Thiết kế website bán ô tô chuyên nghiệp, tối ưu SEO và Adwords

Kinh doanh ô tô là một lĩnh vực khó yêu cầu bạn phải tìm được nguồn lớn khách hàng đa dạng. Đầu tư một website bán ô tô giúp bạn mở rộng hình ảnh doanh nghiệp cũng như tạo kênh trao đổi, mua bán trực tuyến với khách hàng. Vậy thiết kế website ô tô tại Seo Việt có điểm đặc biệt và ưu điểm gì khác với những công ty khác.

thiết kế web bán ôto

Thiết kế website bán ô tô có những lợi ích gì?

lợi ích của website xe ô tô

 • Website giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rộng hơn. Theo cách kinh doanh thông thường, showroom ô tô thường được đặt tại 1 địa điểm cố định. Chính việc này đã thu hẹp phạm vi tìm kiếm và tiếp cận khách hàng cho các showroom. Chính vì vậy, thiết kế website ô tô là cách giúp bạn quảng bá và tiếp cận gần hơn với khách hàng bất kể địa lý. Khách hàng từ mọi nơi đều có thể dễ dàng tham khảo, lựa chọn sản phẩm và nhận tư vấn nhanh chóng nhất.
 • Thể hiện đẳng cấp và giá trị thương hiệu. Website bán ô tô thể hiện được vẻ sang trọng, đẳng cấp, khẳng định được giá trị của doanh nghiệp. Đồng thời, website là nơi giúp bạn tạo nên những ấn tượng đầu với khách hàng.
 • Chuyển đổi doanh thu hiệu quả. Doanh thu vẫn luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu với tất cả những website bán hàng. Các thiết kế website ô tô tập trung thể hiện hình ảnh, đặc điểm, ưu điểm của sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng tham khảo. Nhờ đó, website hoạt động như một kênh truyền thông hiệu quả với mức chi phí thấp.

Những chức năng cần có khi thiết kế website bán ô tô

Với một website ô tô, giao diện thu hút cùng thao tác sử dụng dễ dàng đóng vai trò rất quan trọng. Ngoài ra, một số tính năng đặc biệt cần chú ý khi thiết kế website ô tô

chức năng website

 • Tính toán giá – Quy đổi lãi suất: Ô tô là sản phẩm có mức chi trả khá cao. Chính vì vậy, việc công khai mức chi phí mỗi loại xe giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn khi sử dụng. Cùng với đó, dịch vụ trả góp với nhiều mức vay khác nhau của ngân hàng cũng là hình thức kích cầu mua sắm hiệu quả. Việc tích hợp tính năng đưa kèm bảng lãi suất các ngân hàng giúp khách hàng thoải mái hơn khi lựa chọn mua sắm.
 • Các bảng gợi ý màu xe hợp mệnh – phong thủy: Với người Việt Nam, quan niệm mua xe hợp mệnh vẫn rất được coi trọng. Theo quan niệm, màu xe phù hợp với phong thủy, mệnh giúp chủ nhân được bảo vệ an toàn, phát triển kinh doanh, … Với tính năng xe, chọn màu phù hợp phong thủy, bản mệnh, website của bạn chắc chắn sẽ tạo được sự khác biệt nổi trội so với nhiều website ô tô khác.
 • Đăng ký trải nghiệm – lái thử: đây là tính năng cực kì cần thiết với các website ô tô. Khách hàng khi tham khảo sản phẩm, có thể đăng ký thông tin lái thử. Điều này sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm thực tế sản phẩm cũng như nhân viên dễ tư vấn sản phẩm hơn.

tính năng website

 • Tính năng tự so sánh các dòng xe. Đây là một tính năng khá thú vị giúp khách hàng dễ đưa ra lựa chọn hơn. Đặc biệt, với các website bán hàng, việc so sánh giữa các dòng xe với nhau giúp khách hàng cảm thấy dễ dàng và tiện ích hơn khi tìm hiểu sản phẩm.
 • Xem và tham khảo nội thất xe 360 độ. Với xe hơi, không chỉ đẹp lớp vỏ bên ngoài mà nội thất và tiện ích bên trong cũng rất được quan tâm. Khách hàng có thể tham khảo những mẫu xe kèm nội thất bên trong chi tiết 360 độ. Trải nghiệm hình ảnh thực tế giúp khách hàng lựa chọn chính xác và nhanh chóng hơn.
 • Các chức năng tiện ích liên quan. Các tính năng tiện ích như pop-up, form báo giá tự động, các thanh liên kết facebook cùng thanh menu, box chat, … giúp khách hàng dễ dàng kết nối với bên bán hàng. Trong quá trình thiết kế website ô tô, những công cụ tiện ích được chú ý giúp tăng khả năng tương tác trực tuyến với khách hàng.

Cấu trúc cần thiết khi thiết kế website bán ô tô

Để thiết kế website ô hiệu quả, chất lượng, có 6 phần mà một website cần đáp ứng

 • Trang chủ: Không cần quá màu mè, rắc rối, trang chủ cần thể hiện được chương trình quan trọng cũng như những sản phẩm nổi bật. Cùng với đó, trang chủ của website cũng nên được thể hiệu tối giản về nội dụng, tập trung nhấn mạnh hình ảnh, những thông tin khuyến mại, tin nổi bật, …
 • Phần giới thiệu và liên hệ: Phần này giúp khách hàng nắm được những thông tin cơ bản về doanh nghiệp của bạn. Tuy không mang giá trị chuyển đổi đơn hàng nhưng vẫn cần lên nội dung chi tiết, đầy đủ, giúp khách hàng thấy an tâm khi tham khảo sản phẩm.
 • Bảng giá sản phẩm: Đây là phần quan trọng giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết, dễ so sánh giá các sản phẩm. Ngoài bảng giá chung, bạn có thể bổ sung giá cụ thể riêng cho mỗi hình ảnh sản phẩm.
 • Trang trả góp: Hiện nay, số lượng khách hàng mua ô tô trả góp đang ngày càng tăng. Vì vậy, liên kết với các ngân hàng cùng tích hợp form đăng ký sẵn đem lại sự thuận tiện hơn cho khách hàng.
 • Trang sản phẩm: Đây là mục quan trọng và cần hoàn thiện nhất của website. Tại đây, hình ảnh, tính năng và đặc điểm của sản phẩm sẽ được cập nhật chi tiết.

danh mục sản phẩm

Một số công nghệ thiết kế website ô tô được Seo Việt áp dụng

Trong quá trình thiết kế website ô tô, Seo Việt luôn cố gắng sử dụng những công nghệ mới nhất, đem lại hiệu quả hoạt động hoàn hảo cho khách hàng.

công nghệ thiết kế website

 • Giao diện được thiết kế riêng, thể hiện được hình ảnh thương hiệu cũng như hài lòng khách hàng. Ngoài ra, Seo Việt còn có kho mẫu độc quyền với rất nhiều giao diện web cực đẹp sẽ được làm mới lại theo yêu cầu từng khách hàng.
 • Tối ưu hóa tốc độ load trang, trải nghiệm mượt mà, thao tác nhanh chóng.
 • Website được thiết kế chuẩn SEO, dễ dàng đưa website lên top các trang tìm kiếm.
 • Sử dụng công nghệ Responsive cho phép website có thể hoạt động trên mọi nền tảng điện tử khác nhau.

Ưu điểm khi thiết kế website bán ô tô tại Seo Việt

 • Các thiết kế website ô tô của Seo Việt luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ sự sáng tạo, sang trọng và tiện ích. Bên cạnh đó, Seo Việt là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, từng hợp tác với nhiều thương hiệu xe nổi tiếng trên thị trường như Honda, Hyun Dai, JAC, Mitsubishi, …
 • Với kho thiết kế độc quyền sáng tạo, đẹp mắt, chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đa dạng lựa chọn. Mọi thiết kế website của Seo Việt đều hướng tới vẻ sang trọng, thanh lịch, phù hợp với phong cách từng hãng xe.
 • Công nghệ hiện đại, mới nhất đều được áp dụng khi thiết kế website. Đặc biệt, tính năng Responsive cho phép trang web tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.
 • Bên cạnh thiết kế website, các thiết kế chuẩn SEO, Google Adwords cũng được tối ưu trên web. Dịch vụ hỗ trợ SEO website giúp tăng khả năng cạnh tranh cho sản phẩm của bạn.
 • Hệ thống quản trị, thao tác dễ dàng, có hướng dẫn chi tiết giúp khách hàng có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung.
 • Khách hàng chỉ phải thanh toán hợp đồng khi đã hài lòng và nghiệm thu toàn bộ sản phẩm.

Một số mẫu thiết kế website ô tô mà Seo Việt đã làm

Mẫu website cho dự án ô tô Honda

mẫu thiết kế hãng honda

Mẫu thiết kế website ô tô Hyundai

mẫu thiết kế hãng hyundai

Mẫu thiết kế dự án ô tô JAC

thiết kế hãng jac

Bảng mẫu thiết kế của dự án Mitsubishi

thiết kế hãng mitsubishi

Một số website bán ô tô của các hãng để bạn tham khảo

Ngoài các giao diện theo mẫu sẵn từ Seo Việt khách hàng có thể tham khảo thêm những website ô hãng chuẩn sau đây. Chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu sở thích của khách hàng với từng sản phẩm.

Mẫu website từ hãng Toyota

thiết kế hãng toyota

Mẫu thiết kế website ô tô Hyundai

thiết kế hãng hyundai

Mẫu thiết kế cho website Mercedes – Benz

mẫu thiết kế hãng mercedes

Thiết kế website bán ô tô Honda

Một số chú ý bạn cần biết khi thiết kế website bán ô tô

Ngoài những tính năng chính, công nghệ cần áp dụng, Khi thiết kế website ô tô, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Với mỗi hãng xe khác nhau đều sẽ có những dòng sản phẩm chủ lực. Những sản phẩm này nên được tập trung, đặt nổi bật ở các vị trí trung tâm trang web giúp thu hút chú ý của khách hàng.
 • Mỗi hãng xe đều có những logo, đặc điểm riêng tạo nên bộ nhận diện thương hiệu. Thiết kế giao diện website cần phải bám sát phong cách này, làm nổi bật đặc điểm, đẳng cấp cho nhãn hàng
 • Website tối ưu SEO và Google Adwords là vô cùng quan trọng, giúp bạn tăng tính cạnh tranh với rất nhiều đại lý ô tô khác trên thị trường.

Với tất cả kinh nghiệm, sự tận tâm cùng những dịch vụ chuyên nghiệp, Seo Việt là đơn vị thiết kế web và SEO web hàng đầu bạn không nên bỏ qua. Tạo một website không khó, nhưng tạo website vừa thu hút lại chuẩn SEO và Adwords, tính cạnh tranh cao thì hãy để Seo Việt giúp bạn thực hiện nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *