Dịch Vụ Seo Tại Ninh Bình – Lên ĐỈNH hàng ngàn từ khóa

Nếu đã quyết định chọn một đơn vị làm dịch vụ Seo tại Ninh Bình thì có nghĩa là bạn đã gửi gắm hết sự tin tin tưởng trong công việc dành cho họ. Vậy những tiêu chí mà một doanh nghiệp “CẦN” ở một đơn vị Seo là gì?

 • Thứ nhất, sự uy tín: Đây là tiêu chí đầu tiên dù bạn làm việc với bất kỳ đơn vị nào ở bất kỳ lĩnh vực nào. Sự uy tín xuất phát từ lòng chân thực, tận tâm khi làm việc. Một đơn vị Seo tốt sẽ tư vấn được cho khách hàng những điều tốt nhất khi làm dịch vụ thay vì những lời hứa hẹn hoa mỹ.
 • Thứ 2, sự an toàn: Điều này sẽ phụ thuộc vào cách làm Seo của từng đơn vị khác nhau. Nếu làm Seo mũ đen thì từ khóa sẽ rất nhanh lên top nhưng lại dễ dính phạt từ Google khiến bạn không kinh doanh được nữa. Những nếu làm tốt Seo mũ trắng thì sẽ mất nhiều thời gian để lên top hơn nhưng từ khóa lên top một cách bền vững, giúp website ngày càng có nhiều người vào, từ đó thuận lợi trong kinh doanh.
 • Thứ 3, sự bền vững: Một điều khi làm Seo để được bền vững là từ khóa lên top ổn định, lượng traffic ngày càng tăng hơn.

Chính vì thế, khi chọn dịch vụ Seo tại Ninh Bình bạn hãy tìm hiểu kỹ về đơn vị thực hiện để đảm bảo hiệu quả cao nhất khi làm việc.

Dịch vụ seo tại Ninh Bình của Seo Việt?

Seo Việt được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên hỗ trợ các giải pháp marketing và SEO website cho các doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực SEO Google, đã thực hiện hàng trăm dự án Seo khác nhau, tự tin là mảnh ghép còn thiếu để hoàn thành những chiến lược Seo website của bạn.

Seo Việt cam kết sẽ thực hiện dịch vụ một cách chuyên nghiệp – hiệu quả; giúp doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới; tăng vị thế trên Google và cả trong lòng khách hàng.

Dịch vụ seo tại Ninh Bình của Seo Việt
Dịch vụ seo tại Ninh Bình của Seo Việt

Để thực hiện được điều này, chúng tôi cam kết:

Không làm seo khi chưa hiểu công ty

Để Seo tốt nhất, chúng tôi đều dựa trên sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp để đưa ra kế hoạch và chiến lược phát triển tốt nhất. Do đó, chúng tôi sẽ tìm hiểu chi tiết về sản phẩm/dịch vụ của bạn, đảm bảo hiểu rõ về nó mới bắt đầu thực hiện Seo.

Không làm seo khi chưa hiểu khách hàng

Chúng tôi sẽ tìm hiểu về xu hướng dịch vụ hay ngành hàng của doanh nghiệp trong tương lai thế nào. Từ đó sẽ đưa ra các phân tích đặc thù riêng của ngành trước khi lên các kế hoạch Seo.

Không làm seo khi chưa phân tích sâu

Bất kỳ phương án, kế hoạch Seo nào được thực hiện bởi SEO VIỆT đều được phân tích chuyên sâu từ thông tin sản phẩm; đối thủ; thị trường; từ khóa cạnh tranh; và cả bản thân khách hàng.

Báo giá chi tiết từng hạng mục

Một dịch vụ Seo thông thường sẽ có khoảng thời gian từ 4 – 8 tháng hay thậm chí vài năm. Chính vì thế, chúng tôi sẽ đưa ra các bản kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn, từng hạng mục, ngân sách và cách phân bổ thời gian sao cho hợp lý nhất.

Đền bù hợp đồng nếu không đạt

SEO VIỆT cam kết sẽ đền bù hợp đồng nếu kết quả Seo không đạt như cam kết. Điều khoản này sẽ được ghi rõ trong bản hợp đồng ký kết giữa 2 bên.

Những dịch vụ SEO tại Ninh Bình của Seo Việt

Seo từ khóa

 • Đặc điểm: đặc điểm của kiểu seo này là tập trung vào một số từ khóa hot nhất của sản phẩm/dịch vụ có lượng tìm kiếm nhiều như: Từ khóa sản phẩm(vd: iphone 6s plus giá rẻ), từ khóa thương hiệu(vd: iphone 6s fpt)
 • Lợi ích: Thời gian lên top của Seo từ khóa thường sẽ ngắn hơn (khoảng 2 – 3 tháng) và chi phí Seo rẻ hơn so với Seo tổng thể. Khách hàng có thể bán được hàng luôn.
 • Nhược điểm: Kiểu Seo này không có sự cân bằng bởi các đơn vị seo sẽ chỉ tập trung vào một số từ khóa nhất định đã cam kết. Do đó lượng người dùng vào website sẽ không được đều và ổn định.

Seo từ khóa

Seo tổng thể

 • Đặc điểm: Tất cả từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ đều sẽ được thực hiện gồm: từ khóa sản phẩm + từ khóa thương hiệu + từ khóa thông tin. Do đó sẽ có rất nhiều từ khóa lên top và website của bạn sẽ mạnh hơn.
 • Lợi ích: Mang đến hiệu quả lâu dài và cân đối cho website. Đảm bảo lượng người truy cập ổn định, cao, tạo được sự uy tín với người dùng, giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả.
 • Nhược điểm: chi phí và thời gian thực hiện Seo sẽ cao hơn so với Seo từ khóa.

Seo tổng thể

Bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc seo từ khóa và seo tổng thể trên 1 dự án

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc Seo từ khóa và Seo tổng thể để bạn hiểu rõ hơn.

Seo từ khóa Seo tổng thể
Số lượng từ khóa 15 – 100 400 – 5000
Tính an toàn và bền vững THẤP – Do cần đi backlink nhiều. Lĩnh vực nào càng cạnh tranh thì càng cần đi; rất dễ tụt hạng và dính thuật toán nếu Google update CAO – do đã có nhiều nội dung liên quan đến từ khóa chính, từ khóa ngách để giải quyết vấn đề của khách hàng
Lượng khách hàng truy cập HẠN CHẾ – Vì traffic sẽ chỉ có từ một số từ khóa chính và sẽ giảm dần theo thời gian, khó giữ Top LỚN –  Bởi có nhiều từ khóa lên top làm tăng lượng traffic nhanh chóng, ổn định, khẳng định được thương hiệu
Khả năng chuyển đổi KHÔNG CAO – Do nội dung thường chỉ có bán hành, không có nội dung giải quyết vấn đề cho khách hàng CAO – Có nhiều nội dung hữu ích với người dùng, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm

Như vậy, có thể thấy khi thực hiện Seo cần phải hiểu Google. Bởi Google là trang truy cập lớn, luôn muốn mang đến những thông tin hữu ích nhất đến người dùng. Chính vì thế, phương pháp Seo thông thể luôn được Google ưu ái hơn và sẽ mang lại hiệu quả, lợi ích cao, bền vững hơn.

Với dịch vụ seo tại Ninh Bình chúng tôi giúp gì cho bạn?

SEO VIỆT không chỉ cung cấp cho bạn một dịch vụ Seo đơn thuần mà chúng tôi còn mang đến một giải pháp marketing hoàn hảo để giúp các doanh nghiệp đột phá về lợi nhuận, nâng cao thương hiệu và sự uy tín của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lợi ích của dịch vụ seo tại Ninh Bình
Lợi ích của dịch vụ seo tại Ninh Bình

Tăng nhận diện thương hiệu

Chúng tôi giúp các từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến website của bạn được lên top. Đây là một cách tăng khả năng nhận diện thương hiệu, giúp doanh nghiệp nhận được những đánh giá cao từ khách hàng.

Gia tăng doanh thu

Khi website ngày càng phát triển, có thứ hạng cao, lượng truy cập lớn thì đồng nghĩa với việc lượng  khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp cũng sẽ tăng cao hơn. Từ đó, doanh nghiệp sẽ tăng cả về lợi nhuận và doanh thu.

Phủ sóng mọi mặt trận

Ngoài lên top Google, chúng tôi sẽ đưa website của bạn phù sóng trên mọi mặt trận như: coccoc, bing,….

Tiết kiệm chi phí marketing

SEO VIỆT cam kết sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí marketing thông qua các chiến lược Seo hiệu quả và sự phủ sóng đa dạng các kênh.

Bán hàng 24/24

Dù bạn đang ngủ nhưng vẫn có khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ của bạn. Chính vì thế, nếu website của bạn nằm trên top đầu thì việc tiếp cận người dùng và khả năng bán hàng thụ động sẽ tăng là điều đương nhiên.

Hợp đồng – điều khoản

SEO VIỆT luôn làm việc trên tinh thần tôn trọng nguyên tắc, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu không cảm thấy hài lòng, chúng tôi sẽ không ép buộc và níu kéo khách hàng.

Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt

Là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Seo Google, SEO VIỆT luôn có quy trình Seo website lên top Google rõ ràng, chi tiết như sau:

 • B1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đồng thời thu thập các thông tin về website, từ khóa mà khách hàng muốn thực hiện. Cùng lúc đó, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về các gói dịch vụ Seo.
 • B2: Chúng tôi sẽ lên kế hoạch seo và báo giá cho khách hàng về dịch vụ cần thực hiện. Khách hàng thực hiện đặt cọc thanh toán 1 phần chi phí cho chúng tôi.
 • B3: Khi 2 bên đã thống nhất về kế hoạch Seo và chi phí, chúng tôi sẽ chuyển từ khóa để bộ phận content thực hiện lên chủ đề, làm bố cục và viết nội dung chi tiết phục vụ seo. Các nội dung cam kết được tối ưu, đạt chuẩn của Google, đảm bảo cung cấp các thông tin hữu ích nhất cho khách hàng.
 • B4: Thực hiện tối ưu On page trên website, xây dựng Internal link hiệu quả để điều hướng và giữa khách hàng ở lại website lâu hơn.
 • B5: chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật về tình trạng từ khóa, hiệu quả công việc cho khách hàng thông qua báo cáo riêng.
 • B6: Khách hàng tiến hành thanh toán chi phí seo còn lại sau khi hoàn thành hợp đồng.
Quy trình seo website
Quy trình seo website

Một số kết quả chứng minh cách làm hiệu quả từ dịch vụ seo lên top Google của chúng tôi

Hiện nay, SEO VIỆT đang cung cấp dịch vụ seo tại Hà Nội, Hải Dương, Tp.HCM và tiếp đó là Ninh Bình.  Với những từ khóa như “Dịch vụ seo tại Hà Nội” và từ khóa “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” luôn có độ cạnh tranh cao. Điều này đồng nghĩa với việc để lên được top Google thì không dễ. Bởi 2 thị trường có rất nhiều đơn vị cạnh tranh, làm lâu năm trong lĩnh vực seo website.

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn kết quả tìm kiếm trên Google chúng tôi đã thử:

Dịch vụ seo tại Hà Nội

Từ “Dịch vụ seo tại Hà Nội” cho kết quả SEO VIỆT đứng Top 2 Google

Dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh

Từ “Dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” cho kết quả SEO VIỆT nằm trong trang 1 Google

Dịch vụ seo tại Hải Dương

Từ “Dịch vụ seo tại Hải Dương” cho kết quả SEO VIỆT đứng Top 1 Google

Chúng tôi tự tin rằng mình có thể làm tốt các công việc. Bởi chúng tôi đã làm tốt cho chính mình và sẽ làm tốt cho khách hàng, thậm chí có thể hơn. Bởi chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn để có thể đưa từ khóa của doanh nghiệp lên top 1 Google.

Một số câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ seo tại Ninh Bình

Nên Seo Từ Khóa Hay Seo Tổng Thể?

Seo tổng thể sẽ tốt hơn so với Seo từ khóa. Bởi Seo tổng thể sẽ giúp website bền vững và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

SEO đến khi nào thì từ khóa lên trang nhất?

.Có thể thấy, dịch vụ Seo hiện tại đã khác nhiều so với xưa khi chất lượng được đề cao nên thời gian cũng cần nhiều hơn. Với website cần tính an toàn lâu dài thì thời gian seo mũ trắng là 2 – 7 tháng để có thể lọt top trang đầu. Những từ khóa có lượng search thấp sẽ lên hạng khá nhanh. Còn với từ khóa cạnh tranh cao thì có khi là 5 – 7 tháng, thậm chí 1 năm hoặc hơn nữa mới có thể lên top.

Với kinh nghiệm của chúng tôi, thì thời gian 5 – 7 tháng là đủ và cần thiết để đánh giá được năng lực của 1 đơn vị seo. Đây là thời gian để 1 website có thể lên top Google và đưa ra được những phương án tối ưu tốt nhất.

Kinh nghiệm để chọn một công ty SEO uy tín để hạn chế rủi ro là gì?

Bạn nên cân nhắc một số yếu tố sau:

 • Hệ thống website của công ty đó tốt. Điều này có nghĩa là website của công ty phải dễ đọc, dễ xem, dễ hiểu, tốc độ tải trang nhanh.
 • Website công ty đó đứng top đầu khi search các từ khóa liên quan đến dịch vụ Seo.
 • Các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của SEO VIỆT phải thành công và nổi tiếng.

Nếu đã đảm bảo được những yếu tố trên thì bạn hãy chọn ngay đơn vị này. Bởi họ chính là người bạn đang cần, có thể giúp bạn chiến thắng trên thương trường.

Chi phí của một dự án SEO là bao nhiêu?

Tùy vào yêu cầu của khách hàng cũng như độ cạnh tranh của từ khóa mà chi phí Seo sẽ giao động từ 10 – 15 triệu đồng/ tháng. Hoặc có thể hơn nếu khách hàng có yêu cầu cao hơn.

Xuất hoá đơn VAT?

SEO VIỆT có xuất hóa đơn VAT sau khi đã hoàn thành hợp đồng.

Tôi có thể kiểm soát tiến độ thực hiện bằng cách nào?

Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện công việc đúng hạn, hiệu quả, công khai với khách hàng. Quý khách sẽ được gửi báo cáo và tiến độ công việc định kỳ từng tháng.

Có công khai thông tin dự án của tôi?

SEO VIỆT cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

Seo Việt có SEO Hình ảnh, SEO Google map, SEO Local không?

Câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ là dịch vụ đi kèm cho khách hàng chứ không phải dịch vụ riêng lẻ.

Bảng giá gói dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Như đã nói, giá dịch vụ seo website sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và tùy từng dự án. Để nhận được báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp đến hotline 034.304.5555 hoặc gửi thông tin vào bảng giá dưới đây để được báo giá chi tiết nhất.

[atts_baogiadichvu style=”2″]

Dịch vụ seo tại Ninh Bình của SEO VIỆT cam kết thực hiện seo uy tín – hiệu quả- chuyên nghiệp. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành trên con đường thành công của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *