Dịch Vụ Seo Tại An Giang Chuyên Nghiệp, Lên Top Bền

Ngày nay, với thời đại công nghệ phát triển thì việc lựa chọn đúng giải pháp Marketing sẽ giúp cho các quý doanh nghiệp phát triển nhanh chóng và thuận lợi. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được một phương pháp chuẩn nhất với doanh nghiệp của mình thì không phải là điều dễ dàng.

Theo xu thế phát triển thì SEO website là một giải pháp an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy. Chính vì thế, khi thấu hiểu được tâm lý khách hàng, SEO Việt đã và đang triển khai dịch vụ SEO tại AN Giang đảm bảo uy tín, mang lại hiệu quả cao. Vậy dịch vụ SEO tại AN Giang sẽ mang lại cho bạn những gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Seo Việt thực hiện dịch vụ seo tại An Giang như thế nào?

dịch vụ seo tại An Giang
Dịch vụ seo tại An Giang của Seo Việt

Thứ hạng tìm kiếm là vấn đề vô cùng quan trọng đối với người làm seo, cho nên phải biết cách tối ưu, tận dụng các công cụ tìm kiếm để tăng hạng trên website. Một số giải pháp dưới đây cam kết sẽ đưa doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với khách hàng gia tăng lợi nhuận và doanh số.

Chỉ seo khi đã tìm hiểu công ty

Cha ông ta thường nói “ biết người biết ta, trăm trận trăm thắng “ ngoài việc tìm hiểu đối thủ thì bạn cũng phải hiểu rõ hoạt động, dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp của mình từ đó lên chiến lược phát triển trong tương lại, đây cũng chính là cơ sở để bạn lên kế hoạch SEO khoa học và hiệu quả. Dịch vụ SEO tại An Giang cũng vậy trước khi thực hiện SEO chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ thông thông về doanh nghiệp.

Chỉ seo khi đã tìm hiểu khách hàng

Phân tích tập khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến trước khi SEO là điều quan trọng cho nên SEO An Giang trước khi lên kế hoạch SEO luôn tìm hiểu rõ về xu hướng dịch vụ, các ngành hàng doanh nghiệp hướng đến trong tương lai làm cơ sở để phân tích đặc thù và các đối thủ, tìm ra những sản phẩm tiềm năng và những thiếu sót để cải tiến.

Chỉ seo khi đã phân tích sâu

Để có giải pháp SEO hiệu quả và tối ưu nhất dịch vụ SEO tại An Giang luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, phân tích sâu các thông tin đa kênh và đối thủ để tìm ra từ khóa tiềm năng liên quan đến lĩnh vực của khách hàng.

Đảm bảo báo chi tiết từng hạng mục

Thời gian để triển khai dự án SEO thường mất 3 – 8 tháng cho nên để đảm bảo website tăng trưởng tốt trong quá trình SEO chúng tôi luôn có kế hoạch cụ thể cho từng hạng mục, từng giai đoạn và ngân sách, từ đó sẽ phân bố thời gian để website phát triển lâu bền ơn.

Có sự đền bù hợp lý nếu không đạt

Dịch vụ SEO tại An Giang cam kết uy tín chất lượng nếu không đạt hiệu quả như đã ký hợp đồng thì SEO Việt sẽ có điều khoản đền bù cho khách hàng.

Hình thức dịch vụ SEO tại An Giang của Seo Việt

Seo từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa
Dịch vụ SEO từ khóa
 • Đặc điểm: Chúng tôi luôn tập trung vào những từ khóa chính có lượng tìm kiếm nhiều nhất, từ khoa trend, hot của sản phẩm đang được quan tâm nhất
 • Lợi ích: Khi đã tập trung vào đúng từ khóa thì thời gian để lên top sẽ rút ngắn lại trong khoảng 2 – 3 tháng, giúp bạn giảm được chi phí SEO cũng như có được đơn hàng nhanh hớn tăng doanh thu.
 • Nhược điểm: Tuy nhiên bạn phải chấp nhận vấn đề đơn vị SEO chỉ tập trung vào một số từ khóa chính đã được cam kết trong thỏa thuận, cho nên sẽ không có sự cân bằng. Có nghĩa là một số từ khóa liên quan đến lượng người dùng truy cập vào website sẽ không ổn định và đồng đều.

Seo tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể
Dịch vụ SEO tổng thể
 • Đặc điểm: Đây là kế hoạch SEO tất cả các từ khóa liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của khách hàng bao gồm: Từ khóa sản phẩm, từ khóa thương hiệu, từ khóa thông tin. Cho nên sẽ không bỏ sót từ khóa liên quan nào, việc đưa được nhiều từ khóa lên top sẽ được thực hiện đồng nghĩa với website của bạn sẽ phát triển mạnh hơn.
 • Lợi ích: Khi website đã phát triển vững mạnh chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp, tạo ra sự cân đối cho website của bạn, số lượng tìm kiếm sẽ ổn định và đều hơn. Từ đó độ uy tín với người dùng sẽ cải thiện và tăng lên đáng kể, lúc này thương hiệu của bạn cũng nhanh chóng được quảng bá dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.
 • Nhược điểm: Bởi vì có nhiều từ khóa cần SEO cho nên sẽ mất nhiều thời gian là điều dễ hiểu, bạn phải có sự kiên nhẫn cũng như chuẩn bị chi phí để kế hoạch SEO tổng thể được thực hiện trôi chảy, tránh việc bị dừng lại.

Bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc seo từ khóa và seo tổng thể trên 1 dự án

Chi phí cho một dự án SEO
Chi phí cho một dự án SEO là bao nhiêu?

 

Seo từ khóa Seo tổng thể Seo tổng thể
Số lượng từ khóa 15 – 100 từ 400 – 5000 từ
Tính an toàn và bền vững THẤP – Do cần đi backlink nhiều. Lĩnh vực nào càng cạnh tranh thì càng cần đi và nó thường rất dễ tụt hạng và dính thuật toán nếu Google update CAO – Vì có nhiều nội dung liên quan đến những từ khóa chính, những từ khóa ngách giải quyết vấn đề của khách hàng.
Lượng khách hàng truy cập HẠN CHẾ – Vì traffic chỉ đến từ những từ khóa chính, theo thời gian traffic thường giảm dần do rất khó giữ TOP LỚN – Vì lên top được nhiều từ khóa, traffic ngày càng tăng trưởng đều đặn, khẳng định được thương hiệu trong mắt Google và người dùng.
Khả năng chuyển đổi KHÔNG CAO – Vì nội dung thường là bán hàng, không giải quyết được vấn đề triệt để cho người dùng. CAO – Vì nội dung hữu ích với người dùng, giải quyết được vấn đề, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm.

 

Với dịch vụ SEO tại An Giang uy tín chúng tôi giúp gì cho bạn?

Lợi ích dịch vụ SEO tại An Giang
Dịch vụ SEO tại An Giang giúp doanh nghiệp tăng doanh thu

Tăng nhận diện thương hiệu

Một trong những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ SEO tại An Giang là đưa từ khóa khách hàng tìm kiếm của bạn lên TOP, từ đó khả năng nhận diện thương hiệu của bạn sẽ được nâng cao, đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ biết đến thương hiệu của bạn sớm hơn.

Gia tăng doanh thu

Đây là điều không thể phủ nhận khi website của bạn đứng thứ hạng tìm kiếm cao nhất trên google, số lượt truy cập web sẽ tăng lên thu hút được lượng khách hàng tiềm năng quan tâm đến dịch vụ và sản phẩm của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc làm tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

Phủ sóng mọi mặt trận

Với dịch vụ SEO tổng thể SEO Việt sẽ đưa website của bạn phủ khắp công cụ tìm kiếm như: coccoc, bing, … chứ không chỉ giới hạn ở Google.

Tiết kiệm chi phí marketing

Sử dụng dịch vụ SEO bài bản và chuyên nghiệp có sự nghiên cứu cụ thể sẽ giúp có bạn tiết kiệm được chi phí tối đa vào marketing qua việc phủ sóng đa kênh marketing

Bán hàng 24/24

Một khi chúng tôi đã đưa sản phẩm và dịch vụ của bạn lên TOP đầu tìm kiếm thì chắc chắn khả năng tiếp cận người dùng và bán hàng sẽ hiệu quả mọi lúc mọi nơi.

Hợp đồng – điều khoản

Đối lại những lợi ích trên chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài dựa trên sự tôn trọng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tuyệt đối không ép buộc hay níu kéo nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng.

Quy trình thực hiện dịch vụ SEO tổng thể của Seo Việt

Quy trình thực hiện dịch vụ SEO
Quy trình thực hiện dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Seo Google, SEO Việt luôn có quy trình Seo website lên top Google chi tiết như sau:

 • Bước 1: Dịch vụ seo tại An Giang có nhiệm vụ tiếp nhận thu thập thông tin từ khách hàng và website, thống kê bản từ khóa mà khách hàng có nhu cầu seo lên top. Qua đó nghiên cứu và tư vấn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Tiếp theo là sẽ nghiên cứu từ khóa có level khó hơn để lên kế hoạch thực hiện seo và báo giá cho khách hàng một cách tổng thể nhất.
 • Bước 3: Sau khi đã thỏa thuận thống nhất với nhau, dịch vụ seo An Gianh sẽ lên tiến hành SEO như kế hoạch đã đề ra.
 • Từ khóa sẽ được chuyển đến bộ phận content để lên ý tưởng, bố cục, nội dung đăng web hỗ trợ quá trình seo. Content sẽ có phương án tối ưu từ khóa để đạt chuẩn google mang đến thông tin cần thiết cho khách hàng.
 • Bước 4: Các trang trên website sẽ được tối ưu Onpage để xây dựng link nội bộ giúp cho việc điều hướng về web chính, mục đích giữ khách hàng ở lại website để trải nghiệm được nhiều sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Bước 5: Trong quá trình seo chúng tôi sẽ chia giai đoạn trung bình mỗi tháng sẽ cập nhập và báo cáo môi cho khách hàng từ khóa và những công việc đã làm.
 • Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao lại dự án như đã ký hợp đồng, khách hàng kiểm và và thanh toán khoản còn lại cho dịch vụ seo tại An Giang.

Một số kết quả chứng minh hiệu quả dịch vụ SEO của SEO Việt

Hiện nay, SEO Việt đang triển khai dịch vụ seo tại nhiều thị trường khác nhau như Hà Nội, tpHCM, Hải Dương và tiếp đến là Thanh Hóa.

Có thể thấy, từ khóa “Dịch vụ seo tại Hà Nội” và từ khóa “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” là những key có độ cạnh tranh rất cao, đồng nghĩa với việc để lên top Google sẽ rất khó. Bởi 2 thị trường này có rất nhiều ông lớn lâu năm làm trong lĩnh vực SEO. Tuy nhiên, với kết quả sau đây chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ có những đánh giá chính xác nhất về SEO Việt.

Dịch vụ seo tại Hà Nội

Từ “Dịch vụ seo tại Hà Nội” cho kết quả SEO VIỆT đứng Top 2 Google

Dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh

Từ “Dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” cho kết quả SEO VIỆT nằm trong trang 1 Google

Dịch vụ seo tại Hải Dương

Từ “Dịch vụ seo tại Hải Dương” cho kết quả SEO VIỆT đứng Top 1 Google

Chúng tôi nghĩ rằng khi mình làm tốt được cho mình rồi thì mới có thể làm tốt cho khách hàng, thậm chí là hơn, bởi lúc đó, chúng tôi biết cách để đưa từ khóa website doanh nghiệp bạn lên trang 1 Google.

Giải đáp một số thắc mắc khi chọn dịch vụ seo tại An Giang

Thắc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ seo tại An Giang
Thắc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ seo tại An Giang

Nên sử dụng dịch vụ Seo Từ Khóa Hay Seo Tổng Thể?

Như đã phân tích ở trên mỗi một hình thức seo sẽ có những lợi ích và nhược điểm riêng bởi vậy bạn cần xác định vào sản phẩm của doanh nghiệp cũng như nhu cầu mà bạn muốn hướng tới là gì để lựa chọn hình thức SEO cho phù hợp.

Thời gian SEO để lên trang nhất?

Nếu bạn SEO mũ trắng với những trang web có tính an toàn bền bỉ thì cần mất khoảng 2 – 7 tháng để lên top trang nhất và những từ khóa có lượng search thấp cũng được lên thứ hàng. 5 – 7 tháng là những từ khóa có sự cạnh tranh cao mới có thể lên TOP được, tuy nhiên cũng có trường hợp mất 1 năm mới có thẻ lên được TOP.

Tùy vào độ khó của từng dự án có thể sẽ có kết quả nhanh hơn hoặc chậm hơn một chút.

Kinh nghiệm giúp bạn chọn một công ty SEO uy tín để hạn chế rủi ro?

 • Chọn công ty có hệ thống website tốt
 • Từ khóa tìm kiếm về ” dịch vụ seo ” của công ty phải lên top đầu
 • Đơn vị đó đã giúp cho khách hàng của họ thành công và nổi tiếng

Chi phí dịch vụ SEO là bao nhiêu tiền?

Chi phí sẽ phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của thị trường và hình thức seo từ khóa hoặc seo tổng thể, nhìn chung mức giá dao động khoảng 10 – 15 triệu đồng/ tháng

Đơn vị SEO có xuất hoá đơn VAT không?

Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn VAT khi ký hợp đồng được nghiệm thu.

Kiểm soát tiến độ thực hiện SEO bằng cách nào?

Dịch vụ seo tại An Giang cam kết thực hiện công việc công khai, minh bạch với khách hàng, đảm bảo cho dự án được tiến hành đúng tiến độ và luôn có báo cáo tổng thể cho từng tháng và từng quý cho khách hàng

Thông tin dự án có được công khai?

Dịch vụ seo An Giang chuyên nghiệp làm việc nghiêm túc và tôn trọng khách hàng luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Seo Việt có SEO Hình ảnh, SEO Google map, SEO Local không?

Dịch vụ seo chuyên nghiệp tại An Giang luôn đi kèm với phương thức seo hình ảnh, seo google map và seo local.

[atts_baogiadichvu style=”2″]

Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm SEO website cho doanh nghiệp trên toàn quốc, đưa thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng. SEO Việt tự tin là đơn vị SEO tại An Giang chuyên nghiệp nhất, đáng tin cậy nhất hiện nay. Các bạn có nhu cầu đặt dịch vụ SEO của chúng tôi hãy điền thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *