Dịch vụ SEO tại Điện Biên Uy Tín – Cam Kết Top Google

Để khẳng định được một đơn vị dịch vụ SEO có uy tín, chuyên nghiệp không thì cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Đồng thời, đơn vị đó cần phải đáp ứng được các điều kiện là sự uy tín, sự an toàn và sự bền vững. Điều này sẽ giúp khách hàng đảm bảo được sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Trong các đơn vị SEO website hiện nay thì SEOVIET tự tin có thể đảm bảo được những yếu tố trên. Chúng tôi hiện đang triển khai dịch vụ SEO website tại nhiều nơi, trong đó có Điện Biên. Vậy dịch vụ SEO tại Điện Biên của SEOVIET sẽ mang đến cho bạn những gì? Chỉ cần liên hệ đến hotline 034.304.5555, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất.

Dịch vụ seo tại Điện Biên của Seo Việt?

SEOVIET tự tin là doanh nghiệp hàng đầu giúp hỗ trợ khách hàng các giải pháp marketing và SEO website uy tín, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện hàng nghìn dự án SEO lớn nhỏ cam kết sẽ giúp đưa doanh nghiệp bạn lên tầm cao mới, vị thế mới trên bảng xếp hạng, từ đó giúp tăng doanh thu và lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp.

Dịch vụ seo tại Điện Biên
Dịch vụ seo chuyên nghiệp tại Điện Biên

Để làm được điều này, chúng tôi luôn dựa trên quy tắc sau:

Không làm seo khi chưa hiểu công ty

Mọi dự án SEO trước khi bắt đầu thực hiện đều được chúng tôi lên kế hoạch dựa theo sự xuất phát và chiến lược phát triển của doanh nghiệp trong 1 – 2 năm tới. Việc này sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn.

Không làm SEO khi chưa hiểu khách hàng

Chúng tôi luôn tìm hiểu các xu hướng dịch vụ/sản phẩm ngành hàng của doanh nghiệp bạn trong tương lai. Trên cơ sở này sẽ phân tích các đặc thì riêng của ngành hàng cũng như đối thủ của doanh nghiệp trước khi triển khai dịch vụ.

Không làm seo khi chưa phân tích sâu

Chúng tôi thực hiện phân tích, nghiên cứu các thông tin về thị trường, đối thủ cạnh tranh, từ khóa cũng như website của chính khách hàng để lên kế hoạch SEO tốt nhất.

Báo giá chi tiết từng hạng mục

Thời gian để triển khai một dự án SEO thường từ 4 – 8 tháng hoặc thậm chí hàng năm. Do đó, chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết theo từng giai đoạn, hạng mục và phân bổ phù hợp nhất rồi mới báo giá cho khách hàng. Điều này sẽ giúp website phát triển đồng đều và tăng trưởng hiệu quả.

Đền bù hợp đồng nếu không đạt

Chúng tôi cam kết sẽ đền bù hợp đồng nếu không đạt kết quả như đã cam kết. Điều khoản này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng ký kết.

Những dịch vụ SEO tại Điện Biên của Seo Việt

Seo từ khóa

 • Đặc điểm: là hình thức SEO chỉ tập trung vào một số từ khóa về sản phẩm/dịch vụ có nhiều lượt tìm kiếm như: từ khóa sản phẩm, từ khóa thương hiệu.
 • Lợi ích: thường khá ngắn khoảng 2 – 3 tháng nên chi phí SEO sẽ rẻ hơn SEO tổng thể. Khách hàng có thể bán được hàng luôn.
 • Nhược điểm: không có sự cân bằng do chi tập trung SEO một số từ khóa nhất định. Điều này khiến lượng người dùng vào website không đều, không ổn định.
Seo từ khóa
Dịch vụ seo từ khóa

Seo tổng thể

 • Đặc điểm: là hình thức SEO tất cả từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ gồm: từ khóa sản phẩm, từ khóa thương hiệu, từ khóa thông tin. Hình thức SEO này sẽ giúp nhiều từ khóa lên top nhất và giúp web của bạn mạnh hơn.
 • Lợi ích: Mang đến hiệu quả lâu dài, bền vững cho website. Đảm bảo lượng người dùng ổn định, đều đặc hơn, tăng độ uy tín của website; quảng bá thương hiệu và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.
 • Nhược điểm: thời gian seo và chi phí seo sẽ nhiều hơn so với seo từ khóa.
Seo tổng thể
Dịch vụ seo tổng thể

Bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc seo từ khóa và seo tổng thể trên 1 dự án

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc Seo từ khóa và Seo tổng thể để bạn hiểu rõ hơn.

Seo từ khóa Seo tổng thể
Số lượng từ khóa 15 – 100 400 – 5000
Tính an toàn và bền vững THẤP – Do cần đi backlink nhiều. Lĩnh vực nào càng cạnh tranh thì càng cần đi; rất dễ tụt hạng và dính thuật toán nếu Google update CAO – do đã có nhiều nội dung liên quan đến từ khóa chính, từ khóa ngách để giải quyết vấn đề của khách hàng
Lượng khách hàng truy cập HẠN CHẾ – Vì traffic sẽ chỉ có từ một số từ khóa chính và sẽ giảm dần theo thời gian, khó giữ Top LỚN –  Bởi có nhiều từ khóa lên top làm tăng lượng traffic nhanh chóng, ổn định, khẳng định được thương hiệu
Khả năng chuyển đổi KHÔNG CAO – Do nội dung thường chỉ có bán hành, không có nội dung giải quyết vấn đề cho khách hàng CAO – Có nhiều nội dung hữu ích với người dùng, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm

Như vậy, có thể thấy khi thực hiện Seo cần phải hiểu Google. Bởi Google là trang truy cập lớn, luôn muốn mang đến những thông tin hữu ích nhất đến người dùng. Chính vì thế, phương pháp Seo thông thể luôn được Google ưu ái hơn và sẽ mang lại hiệu quả, lợi ích cao, bền vững hơn.

Với dịch vụ seo tại Điện Biên chúng tôi giúp gì cho bạn?

Không chỉ đơn thuần là một đơn vị SEO website, SEOVIET còn mang đến cho bạn một giải pháp marketing đột phá, tiết kiệm nhưng vẫn giúp phát triển thương hiệu, tăng độ nhận diện và lợi nhuận cao.

Tăng nhận diện thương hiệu

Dịch vụ SEO tại Điện Biên sẽ giúp mọi từ khóa liên quan được khách hàng tìm kiếm thì website của bạn sẽ lên top. Đây là cách tăng độ nhận diện thương hiệu và giúp website của bạn được đánh giá cao hơn.

Gia tăng doanh thu

Website khi có thứ hạng cao trên Google đồng nghĩa với việc lượng truy cập vào website cũng tăng lên. Từ đó làm tăng lượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng dịch vụ/sản phẩm, tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Phủ sóng mọi mặt trận

Ngoài lên TOP Google, chúng tôi còn giúp thương hiệu doanh nghiệp của bạn phủ sóng trên nhiều mặt trận khác như bing, coccoc,….

Tiết kiệm chi phí marketing

SEOVIET luôn đưa ra những giải pháp marketing chi tiết, cụ thể nhất cho khách hàng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn phủ sóng được đa dạng kênh.

Bán hàng 24/24

Khi website bạn lên top đầu thì khả năng tiếp cận và bán hàng sẽ cao hơn. Do đó, dù ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào thì doanh nghiệp của bạn cũng có thể bán hàng hiệu quả.

Hợp đồng – điều khoản

Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng khách hàng trên nguyên tắc tôn trọng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nếu khách hàng thấy không hài lòng, chúng tôi sẽ không níu kéo hay ép buộc.

Lợi ích dịch vụ seo tại Điện Biên
Lợi ích dịch vụ seo tại Điện Biên

Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt

Là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Seo Google, SEO VIỆT luôn có quy trình Seo website lên top Google rõ ràng, chi tiết như sau:

 • B1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đồng thời thu thập các thông tin về website, từ khóa mà khách hàng muốn thực hiện. Cùng lúc đó, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về các gói dịch vụ Seo.
 • B2: Chúng tôi sẽ lên kế hoạch seo và báo giá cho khách hàng về dịch vụ cần thực hiện. Khách hàng thực hiện đặt cọc thanh toán 1 phần chi phí cho chúng tôi.
 • B3: Khi 2 bên đã thống nhất về kế hoạch Seo và chi phí, chúng tôi sẽ chuyển từ khóa để bộ phận content thực hiện lên chủ đề, làm bố cục và viết nội dung chi tiết phục vụ seo. Các nội dung cam kết được tối ưu, đạt chuẩn của Google, đảm bảo cung cấp các thông tin hữu ích nhất cho khách hàng.
 • B4: Thực hiện tối ưu On page trên website, xây dựng Internal link hiệu quả để điều hướng và giữa khách hàng ở lại website lâu hơn.
 • B5: chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật về tình trạng từ khóa, hiệu quả công việc cho khách hàng thông qua báo cáo riêng.
 • B6: Khách hàng tiến hành thanh toán chi phí seo còn lại sau khi hoàn thành hợp đồng.
Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt
Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt

Một số kết quả chứng minh cách làm hiệu quả từ dịch vụ seo lên top Google của chúng tôi

SEOVIET hiện đang triển khai dịch vụ SEO tại nhiều thị trường khác nhau, trải rộng khắp cả nước như Hà Nội, Tp.HCM, Hải Dương. Tiếp đến, chúng tôi sẽ mở rộng dịch vụ SEO tại Điện Biên để phục vụ khách hàng.

Có thể thấy, 2 từ khóa “Dịch vụ seo tại Hà Nội” và từ khóa “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” đều là những key có độ cạnh tranh rất cao. Điều này đồng nghĩa với việc để lên được top Google là vô cùng khó. Bởi 2 thị trường này có rất nhiều ông lớn đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực SEO website. Tuy nhiên, bạn có thể xem kết quả dưới đây để hiểu rõ và có được đánh giá khách quan nhất về chúng tôi.

dịch vụ seo tại Hà Nội

Từ “Dịch vụ seo tại Hà Nội” cho kết quả SEO VIỆT đứng Top 2 Google

dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh

Từ “Dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” cho kết quả SEO VIỆT nằm trong trang 1 Google

dịch vụ seo tại Hải Dương

Từ “Dịch vụ seo tại Hải Dương” cho kết quả SEO VIỆT đứng Top 1 Google

Chúng tôi tự tin rằng mình có thể làm tốt các công việc. Bởi chúng tôi đã làm tốt cho chính mình và sẽ làm tốt cho khách hàng, thậm chí có thể hơn. Bởi chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn để có thể đưa từ khóa của doanh nghiệp lên top 1 Google.

Một số câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ seo tại Điện Biên

Nên Seo Từ Khóa Hay Seo Tổng Thể ?

Seo tổng thể sẽ tốt hơn so với Seo từ khóa. Bởi Seo tổng thể sẽ giúp website bền vững và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

SEO đến khi nào thì từ khóa lên trang nhất?

Hiện nay, dịch vụ SEO khác rất nhiều do với ngày xưa bởi yếu tố chất lượng luôn được đề cao nên sẽ cần nhiều thời gian để thực hiện hơn. Với những website cần an toàn và lâu dài thì SEO mũ trắng sẽ mất 2 – 7 tháng để từ khóa lên trang nhất. Những từ khóa có lượng search thấp thì sẽ nhanh lên hạng hơn. Còn với từ khóa có độ cạnh tranh cao thì có khi sẽ mất hàng năm mới có thể lên top.

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi nhận thấy khoảng thời gian 5 – 7 tháng là đủ và cần để có thể đánh giá năng lực của một đơn vị SEO có thể đưa từ khóa lên top không.

Kinh nghiệm để chọn một công ty SEO uy tín để hạn chế rủi ro là gì?

Bạn nên cân nhắc một số yếu tố sau:

 • Hệ thống website của công ty đó tốt. Điều này có nghĩa là website của công ty phải dễ đọc, dễ xem, dễ hiểu, tốc độ tải trang nhanh.
 • Website công ty đó đứng top đầu khi search các từ khóa liên quan đến dịch vụ Seo.
 • Các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của SEO VIỆT phải thành công và nổi tiếng.

Nếu đã đảm bảo được những yếu tố trên thì bạn hãy chọn ngay đơn vị này. Bởi họ chính là người bạn đang cần, có thể giúp bạn chiến thắng trên thương trường.

Chi phí của một dự án SEO là bao nhiêu?

Dựa theo yêu cầu của khách hàng và độ cạnh tranh của từ khóa mà chi phí Seo sẽ giao động từ 10 – 15 triệu đồng/ tháng. Hoặc có thể hơn nếu khách hàng có yêu cầu cao hơn.

Xuất hoá đơn VAT?

SEO VIỆT có xuất hóa đơn VAT sau khi đã hoàn thành hợp đồng.

Tôi có thể kiểm soát tiến độ thực hiện bằng cách nào?

SEOVIET luôn đảm bảo thực hiện đúng tiến độ dự án và hiệu quả công việc với khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi báo cáo công việc mỗi tháng để bạn có thể theo dõi và đánh giá.

Có công khai thông tin dự án của tôi?

SEO VIỆT cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

Seo Việt có SEO Hình ảnh, SEO Google map, SEO Local không?

Câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ là dịch vụ đi kèm cho khách hàng chứ không phải dịch vụ riêng lẻ.

Bảng giá gói dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Như đã nói, giá dịch vụ seo website sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và tùy từng dự án. Để nhận được báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp đến hotline 034.304.5555 hoặc gửi thông tin vào bảng giá dưới đây để được báo giá chi tiết nhất.

[atts_baogiadichvu style=”2″]

Dịch vụ seo tại Thanh Hóa của SEO VIỆT cam kết thực hiện seo uy tín – hiệu quả- chuyên nghiệp. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành trên con đường thành công của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *