Từ zero đến hero, DỊCH VỤ SEO của Seo Việt đã thay đổi công ty của tôi như thế nào?

Trước khi biết đến khái niệm Seo, học Seo một cách bài bản từ A – Z, tôi hoàn toàn là dân kinh doanh theo kiểu truyền thống. Chiến thuật kinh doanh của tôi xoay quanh các hoạt động đăng tin mua bán, tổ chức các cuộc hội thảo gặp gỡ khách hàng, trao đổi với các chuyên gia trong ngành…và làm quen với thế giới Internet thông qua các công cụ yahoo, Facebook, zalo , gửi mail cho khách hàng theo kiểu đơn thuần.

Với tất cả kinh nghiệm về bán hàng, chốt sale trong ngần ấy năm, bấy nhiêu đó cũng mang lại cho tôi kết quả ít nhiều. Cứ ngỡ từng ấy là đủ, nhưng không! Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt, Internet bùng nổ, bạn rất dễ thất bại nếu cứ tôn thờ kiểu kinh doanh truyền thống. Tôi chợt nhớ đến câu nói bất hủ của Bill Gates:

Năm 2015, bạn có 2 sự lựa chọn một là kinh doanh cùng Internet và hai là đừng nên kinh doanh nữa”

Câu nói ấy dường như đã làm “giật mình” và đánh thức lối tư duy kinh doanh của tôi. Tôi lưu lại câu nói này trong bô nhớ mọi lúc, mọi nơi, khi ăn cơm, thậm chí trước khi đi ngủ. Trong đầu tôi luôn tồn tại những băn khoăn: “Làm sao để thay đổi?”, “Thay đổi như thế nào?”, “Thay đổi bằng cách nào?”…

Và cuối cùng tôi đã tìm được cách để kinh doanh tốt hơn.

Thời khắc vận mệnh!

Tôi gặp được anh bạn thời học cấp 3, sau cuộc trò chuyện tôi biết bí mật kinh doanh thành công của cậu ấy chính là DỊCH VỤ SEO.

chiến lượng seo

Seo là vũ khí chiến lược để kinh doanh thành công trong thời kỳ hội nhập

Tôi bắt đầu lên mạng tìm hiểu thông tin về Seo, quyết định tìm một địa chỉ uy tín để học Seo. Tôi đăng ký một khóa học Seo đầu tiên với 20 người đăng ký, lớp học lúc nào cũng tràn đầy năng lượng hứng khởi. Sau một tuần tôi về triển khai với lĩnh vực kinh doanh của mình thì những kiến thức tôi học được dường như không thể áp dụng.

Tôi cảm thấy hơi mất niềm tin, nhưng không sao tôi đã có chút kinh nghiệm để lựa chọn các khóa học sau. Được một người bạn rủ rê đi học Seo với gói Combo 2 người với mức giá ưu đãi tôi lại tham gia khóa học. Lần này cẩn trọng hơn, tôi tìm hiểu kỹ càng thông tin về nơi đào tạo nhưng kiến thức tôi nhận được cũng chỉ là Seo tổng thể. Kết quả cũng lên top vài từ khóa nhưng cuối cùng không bền vững và lại bị tụt hạng trên Google. Tôi bắt đầu hoài nghi về các dịch vụ đào tạo Seo, liệu có không một nơi thật sự uy tín đây?

Quay lại kiểu kinh doanh truyền thống thì còn gian truân hơn, đó cũng là lý do tôi lại tiếp tục tầm sư học đạo. Nhưng về sau, công việc quá nhiều cộng thêm mối quan hệ khách hàng khiến tôi không thu xếp được thời gian. Cuối cùng tôi từ bỏ luôn ý định tự Marketing Online mà muốn tìm một đơn vị nào đó để thuê dịch vụ Seo. Thật sự là tìm một đơn vị học Seo đã khó, tìm đơn vị cung cấp dịch vụ seo uy tín càng khó hơn. Tôi cũng đã thử thuê một vài dịch vụ Seo một thời gian nhưng website tiến triển rất chậm.

dịch vụ seo uy tín

Liệu có không một dịch vụ Seo uy tín?

Và sau quá trình lùng sục trên Internet, tôi đã bị ấn tượng bởi 2 từ “SEO VIỆT” – Đó là lúc may mắn thật sự  đã mỉm cười.

Khi gửi trọn niềm tin vào https://seoviet.vn/ niềm tin của tôi đã được đền đáp xứng đáng. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Seo, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu. Họ không ngần ngại tư vấn tháo gỡ các vấn đề khó trong marketing một cách tận tình.

Thêm nữa, công ty mang đến rất nhiều dịch vụ như Seo từ khóa, Seo tổng thể cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, Seo Việt cam kết công ty của khách hàng lên top mới thu tiền. Và tôi đã hợp tác với công ty đến nay cũng đã tròn 2 năm.

Khi biết về Seo tôi mới thấy lĩnh vực kinh doanh của tôi cần Seo như thế nào. Nhưng bạn không biết đâu, tôi đã sung sướng như thế nào khi nhìn thấy những từ khóa của mình lần lượt lên top Google, bão đơn hàng bắt đầu về.

Quả thực dịch vụ Seo của Seo Việt đã mang đến cho tôi nhiều thành công ngoài mong đợi. Chắc chắn trong tương lai nếu có nhu cầu triển khai Seo cho những dịch vụ khác của công ty, tôi sẽ tiếp tục chọn https://seoviet.vn/ làm đơn vị đồng hành