Dịch vụ seo tại Kiên Giang giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp | SEOVIET

Nếu đã quyết định chọn một công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO tại Kiên giang trong số rất nhiều công ty khác thì chứng tỏ bạn đã gửi gắm rất nhiều niềm tin trong công việc của mình với họ. Do đó, một đơn vị chuyên dịch vụ SEO cần phải có được những yếu tố sau:

 • Sự uy tín xuất phát từ lòng chân thực của đơn vị đó. Có nghĩa là đơn vị cần phải làm việc có tâm và có tầm, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng những giải pháp tốt nhất thay vì nói những lời quá hoa mỹ.
 • Sự an toàn sẽ phụ thuộc vào cách làm SEO của mỗi đơn vị. Nếu thực hiện SEO mũ đen thì từ khóa sẽ lên top rất nhanh nhưng không bền lâu, dễ bị phạt bởi Google. Nhưng nếu làm SEO mũ trắng thì dù thời gian lên top lâu hơn nhưng lại rất bền vững, website phát triển tốt, công việc kinh doanh cũng sẽ thuận lợi hơn.
 • Sự bền vững và ổn định của các từ khóa khi lên top sẽ giúp lượng truy cập vào website lớn hơn, từ đó sẽ có cơ hội bán được nhiều hàng hơn.

Có thể thấy rằng, việc chọn lựa kỹ càng đơn vị SEO tại Kiên Giang là vô cùng quan trọng. Đây là bước đầu tiên để đưa website của bạn lên trang nhất, củng cố thương hiệu và giúp việc kinh doanh phát triển.

Dịch vụ seo tại Kiên Giang của Seo Việt?

SEOVIET là doanh nghiệp hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực SEO website. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm, từng thực hiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ, cam kết sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ seo tại Kiên Giang
Dịch vụ seo tại Kiên Giang của Seo Việt uy tín, chất lượng

Không làm seo khi chưa hiểu công ty

Trước khi thực hiện SEO dự án nào đó, chúng tôi sẽ tìm hiểu về chiến lược phát triển của doanh nghiệp bạn trong 1 – 2 năm tới. Dựa vào đó chúng tôi sẽ đề ra các chiến lược SEO để phát triển dịch vụ/sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo cần hiểu rõ doanh nghiệp trước khi thực hiện SEO.

Không làm seo khi chưa hiểu khách hàng

Chúng tôi muốn tìm hiểu xu hướng dịch vụ, ngành hàng của bạn trong tương lai thế nào. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích đặc thù riêng của ngành, của đối thủ doanh nghiệp trước khi lên kế hoạch SEO.

Không làm seo khi chưa phân tích sâu

SEOVIET cam kết sẽ nghiên cứu, phân tích mọi thông tin từ thị trường, đối thủ cạnh tranh, từ khóa cũng như bản thân website của khách hàng trước khi lên phương án, kế hoạch SEO.

Báo giá chi tiết từng hạng mục

Thời gian SEO cho một dự án thường từ 4 – 8 tháng, thậm chí là cả năm. Do đó, chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết ở từng giai đoạn, hạng mục kèm ngân sách và phân bổ thời gian sao cho hợp nhất để website có thể tăng trưởng tốt.

Đền bù hợp đồng nếu không đạt

SEOVIET cam kết đền bù hợp đồng nếu kết quả SEO không đạt như cam kết. Điều này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng ký kết giữa 2 bên.

Những dịch vụ SEO tại Kiên Giang của Seo Việt

Seo từ khóa

 • Đặc điểm: SEO từ khóa là dạng SEO tập trung vào một số từ khóa nhất định, thường là những từ khóa về sản phẩm, dịch vụ có lượng tìm kiếm cao như từ khóa sản phẩm, từ khóa thương hiệu.
 • Lợi ích: đảm bảo thời gian lên top nhanh, chi phí SEO.
 • Nhược điểm: không có sự cân bằng bởi chỉ tập trung SEO một số từ khóa đã được cam kết, website không tăng trưởng đều và không ổn định
Seo từ khóa
Dịch vụ Seo từ khóa

Seo tổng thể

 • Đặc điểm: là hình thức SEO tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ gồm: từ khóa sản phẩm, từ khóa thương hiệu, từ khóa thông tin.
 • Lợi ích: đảm bảo hiệu quả lâu dài và mang đến sự cân đối, ổn định cho website. Lượng người truy cập website tăng đều, website uy tín hơn với người dùng, tiếp cận được nhiều người dùng mới và quảng bá thương hiệu tốt hơn.
 • Nhược điểm: thời gian và chi phí để SEO sẽ cao hơn so với SEO từ khóa.
Seo tổng thể
Dịch vụ Seo tổng thể

Bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc seo từ khóa và seo tổng thể trên 1 dự án

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc Seo từ khóa và Seo tổng thể để bạn hiểu rõ hơn.

Seo từ khóa Seo tổng thể
Số lượng từ khóa 15 – 100 400 – 5000
Tính an toàn và bền vững THẤP – Do cần đi backlink nhiều. Lĩnh vực nào càng cạnh tranh thì càng cần đi; rất dễ tụt hạng và dính thuật toán nếu Google update CAO – do đã có nhiều nội dung liên quan đến từ khóa chính, từ khóa ngách để giải quyết vấn đề của khách hàng
Lượng khách hàng truy cập HẠN CHẾ – Vì traffic sẽ chỉ có từ một số từ khóa chính và sẽ giảm dần theo thời gian, khó giữ Top LỚN –  Bởi có nhiều từ khóa lên top làm tăng lượng traffic nhanh chóng, ổn định, khẳng định được thương hiệu
Khả năng chuyển đổi KHÔNG CAO – Do nội dung thường chỉ có bán hàng, không có nội dung giải quyết vấn đề cho khách hàng CAO – Có nhiều nội dung hữu ích với người dùng, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm

Như vậy, có thể thấy khi thực hiện Seo cần phải hiểu Google. Bởi Google là trang truy cập lớn, luôn muốn mang đến những thông tin hữu ích nhất đến người dùng. Chính vì thế, phương pháp Seo thông thể luôn được Google ưu ái hơn và sẽ mang lại hiệu quả, lợi ích cao, bền vững hơn.

Với dịch vụ seo tại Kiên Giang chúng tôi giúp gì cho bạn?

SEOVIET không chỉ cung cấp một dịch vụ SEO website đơn thuần mà chúng tôi còn tự tin đây là giải pháp marketing hoàn hảo, đột phá nhất cho doanh nghiệp của bạn, giúp tăng lợi nhuận và độ nhận diện của thương hiệu.

Lợi ích dịch vụ seo tại Kiên Giang
Lợi ích dịch vụ seo tại Kiên Giang

Tăng nhận diện thương hiệu

Với dịch vụ SEO tại Kiên Giang của chúng tôi, mọi từ khóa khách hàng tìm kiếm liên quan đến website của bạn đều sẽ lên top. Điều này sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu, website của bạn sẽ được đánh giá cao hơn trong mắt khách hàng.

Gia tăng doanh thu

Khi website đạt thứ hạng tốt trên Google thì đồng nghĩa với việc lượng truy cập vào website cũng tăng lên, giúp lượng khách hàng tiềm năng cũng tăng cao hơn. Từ đó giúp doanh nghiệp bán được hàng, tăng doanh và lợi nhuận.

Phủ sóng mọi mặt trận

Đến với dịch vụ SEO tại Kiên Giang của SEOVIET, website của bạn không chỉ lên top Google mà chúng tôi còn đưa doanh nghiệp bạn phủ sóng trên nhiều mặt trận như: coccoc, bing,….

Tiết kiệm chi phí marketing

SEOVIET sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tối đa các chi phí marketing thông qua việc phủ sóng đa dạng các kênh.

Bán hàng 24/24

Khả năng tiếp cận cũng như bán hàng của doanh nghiệp sẽ cao hơn khi website nằm ở top đầu. Vì thế, dù ở bất cứ thời điểm nào, vị trí nào thì doanh nghiệp cũng có thể bán hàng hiệu quả.

Hợp đồng – điều khoản

Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác lâu dài với khách hàng trên nguyên tắc tôn trọng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trường hợp khách hàng không hài lòng, chúng tôi sẽ không ép buộc.

Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt

Là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Seo Google, SEO VIỆT luôn có quy trình Seo website lên top Google rõ ràng, chi tiết như sau:

B1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, thu thập thông tin về website và từ khóa mà khách hàng muốn thực hiện. Đồng thời, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về các gói dịch vụ Seo.

B2: Chúng tôi sẽ lên kế hoạch seo, báo giá cho khách hàng về dịch vụ cần thực hiện. Khách hàng sẽ đặt cọc/thanh toán 1 phần chi phí cho chúng tôi.

B3: Sau khi đã thống nhất về kế hoạch Seo cũng như chi phí, chúng tôi sẽ chuyển từ khóa đến bộ phận content để thực hiện viết nội dung chi tiết phục vụ seo. Tất cả nội dung trên web cam kết được tối ưu theo chuẩn của Google, cung cấp được thông tin hữu ích nhất cho khách hàng.

B4: Thực hiện tối ưu Onpage trên website, xây dựng Internal link để điều hướng và giữ khách hàng ở lại website lâu hơn.

B5: chúng tôi sẽ cập nhật tình trạng từ khóa thường xuyên và hiệu quả công việc cho khách hàng thông qua báo cáo riêng.

B6: Khi hoàn thành, khách hàng tiến hành thanh toán chi phí seo còn lại.

Quy trình seo website

Một số kết quả chứng minh cách làm hiệu quả từ dịch vụ seo lên top Google của chúng tôi

Hiện nay, SEOVIET đang thực hiện trải khai dịch vụ SEO tại nhiều thị trường khác nhau khắp cả nước như Hà Nội, Tp.HCM, Hải Dương và tiếp đến là Kiên Giang.

Với một số từ khóa như “Dịch vụ seo tại Hà Nội” và từ khóa “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh”, có thể thấy đây đều là những key có độ cạnh tranh rất cao. Điều này cũng đồng nghĩa với việc để lên được top Google là rất khó. Bởi đây là 2 thị trường đã có nhiều ông lớn trong ngành làm việc lâu năm. Tuy nhiên, khi xem những kết quả mà chúng tôi đạt được sau đây thì chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có những đánh giá khách quan và chính xác nhất về năng lực của chúng tôi.

Dịch vụ seo tại Hà Nội

Từ “Dịch vụ seo tại Hà Nội” cho kết quả SEO VIỆT đứng Top 2 Google

Dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh

Từ “Dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” cho kết quả SEO VIỆT nằm trong trang 2 Google

Dịch vụ seo tại Hải Dương

Từ “Dịch vụ seo tại Hải Dương” cho kết quả SEO VIỆT đứng Top 1 Google

Chúng tôi tự tin mình có thể làm tốt mọi công việc. Chúng tôi đã làm tốt cho chính mình và sẽ làm tốt cho khách hàng, thậm chí có thể hơn. Bởi chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn để có thể đưa từ khóa của doanh nghiệp lên top 1 Google.

Một số câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ seo tại Kiên Giang

Nên Seo Từ Khóa Hay Seo Tổng Thể?

Seo tổng thể sẽ tốt hơn. Bởi Seo tổng thể giúp website bền vững, có tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

SEO đến khi nào thì từ khóa lên trang nhất?

Các dịch vụ SEO hiện nay rất khác so với ngày xưa bởi luôn được để cao về chất lượng, vì thế mà cần nhiều thời gian thực hiện hơn. Những website cần an toàn và lâu dài thì thời gian SEO mũ trắng sẽ khoảng 2 – 7 tháng để từ khóa lên được trang nhất. Những key có lượng search thấp thì sẽ lên hạng nhanh hơn. Còn key có độ cạnh tranh cao có khi mất tới hàng năm mới có thể lên top.

Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy thời gian khoảng 5 – 7 tháng là đủ và cần để đánh giá năng lực của một đơn vị SEO có thể đưa từ khóa lên top không.

Kinh nghiệm để chọn một công ty SEO uy tín để hạn chế rủi ro là gì?

Bạn nên cân nhắc một số yếu tố sau:

 • Hệ thống website của công ty tốt. Có nghĩa là website của công ty phải dễ đọc, dễ hiểu, dễ xem, tốc độ tải trang nhanh.
 • Website công ty đứng top đầu khi search các key liên quan đến dịch vụ Seo.
 • Các khách hàng từng sử dụng dịch vụ của SEO VIỆT phải thành công, nổi tiếng.

Nếu đảm bảo được những yếu tố trên thì bạn hãy chọn ngay đơn vị này. Họ chính là những người bạn đang cần và có thể giúp bạn chiến thắng trên thương trường.

Chi phí của một dự án SEO là bao nhiêu?

Chi phí Seo có thể giao động từ 10 – 15 triệu đồng/tháng hoặc hơn dựa theo yêu cầu của khách hàng cũng như độ cạnh tranh của từ khóa.

Xuất hoá đơn VAT?

SEO VIỆT có xuất hóa đơn VAT sau khi đã hoàn thành hợp đồng.

Tôi có thể kiểm soát tiến độ thực hiện bằng cách nào?

Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện đúng tiến độ dự án, hiệu quả công việc với khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi báo cáo công việc mỗi tháng để bạn có thể theo dõi và đánh giá.

Có công khai thông tin dự án của tôi?

SEO VIỆT cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

Seo Việt có SEO Hình ảnh, SEO Google map, SEO Local không?

Câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên, đây chỉ là dịch vụ đi kèm cho khách hàng chứ không phải dịch vụ riêng lẻ.

Bảng giá gói dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Như đã nói, giá dịch vụ seo website sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và tùy từng dự án. Để nhận được báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp đến hotline 034.304.5555 hoặc gửi thông tin vào bảng giá dưới đây để được báo giá chi tiết nhất.

[atts_baogiadichvu style=”2″]

Dịch vụ seo tại Kiên Giang của SEO VIỆT cam kết thực hiện seo uy tín – hiệu quả- chuyên nghiệp. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành trên con đường thành công của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *