Dịch Vụ Seo Tại Bắc Giang uy tín [Cam Kết Top] – Seo Việt

Hiện nay, dịch vụ SEO tại Bắc Giang đang ngày một phát triển và được các doanh nghiệp đón nhận một cách mạnh mẽ. Vì vậy, trên thị trường có nhiều sự cạnh tranh của các công ty lớn nhỏ khác nhau nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Chính vì thế mà bạn cần phải tìm hiểu và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Và điều mà bạn hay tất cả mọi doanh nghiệp lớn bé đều “CẦN” ở một dịch vụ SEO đó là:

 • Sự uy tín: Sự uy tín cần được xuất phát từ sự chân thật và cách làm việc tận tình, chu đáo, từ khâu đơn giản cho đến phức tạp. Chính vì thế, để tiếp cận được khách hàng tiềm năng thì đơn vị đó phải đưa ra các hành động cụ thể thay vì những lời hứa hẹn sáo rỗng.
 • Sự an toàn: Tiêu chí này tùy thuộc vào cách làm SEO của mỗi đơn vị, bởi nếu làm SEO mũ đen thì từ khóa lên top nhanh nhưng dễ bị phạt. Nếu thực hiện SEO mũ trắng thì thời gian lên top sẽ chậm nhưng bền bỉ, bảo đảm được sự phát triển bền vững của website và công việc kinh doanh.
 • Sự bền vững: Khi từ khóa bắt đầu lên top sẽ tạo ra được những lượng truy cập lớn và như thế cơ hội bán hàng của bạn sẽ nhiều hơn. Bạn cần kết hợp với những đơn vị này để bán hàng và ổn định lâu dài.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO tại Bắc Giang của Seo Việt?

Dịch vụ seo tại Bắc Giang

Dịch vụ seo tại Bắc Giang của Seo Việt?

Công ty TNHH SEO Việt là doanh nghiệp hàng đầu chuyên tư vấn và đưa ra giải pháp Marketing và SEO tổng thể cho các doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, SEO việt đã triển khai thành công cho hàng trăm dự án SEO cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Chúng tôi tin mình là một mảnh ghép mà các bạn đang còn thiếu để hoàn thiện các chiến lược SEO website.

Đến với SEO Việt, bạn sẽ thấy được nguyên tắc làm việc của chúng tôi như sau:

Không làm SEO khi chưa hiểu công ty

Để làm việc được hiệu quả, ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi nhanh chóng lên kế hoạch SEO xuất phát từ chiến lược phát triển các sản phẩm/ dịch vụ mà khách hàng đưa ra. Theo đó, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm hiểu kỹ các thông tin từ phía doanh nghiệp rồi bắt đầu đi vào thực chiến.

Không làm SEO khi chưa hiểu khách hàng

Chúng tôi sẽ tìm hiểu các xu hướng của dịch vụ trong tương lai và dựa vào đó để phân tích rõ ràng các đặc điểm của các đối thủ. Từ đó nhanh chóng lên kế hoạch và phát triển dịch vụ SEO.

Không làm SEO khi chưa phân tích sâu

Trước khi bắt đầu chúng tôi sẽ nghiên cứu rõ ràng, phân tích sâu các thông tin từ thị trường và các từ khóa chính, các từ khóa liên quan đến lĩnh vực của quý khách.

Báo giá chi tiết từng hạng mục

SEO Việt sẽ lên kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn, từng hạng mục cũng như ngân sách. Từ đó, chúng tôi sẽ phân bố thời gian sao cho hợp lý nhất để đảm bảo website được tăng trưởng một cách bền bỉ và lâu dài.

Đền bù hợp đồng nếu không đạt

Trước khi bắt đầu ký hợp đồng, chúng tôi cam kết nếu không đạt hiệu quả như 2 bên đã trao đổi thì bên phía SEO Việt sẽ có khoản đền bù cho khách hàng. Điều khoản này sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng.

Những dịch vụ SEO tại Bắc Giang của SEO Việt

SEO từ khóa

SEO từ khóa

Seo từ khóa tại Seo Việt

 • Đặc điểm: Tập trung vào một số từ khóa đang có lượng tìm kiếm nhiều và các từ khóa hot đang thịnh hành nhất hiện nay.
 • Lợi ích: Thời gian để SEO lên top nhanh, khoảng từ 3-4 tháng và có thể bán được hàng luôn. Hơn nữa, chi phí cũng sẽ rẻ hơn so với SEO tổng thể.
 • Nhược điểm: Khi SEO từ khóa sẽ không có sự cân bằng vì chỉ tập trung vào 1 số từ khóa nhất định, lượng người truy cập website không đồng đều và ổn định.

SEO tổng thể

SEO tổng thể

Seo tổng thể tại Seo Việt

 • Đặc điểm: Khi SEO tổng thể, tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn như từ khóa sản phẩm, từ khóa thương hiệu, từ khóa thông tin sẽ lên top. Khi đã có nhiều từ khóa lên top thì website của bạn sẽ phát triển bền vững hơn.
 • Lợi ích: SEO tổng thể sẽ mang lại hiệu quả lâu dài, lượng người truy cập ổn định, đều đặn. Từ đó tăng độ uy tín cho website, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với nhiều người và tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Nhược điểm: Cần nhiều thời gian để SEO và chi phí cao hơn so với chi phí SEO từ khóa.

Bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc SEO từ khóa và SEO tổng thể trên 1 dự án

 

SEO từ khóa SEO tổng thể
Số lượng từ khóa 15-100 400-500
Tính an toàn và bền vững Tính an toàn và bền vững sẽ thấp bởi sẽ phải đi nhiều backlink, lĩnh vực càng cạnh tranh thì sẽ phải đi nhiều và dễ bị tụt hạng, dính thuật toán khi google thực hiện update Tính an toàn và bền vững sẽ cao vì sẽ làm nhiều nội dung liên quan đến những từ khóa chính, những từ khóa ngách giải quyết vấn đề của khách hàng
Lượng khách hàng truy cập Lượng người truy cập sẽ bị hạn chế vì traffic chỉ đến từ những từ khóa chính, theo thời gian traffic thường sẽ giảm dần. Lượng người truy cập sẽ lớn vì lên top được nhiều từ khóa, traffic ngày càng tăng trưởng đều đặn, nhanh chóng khẳng định được thương hiệu trong mắt của google và người dùng.
Khả năng chuyển đổi Khả năng chuyển đổi sẽ không cao vì nội dung sẽ thường bán hàng, không giải quyết được triệt để vấn đề cho người dùng Khả năng chuyển đổi sẽ cao vì nội dung hữu ích với người dùng, giải quyết được nhiều vấn đề, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm.

 

Những lợi ích hấp dẫn của dịch vụ SEO tại Bắc Giang của công ty SEO Việt

Lợi ích của dịch vụ SEO tại Bắc Giang

Với dịch vụ seo tại Bắc Giang chúng tôi giúp gì cho bạn?

Không chỉ đơn thuần mang đến cho bạn một dịch vụ SEO website chất lượng mà SEO Việt còn mang đến cho bạn một giải pháp marketing hiệu quả cho doanh nghiệp như sau:

1. Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Dịch vụ SEO tại Bắc Giang giúp các từ khóa chính của khách hàng lên top đồng đều. Chính điều này sẽ nhanh chóng đưa thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới. Thương hiệu của bạn sẽ được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng về sản phẩm/ dịch vụ mà bạn muốn quảng bá.

2. Gia tăng doanh thu

Website của bạn có thứ hạng tốt thì lượng truy cập cũng sẽ tăng vọt nhanh chóng và từ đó lượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng sản phẩm/ dịch vụ cũng sẽ càng nhiều. Doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp cũng tăng lên rõ rệt.

3. Phủ sóng mọi mặt trận

Lên Top google thôi thì chưa đủ, dịch vụ SEO tổng thể của SEO Việt còn đưa doanh nghiệp của bạn phủ sóng khắp mọi mặt trận như coccoc, bing… và nhiều nơi khác nữa.

4. Tiết kiệm chi phí marketing

Với chiến lược và kế hoạch SEO chi tiết, cụ thể, chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho việc marketing thông qua việc phủ sóng đa dạng các kênh marketing.

5. Bán hàng 24/24

Nếu như website của bạn ngồi ở Top 1 thì việc tiếp cận người dùng sẽ dễ dàng nhanh chóng, bên cạnh đó sẽ tăng khả năng bán hàng thụ động là điều rất hiển nhiên.

6. Hợp đồng – điều khoản

SEO Việt luôn mong muốn được hợp tác dài lâu với các doanh nghiệp dựa trên nguyên tắc tôn trọng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng, chúng tôi tuyệt đối không ép buộc.

Quy trình SEO website lên top Google của Công ty SEO Việt

Quy trình SEO website

Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt

Khi thực hiện dịch vụ SEO tại Bắc Giang và những nơi khác, chúng tôi đều áp dụng quy trình SEO khoa học, chuyên nghiệp được thực hiện qua 6 bước như sau:

 • Bước 1: SEO Việt tiếp nhận các thông tin về website cũng như bảng từ khóa mà khách hàng muốn lên Top. Từ đó chúng tôi sẽ dựa vào số liệu phân tích để tư vấn cho bạn các gói dịch vụ SEO.
 • Bước 2: Sau khi có đầy đủ các thông tin, chúng tôi sẽ nhanh chóng nghiên cứu độ khó của từ khóa rồi lên kế hoạch, báo giá cho khách hàng về dịch vụ SEO tổng thể.
 • Bước 3: Sau khi thống nhất với khách hàng, SEO Việt sẽ lập bảng kế hoạch rõ ràng và chuyển từ khóa cho bộ phận Content lên chủ đề, xây dựng bố cục và viết nội dung chuẩn để phục vụ cho quá trình SEO được tốt nhất.
 • Bước 4: Tối ưu Onpage cho các trang website, xây dựng link nội bộ để điều hướng và giữ khách hàng ở lại với website được lâu hơn.
 • Bước 5: Sau khi thực hiện SEO, chúng tôi sẽ cập nhật cho khách hàng về tình trạng từ khóa, những công việc đã làm và nhanh chóng lập báo cáo cho khách hàng mỗi tháng.
 • Bước 6: Hoàn thành hợp đồng và khách hàng sẽ thanh toán chi phí còn lại cho bên công ty chúng tôi.

Một số kết quả chứng minh cách làm hiệu quả của chúng tôi

SEO Việt đã và đang phục vụ dịch vụ SEO trên thị trường Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Dương. Trong đó, từ khóa “Dịch vụ Seo tại Hà Nội” và từ khóa “dịch vụ Seo tại Hồ Chí Minh” là những từ có độ cạnh tranh cao, đồng nghĩa với việc để lên Top Google rất khó. Bên cạnh đó, hai thị trường này có rất nhiều ông lớn nên những kết quả dưới đây là thành quả của nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của SEO Việt.

dịch vụ seo tại Hà Nội

Từ khóa “dịch vụ seo tại Hà Nội” đứng ở trang 1 Google

dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh

Từ khóa “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” đứng ở trang 1 Google

dịch vụ seo tại Hải Dương 

Từ khóa “dịch vụ seo tại Hải Dương” đứng ở trang 1 Google

 Chúng tôi nghĩ rằng khi làm tốt được cho mình rồi thì mới có thể làm tốt cho khách hàng, thậm chí là tốt hơn nữa, bởi lúc đó chúng tôi đã biết cách để đưa các từ khóa website doanh nghiệp bạn lên trang 1 Google.

Những câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ SEO tại Bắc Giang

Nên SEO từ khóa Hay SEO tổng thể?

Đầu tiên, bạn phải hiểu được về các thuật toán của google và sau đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quát nhất để đưa ra phương pháp SEO nào phù hợp. Lời khuyên SEO Việt dành cho bạn đó là bạn nên lựa chọn phương pháp SEO tổng thể. Đây sẽ là cách mang lại hiệu quả lâu dài và bền vững cho website của bạn.

SEO đến khi nào thì từ khóa lên trang nhất?

Với những website cần tính toán lâu dài thì SEO mũ trắng cần khoảng từ 3-7 tháng để từ khóa lên Top. Một số từ khóa có lượng tìm kiếm thấp sẽ nhanh lên hạng, còn với những từ khóa cạnh tranh cao không chỉ 5-7 tháng mà thậm chí phải đến 1 năm mới có thể lên top.

Kinh nghiệm để chọn một công ty SEO uy tín để hạn chế rủi ro là gì?

Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay, bởi để chọn lựa một công ty SEO tốt, hạn chế rủi ro thì bạn cần phải cân nhắc các yếu tố sau đây:

 • Lựa chọn công ty có hệ thống website tốt: Điều này đồng nghĩa với việc các website của công ty phải dễ đọc, dễ nhìn, tốc độ tải cao và dễ hiểu.
 • Khi tìm kiếm từ khóa về “dịch vụ SEO” hoặc các từ khóa có chữ SEO thì công ty đó phải đứng top đầu.

Chi phí của một dự án SEO là bao nhiêu?

Chi phí của một dự án SEO là bao nhiêu còn tùy vào yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Theo đó, chi phí dựa vào độ cạnh tranh của thị trường mà chi phí dịch vụ SEO có thể dao động từ 10 đến 50 triệu đồng/ tháng.

Công ty có xuất hoá đơn VAT hay không?

Chúng tôi có xuất hóa đơn VAT khi hợp đồng được nghiệm thu.

Tôi có thể kiểm soát tiến độ thực hiện bằng cách nào?

SEO Việt cam kết thực hiện công việc minh bạch, công khai với khách hàng. Theo đó, chúng tôi sẽ tổng kết và gửi báo cáo tiến độ dự án theo từng tháng cho quý khách hàng.

Có công khai thông tin dự án của tôi?

SEO Việt cam kết “Bảo mật tuyệt đối” mọi thông tin của quý khách hàng.

SEO Việt có SEO Hình ảnh, SEO Google map, SEO Local không?

SEO Việt có nhận dịch vụ SEO Hình ảnh, SEO Google map, SEO Local. Tuy nhiên, những dịch vụ này đều là những dịch vụ đi kèm, không phải dịch vụ riêng biệt. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua số hotline 034.304.5555.

Bảng giá gói dịch vụ SEO website chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên seoviet

Để có bảng giá gói dịch vụ SEO tại Bắc Giang chuẩn xác nhất, bạn vui lòng gửi thông tin vào bảng báo giá dưới đây hoặc gọi đến hotline để được báo giá chi tiết về chi phí Seo từ khóa cũng như Seo tổng thể.

[atts_baogiadichvu style=”2″]

Chắc hẳn đọc đến đây là bạn đã đưa ra được quyết định lựa chọn dịch vụ SEO tại Bắc Giang tốt nhất cho mình. Để được tư vấn và ký hợp đồng nhanh chóng, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 034.304.5555. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *