Dịch Vụ Seo Tại Lai Châu Uy Tín, Bền Vững của Seo Việt

Hiện nay, dịch vụ seo tại Lai Châu đang ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ seo Web ra đời. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín và Seo bền vững. Hiểu được điều này, Seo Việt với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cung cấp dịch vụ Seo hiệu quả. Chúng tôi cam kết từ khóa lên Top ổn định, tăng tỷ lệ chuyển đổi và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Dịch vụ seo tại Lai Châu của Seo Việt?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Seo và thực hiện thành công hàng trăm dự án cho các doanh nghiệp, Seo Việt tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ seo uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Lai Châu.

Không SEO khi chưa hiểu công ty

Chúng tôi lên chiến lược Seo dựa vào các sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp cũng như chiến lược phát triển thương hiệu của doanh nghiệp trong vòng 3 – 4 năm tới. Chúng tôi chỉ thực hiện dự án Seo khi đã thực sự hiểu rõ về doanh nghiệp của bạn.

Không làm seo khi chưa hiểu khách hàng

Trước khi triển khai dự án, đội ngũ nhân viên của Seo Việt sẽ tìm hiểu và nghiên cứu về xu hướng của dịch vụ cũng như ngành hàng của doanh nghiệp trong tương lai. Dựa vào những đặc thù riêng của từng ngành cũng như hiểu rõ về khách hàng mới đảm bảo thực hiện công việc tốt nhất.

Dịch vụ seo tại Lai Châu của Seo Việt
Dịch vụ seo tại Lai Châu của Seo Việt

Không làm seo khi chưa phân tích sâu

Một trong những nguyên tắc làm việc của chúng tôi là phân tích sâu, nghiên cứu kỹ đối tượng mới thực hiện dự án. Mọi kế hoạch seo chúng tôi đưa ra đều dựa trên sự phân tích, nghiên cứu sâu về ngành hàng, sản phẩm của khách hàng. Từ đó đưa ra bộ từ khóa seo phù hợp nhất.

Báo giá chi tiết từng hạng mục

Một dự án Seo sẽ kéo dài vài tháng hoặc vài năm tùy từng ngành nghề. Do đó, chúng tôi sẽ lên kết hoạch và báo giá chi tiết cho từng hạng mục, giai đoạn để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đền bù hợp đồng nếu không đạt

Chúng tôi cam kết chỉ thu phí khi từ khóa đã lên Top. Nếu hiệu quả dịch vụ seo không đạt, chúng tôi sẽ thực hiện đền bù. Điều khoản này cũng được thể hiện rõ trong hợp đồng dịch vụ.

Những dịch vụ SEO tại Lai Châu của Seo Việt

Hiện nay, Seo Việt cung cấp 2 dịch vụ seo chính là seo từ khóa và seo tổng thể. Cụ thể như sau:

Seo từ khóa

Đặc điểm: Hình thức seo này tập trung vào một số từ khóa chính của dịch vụ hay sản phẩm có nhiều lượt tìm kiếm.

Lợi ích: Chi phí rẻ, thời gian lên Top nhanh trong vòng khoảng 3 tháng, tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao.

Nhược điểm: Không tạo được sự cân bằng và website phát triển không ổn định vì chỉ tập trung Seo một số từ khóa nhất định.

Seo từ khóa

Seo tổng thể

Đặc điểm: Seo tổng thể là hình thức seo tất cả các từ khóa có liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Từ đó giúp nhiều từ khóa được lên top, website cũng được Google đánh giá cao.

Lợi ích: Có hiệu quả lâu dài, ổn định. Lượng truy cập vào trang web tốt, thương hiệu tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Nhược điểm: Thời gian seo lâu, tốn chi phí.

Seo tổng thể

Bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc seo từ khóa và seo tổng thể trên 1 dự án

Dưới đây là bảng so sánh, đánh giá hiệu quả của 2 hình thức seo trên cùng 1 dự án mà chúng tôi đã thực hiện để giúp các bạn hiểu rõ hơn:

Seo từ khóa Seo tổng thể
Số lượng từ khóa 15 – 100 400 – 5000
Tính an toàn và bền vững THẤP –  Bởi phải đi backlink nhiều, các lĩnh vực có độ cạnh tranh lớn thì từ khóa dễ bị rớt và dính án phạt của Google. CAO – Vì xây dựng nhiều nội dung bổ trợ cho từ khóa chính và các từ khóa ngách. Giải quyết được các vấn đề của khách hàng.
Lượng khách hàng truy cập HẠN CHẾ – Lượng truy cập chỉ đến từ các từ khóa chính. Do đó khi từ khóa bị tụt thì traffic sẽ giảm. LỚN – Có nhiều từ khóa được lên Top giúp traffic tăng trưởng cao, xây dựng được thương hiệu của doanh nghiệp.
Khả năng chuyển đổi THẤP – Vì content chỉ là các bài viết về bán hàng, không giải quyết được vấn đề của khách hàng. CAO – Vì thông tin hữu ích, cần thiết và phù hợp với người dùng.

 

Với dịch vụ seo tại Lai Châu chúng tôi giúp gì cho bạn?

Dưới đây là những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ seo của Seo Việt:

Tăng nhận diện thương hiệu

Dịch vụ seo của Seo Việt sẽ giúp trang web của bạn phát triển bền vững, được Google đánh giá cao. Từ đó tăng khả năng nhận diện thương hiệu và giúp doanh nghiệp được khách hàng đánh giá cao.

Gia tăng doanh thu

Khi website có thứ hạng ổn định, thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến thì chắc chắn sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng lợi nhuận và doanh thu cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Seo Việt
Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Seo Việt

Phủ sóng mọi mặt trận

Dịch vụ Seo của chúng tôi không chỉ giúp trang web của bạn lên TOP Google mà còn phủ sóng trên khắp các mặt trận như: coccoc, Bing,….

Tiết kiệm chi phí marketing

Với kế hoạch và chiến lược Seo chi tiết, Seo Việt sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí để truyền thông, marketing.

Bán hàng 24/24

Nếu trang web của bạn lên TOP cao thì việc tiếp cận người dùng và khả năng tăng bán hàng thụ động là điều hiển nhiên.

Hợp đồng – điều khoản

Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài với quý khách trên tinh thần tôn trọng và thấu hiểu lẫn nhau. Trong trường hợp nếu không hài lòng, chúng tôi sẽ không ép buộc.

Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt

Quy trình seo website

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và thu thập thông tin về trang web cũng như bảng từ khóa mà quý khách muốn seo. Đồng thời tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ Seo.

Bước 2: Sau khi nghiên cứu và thu thập thông tin, chúng tôi sẽ nghiên cứu độ khó của từ khóa. Từ đó lên kế hoạch cũng như báo giá cụ thể cho khách hàng.

Bước 3: Cả hai bên sẽ tiến hành thống nhất và chốt giá. Sau đó chúng tôi sẽ lập kế hoạch seo, đồng thời chuyển bộ từ khóa cho bộ phận nội dung lên chủ đề các bài viết.

Bước 4: Tối ưu Onpage cho các trang trên website, xây dựng link nội bộ để tăng hiệu quả điều hướng.

Bước 5: Cập nhật thường xuyên tiến độ công việc và kết quả cho khách hàng. Hàng tháng sẽ có báo cáo thống kê để khách hàng kiểm tra.

Bước 6: Hoàn thành dự án theo hợp đồng đã ký kết. Khách hàng thanh toán chi phí cho Seo Việt.

Một số kết quả chứng minh cách làm hiệu quả từ dịch vụ seo lên top Google của chúng tôi

Hiện nay, công ty chúng tôi đang phục vụ các khách hàng tại các thị trường như: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Dương, Quảng Ninh,….. Dưới đây là kết quả mà hiện tại team Seo Việt đã gặt hái được trên công cụ tìm kiếm Google:

Dịch vụ seo tại Hà Nội

Từ dịch vụ seo tại Hà Nội đứng top 2 Google

Dịch vụ seo tại Hải Dương

Dịch vụ seo tại Hải Dương đứng top 2 Google

Chúng tôi nghĩ rằng, chỉ khi làm được tốt cho mình thì mới có thể mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bởi lúc đó, chúng tôi biết cách để đưa từ khóa và website của các bạn lên trang 1 của Google.

Một số câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ seo tại Lai Châu

Dưới đây là một số thắc mắc của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ seo của chúng tôi:

Nên Seo Từ Khóa Hay Seo Tổng Thể?

Để website tăng trưởng bền vững, ổn định, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn hình thức seo tổng thể. Đồng thời, hình thức này cũng giúp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

SEO đến khi nào thì từ khóa lên trang nhất?

Để từ khóa lên trang nhất, với hình thức seo mũ trắng sẽ cần khoảng 3 – 7 tháng. Còn các từ khóa độ cạnh tranh cao hơn thì thời gian seo sẽ lâu hơn.

Thời gian seo

Kinh nghiệm để chọn một công ty SEO uy tín để hạn chế rủi ro là gì?

Để lựa chọn một đơn vị Seo uy tín, tránh rủi ro các bạn cần dựa vào các yếu tố sau:

  • Khi tìm kiếm từ khóa “dịch vụ seo” thì đơn vị đó phải nằm trong TOP đầu.
  • Đơn vị cung cấp dịch vụ có website ổn định, tốc độ tải trang nhanh, dễ đọc, dễ hiểu.
  • Những dự án và khách hàng trong quá khứ của đơn vị đó phải thành công.

Chi phí của một dự án SEO là bao nhiêu?

Tùy hình thức seo cũng như dự án seo mà chi phí có sự chênh lệch. Tại Seo Việt, dịch vụ Seo tổng thể có giá từ 10 – 15 triệu đồng/tháng.

Xuất hoá đơn VAT?

Khi hợp đồng được nghiệm thu, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn VAT.

Tôi có thể kiểm soát tiến độ thực hiện bằng cách nào?

Với dịch vụ seo của Seo Việt khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ công việc. Chúng tôi sẽ tổng kết và báo cáo hàng ngày để quý khách có thể theo dõi và kiểm soát.

Có công khai thông tin dự án của tôi?

Seo Việt cam kết BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI mọi thông tin, dự án seo của khách hàng.

Seo Việt có SEO Hình ảnh, SEO Google map, SEO Local không?

Tất nhiên là có!

Tuy nhiên, dịch vụ seo google map, seo local của chúng tôi là dịch vụ đi kèm chứ không phải là dịch vụ riêng lẻ.

Bảng giá gói dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Để có biết giá chuẩn xác nhất về gói dịch vụ seo, quý khách hàng vui lòng gửi thông tin hoặc gọi đến hotline: 034.304.5555 để được chúng tôi báo giá chi tiết nhất.

[atts_baogiadichvu style=”2″]

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ seo tại Lai Châu của Seo Việt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các giải pháp nhằm cải thiện thứ hạng từ khóa và trang web của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *