đã thực hiện để giúp các bạn hiểu rõ hơn:

Seo từ khóa Seo tổng thể
Số lượng từ khóa 15 – 100 400 – 5000
Tính an toàn và bền vững THẤP –  Vì phải đi backlink nhiều. Một số lĩnh vực độ cạnh tranh lớn thì dễ dính án phạt của Google và từ khóa bị rớt hạng. CAO – Vì từ khóa được xây dựng nhiều nội dung bổ trợ. Giải quyết được các vấn đề của khách hàng.
Lượng khách hàng truy cập HẠN CHẾ – Chủ yếu lượng truy cập đến từ khóa chính. Khi từ khóa bị tụt hạng thì traffic sẽ giảm. LỚN – Có nhiều từ khóa được lên Top giúp tăng traffic. Xây dựng được thương hiệu của doanh nghiệp.
Khả năng chuyển đổi THẤP – Vì content chủ yếu là bài về bán hàng hoặc quảng cáo dịch vụ. Không giải quyết được vấn đề của khách hàng. CAO – Vì có nhiều thông tin cần thiết, hữu ích, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

 

Với dịch vụ seo tại Cà Mau chúng tôi giúp gì cho bạn?

Lựa chọn dịch vụ seo tại của Seo Việt, quý khách sẽ nhận được:

Tăng nhận diện thương hiệu

Dịch vụ seo của chúng tôi sẽ giúp trang web của bạn có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Từ đó, tăng độ tin cậy, phát triển bền vững và tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Tăng nhận diện thương hiệu

Gia tăng doanh thu

Khi trang web có thứ hạng ổn định và được nhiều khách hàng biết đến từ khả năng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng sẽ tăng lên. Từ đó giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, lợi nhuận.

Phủ sóng mọi mặt trận

Với dịch vụ Seo của Seo Việt, website của doanh nghiệp không chỉ lên TOP Google mà còn phủ sóng trên nhiều công cụ tìm kiếm khác như: coccoc, Bing,…..

Tiết kiệm chi phí marketing

Với kế hoạch và chiến lược Seo cụ thể, chi tiết, Seo Việt sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí marketing, truyền thông thương hiệu.

Bán hàng 24/24

Khi website lên TOP cao, khả năng tiếp cận người dùng lớn từ đó tăng khả năng bán hàng thụ động 24/24.

Hợp đồng – điều khoản

Seo Việt mong muốn hợp tác lâu dài với khách hàng trên nguyên tắc tôn trọng và hiểu nhu cầu của quý khách. Trường hợp khách hàng không hài lòng với dịch vụ, chúng tôi tuyệt đối không ép buộc.

Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt

Quy trình seo website

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng đồng thời phân tích, thu thập thông tin về bộ từ khóa mà khách hàng muốn seo. Đồng thời tư vấn về các gói dịch vụ seo mà Seo Việt đang cung cấp.

Bước 2: Sau khi nghiên cứu và thu thập thông tin, chúng tôi sẽ nghiên cứu độ khó của từ khóa để lên báo giá và kế hoạch seo cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thống nhất và chốt giá. Sau đó chúng tôi sẽ lập kế hoạch seo chi tiết gửi cho khách hàng. Đồng thời, bộ từ khóa sẽ được chuyển cho bộ phận content để lên nội dung cho bài viết.

Bước 4: Tối ưu Onpage cho các trang trên website, xây dựng link nội bộ để tăng hiệu quả điều hướng.

Bước 5: Cập nhật kết quả và tiến độ công việc vào báo cáo hàng tháng cho khách hàng kiểm tra.

Bước 6: Hoàn thành dự án theo hợp đồng đã ký kết. Khách hàng thanh toán chi phí cho Seo Việt.

Một số kết quả chứng minh cách làm hiệu quả từ dịch vụ seo lên top Google của chúng tôi

Seo Việt đang cung cấp dịch vụ seo tại các thị trường như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Dương, Đà Nẵng,… và tiếp theo là đến Cà Mau. Trong đó, các từ khóa “Dịch vụ seo tại Hà Nội” và “Dịch vụ seo tại Hải Dương” đã đạt được thứ hạng cao. Dưới đây là kết quả mà hiện tại team Seo Việt đã gặt hái được:

Kết quả seo tại Hà Nội

Từ khóa “dịch vụ seo tại Hà Nội” đạt TOP 2 Google

Kết quả seo tại Hải Dương

Từ khóa “dịch vụ seo tại Hải Dương” đạt TOP 2 Google

Chúng tôi luôn quan niệm rằng, chỉ khi làm được tốt cho mình thì mới có thể mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bởi lúc đó, chúng tôi biết cách để đưa từ khóa và website của khách hàng lên trang 1 của Google.

Một số câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ seo tại Cà Mau

Dưới đây là một số thắc mắc của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ seo của chúng tôi:

Nên Seo Từ Khóa Hay Seo Tổng Thể?

Để trang web tăng trưởng bền vững, Seo Việt khuyên khách hàng nên chọn dịch vụ Seo tổng thể. Hình thức Seo này giúp tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng.

SEO đến khi nào thì từ khóa lên trang nhất?

Để từ khóa lên trang nhất, với hình thức seo mũ trắng cần từ 3 – 7 tháng. Các từ khóa khó, có độ cạnh tranh cao thì thời gian sẽ lâu hơn.

Thời gian seo

Kinh nghiệm để chọn một công ty SEO uy tín để hạn chế rủi ro là gì?

Để lựa chọn một đơn vị Seo uy tín các bạn cần dựa vào các yếu tố sau:

  • Khi tìm kiếm từ khóa “dịch vụ seo” thì đơn vị cung cấp dịch vụ phải nằm trong TOP đầu.
  • Website của đơn vị cung cấp dịch vụ seo phải đầy đủ thông tin, tốc độ tải trang nhanh.
  • Các dự án mà đơn vị đó đã thực hiện phải thành công và đạt được thứ hạng cao.

Chi phí của một dự án SEO là bao nhiêu?

Tùy hình thức seo cũng như dự án mà chi phí sẽ khác nhau. Hiện nay tại Seo Việt dịch vụ Seo tổng thể có giá từ 10 – 15 triệu đồng/tháng.

Xuất hoá đơn VAT?

Khi hợp đồng được nghiệm thu, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn VAT.

Tôi có thể kiểm soát tiến độ thực hiện bằng cách nào?

Với dịch vụ seo tại Cà Mau của Seo Việt, quý khách hoàn toàn yên tâm về tiến độ. Chúng tôi sẽ tổng kết và báo cáo kết quả seo hàng tháng giúp khách hàng có thể theo dõi.

Có công khai thông tin dự án của tôi?

Chúng tôi cam kết BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI mọi thông tin, dự án seo của khách hàng.

Seo Việt có SEO Hình ảnh, SEO Google map, SEO Local không?

Tất nhiên là có!

Tuy nhiên, dịch vụ seo google map, seo local tại Seo Việt là dịch vụ đi kèm chứ không phải là dịch vụ riêng lẻ.

Bảng giá gói dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Để có biết giá chuẩn xác nhất về gói dịch vụ seo, quý khách hàng vui lòng gửi thông tin hoặc gọi đến hotline: 034.304.5555 để được chúng tôi báo giá chi tiết nhất.

[atts_baogiadichvu style=”2″]

Dịch vụ SEO tại Cà Mau của Seo Việt cam kết lên TOP trong thời gian ngắn nhất với chi phí rẻ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các giải pháp giúp website tăng trưởng hiệu quả, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *