Dịch vụ SEO Uy Tín, Chuyên Nghiệp Số 1 tại Hà Giang

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ seo website tại Hà Giang vì vậy khi bạn đưa ra quyết định lựa chọn một đơn vị làm seo trong rất nhiều công ty đó thì chắc chắn bạn đã có sự tìm hiểu kỹ cũng như gửi gắm niềm công việc kinh doanh của mình cho họ.

Một đơn vị làm dịch vụ seo “ CẦN “ đảm bảo những điều sau:

 • Sự uy tín: Sự uy tín là yếu tố đầu tiên cũng là yếu tố quyết định có lựa chọn hợp tác với đơn vị doanh nghiệp đó hay không. Sự uy tín xuất phát từ lòng chân thực, một công ty có uy tín hay không thể hiện ở việc họ có làm đúng như những lời hứa hẹn ban đầu với bạn không hay chỉ là những lời nói suông.
 • Sự an toàn: Mỗi đơn vị sẽ có một cách làm SEO khác nhau. Nếu làm Seo mũ đen thì từ khóa lên top nhanh nhưng đi kèm với nó là độ rủi ro Nếu không cẩn thận bạn sẽ bị Google phạt và có thể sẽ bị tước đi quyền bán hàng. Còn đối với Seo mũ trắng thì thời gian lên Top sẽ lâu hơn nhưng bền vững và phù hợp để phát triển Website hay công việc kinh doanh.
 • Sự bền vững: Đối với những từ khóa lên Top ổn định sẽ tạo ra một lượng lớn người truy cập Website đồng nghĩa với việc lượng bán hàng của bạn tăng cao hơn. Nếu bạn muốn phát triển lâu dài thì những đơn vị này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Như vậy bạn cần xem xét thật kỹ để có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.

Dịch vụ seo tại Hà Giang của Seo Việt?

Dịch vụ seo tại Hà Giang của Seo Việt
Dịch vụ seo tại Hà Giang của Seo Việt uy tín, chuyên nghiệp

Xin chào, chúng tôi là Seo Việt, chúng tôi ở đây nhằm cung cấp hỗ trợ giải pháp marketing và SEO tổng thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO Google cùng hàng ngàn dự án thành công, chúng tôi tự tin sẽ là một nhà đồng hành tốt nhất giúp các bạn hoàn thiện các chiến lược SEO Website.

Seo Việt cam kết sẽ đưa daonh nghiệp của bạn lên một vị thế mới, tạo nên những bước tiến nhảy vọt trên bảng xếp hạng, rút ngắn khoảng cách với khách hàng từ đó tạo ra lợi nhuận và doanh số.

Nguyên tắc khi làm dịch vụ seo của Seo Việt:

 • Không làm seo khi chưa hiểu công ty

Đối với Seo Việt, một bài Seo tốt cần xuất phát từ sản phẩm. Chỉ khi hiểu sản phẩm ta mới có thể truyền đạt lại ý nghĩa mà sản phẩm đó đem lại đến với khách hàng. Do vậy trước khi lên kế hoạch SEO, đội ngũ Seo Việt sẽ tìm hiểu chi tiết về thông tin sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp và chiến lược phát triển của doanh nghiệp trong vòng 1-2 năm tới.

 • Không làm seo khi chưa hiểu khách hàng

” Biết người biết ta trăm trận trăm thắng” vậy nên trước khi lập kế hoạch và triển khai dịch vụ SEO, SEO Việt luôn tìm hiểu xu hướng của dịch vụ hoặc ngành hàng của doanh nghiệp từ đó phân tích các đặc thù riêng biệt của ngành cúng như các đối thủ của doanh nghiệp.

 • Không làm seo khi chưa phân tích sâu

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, mọi kế hoạch SEO của chúng tôi đều được nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng các thông tin từ thị trường, đối thủ cạnh tranh, từ khóa hay thậm chí là bản thân website của khách hàng.

 • Báo giá chi tiết từng hạng mục

Một dịch vụ SEO thông thường kéo dài từ 4-6 tháng thậm chí là vài năm. Do vậy chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho từng giai đoạn, hạng mục, ngân sách một cách chi tiết nhất sau đó phân bổ thời gian sao cho hợp lý để đảm bảo sự tăng trưởng bền vững của Website.

 • Đền bù hợp đồng nếu không đạt

SEO VIỆT cam kết sẽ đền bì hợp đồng nếu như không đạt hiệu quả. Điều này đã được ghi rõ trong hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

Những dịch vụ SEO tại Hà Giang của Seo Việt

Seo từ khóa

Seo từ khóa

Đặc điểm: Seo từ khóa thường tập trung vào các từ khóa hot của sản phẩm , dịch vụ được nhiều người truy cập nhất ví dụ: Từ khóa sản phẩm ( Iphone 12 pro max giá rẻ) , từ khóa thương hiệu ( VD: Iphone 12 Thế giới di động)

Ưu điểm:

 • Thời gian Seo lên top ngắn dao động từ 2- 3 tháng.
 • Số lượng người truy cập nhiều nên có thể bán được hàng luôn
 • Chi phí rẻ hơn so với Seo tổng thể

Nhược điểm:

 • Không có tính đồng đều vì chỉ tập trung SEO từ khóa mà đơn vị đã cam kết với khách hàng.
 • Lượt truy cập không đều, lúc lên lúc xuống tùy giai đoạn.

Seo tổng thể

Seo tổng thể

Đặc điểm: SEO tổng thể là Seo tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ bao gồm từ khóa sản phẩm + từ khóa thương hiệu + từ khóa thông tin ( vd: iphone 12 có mấy màu, ip12 có những bản nào,..) Seo tổng thể sẽ giúp nhiều từ khóa lên TOP hơn đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều người tiếp cận được Web của bạn hơn.

Ưu điểm:

 • Đem lại hiệu quả lâu dài, phát triển bền vững
 • Đem lại sự cân đối cho Website
 • Đem đến một lượng người truy cập ổn định
 • Tạo sự tin tưởng với người dùng
 • Quảng bá thương hiệu và thu hút lượng khách hàng tiềm năng.

Nhược điểm

Vì mang tính chất lâu dài nên thời gian và giá cả sẽ tốn kém hơn so với việc SEO từ khóa.

Sau đây là bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc seo từ khóa và seo tổng thể trên 1 dự án chung để bạn có cái nhìn rõ hơn.

SEO từ khóa SEO tổng thể
Số lượng từ khóa 15-100 400-5000
Tính an toàn và bền vững Thấp

Lĩnh vực càng cạnh tranh thì càng phải đi backlink nhiều, dễ bị dính thuật toán Google Update và tụt hạng

Cao

Làm nhiều nội dung liên quan đến những từ khóa, đánh vào đúng tâm lý của khách hàng

Lượng khách hàng truy cập Hạn chế

Traffic chỉ xuất hiện đến từ những từ khóa chính, traffic thường giảm dần và rất khó giữ TOP theo thời gian

Lớn

Lên Top được nhiều từ khóa dẫn đến traffic tăng trưởng đều đặn dần tạo nên thương hiệu trong mắt người tiêu dùng và Google

Khả năng chuyển đổi Không cao

Nội dung chủ yếu là bán hàng không giải quyết được triệt để vấn đề của khách hàng

Cao

Nội dung hữu ích đối với người dùng, giải đáp được những thắc mắc kết hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Kết luận: Muốn kiếm tiền trên Google thì trước tiên chúng ta cần phải hiểu Google là gì? Bạn mang đến những giá trị gì ? Google luôn cung cấp những thông tin hữu ích đối với người tiêu dùng còn phương pháp SEO tổng thể là cách làm mà Google thích và mang lại hiệu quả lâu dài, bền vững.

Với dịch vụ seo tại Hà Giang chúng tôi giúp gì cho bạn

Lợi ích của dịch vụ seo tại Hà Giang
Dịch vụ seo tại Hà Giang mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp

SEO VIỆT không chỉ là một dịch vụ Seo Website đơn thuần mà chúng tôi còn đem đến cho bạn những chiến lược marketing cụ thể giúp doanh nghiệp của bạn có những bước nhảy vọt về lợi nhuận, đem thương hiệu của bạn tới gần hơn với khách hàng

Tăng nhận diện thương hiệu

Dịch vụ SEO Hà Giang của Seo Việt sẽ giúp những từ khóa khách hàng tìm kiếm liên quan đến Website của bạn đều lên TOP nghìn từ khóa.

Điều này sẽ tăng khả năng nhận diện thương hiệu và mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng. Khẳng định sự uy tín cũng như vị thế của mình so với các đối thủ cạnh tranh.

Gia tăng doanh thu

Khi Website doanh nghiệp của bạn có một thứ hạng cao trên Google sẽ đẩy mạnh độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn, đồng thời lượng người truy cập vào Websites của bạn tăng lên thu hút một lượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

Phủ sóng mọi mặt trận

Để tạo lên bước ngoặt về doanh thu thì lên TOP Google thôi là chưa đủ, dịch vụ SEO tổng thể của SEO Việt còn đưa doanh nghiệp của bạn phủ sóng trên mọi mặt trận như: coccoc, bing,…

Tiết kiệm chi phí marketing

Trước khi bắt tay vào SEO, đội ngũ của chúng tôi luôn lên chiến lược và kế hoạch SEO cụ thể để từ đó giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho marketing mà vẫn nhận được kết quả tốt nhất.

Bán hàng 24/24

Nếu Website của bạn ngồi TOP đầu tìm kiếm thì việc tiếp cận với khách hnagf ngay cả ban đêm khi bạn đi ngủ là điều hiển nhiên. Vì đâu đó khi bạn ngủ rồi thì vẫn có những khách hàng đang tìm kiếm những dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp.

Hợp đồng – điều khoản

Với phương châm hợp tác lâu dài trên nguyên tắc tôn trọng và bình đẳng, nếu bạn cần đến tôi thì chúng tôi sẽ dùng hết sức để giúp đỡ bạn nhưng khi khách hàng cảm thấy không hài lòng thì các bạn có thể đi, chúng tôi tuyệt đối không níu kéo hay ép buộc.

Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt

Quy trình seo website
Quy trình seo website chuyên nghiệp của Seo Việt

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và thu thập các thông tin về website cũng như bảng từ khóa mà khách hàng muốn SEO lên TOP. Sau đó đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, gợi ý cho bạn về kế hoạch cũng như các gói dịch vụ SEO.

Bước 2: Sau khi thu nhập thông tin và từ khóa khách hàng muốn SEO, chúng tôi sẽ nghiên cứu độ khó đồng thời lên kế hoạch và báo giá cho khách hàng về dịch vụ Seo tổng thể. Sau khi nghiên cứu và lên kế hoạch SEO thành công, chúng tôi đảm bảo về hiệu quả khi SEO.

Bước 3: Seo Việt sẽ lập kế hoạch SEO và chuyển từ khóa cho bộ phận Content để lên chủ đề, bố cục và viết nội dung cho Website phục vụ quá trình SEO sau khi thống nhất với khách hàng. Tất cả nội dung đội ngũ Content lên đều được tối ưu, đạt chuẩn Google, đem đến những thông tin hữu ích nhất đối với khách hàng.

Bước 4: Các trang trên Website sẽ được tối ưu Onpage bằng cách xây dựng Internal Link ( Link nội bộ) giúp hiệu quả điều hướng tốt hơn và giữ chân khách hàng ở lại Website lâu hơn.

Bước 5: Sau khi hoàn thành Seo chúng tôi sẽ cập nhập cho khách hàng về tình trạng từ khóa, công việc đã làm và lập báo để khách hàng tiện theo dõi quá trình công việc trong mỗi tháng.

Bước 6: Sau khi hoàn thành dự án như hợp đồng thỏa thuận trước đó. Khách hàng thanh toán chi phí còn lại cho bên Seo Việt.

Một số kết quả chứng minh cách làm hiệu quả từ dịch vụ seo lên top Google của chúng tôi

Hiện nay Seo Việt đang phục vụ thị trường Dịch vụ Seo tại: Hà Nội, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, … và tiếp đến là Hà Giang.

2 thị trường là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có rất nhiều ông lớn, lâu năm trong lĩnh vực Seo Website vì vậy 2 từ khóa là “ Dịch vụ Seo tại Hà Nội “ và từ khóa “ Dịch vụ Seo tại Hồ Chí Minh” là những từ khóa khó có độ cạnh tranh cao đồng nghĩa với việc để lên Top rất khó. Dưới đây là kết quả hiện tại mà team Seo Việt có được trên thanh công cụ tìm kiếm Google

kết quả seo website tại Hồ Chí Minh

từ khóa “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” đứng ở trang 1 Google

kết quả seo website tại Hà Nội

từ khóa “dịch vụ seo tại Hà Nội” đứng ở trang 1 Google

kết quả seo website tại Hải Dương

từ khóa “dịch vụ seo tại Hải Dương” đứng ở trang 1 Google

Chúng tôi nghĩ rằng khi mình làm tốt được cho mình rồi thì mới có thể làm tốt cho khách hàng, thậm chí là hơn, bởi lúc đó, chúng tôi biết cách để đưa từ khóa website doanh nghiệp bạn lên trang 1 Google.

Chúng tôi luôn tin rằng chỉ khi mình làm tốt được cho mình thì mới có có thể làm tốt được cho khách hàng thậm chí có thể tốt hơn so với những gì chúng tôi đã làm được, bởi chúng tôi tự tin sẽ đưa từ khóa website doanh nghiệp của bạn lên trang 1 Google.

Một số câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ seo tại Hà Giang

Nên Seo Từ Khóa Hay Seo Tổng Thể ?

Seo Tổng Thể Website Tốt Hơn Seo Từ Khóa. Seo Tổng Thể Giúp Website Của Bạn Tiếp Cận Đến Nhiều Khách Hàng Hơn. Giúp Website Bền Vững Hơn

SEO đến khi nào thì từ khóa lên trang nhất?

Chỉ Sau 4-6 Tháng Seo Từ Khóa Đã Bắt Đầu Vào Trang 1 Google

Kinh nghiệm để chọn một công ty SEO uy tín để hạn chế rủi ro là gì?

Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Để lựa chọn một công ty SEO giảm thiểu rủi ro, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

Hệ thống Website của công ty vận hành tốt: Điều này thể hiện ở việc các website của công ty cần có giao diện đẹp, dễ đọc, dễ nhìn, tốc độ tải trang cao, nội dung truyền đạt dễ hiểu.

Công ty phải xếp TOP đầu khi search từ khóa về “ dịch vụ Seo” hoặc những từ liên quan đến “ SEO”

Nếu một công ty có đầy đủ những yếu tố trên thì đừng chần chờ gì mà hãy yên tâm gửi lòng tin đến họ vì họ chính là người bạn cần, người sẽ đồng hành và giúp bạn phát triển trên con đường kinh doanh Online.

Chi phí của một dự án SEO là bao nhiêu?

Chi phí dịch vụ Seo tổng thể tại Seo Việt sẽ dao động từ 10-50 triệu/tháng tùy vào yêu cầu của khách hàng cũng như độ cạnh tranh của thị trường.

Xuất hoá đơn VAT?

Seo Việt có xuất hóa đơn VAT khi hợp đồng được nghiệm thu.

Tôi có thể kiểm soát tiến độ thực hiện bằng cách nào?

Chúng tôi cam kết thực hiện công việc minh bạch, công khai với khách hàng vì vậy hàng tháng Seo Việt sẽ tổng kết và gửi báo cáo tiện độ dự án cho quý khách.

Có công khai thông tin dự án của tôi?

Seo Việt cam kết BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI mọi thông tin của khách hàng.

Seo Việt có SEO Hình ảnh, SEO Google map, SEO Local không?

Tất nhiên là có rồi!

Tuy nhiên đây là dịch vụ đi kèm mà Seo Việt thực hiện cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ SEO Hà Giang của chúng tôi chứ không phải là dịch vụ riêng lẻ.

Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng từ đó không ngừng nỗ lực và phát triển vì vậy Seo Việt luôn là đơn vị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp giúp họ phủ sóng thương hiệu, đến gần hơn với khách hàng.

Bảng giá gói dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Để có báo giá chuẩn xác nhất về gói dịch vụ seo của bạn. Bạn vui lòng gửi thông tin vào bảng báo giá dưới đây hoặc gọi tới số hotline để được báo giá chi tiết về chi phí seo từ khóa cũng như seo tổng thể

[atts_baogiadichvu style=”2″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *