Thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp với công nghệ mới

Xây dựng vẫn luôn là lĩnh vực khó khăn, nhiều cạnh tranh tại Việt Nam. Đối tượng khách hàng tại mảng kinh doanh này vẫn khá bó hẹp và chưa phát triển rộng, Tuy nhiên, với sự phát triển của internet, quảng bá thương hiệu qua thiết kế website xây dựng là phương pháp an toàn, hiệu quả cho kinh doanh.

thiết kế web xây dựng

Các chức năng cơ bản cần có khi thiết kế website xây dựng

Cũng giống như nhiều website khác, khi thiết kế website xây dựng cần phải đáp ứng đủ những chức năng sau:

chức năng website

Module chính trên giao diện trang web

Trang chủ: giao diện trang chủ với thiết kế đơn giản, tinh tế, thể hiện phong cách doanh nghiệp.

Giới thiệu: Mô tả đầy đủ những thông tin về công ty. Ở mục giới thiệu, thông tin về công ty được thể hiện chi tiết quá trình thành và hoạt động của công ty. Ngoài ra, những lĩnh vực dịch vụ của công ty cùng những thành tựu, những dự án đã hoàn thiện, … Chính những thông tin này sẽ là cơ sở giúp khách hàng tìm hiểu và tin tưởng công ty.

Dịch vụ: Tất cả những thông tin về dịch vụ, quá trình tư vấn được cập nhật chi tiết. Mỗi loại dịch vụ cần có mô tả chi tiết để khách hàng tiện tham khảo, chủ động khi liên lạc.

Dự án: Thể hiện hết những hạng mục dự án công ty đã thực hiện. Càng nhiều dự án đa dạng lĩnh vực, hình ảnh cụ thể sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu.

Tin tức: Không chỉ cung cấp những tin tức hoạt động công ty, website có thể cập nhật thông tin về các sự kiện xây dựng, tin tức, chính sách trong và ngoài nước, … Tất cả những tin tức này sẽ tăng lượt truy cập, tìm kiếm của khách hàng với website.

Đối tác và khách hàng: Khi thiết kế website xây dựng, hình ảnh các đối tác, khách hàng và các dự án hoàn thiện vô cùng quan trọng. Những hình ảnh này giúp khách hàng hiểu hơn về tình hình hoạt động công ty cũng như dịch vụ hoạt động cụ thể.

Các chức năng nâng cao khác

chức năng nâng cao

Trợ giúp những câu hỏi thường gặp: Thể hiện đầy đủ những câu hỏi thường gặp của khách hàng và lời giải đáp chi tiết từ phía công ty. Đồng thời có thể kết hợp thêm chức năng khách hàng tự gửi thắc mắc trực tiếp đến công ty.

Tài liệu: Đăng tải những văn bản, tư liệu xây dựng, thông báo và thông tin khuyến mại của công ty.

Hỗ trợ trực tuyến: Tính năng chat trực tiếp với bộ phận tư vấn, khách hàng liên hệ và đặt dịch vụ qua website.

Thông tin liên hệ: Thể hiện mọi thông tin về địa chỉ, email, phương thức liên hệ với công ty.

Thanh tìm kiếm: Khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin doanh nghiệp, sản phẩm.

Các công nghệ để thiết kế được website xây dựng chuyên nghiệp, tốc độ nhanh

Một thiết kế website xây dựng hoàn chỉnh được tích hợp bởi nhiều công nghệ lập trình. Các công nghệ thường được sử dụng khi thiết kế web như: công nghệ đệm dữ liệu, công nghệ xử lý hình ảnh, khả năng tiết kiệm băng thông, … Ngoài ra, các website xây dựng còn được áp dụng một số công nghệ:

công nghệ thiết kế website

 • Ngôn ngữ ASP.NET: tối ưu về tốc độ và bảo mật. Tốc độ vận hành trang khi cài đặt trên nền tảng Windows được đánh giá khá ổn định, mượt mà. Đồng thời, tính năng bảo mật cao giúp khách hàng an tâm hơn khi tư vấn những dự án xây dựng lớn.
 • Hệ thống quản lý dễ dàng nâng cấp và bảo dưỡng. Mọi vấn đề phát sinh đều khắc phục nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc.
 • Giao diện dễ sử dụng, tích hợp công cụ tìm kiếm nâng cao Search Engine giúp đẩy mạnh khả năng tìm kiếm.

Những lợi ích mà website xây dựng mang lại

 • Thiết kế website xây dựng là một cách đưa thương hiệu doanh nghiệp đến gần với khách hàng.
 • Xây dựng website là hình thức quảng cáo , phát triển hình ảnh doanh nghiệp với chi phí thấp hơn nhiều với nhiều phương thức truyền thông khác.
 • Website đem đến độ tin cậy cao cho khách hàng nhờ nguồn thông tin, hình ảnh chân thật về hoạt động công ty.
 • Dễ dàng sửa chữa, cập nhật hình ảnh, thông tin về công ty mà không tốn các chi phí về truyền thống, in ấn, …
 • Tạo kênh tương tác trực tiếp với khách hàng qua hình thức box chat, email, …

Chính vì vậy, việc đầu tư cho thiết kế website xây dựng mang lại rất nhiều lợi ích về cả mặt truyền thông và kinh doanh.

Chi phí thiết kế website xây dựng là bao nhiêu?

Chi phí là một trong những yếu tố khiến khá nhiều phân vân khi quyết định thiết kế một website. Đặc biệt, xây dựng là lĩnh vực khá khô cứng, cần lượng thông tin lớn để tạo độ uy tín. Một website có mức chi phí hợp lý cũng sẽ đem lại cho bạn hiệu quả kinh doanh phù hợp. Bạn nên lựa chọn những đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp giúp nội dung hoàn thiện nhanh chóng, chỉnh chu nhất.

chi phí thiết kế website

Công ty Seo Việt luôn mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng, đầy đủ tính năng với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm website hoàn chỉnh kết hợp dịch vụ tối ưu từ khóa, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp. Đồng thời, chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn, quý khách chỉ thanh toán khi đã nghiệm thu và hài lòng với sản phẩm.

Ưu điểm khi sử dụng thiết kế website xây dựng tại Seo Việt

ưu điểm thiết kế web seoviet

 • Giao diện thiết kế website xây dựng thanh lịch, bắt mắt, dễ tập trung thông tin. Các thanh công cụ và bảng menu rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng thao tác.
 • Hệ thống cho quản trị viên dễ dàng thao tác, hoàn toàn thuần Việt giúp cập nhật, thông tin hơn.
 • Toàn bộ website được tối ưu tốc độ load trang, đảm bảo thiết kế chuẩn SEO giúp tiết kiệm chi phí hoạt động, tăng hiệu quả tìm kiếm của trang.

Quy trình thiết kế website xây dựng của Seo Việt

quy trình thiết kế website

Để tiến hành thiết kế website xây dựng , quá trình thực hiện diễn ra theo các bước sau

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và xử lý thông tin

Chuyên viên bên Seo Việt sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tiến hành phân tích, đánh giá mức độ dự án. Tùy vào mức độ phức tạp và các những mong muốn của khách hàng để tiến hành báo giá. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích sâu hơn về dự án và lên kế hoạch thực hiện web.

Bước 2: Thiết kế website xây dựng

Bộ phận code sẽ tiến hành lập trình cho sản phẩm. Đồng thời, website được tiến hành thiết kế dựa trên logo thương hiệu, sở thích của khách hàng hoặc phát triển từ kho mẫu sẵn có của Seo Việt.

Bước 3: Chạy demo và chỉnh sửa, hoàn thiện lỗi

Sau khi việc thiết kế và lập trình hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành chạy thử và chỉnh sửa. Những lỗi vận hành cùng các vấn đề trong thiết kế sẽ được chỉnh sửa thông qua phản hồi của khách hàng.

Bước 4: Hoàn thiện, nghiệm thu và bàn giao sản phẩm

Tất cả những lỗi sai sau khi được chỉnh sửa sẽ được giao đến khách hàng. Khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh toán hợp đồng.

Chế độ bảo hành và hậu mãi

Tại Seo Việt, chúng tôi cam kết dành cho khách hàng chế độ bảo hành dài hạn, uy tín. Các lỗi lập trình sẽ được hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí. Cùng với đó, những nâng cấp cũng được chúng tôi hỗ trợ với mức giá vô cùng ưu đãi. Kỹ thuật viên của Seo Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.

Với dịch vụ thiết kế website xây dựng uy tín, được khách hàng tin tưởng, Seo Việt là lựa chọn hoàn hảo cho công ty của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hưởng mức giá ưu đãi ngay thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *