Dịch vụ SEO tại Hậu Giang uy tín, chất lượng, lên top bền vững

SEO là quá trình nâng cấp thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm. Hiện nay, dịch vụ SEO đang rất phổ biến, là vấn đề được đông đảo mọi người quan tâm. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ SEO tại Hậu Giang thì bạn hãy chọn những đơn vị đáp ứng được các yếu tố sau:

 • Sự uy tín: Uy tín là điều kiện tiên quyết cần có của một đơn vị cung cấp dịch vụ. Đơn vị SEO uy tín, chuyên nghiệp cần làm việc có tâm, cung cấp dịch vụ chất lượng và tư vấn khách hàng tận tình.
 • Sự an toàn: Bên cạnh sự uy tín thì sự an toàn cũng là yếu tố cần có của đơn vị cung cấp dịch vụ SEO. Mỗi đơn vị sẽ có quá trình và chiến thuật SEO khác nhau. Tuy nhiên dù làm theo chiến thuật nào thì vẫn phải đảm bảo an toàn, SEO lên top ổn định.
 • Sự bền vững: Sự bền vững cũng là yếu tố không ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình SEO. Từ khóa lên top ổn định sẽ tăng lượt truy cập vào website. Đồng thời cũng giúp website của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, tăng khả năng ra đơn.

Để từng bước đưa website lên trang nhất Google cũng như để củng cố thương hiệu của bạn thì việc lựa chọn đơn vị SEO chất lượng là rất quan trọng.

Dịch vụ SEO tại công ty Seo Việt
Dịch vụ seo tại công ty TNHH Seo Việt

Nội Dung Chính

Dịch vụ SEO tại Hậu Giang chuyên nghiệp tại SEO Việt

SEO Việt là doanh nghiệp hàng đầu chuyên hỗ trợ giải pháp marketing và SEO tổng thể cho các doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã thực hiện thành công hàng ngàn dự án SEO. Nguyên tắc làm việc của công ty đó là:

Dịch vụ SEO tại Hậu Giang
Dịch vụ SEO tại Hậu Giang chuyên nghiệp tại SEO Việt

Không thực hiện SEO khi chưa hiểu rõ công ty

Trước khi tiến hành SEO, công ty sẽ dành thời gian để tìm hiểu dịch vụ/sản phẩm của khách hàng. Mục đích để hiểu rõ hơn về dịch vụ hay sản phẩm đó. Sau đó, các chuyên gia SEO của công ty sẽ lên chiếc lược kế hoạch SEO cụ thể trong khoảng thời gian từ 1 – 2 năm tới. SEO Việt cam kết chỉ SEO khi đã hiểu rõ sản phẩm cũng như mục đích mà doanh nghiệp hướng đến.

Chỉ tiến hành SEO khi đã hiểu khách hàng

Sau khi đã hiểu sản phẩm và mục đích của khách hàng. Tiếp theo công ty sẽ tìm hiểu xu hướng dịch vụ về ngành hàng của doanh nghiệp bạn để xem nó có tiềm năng trong tương lai hay không. Trên cơ sở đó, các chuyên gia sẽ phân tích đặc thù riêng biệt ngành hàng của doanh nghiệp bạn cũng như đối thủ trước khi lên kế hoạch và triển khai quá trình SEO.

Thực hiện phân tích sâu các yếu tố ảnh hưởng trước khi SEO

Để củng cố thương hiệu cũng như để website của bạn lên top bền vững. SEO Việt phân tích sâu và kỹ càng các phương án, kế hoạch SEO. Đồng thời, tiến hành phân tích kỹ càng đối thủ cạnh tranh. Như vậy, quá trình SEO sẽ chủ động, khả năng đứng trên trang nhất Google là rất cao.

Thông báo chi phí rõ ràng từng hạng mục

Thông thường, thời gian triển khai dự án SEO sẽ kéo dài từ 4 – 8 tháng tùy từng hạng mục. Trong khoảng thời gian thực hiện dịch vụ SEO đó, bên cạnh việc lên kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn, từng hạng mục, SEO Việt còn thông báo rõ chi phí cho doanh nghiệp. Đồng thời, phân bổ ngân sách hợp lý nhất, đảm bảo website có sự tăng trưởng phù hợp với mức chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra.

Cam kết đền bù hợp đồng nếu không đạt

Sau quá trình SEO, khách hàng nếu như không cảm thấy hài lòng với dịch vụ nhận được thì công ty sẽ có chính sách hoàn trả lại tiền. Trường hợp SEO không đạt cam kết, SEO Việt cam kết đền bù lại toàn bộ chi phí mà doanh nghiệp mà bỏ ra. Điều khoản này được ghi rõ ràng trong bản hợp đồng ký kết ban đầu giữa 2 bên.

Tổng hợp các dịch vụ SEO tại Hậu Giang của SEO Việt

Hiện nay, công ty SEO Việt đang triển khai các dịch vụ SEO sau:

SEO từ khóa

Seo từ khóa tại Seo Việt
Seo từ khóa tại Seo Việt
 • Đặc điểm: Là quá trình SEO tập trung vào từ khóa mà đang có lượt tìm kiếm nhiều nhất. SEO Việt phân tích từ khóa hot trend của dịch vụ hay sản phẩm. Sau đó lên kế hoạch nội dung với những từ khóa đó.
 • Lợi ích: SEO từ khóa nếu như đúng được từ chọn lọc thì khả năng lên top sẽ rất nhanh. Thời gian lên top chỉ khoảng 2 – 3 tháng. Nhờ đó, bạn tiết kiệm được chi phí SEO, bán hàng nhanh chóng ra đơn.
 • Nhược điểm: SEO từ khóa thường chỉ SEO tập trung vào từ khóa chính nên không có sự cân bằng với một số từ khóa có liên quan khác. Những từ khóa không phải từ khóa chính sẽ lên top không ổn định hoặc khó lên top.

SEO tổng thể

Seo tổng thể tại Seo Việt
Seo tổng thể tại Seo Việt
 • Đặc điểm: Là quá trình SEO tất cả các yếu tố có liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của khách hàng. Bao gồm: Từ khóa sản phẩm, từ khóa thông tin hay từ khóa thương hiệu. Hiểu đơn giản thì đây là quá trình SEO không bỏ sót bất kỳ một từ khóa có liên quan nào để đẩy top.
 • Lợi ích: SEO tổng thể vững mạnh và thành công sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp. Khi này chắc chắn thương hiệu của bạn sẽ được củng cố ổn định và đều hơn. Từ đó, tiếp cận được nhanh chóng khách hàng tiềm năng.
 • Nhược điểm: Tốn thời gian do phải SEO quá nhiều từ khóa. Chi phí SEO cũng khá tốn kém.

Bảng so sánh hiệu quả nhận lại được của SEO tổng thể và SEO từ khóa cho 1 dự án

 

Seo từ khóa

 

Seo tổng thể
Số lượng từ khóa Khoảng 15 đến 100 từ Khoảng 400 đến 5000 từ
Tính an toàn và bền vững THẤP – Do cần đi backlink nhiều thì mới top được. Trường hợp SEO lĩnh vực có sự cạnh tranh cao thì càng khó ổn định và dễ bị dính thuật toán khi Google cập nhập. CAO – Vì có nhiều nội dung liên quan đến những từ khóa chính, những từ khóa liên quan bổ sung giải quyết nhu cầu cho khách hàng.
Lượng khách hàng truy cập HẠN CHẾ – Vì traffic chỉ đến từ những từ khóa chính. Theo thời gian lượng traffic sẽ giảm dần do tính không ổn định của SEO từ khóa. NHIỀU – Vì có nhiều từ khóa lên top cùng một lúc, traffic ngày ngày càng tăng đều đặn. Doanh nghiệp của bạn ngày càng khẳng định được thương hiệu trong mắt Google và người dùng.
Khả năng chuyển đổi KHÔNG CAO – Nội dung đa phần thường là bán hàng nên không giải quyết được vấn đề triệt để cho người dùng. CAO – Nội dung vô cùng hữu ích, giải quyết được vấn đề, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Dịch vụ SEO tại Hậu Giang của SEO Việt mang lại cho bạn những lợi ích gì?

Lợi ích của dịch vụ SEO tại Hậu Giang

SEO Việt là đơn vị đã có rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực SEO. Lựa chọn sử dụng của công ty bạn sẽ nhận lại được những quyền lợi sau:

Tăng nhận diện thương hiệu, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng

SEO Việt cam kết đưa từ khóa lên top giúp khả năng nhận diện thương hiệu của bạn được nâng cao. Khi thương hiệu của bạn được phủ sóng rộng rãi thì sẽ tăng cơ hội tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Tăng doanh thu

Khi website của bạn đứng đầu bảng kết quả tìm kiếm thì sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng. Như vậy thì doanh thu cũng sẽ chắc chắn gia tăng cao, mang về lợi nhuận đáng kể cho doanh nghiệp của bạn.

Website phủ sóng khắp mọi nơi

SEO Việt với chiến thuật SEO chất lượng, chuyên nghiệp sẽ đưa website của bạn phủ sóng khắp mọi công cụ tìm kiếm như: Bing, Chrome, Coccoc,…

Chi phí marketing tiết kiệm

Không chỉ cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, SEO Việt còn có mức chi phí làm SEO tiết kiệm. Các chuyên viên SEO của công ty hạn chế tối đa vào những khoản marketing không cần thiết.

Bán hàng hiệu quả 24/24

Khi SEO lên trang nhất bền vững và ổn định thì chắc chắn website của bạn sẽ tiếp cận được nhu cầu của khách hàng. Khi này, bạn chắc chắn sẽ có thể bản sản phẩm hay dịch vụ hiệu quả 24/24.

Hợp đồng – điều khoản minh bạch, đáp ứng đúng quyền lợi đôi bên

SEO Việt luôn đưa ra cho khách hàng những quyền lợi khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Đổi lại, SEO Việt mong muốn được hợp tác lâu dài và nhận được sự tôn trọng của khách hàng.

Quy trình diễn ra quá trình SEO website lên top tổng thể của SEO Việt

Quy trình dịch vụ SEO
Quy trình dịch vụ SEO

Một quy trình SEO website tại SEO Việt thông thường sẽ diễn ra theo cácc bước sau:

 • Bước 1: Thu thập thông tin từ phía khách hàng và bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ. Thống kê bảng từ khóa mà khách hàng có nhu cầu lên top, sau đó nghiên cứu và tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Nghiên cứu chuyên sâu từ khóa. Lên kế hoạch, chiến lược dự định thực hiện SEO. Báo giá chi phí một cách tổng thể và chi tiết nhất.
 • Bước 3: Nếu như thống nhất với đề án SEO đã đưa ra thì khách hàng và SEO Việt thỏa thuận ký hợp đồng với nhau.
 • Bước 4: Từ khóa đã lên được chuyển đến bộ phận content để lên ý tưởng, dàn bài và viết nội dung để hỗ trợ cho quá trình tối ưu SEO. Content có trách nhiệm viết bài chuẩn SEO và mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất.
 • Bước 5: Các trang web được tối ưu Onpage để xây dựng link nội bộ. Hỗ trợ cho việc điều hướng về trang chính, giữ khách hàng ở lại trang lâu hơn để trải nghiệm dịch vụ/ sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Bước 6: Báo cáo cho khách hàng về mỗi giai đoạn SEO và những công việc đã làm được.
 • Bước 7: Hoàn thiện và bàn giao dự án như hợp đồng đã thỏa thuận. Khánh hàng kiểm duyệt và thanh toán số tiền còn lại cho dịch vụ SEO tại Hậu Giang.

Kết quả đánh giá dịch vụ SEO tại Hậu Giang của SEO Việt

Hiện nay, dịch vụ SEO tại SEO Việt mở rộng trên khắp thị trường. Chỉ cần tra cứu từ khóa “dịch vụ SEO tại Hà Nội” hay “dịch vụ SEO tại Hồ Chí Minh” là bạn sẽ thấy hàng loạt kết quả. Những từ khóa này đang có mức độ cạnh tranh cao nên để SEO được lên top Google là không hề đơn giản. Tuy nhiên, với các chuyên gia SEO của SEO Việt thì chúng tôi tin rằng mình hoàn toàn có thể làm tốt việc đó.

Dịch vụ seo tại Hà Nội

Từ khóa “dịch vụ seo tại Hà Nội” đứng ở trang 1 Google

Dịch vụ seo tại Hải Dương

Từ khóa “dịch vụ seo tại Hải Dương” đứng ở trang 1 Google

Dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh

Từ khóa “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” đứng ở trang 1 Google

Những kết quả đánh giá sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ nhất về SEO Việt. Với đội ngũ chuyên gia SEO dày dặn kinh nghiệm cùng chiến thuật SEO bền vững, chất lượng. Chúng tôi tự tin rằng mình có thể đưa website của bạn lên trang nhất Google trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi nghĩ rằng khi mình làm tốt được cho mình rồi thì mới có thể làm tốt cho khách hàng, thậm chí là hơn, bởi lúc đó, chúng tôi biết cách để đưa từ khóa website doanh nghiệp bạn lên trang 1 Google.

Một số thắc mắc thường gặp khi lựa chọn dịch vụ SEO tại Hậu Giang

những câu hỏi thường gặp khi lựa chọn dịch vụ SEO tại Hậu Giang

Rất nhiều bạn sử dụng dịch vụ SEO có gặp băn khoăn, thắc mắc như:

SEO từ khóa hay SEO tổng thể tốt hơn

Mỗi một dịch vụ SEO sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào sản phẩm/ dịch vụ của mỗi doanh nghiệp mà sẽ lựa chọn loại phù hợp nhất.

Thời gian SEO bao lâu thì lên trang nhất

Tùy thuộc vào loại SEO cũng như độ khó dễ của từng dự án mà thời gian lên top sẽ khác nhau. Nếu bạn SEO mũ trắng với những trang web có tính an toàn bền bỉ thì thời gian lên top mất khoảng 2 – 7 tháng. Đối với những từ khóa có lượng cạnh tranh thì sẽ mất khoảng 5 – 10 tháng mới có thể lên TOP được. Thậm chí có những trường hợp mất 1 năm mới có thể lên được TOP.

Kinh nghiệm chọn công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp

 • Chọn công ty có chiến thuật SEO chuyên nghiệp, rõ ràng.
 • Công ty có hệ thống website tốt.
 • Tìm kiếm từ khóa “dịch vụ SEO” kết quả website công ty nằm trang đầu.
 • Nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng.

Chi phí SEO của một dự án khoảng bao nhiêu

Chi phí SEO của một dự án khoảng bao nhiêu

Tùy thuộc vào độ khó dễ cũng như hình thức SEO mà chi phí sẽ có sự chênh lệch. Thông thường, mức giá sẽ giao động khoảng từ 10 – 15 triệu.

Công ty có xuất hóa đơn VAT không?

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu công ty sẵn sàng xuất hóa đơn VAT.

Doanh nghiệp có thể kiểm soát tiến độ thực hiện SEO bằng cách nào?

Công ty chia quá trình SEO thành nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn đều sẽ thống kê và báo cáo cụ thể cho doanh nghiệp. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể kiểm soát được tiến độ thực hiện SEO .

Thông tin dự án SEO có được công khai hay không?

Dịch vụ SEO tại Hậu Giang cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối. Nếu như khách hàng không muốn, công ty đảm bảo sẽ không tiết lộ thông tin khách hàng.

SEO Việt có SEO hình ảnh, map và local không?

Là một đơn vị SEO chuyên nghiệp nên công ty luôn đi kèm ở với SEO hình ảnh, map và local.

Bảng giá gói dịch vụ SEO chất lượng tại SEO Việt

Tùy thuộc vào độ khó cũng như hình thức SEO mà chi phí dự án SEO sẽ có sự chênh lệch. Hiện nay, rất khó để biết được cụ thể gói dịch vụ SEO là bao nhiêu tiền. Để biết được chi tiết chi phí SEO của bạn là bao nhiêu. Bạn vui lòng liên hệ tới số hotline của công ty hoặc để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn nhanh chóng.

[atts_baogiadichvu style=”2″]

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ SEO tại Hậu Giang. Là một đơn vị có rất nhiều năm kinh nghiệm SEO website cho nhiều doanh nghiệp. SEO Việt chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển, nâng cao thương hiệu và tăng doanh thu hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *