Dịch vụ SEO tại Vĩnh Phúc – Bứt top #1 và THỐNG TRỊ Google

Khi bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tại Vĩnh Phúc là đồng nghĩa với việc bạn đang gửi gắm kết quả kinh doanh của mình cho họ. Vì vậy, một đơn vị SEO chất lượng cần đảm bảo những yếu tố như sau:

Sự uy tín: Yếu tố này xuất phát từ lòng chân thực, tận tình tư vấn cho khách hàng từ những khâu tiếp cận khách hàng tiềm năng cho đến giai đoạn triển khai SEO.

Sự an toàn: Đơn vị cần cung cấp cho khách hàng dịch vụ SEO an toàn, lâu dài thay vì hoạt động chộp giật, vì mục đích trước mắt mà ảnh hưởng đến website của khách hàng.

Sự bền vững: Đơn vị uy tín, chất lượng sẽ SEO từ khóa lên top ổn định, từ đó tạo ra lượng truy cập vào website lớn, doanh thu bán hàng sẽ tăng.

Dịch vụ SEO tại Vĩnh Phúc của Công ty TNHH Seo Việt

Dịch vụ SEO tại Vĩnh Phúc của Công ty TNHH Seo Việt
Dịch vụ SEO tại Vĩnh Phúc của Công ty TNHH Seo Việt

Khi sử dụng dịch vụ SEO tại Vĩnh Phúc của công ty TNHH SEO Việt, bạn sẽ thấy được những nguyên tắc nhất quán khi làm việc của chúng tôi như sau:

Nguyên tắc 1: Không làm seo khi chưa thực sự hiểu công ty

Khi tiếp nhận hợp đồng với khách hàng, chúng tôi sẽ lên kế hoạch cụ thể để nghiên cứu dịch vụ/sản phẩm của doanh nghiệp trước khi tiến hành thực hiện SEO.

Nguyên tắc 2: Không làm SEO khi chưa hiểu khách hàng

Chúng tôi luôn tìm hiểu rõ loại hình dịch vụ, xu hướng phát triển, đối thủ của khách hàng trong tương lai trước khi triển khai SEO.

Nguyên tắc 3: Không tiến hành SEO khi chưa phân tích sâu

Mọi kế hoạch, hoạt động SEO của SEO Việt đều được nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng các thông tin của khách hàng từ đối thủ cạnh tranh, từ khóa, website của khách hàng.

Nguyên tắc 4: Báo giá chi tiết, chính xác

Thời gian thực hiện SEO có thể là 4-8 tháng hoặc vài năm, vì vậy chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn, ngân sách đi kèm, phân bổ thời gian sao cho hợp lý nhất để website tăng trưởng tốt.

Nguyên tắc 5: Nếu không đạt yêu cầu SEO sẽ phải đền bù hợp đồng

Nếu hiệu quả SEO không đạt theo cam kết trong hợp đồng, Seo Việt sẽ tiến hành đền bù theo thỏa thuận 2 bên.

Những dịch vụ SEO tại Vĩnh Phúc của Seo Việt

Hiện nay, chúng tôi đang tiến hành 2 dịch vụ SEO tại Vĩnh Phúc cho khách hàng lựa chọn đó là:

Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể
Dịch vụ SEO tổng thể
 • Đặc điểm: Dịch vụ này là SEO tất cả các từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ bao gồm cả từ khóa thương hiệu, từ khóa thông tin, từ khóa sản phẩm.
 • Lợi ích: Hiệu quả lâu dài, sự tăng trưởng cân đối cho website, traffic ổn định, tăng sự uy tín, tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Nhược điểm: Mất nhiều thời gian để thực hiện và chi phí cũng cao hơn.

Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa
Dịch vụ SEO từ khóa
 • Đặc điểm: Dịch vụ này thường tập trung vào một số từ khóa “hot” của sản phẩm, dịch vụ có volume search lớn.
 • Lợi ích: Thời gian từ khóa SEO lên top nhanh trong khoảng 2-3 tháng, chi phí SEO cũng rẻ hơn, nhanh chóng có doanh thu.
 • Nhược điểm: Không có sự cân bằng website và lượng traffic không ổn định và đồng đều.

Bảng so sánh SEO tổng thể và SEO từ khóa

Để khách hàng có thể hình dung sự khác biệt giữa hai dịch SEO tổng thể và SEO từ khóa, chúng tôi có tổng hợp bảng so sánh chi tiết dưới đây:

 

Seo từ khóa Seo tổng thể
Số lượng từ khóa 15 – 100 400 – 5000
Tính an toàn và bền vững THẤP – Do phải đi backlink nhiều, dễ bị tụt hạng và dính thuật toán khi Google Update CAO – Do thực hiện nhiều nội dung có liên quan đến từ khóa chính, từ khóa ngách.
Lượng khách hàng truy cập HẠN CHẾ – Vì traffic chỉ đến từ những từ khóa chính, theo thời gian traffic thường giảm dần do rất khó giữ TOP LỚN – Vì lên top được nhiều từ khóa, traffic tăng ổn định, khẳng định được thương hiệu đối với Google và người dùng.
Khả năng chuyển đổi KHÔNG CAO – Vì nội dung thường là bán hàng, không giải quyết được vấn đề triệt để cho người dùng. CAO – Vì nội dung hữu ích với người dùng, giải quyết được vấn đề, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm.

 

Những lợi ích của dịch vụ SEO tại Vĩnh Phúc của công ty TNHH SEO Việt

Lợi ích của dịch vụ SEO tại Vĩnh Phúc của công ty TNHH SEO Việt
Lợi ích của dịch vụ SEO tại Vĩnh Phúc của công ty TNHH SEO Việt

Với mong muốn đem lại doanh thu cao và sự tăng trưởng tốt cho website của khách hàng, dịch vụ SEO website của công ty TNHH SEO Việt đem lại những lợi ích dưới đây:

Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Dịch vụ SEO tại Vĩnh Phúc của Seo Việt sẽ giúp thúc đẩy thứ hạng từ khóa cho website, từ đó lượng truy cập của khách hàng sẽ nhiều lên, từ đó nâng cao độ nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Nâng cao doanh thu

Khi website có thứ hàng tốt trên Google thì lượng truy cập vào trang web này sẽ tăng lên. Chắc chắn bạn sẽ tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng sẽ quyết định mua hàng trong tương lai, từ đó tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Thúc đẩy mức độ phủ sóng trên nhiều nền tảng

Ngoài Google, doanh nghiệp của bạn còn phủ sóng mạnh mẽ trên các nền tảng khác như Cốc Cốc, Bing khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của SEO Việt.

Tiết kiệm chi phí marketing hiệu quả

Bằng việc phủ sóng đa dạng các kênh marketing, dịch vụ SEO của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo, marketing so với những phương pháp truyền thống.

Cho phép bán hàng 24/24

Khi website của doanh nghiệp đã lọt top trên Google thì sẽ tiếp cận được với khách hàng 24/24 do nhu cầu tìm kiếm của họ là thường xuyên và liên tục. Từ đó, doanh thu tăng mạnh mẽ là điều đương nhiên.

Hợp đồng rõ ràng, chi tiết

Để đảm bảo quyền lợi đôi bên và giải quyết dễ dàng nếu xảy ra tranh chấp, chúng tôi luôn thỏa thuận và ký hợp đồng với khách hàng thông qua những điều khoản chi tiết. Mong muốn của chúng tôi là hợp tác lâu dài trên nguyên tắc tôn trọng và đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Quy trình SEO website lên top Google của Seo Việt

Quy trình SEO website lên top Google của Seo Việt
Quy trình SEO website lên top Google của Seo Việt

Dưới đây là các bước triển khai dịch vụ SEO tại Vĩnh Phúc của công ty TNHH SEO Việt:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng bao gồm thông tin về website, bảng từ khóa. Từ đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết về các gói dịch vụ SEO của công ty.

Bước 2: Tiến hành nghiên cứu từ khóa và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi hai bên thống nhất, công ty sẽ lập kế hoạch SEO và cho đội ngũ Content lên chủ đề, viết nội dung để SEO.

Bước 4: Tiến hành tối ưu Onpage, xây dựng link nội bộ, tăng thời gian time on site cho website.

Bước 5: Trong quá trình SEO, chúng tôi cập nhật liên tục cho khách hàng về tình trạng từ khóa và báo cáo công việc hàng tháng.

Bước 6: Hoàn thành hợp đồng, khách hàng thanh toán chi phí cho công ty.

Một số kết quả dịch vụ SEO của chúng tôi

Với những nỗ lực trong công việc và kiến thức sâu rộng trong nghề, hiện nay chúng tôi đang triển khai dịch vụ SEO tại Hà Nội, Hải Dương, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó có 2 từ khóa “Dịch vụ seo tại Hà Nội” và từ khóa “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” là những từ khóa có mức độ cạnh tranh cao, việc SEO top sẽ đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và chuyên môn. Vì ở 2 thị trường này có rất nhiều website lớn, có thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực SEO. Dưới đây là kết quả mà SEO Việt đã đạt được:

dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh

từ khóa “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” nằm ở trang 1 Google

dịch vụ seo tại Hà Nội

Vị trí của từ khóa “dịch vụ seo tại Hà Nội”

dịch vụ seo tại Hải Dương

từ khóa “dịch vụ seo tại Hải Dương” đứng ở trang 1 Google

Từ những kết quả trên, chúng tôi nghĩ rằng khi mình làm tốt được cho mình rồi thì chắc chắn sẽ làm tốt cho khách hàng, thậm chí là hơn, bởi lúc đó, chúng tôi biết cách để đưa từ khóa website doanh nghiệp lên top Google.

Một số câu hỏi thường gặp khi lựa chọn dịch vụ seo tại Vĩnh Phúc

Trong quá trình sử dụng dịch vụ SEO tại Vĩnh Phúc, chúng tôi thường nhận được một số câu hỏi dưới đây:

 • Nên SEO tổng thể hay SEO từ khóa?

Theo chúng tôi, SEO tổng thể tốt hơn SEO từ khóa do SEO tổng thể giúp bạn tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn. Từ đó giúp website tăng trưởng ổn định hơn.

 • SEO đến khi nào thì từ khóa lên trang nhất?

Ngày nay, yếu tố chất lượng được đề cao khi làm SEO, vì vậy sẽ cần nhiều thời gian hơn. Đối với SEO mũ trắng thì cần ít nhất 2-7 tháng để từ khóa lọt TOP. Những từ khóa có sự cạnh tranh thấp thì nhanh lên hạng, còn những từ cạnh tranh cao thì cần 7 tháng đến 1 năm để lên top.

 • Kinh nghiệm khi chọn công ty SEO uy tín là gì?

Khi chọn công ty SEO bạn cần lựa chọn công ty có hệ thống website tốt, dễ nhìn, dễ đọc, tốc độ tải trang cao. Bên cạnh đó, công ty đó phải có những từ khóa “dịch vụ SEO” hoặc các từ khóa có chữ “SEO” lọt top Google. Những khách hàng cũ phải là những doanh nghiệp nổi tiếng và thành công.

 • Một dự án SEO có chi phí là bao nhiêu?

Thông thường, chi phí SEO tổng thể của công ty SEO Việt dao động khoảng 10-50 triệu/tháng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 • Xuất hoá đơn VAT?

Chúng tôi có xuất hóa đơn VAT khi hợp đồng được nghiệm thu.

 • Tôi có thể kiểm soát tiến độ thực hiện như thế nào?

Chúng tôi cam kết mọi công việc mà chúng tôi triển khai sẽ được công khai minh bạch tới khách hàng thông qua các báo cáo tổng kết theo từng tháng.

 • Thông tin dự án của khách hàng có được công khai?

Seo Việt cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng.

 • Seo Việt có SEO Google map, SEO Hình ảnh, SEO Local hay không?

SEO Việt có cung cấp những dịch vụ trên tới khách hàng. Tuy nhiên, đây là dịch vụ đi kèm cho khách hàng chứ không phải dịch vụ riêng lẻ.

Bảng giá gói dịch vụ SEO tại Vĩnh Phúc của công ty

Để được báo giá chi tiết về các gói dịch vụ SEO, bạn hãy gửi thông tin vào form dưới đây hoặc gọi số hotline 034.304.5555 để được tư vấn tận tình, chu đáo.

[atts_baogiadichvu style=”2″]

Công ty TNHH SEO Việt được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO tại Vĩnh Phúc. Chúng tôi đang ngày ngày học hỏi, trau dồi thêm các kiến thức chuyên môn và tác phong phục vụ khách hàng nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *