Dịch Vụ SEO Tại Lạng Sơn – Công Ty SEO Uy Tín & Bền Vững

Kết quả kinh doanh của bạn đang gặp nhiều vấn đề? Doanh thu hàng tháng không có nhiều tiến triển? Bạn cần tìm một giải pháp marketing toàn diện mà không mất quá nhiều thời gian và chi phí? Đừng lo, hãy tin tưởng lựa chọn dịch vụ SEO tại Lạng Sơn của công ty TNHH SEO Việt. Chắc chắn khi sử dụng các dịch vụ SEO website của chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Công ty TNHH SEO Việt
Công ty TNHH SEO Việt

Công ty TNHH SEO Việt cam kết sẽ đem đến cho khách hàng:

 • Sự uy tín: Một đơn vị SEO có tâm sẽ tận tình tư vấn cho khách hàng các bước SEO website sao cho có hiệu quả với chi phí hợp lý nhất thay vì những lời hứa hẹn sáo rỗng.
 • Sự an toàn: Khi sử dụng dịch vụ của SEO Việt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn, tính ổn định lâu dài của website và sự phát triển bền vững trong việc kinh doanh.
 • Sự bền vững: Một khi từ khóa đã thăng hạng ổn định đồng nghĩa với lượng truy cập sẽ ngày càng lớn, cơ hội bán hàng tăng lên.

Dịch vụ SEO tại Lạng Sơn của SEO Việt?

Dịch vụ SEO tại Lạng Sơn của SEO Việt

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực SEO website, công ty TNHH SEO Việt luôn mong muốn đưa tới khách hàng dịch vụ SEO tại Lạng Sơn chất lượng nhất, giúp bạn kinh doanh có hiệu quả và đưa doanh nghiệp của bạn phát triển hơn nữa. Để đảm bảo được điều này, chúng tôi luôn tuân thủ một số nguyên tắc trong quá trình làm việc như sau:

Nguyên tắc 1: Không làm SEO khi chưa thực sự hiểu công ty

Dựa vào chiến lược phát triển của doanh nghiệp và loại hình dịch vụ, sản phẩm của bạn để đưa ra chiến lược SEO phù hợp trong 1-2 năm tới. Công ty SEO Việt sẽ đi sâu sát và tìm hiểu các thông tin chi tiết để hiểu rõ doanh nghiệp rồi mới thực hiện SEO.

Nguyên tắc 2: Không làm SEO khi chưa hiểu khách hàng

SEO Việt luôn tìm hiểu xu hướng phát triển dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp ở thì hiện tại hoặc tương lai. Bên cạnh đó phân tích chi tiết đối thủ cạnh tranh trực tiếp của doanh nghiệp trước khi lên kế hoạch và triển khai SEO.

Nguyên tắc 3: Không thực hiện SEO khi chưa phân tích sâu

Mọi kế hoạch, hoạt động SEO của SEO Việt đều được nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng các thông tin của khách hàng từ đối thủ cạnh tranh, từ khóa, website của khách hàng.

Nguyên tắc 4: Báo giá chi tiết từng hạng mục tới khách hàng

Thời gian SEO có thể từ 4-8 tháng hoặc vài năm. Vì vậy chúng tôi luôn công khai minh bạch các hạng mục, giai đoạn, ngân sách thực hiện cho các hoạt động SEO để đảm bảo tiến độ hợp lý nhất.

Nguyên tắc 5: Cam kết đền bù hợp đồng nếu không đạt

Nếu hiệu quả SEO không đạt theo cam kết trong hợp đồng, công ty Seo Việt sẽ tiến hành đền bù theo thỏa thuận trước đó.

Các dịch vụ SEO tại Lạng Sơn chủ yếu của Seo Việt?

Hiện nay, công ty TNHH SEO Việt đang cung cấp tới khách hàng 2 loại dịch vụ chính đó là:

SEO từ khóa

SEO từ khóa
SEO từ khóa
 • Đặc điểm: SEO từ khóa chỉ tập trung vào một số từ khóa có lượng tìm kiếm lớn ví dụ như những từ khóa sản phẩm cụ thể như iphone 6s plus giá rẻ, iphone 6s fpt,…
 • Ưu điểm: Thời gian SEO thường ngắn khoảng 2-3 tháng, chi phí rẻ hơn so với SEO tổng thể, có doanh thu luôn.
 • Nhược điểm: Không có sự phát triển cân bằng vì chỉ tập trung vào 1 từ khóa cam kết với khách hàng, lượng traffic cũng không ổn định.

SEO tổng thể

SEO tổng thể
SEO tổng thể
 • Đặc điểm: SEO tổng thể là làm những từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ lên top. Ví dụ như từ khóa sản phẩm, từ khóa thông tin, từ khóa thương hiệu,…Từ đó, sẽ có rất nhiều từ khóa lên top, giúp website tăng trưởng tốt và phát triển bền vững hơn.
 • Ưu điểm: Hiệu quả lâu dài, có sự cân đối cho website, lượng traffic ổn định, tạo được sự uy tín với khách hàng, chi phí quảng bá thương hiệu thấp.
 • Nhược điểm: Tốn nhiều thời gian và chi phí để làm.

Dưới đây là bảng so sánh giữa 2 hình thức SEO cho khách hàng dễ hình dung:

 

SEO từ khóa SEO tổng thể
Số lượng từ khóa 15 – 100 400 – 5000
Tính an toàn và bền vững THẤP – Do phải đi backlink nhiều, dễ bị tụt hạng và dính thuật toán khi Google Update CAO – Do thực hiện nhiều nội dung có liên quan đến từ khóa chính, từ khóa ngách.
Lượng khách hàng truy cập HẠN CHẾ – Vì traffic chỉ đến từ những từ khóa chính, theo thời gian traffic thường giảm dần do rất khó giữ TOP LỚN – Vì lên top được nhiều từ khóa, traffic tăng ổn định, khẳng định được thương hiệu đối với Google và người dùng.
Khả năng chuyển đổi KHÔNG CAO – Vì nội dung thường là bán hàng, không giải quyết được vấn đề triệt để cho người dùng. CAO – Vì nội dung hữu ích với người dùng, giải quyết được vấn đề, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm.

 

Dịch vụ SEO tại Lạng Sơn của công ty SEO Việt sẽ đem lại gì cho bạn?

Dịch vụ SEO tại Lạng Sơn của công ty SEO Việt sẽ không chỉ mang lại cho bạn sự hiệu quả trong kinh doanh mà còn mang đến cho bạn giải pháp marketing tiết kiệm nhất. Từ đó tăng mức độ nhận diện thương hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp.

Một số lợi ích cụ thể của dịch vụ SEO tại công ty SEO Việt:

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng

Lợi ích của dịch vụ SEO
Lợi ích của dịch vụ SEO

Nếu hoạt động SEO website tốt thì các từ khóa người dùng thường xuyên tìm kiếm sẽ lên trang 1 Google. Từ đó, khả năng nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng và tăng mức độ uy tín của website trong mắt khách hàng.

Tăng doanh thu

Dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp tăng doanh thu
Dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp tăng doanh thu

Khi việc SEO website thành công, các từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều sẽ xuất hiện ở trang đầu tiên của Google. Khi đó, nhu cầu tìm kiếm của khách hàng được đáp ứng tốt giúp thúc đẩy hành động mua hàng diễn ra nhanh chóng hơn. Từ đó, doanh thu và lợi nhuận sẽ tăng, đảm bảo phát triển cho doanh nghiệp.

Phủ sóng không chỉ ở Google

Ngoài Google, doanh nghiệp của bạn còn phủ sóng mạnh mẽ trên các nền tảng khác như Cốc Cốc, Bing khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của SEO Việt.

Tiết kiệm chi phí marketing hiệu quả

Dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing
Dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing

Bằng việc phủ sóng đa dạng các kênh marketing, dịch vụ SEO của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo, marketing so với những phương pháp truyền thống.

Cho phép doanh nghiệp bán hàng thường xuyên và liên tục

Việc tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của khách hàng trên Google là thường xuyên. Vì vậy, nếu website của bạn nằm trong TOP đầu thì vẫn có khả năng tiếp cận tới người dùng cao.

Soạn thảo hợp đồng với những điều khoản chi tiết

Để đảm bảo quyền lợi đôi bên và giải quyết dễ dàng nếu xảy ra tranh chấp, chúng tôi luôn thỏa thuận và ký hợp đồng với khách hàng thông qua những điều khoản cụ thể. Mong muốn của chúng tôi là hợp tác lâu dài trên nguyên tắc tôn trọng và đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Quy trình dịch vụ SEO tại Lạng Sơn của SEO Việt

Quy trình dịch vụ SEO
Quy trình dịch vụ SEO

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp và mong muốn đạt được hiệu quả tốt nhất trong công việc, chúng tôi luôn đề ra một quy trình SEO chi tiết nhất cho khách hàng tham khảo:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng bao gồm các thông tin về website, bảng từ khóa, sản phẩm, dịch vụ. Từ đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết về các gói dịch vụ SEO của công ty.

Bước 2: Tiến hành nghiên cứu từ khóa và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi hai bên thống nhất về từ khóa và kế hoạch SEO, chúng tôi sẽ cho đội ngũ Content lên bố cục, viết nội dung để SEO.

Bước 4: Tiến hành tối ưu Onpage, xây dựng link nội bộ, tăng thời gian time on site cho website.

Bước 5: Chúng tôi cập nhật liên tục cho khách hàng về tình trạng thứ hạng từ khóa và báo cáo công việc hàng tháng trong suốt quá trình SEO.

Bước 6: Hoàn thành hợp đồng, khách hàng thanh toán chi phí cho công ty.

Một số kết quả dịch vụ SEO của chúng tôi

Với những nỗ lực trong công việc và chuyên môn cao trong lĩnh vực SEO web, chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ SEO tại Hà Nội, Hải Dương, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh với thứ hạng từ khóa luôn nằm trong trang nhất của Google.

Trong đó có 2 từ khóa “Dịch vụ seo tại Hà Nội” và từ khóa “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” là những từ khóa có sự cạnh tranh cao. Vì ở 2 thị trường này có rất nhiều “ông lớn” trong lĩnh vực SEO. Dưới đây là kết quả mà SEO Việt đã đạt được:

Dịch vụ Seo tại Hồ Chí Minh

từ khóa “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” nằm ở trang 1 Google

Dịch vụ Seo uy tín tại Hà Nội

Vị trí của từ khóa “dịch vụ seo tại Hà Nội”

dịch vụ Seo tại Hải Dương

từ khóa “dịch vụ seo tại Hải Dương” đứng ở trang 1 Google

Từ những kết quả trên, chúng tôi nghĩ rằng khi mình làm tốt được cho mình rồi thì chắc chắn sẽ làm tốt cho khách hàng, thậm chí là hơn, bởi lúc đó, chúng tôi biết cách để đưa từ khóa website doanh nghiệp lên top Google.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ SEO tại Lạng Sơn

Khi sử dụng dịch vụ SEO tại Lạng Sơn, khách hàng sẽ gặp một số vấn đề thắc mắc cần giải đáp. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp mà những khách hàng của SEO Việt đặt ra:

 • SEO tổng thể và SEO từ khóa – Dịch vụ nào tốt hơn?

Mỗi loại hình dịch vụ lại có ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, SEO tổng thể tốt hơn SEO từ khóa do SEO tổng thể giúp bạn tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn. Từ đó giúp website tăng trưởng ổn định hơn.

 • Thời gian SEO thành công là bao lâu?

Thời gian SEO thành công còn tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa đó. Nếu từ khóa có độ cạnh tranh cao thì cần 7 tháng – 1 năm để lên TOP.

 • Tiêu chí khi chọn công ty SEO uy tín là gì?

Một công ty SEO uy tín là công ty có website có độ trust cao, dễ nhìn, bắt mắt, tốc độ tải trang cao. Khi tìm kiếm từ khóa “dịch vụ SEO” của công ty thì website của họ phải nằm trong top Google.

 • Chi phí một dự án SEO là bao nhiêu?

Thông thường, chi phí SEO tổng thể của công ty SEO Việt dao động khoảng 10-50 triệu/tháng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 • Xuất hoá đơn VAT?

Chúng tôi có xuất hóa đơn VAT khi hợp đồng được nghiệm thu.

 • Tôi có thể kiểm soát tiến độ thực hiện như thế nào?

Chúng tôi cam kết mọi công việc mà chúng tôi triển khai sẽ được công khai minh bạch tới khách hàng thông qua các báo cáo tổng kết theo từng tháng.

 • Thông tin dự án của khách hàng có được công khai?

Seo Việt cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng.

 • Seo Việt có SEO Google map, SEO Hình ảnh, SEO Local hay không?

Những dịch vụ trên là những dịch vụ đi kèm mà SEO Việt cung cấp tới khách hàng.

Bảng giá gói dịch vụ SEO tại Lạng Sơn của công ty

Để được báo giá chi tiết về các gói dịch vụ SEO, bạn hãy gửi thông tin vào form dưới đây hoặc gọi số hotline 034.304.5555 để được tư vấn tận tình, chu đáo.

[atts_baogiadichvu style=”2″]

Hãy để lại thông tin của bạn để được nhận sự tư vấn nhanh chóng nhất. Trên đây là những thông tin về dịch vụ SEO tại Lạng Sơn của công ty TNHH SEO Việt. Hy vọng rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *