Dịch vụ SEO tại Thái Bình Uy Tín – Cam kết lên TOP Google

Đối với người kinh doanh, ai cũng biết SEO là một phương pháp marketing đem lại doanh thu cao và ổn định. Vì vậy, rất nhiều người đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ này với mục tiêu đạt được thứ hạng từ khóa như mong muốn. Công ty TNHH Giải pháp công nghệ SEO Việt là một trong những đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ SEO tại Thái Bình và các tỉnh lân cận khác. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Dịch vụ seo tại Thái Bình
Dịch vụ seo chuyên nghiệp tại Thái Bình

Dịch vụ Seo tại Thái Bình của Seo Việt có gì đặc biệt?

Điều đặc biệt dịch vụ seo tại Thái Bình của Seoviet
Điều đặc biệt dịch vụ seo tại Thái Bình của Seoviet

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Seo Việt tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ Seo tại Thái Bình chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án Seo cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, đem lại cho họ thứ hạng cao trên bảng xếp hạng, từ đó mang thương hiệu đến gần với khách hàng hơn. Khi bạn sử dụng dịch vụ của Seo Việt, chúng tôi cam kết:

 • Lên kế hoạch phù hợp với dịch vụ/sản phẩm của doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ của Seo Việt, chúng tôi cam kết sẽ lên kế hoạch chi tiết phù hợp với dịch vụ/sản phẩm của doanh nghiệp và dựa vào chiến lược của doanh nghiệp trong 1-2 năm tới. Chúng tôi sẽ chỉ bắt tay thực hiện Seo khi đã hiểu rõ về doanh nghiệp.

 • Chỉ làm Seo khi đã hiểu khách hàng

Để hiểu rõ về khách hàng, chúng tôi sẽ tìm hiểu về ngành hàng, dịch vụ của doanh nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết về đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp trước khi lên kế hoạch và thực hiện Seo.

 • Chỉ làm Seo khi đã nghiên cứu và phân tích thị trường

Theo đó, phương án Seo của chúng tôi chỉ được thực hiện khi đã phân tích chi tiết thị trường, khách hàng mục tiêu, đối thủ cạnh tranh, từ khóa, website của khách hàng.

 • Báo giá chi tiết từng hạng mục

Thời gian SEO có thể khoảng 4-8 tháng tới vài năm. Vì vậy chúng tôi luôn công khai các hạng mục thực hiện, giai đoạn, ngân sách cho các hoạt động SEO để đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng.

 • Đền bù hợp đồng nếu không đạt

Nếu hiệu quả SEO không đạt như chúng tôi đã cam kết với khách hàng, công ty sẽ tiến hành đền bù theo thỏa thuận trong hợp đồng trước đó.

Những dịch vụ SEO tại Thái Bình của Seo Việt

Không chỉ mong muốn mang tới cho khách hàng vụ Seo website tại Thái Bình chất lượng, chúng tôi còn muốn mang tới cho bạn giải pháp marketing mang lại lợi nhuận cao với chi phí rẻ nhất. Cụ thể, những dịch vụ mà chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng như sau:

SEO từ khóa

SEO từ khóa
Dịch vụ SEO từ khóa

SEO từ khóa là việc tập trung mọi hoạt động vào một số từ khóa “hot” của sản phẩm, dịch vụ có lượng tìm kiếm nhiều. Ví dụ như: hút bể phốt giá rẻ, iphone 12 pro max,…

Ưu điểm: Thời gian Seo ngắn khoảng 2-3 tháng, chi phí rẻ, có doanh thu luôn.

Nhược điểm: Không có sự cân bằng, lượng traffic không đồng đều, ổn định.

SEO tổng thể

SEO tổng thể
Dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể là làm các hoạt động thúc đẩy thứ hạng tất cả các từ khóa có liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ như: từ khóa thương hiệu, từ khóa thông tin, từ khóa sản phẩm và một số từ khóa liên quan. Từ đó, các từ khóa lên top đồng đều, website có sức mạnh ổn định.

Ưu điểm: Mang lại hiệu quả lâu dài, website phát triển ổn định, lượng traffic tăng thường xuyên, tăng độ uy tín với khách hàng, quảng bá thương hiệu hiệu quả,…

Nhược điểm: Khá tốn chi phí và thời gian.

Bảng đánh giá so sánh hiệu quả của SEO từ khóa và SEO tổng thể

 

SEO từ khóa SEO tổng thể
Số lượng từ khóa 15 – 100 400 – 5000
Tính an toàn và bền vững THẤP – Do phải đi backlink nhiều, dễ bị tụt hạng và dính thuật toán khi Google Update CAO – Do thực hiện nhiều nội dung có liên quan đến từ khóa ngách và từ khóa chính.
Lượng khách hàng truy cập HẠN CHẾ – Vì traffic chỉ đến từ những từ khóa chính, theo thời gian traffic thường giảm dần do rất khó giữ TOP LỚN – Nhiều từ khóa lên top, traffic tăng ổn định, xây dựng thương hiệu uy tín với người dùng và Google.
Khả năng chuyển đổi KHÔNG CAO – Vì nội dung thường là bán hàng, không giải quyết được vấn đề triệt để cho người dùng. CAO – Vì nội dung hữu ích với người dùng, giải quyết được vấn đề, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm.

 

Những ưu điểm của dịch vụ Seo tại Thái Bình tại SEO Việt

Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Tăng mức độ nhận diện thương hiệu
Dịch vụ Seo Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Dịch vụ Seo tại Thái Bình sẽ giúp cho các từ khóa liên quan đến dịch vụ/sản phẩm tăng thứ hạng trên Google. Từ đó, khẳng định thương hiệu trong mắt khách hàng.

Tăng doanh thu và lợi nhuận

Tăng doanh thu và lợi nhuận
Dịch vụ tăng doanh thu và lợi nhuận

Khi website của doanh nghiệp có thứ hạng tốt trên Google, lượng khách hàng tiềm năng ghé thăm mua sản phẩm qua website sẽ nhiều lên. Từ đó giúp doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp tăng lên.

Phủ sóng trên các trang mạng

Ngoài Google, tên tuổi của doanh nghiệp còn phủ sóng trên các nền tảng khác như Bing, Cốc Cốc khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi.

Tiết kiệm chi phí marketing

Tiết kiệm chi phí marketing
Dịch vụ tiết kiệm chi phí marketing

Với chiến lược và kế hoạch Seo chi tiết, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing tốt nhất thông qua việc phủ sóng các kênh marketing.

Bán hàng 24/24

Việc đạt thứ hạng tốt trên Google sẽ cho phép bạn “chốt đơn” 24/24, ngay cả khi bạn đang ngủ. Đây là một ưu điểm vượt trội so với phương pháp bán hàng truyền thống.

Hợp đồng rõ ràng, cam kết đầy đủ

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi luôn soạn thảo bản hợp đồng đầy đủ và chi tiết với sự đồng nhất ý kiến của cả hai bên.

Quy trình SEO của công ty SEO Việt

Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt
Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt

Nhằm đem lại hiệu quả công việc như mong muốn, chúng tôi luôn đưa ra kế hoạch làm việc cụ thể qua các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng bao gồm các thông tin về dịch vụ, sản phẩm, website, bảng từ khóa. Từ đó, nhân viên tư vấn sẽ báo giá và đưa ra kế hoạch Seo cụ thể tới khách hàng.

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa

Bước 3: Sau khi đã thỏa thuận xong về phương án SEO, chúng tôi sẽ cho đội ngũ Content lên bố cục, viết nội dung để SEO.

Bước 4: Tiến hành thực hiện Onpage, xây dựng link nội bộ, tăng thời gian time on site.

Bước 5: Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục về tiến độ công việc cho khách hàng.

Bước 6: Hoàn thành hợp đồng, khách hàng thanh toán chi phí cho công ty.

Thành tích mà SEO Việt đã đạt được

Với nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao trình độ trong lĩnh vực SEO website, chúng tôi đã đạt được một số thành tích nhất định. Cụ thể, 2 từ khóa “Dịch vụ seo tại Hà Nội” và từ khóa “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” là những từ khóa tuy có sự cạnh tranh cao nhưng chúng tôi đã đạt được thứ hạng tốt trên Google:

Dịch vụ seo tại Hà Nội

Dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ seo tại Hải Dương

Từ những kết quả trên, chúng tôi nghĩ rằng khi mình làm tốt được cho mình rồi thì chắc chắn sẽ làm tốt cho khách hàng, thậm chí là hơn, bởi lúc đó, chúng tôi biết cách để đưa từ khóa website doanh nghiệp lên top Google.

Một số câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ Seo tại Thái Bình

Dưới đây là một số khó khăn thường gặp khi khách hàng sử dụng dịch vụ SEO tại Thái Bình của công ty TNHH Seo Việt:

 • Nên chọn SEO từ khóa hay SEO tổng thể?

Mỗi loại dịch vụ có ưu và nhược điểm riêng, tùy vào mục đích của khách hàng mà lựa chọn một dịch vụ phù hợp. Tuy nhiên, SEO tổng thể sẽ tốt hơn SEO từ khóa do SEO tổng thể giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn và website cũng phát triển ổn định hơn.

 • Thời gian SEO thành công là bao lâu?

Tùy vào mức độ cạnh tranh của từ khóa để xác định thời gian SEO cụ thể. Thông thường sẽ cần 7 tháng – 1 năm để lên TOP.

 • Tiêu chí khi chọn đơn vị SEO uy tín là gì?

Để đánh giá một công ty SEO uy tín, bạn hãy nhìn vào website của họ. Nếu website có độ trust cao, dễ nhìn, bắt mắt, tốc độ tải trang cao, từ khóa “dịch vụ SEO” của công ty nằm trong top thì đây sẽ là địa chỉ bạn nên tin tưởng lựa chọn.

 • Một dự án SEO có chi phí là bao nhiêu?

Chi phí SEO tổng thể của chúng tôi dao động khoảng 10-50 triệu/tháng, tùy theo yêu cầu của khách hàng và mức độ cạnh tranh của từ khóa.

 • Xuất hoá đơn VAT?

Chúng tôi có xuất hóa đơn khi hợp đồng được nghiệm thu.

 • Khách hàng có thể kiểm soát tiến độ SEO bằng cách nào?

Chúng tôi cam kết mọi hoạt động SEO web mà chúng tôi thực hiện sẽ được công khai tới khách hàng thông qua các báo cáo tổng kết theo tháng.

 • Thông tin dự án của khách hàng có được công khai?

Khi sử dụng dịch vụ của Seo Việt mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

 • Công ty có SEO Hình ảnh, SEO Google map, SEO Local không?

Những dịch vụ trên là những dịch vụ đi kèm mà SEO Việt cung cấp tới khách hàng.

Bảng giá gói dịch vụ seo website tại Thái Bình của công ty SEO Việt

Để được báo giá chi tiết về các gói dịch vụ SEO tại Thái Bình, bạn hãy gửi thông tin vào form dưới đây hoặc gọi số hotline 034.304.5555 để được tư vấn chu đáo, tận tình.

[atts_baogiadichvu style=”2″]

Khi sử dụng dịch vụ SEO tại Thái Bình của công ty TNHH SEO Việt, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *