Tạo google map xác nhận qua tin nhắn điên thoại đơn giản

Đối với các doanh nghiệp, việc tạo Google Maps là một trong những công việc vô cùng quan trọng và cần thiết. Nó không chỉ tăng khả năng nhận diện, khẳng định quyền sở hữu, uy tín của doanh nghiệp mà còn giúp tiếp cận khách hàng thuận lợi hơn. Trong bài viết dưới đây, Seo Việt sẽ hướng dẫn bạn 2 cách tạo google maps đơn giản nhất.

Lợi ích khi đưa địa điểm doanh nghiệp lên Google Maps

Sở dĩ các doanh nghiệp cần tạo Google Maps vì những lợi ích thiết thực sau:

  • Khi đưa địa điểm doanh nghiệp lên Google Maps là bạn đang thực hiện tối ưu kết quả tìm kiếm doanh nghiệp theo địa phương. Từ đó giúp doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm các khách hàng tiềm năng.
  • Doanh nghiệp có thể theo dõi được các đánh giá hoặc phản hồi của khách hàng tốt hơn.
  • Khi Google xác nhận địa chỉ doanh nghiệp thì đồng nghĩa tại địa chỉ đó sẽ có tên công ty của bạn hiển thị khi khách hàng tìm kiếm trên Google Maps.
  • Báo cáo nội dung, hình ảnh bình luận không phù hợp một cách chủ động.
  • Giúp việc quảng bá doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn. Khách hàng dễ tiếp cận với doanh nghiệp.

Lợi ích khi đưa địa điểm doanh nghiệp lên Google Maps

Trước khi tạo bạn vào link này : https://business.google.com

Hai cách tạo google maps đơn giản

Tạo google maps xác minh bằng tin nhắn điện thoại

Sau đây là video hướng dẫn tạo google maps xác nhận ngay bằng tin nhắn điện thoại.

Theo thông tin google maps cung cấp thì không phải số điện thoại nào tạo maps thì cũng có thể xác minh ngay bằng tin nhắn được. Sau khi chúng ta nhập số điên thoại và để tạo maps thì hệ thống sẽ tự phân tích xem số điện thoại của bạn có được xác minh qua tin nhắn không. Nếu không xác minh được qua tin nhắn thì bạn phải xác minh qua thư.

Tạo google maps xác minh bằng cách gửi thư

Xác minh google maps qua thư là điều không bạn nào thích. Nhưng đây là trường hợp bất đắc dĩ mà thôi. Vì số điện thoại của bạn không thể xác minh qua tin nhắn được.
Video hướng dẫn xác minh qua đường bưu điện

Tạo google doanh nghiệp không cần phải xác minh tạo phát ăn liền

Hôm nay mình hơi rảnh nên đã hỗ trợ 1 anh em tạo google doanh nghiệp của tôi ( google map ). Thấy nhiều anh em thiện lành bảo tạo khó quá hoặc làm theo video mình quay lại cách tạo google map. Và phát thì xác minh được phát thì không được. Cái thì nó xác minh bằng sms được cái thì bắt gửi thư xác nhận. Như vậy thì bạn cũng biết là nó cũng phải hên xui rồi đúng không. Theo cái nhìn của mình và kinh nghiệm của mình thì việc xác minh được maps thì dựa vào kinh nghiệm + mẹo và cộng thêm 1 chút may mắn.
Như hôm nay mình cũng vẫn tạo như bình thường và quay lại video khi tạo để có phát sinh lỗi nào thì mình sẽ sửa để làm sao xác minh được ngay trong video giúp các bạn có thể nhìn được cách làm. Nhưng hôm nay tạo bản đồ thì mình lại có chút may mắn nhập hết các bước như bình thường đến bước xác minh thì nó lại không báo phải xác minh bằng sms hay bằng thư mà nó lại tự xác minh tự động luôn thế mới “HÊN” chứ.
Bạn có thể xem qua video mình ghi lại dưới đây:

Chúc các bạn thành công. Mọi thông tin cần hỗ trợ bạn có thể inbox cho mình qua :
Fanpage Seo Việt
FB cá nhân : Lê Hưng
Cũng tiện đây mình chia sẻ các maps của các thành phố lớn ở Việt Nam để cho mọi người tìm kiếm được nhanh hơn.

Trợ giúp khi gặp khó khăn trong việc Xác minh Google Maps

Khi thực hiện tạo Google Maps cho doanh nghiệp nhưng gặp khó khăn, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của một số liên kết dưới đây:

  • Cộng đồng trợ giúp Google My Business: Khi có bất cứ vấn đề nào về Google My Business, bạn có thể liên lạc tại đây để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia.
  • Hỗ trợ Twitter của Google My Business: Để nhận được sự hỗ trợ của Google My Business trên Twitter, hãy gửi tin nhắn hoặc Tweet trực tiếp tới @GoogleMyBiz
  • Hỗ trợ Facebook Google My Business: Các bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp hoặc đăng lên tường ở đây.
  • Trung tâm trợ giúp Google My Business: Khi gặp các sự cố lên quan đến xác minh, các bạn có thể nhận hướng dẫn từ Google bằng cách điền vào biểu mẫu này.

Danh sách google maps các thành phố lớn Việt Nam

Thành phố trực thuộc trung ương Theo wikipedia

Google maps Hà Nội (bản đồ Hà Hội)

Google map Hà Nội

Xem gg map Hà Nội có thể xem tại đây

Google maps Sài Gòn (bản đồ TP HCM)

Google map Sài Gòn

Mọi người xem bản đồ TP HCM xem tại đây

Google map Đà Nẵng (bản đồ Đà Nẵng)

Google map Đà Nẵng

Xem bản đồ Đà Nẵng tại đây

Google map Hải Phòng (bản đồ Hải Phòng)

Google map Hải Phòng

Xem bản đồ Hải Phòng tại đây

Google map Cần Thơ (bản đồ Cần Thơ)

Google map Cần Thơ

Xem bản đồ Cần thơ tại đây

Trên đây là 5 thành phố trực thuộc trung ương tính đến thời điểm năm 2018

Nếu bạn đang sống tại Đà Nẵng mà muốn tìm 1 đơn vị cung cấp dịch vụ seo google maps ở Đà Nẵng thì có thể tìm đến công ty TMS. Hiện TMS đang là 1 trong những công ty seo maps mạnh và uy tín nhất ở Đà Nẵng

Địa chỉ đăng ký google maps cho doanh nghiệp uy tín, hiệu quả

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tạo Google Maps cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần tìm kiếm địa chỉ thật uy tín, hiệu quả để đăng ký Google Maps cho công ty của mình.

Nếu còn băn khoăn trong việc lựa chọn thì hãy đến với Seo Việt. Chúng tôi cam kết tạo Google Maps cho doanh nghiệp của bạn nhanh chóng nhất, góp phần tăng thứ hạng tìm kiếm và tiếp cận tới khách hàng.

đội ngũ nhân viên seoviet

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm, Seo Việt hiện là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong dịch vụ tạo Google Maps. Thời gian đăng ký Google Maps được thực hiện nhanh chóng, chi phí cạnh tranh, tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tạo Google Maps cho doanh nghiệp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 034.304.5555 để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Cập nhật tình hình dịch COVID-19

Hiện nay, do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19 nên việc xét duyệt sẽ kéo dài hơn. Đồng thời khả năng xác minh thành công cũng thấp hơn.

Vào thời điểm này, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên xác minh 1 lần duy nhất và chờ đợi qua 14 ngày. Nếu vẫn không có kết quả, hãy thử xóa và thực hiện xác minh lại. Bởi việc xác minh liên tục cũng không giúp địa điểm của doanh nghiệp bạn được duyệt nhanh hơn.

 

Tác giả : Lê Hưng
Bản quyền thuộc Công ty Seo Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *