Dịch vụ SEO tại Khánh Hòa uy tín, chất lượng – Công ty Seo Việt

Cuộc chiến thăng hạng TOP tìm kiếm cho website luôn là vấn đề được các công ty, doanh nghiệp quan tâm, nhất là vào thời đại công nghệ số như hiện nay. Đưa thương hiệu lọt TOP đầu kết quả tìm kiếm cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đang tiếp cận gần hơn với lượng lớn khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, nên lựa chọn dịch vụ seo tại Khánh Hòa ở đâu uy tín, chất lượng? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, bạn chắc chắn sẽ có được câu trả lời cho mình.

Dịch vụ seo tại Khánh Hòa của Seo Việt?

Tính đến hiện tại, Seo Việt đã có thâm niên hoạt động hơn 10 năm về SEO Google. Chúng tôi luôn tự hào khi là một trong những doanh nghiệp đi đầu về lĩnh vực truyền thông marketing, chuyên cung cấp các giải pháp marketing, dịch vụ SEO tổng thể cho các công ty, doanh nghiệp với mức giá cực kỳ hợp lý.

Trong những năm hoạt động của mình, Seo Việt chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án SEO thành công, đưa website của rất nhiều doanh nghiệp lọt TOP đầu trên các công cụ tìm kiếm. Vì thế, chúng tôi tự tin rằng có thể giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng các chiến lược SEO website một cách hoàn thiện. Từ đó, doanh nghiệp có thể khẳng định được vị thế của thương hiệu, tiếp cận gần hơn với nhiều khách hàng tiềm năng, đem lại sự tăng trưởng về doanh thu.

Dịch vụ seo tại Khánh Hòa
Dịch vụ seo tại Khánh Hòa uy tín, chất lượng của Seo Việt

Với dịch vụ SEO, Seo Việt luôn làm việc với những nguyên tắc sau:

Chỉ thực hiện seo khi đã hiểu rõ về công ty

Muốn làm SEO thành công cần dựa vào sản phẩm, dịch vụ cũng như chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Vì thế, trước khi thực hiện seo, chúng tôi luôn tiến hành tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp để từ đó đưa ra kế hoạch SEO phù hợp, hiệu quả.

Tuyệt đối không làm seo khi chưa nắm rõ về khách hàng

Không chỉ dừng lại ở việc tìm hiểu về chiến lược kinh doanh ngắn hạn trong vòng 1 – 2 năm của doanh nghiệp, kế hoạch SEO của Seo Việt còn dựa trên xu hướng hoạt động trong tương lai của doanh nghiệp. Từ đó, đưa ra những nhận định khái quát về dịch vụ cũng như có cái nhìn tổng thể nhất về lĩnh vực, ngành hàng mà doanh nghiệp đang hoạt động.

Chỉ làm seo sau khi phân tích kỹ càng

Khi lập kế hoạch, phương án SEO, chúng tôi đều tiến hành phân tích, nghiên cứu chi tiết về thị trường, lĩnh vực hoạt động, đối thủ cạnh tranh, từ khóa để có thể đưa ra chiến lược SEO hiệu quả nhất.

Đưa ra báo giá chi tiết cho từng dịch vụ

Trung bình một dự án SEO thường kéo dài trong khoảng 4 đến 8 tháng hoặc thậm chí lên đến vài năm. Chính vì thế, với mỗi dự án SEO, chúng tôi đều có kế hoạch rõ ràng, nhiệm vụ cụ thể, phân bổ mức ngân sách, thời gian hợp lý cho từng giai đoạn. Để có thể giúp website của doanh nghiệp phát triển bền vững, toàn diện nhất.

Bồi thường hợp đồng nếu chưa đạt chất lượng

Seo Việt sẽ bồi thường hợp đồng nếu như dịch vụ SEO không hiệu quả giống như đã cam kết. Tất cả các điều khoản về vấn đề này sẽ được trình bày cụ thể hơn trong hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

Với dịch vụ seo tại Khánh Hòa chúng tôi giúp gì cho bạn?

Dịch vụ SEO tại Khánh Hòa của Seo Việt không chỉ dừng lại ở mức độ SEO website, chúng tôi còn đem đến cho khách hàng giải pháp marketing toàn diện, giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu, mang lại mức lợi nhuận đột phá.

Lợi ích của dịch vụ seo tại Khánh Hòa
Lợi ích của dịch vụ seo tại Khánh Hòa

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Với dịch vụ SEO tại Khánh Hòa của chúng tôi, tất cả các từ khóa liên quan đến website của doanh nghiệp sẽ đều lọt TOP tìm kiếm. Giúp quảng bá thương hiệu, đem doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng, khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong lĩnh vực đang hoạt động.

Gia tăng lợi nhuận

Điều gì sẽ xảy ra nếu website của doanh nghiệp lên TOP tìm kiếm? Chắc chắn lượng khách hàng truy cập website sẽ gia tăng, đặc biệt là các khách hàng tiềm năng. Cũng từ đó mà kéo theo doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp tăng vọt.

Phủ sóng trên mọi công cụ tìm kiếm

Không chỉ dừng lại công cụ tìm kiếm của Google, dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi sẽ đưa website của doanh nghiệp lên TOP tìm kiếm của tất cả các công cụ tìm kiếm khác như Bing, Cốc Cốc, v.v.

Tiết kiệm chi phí

Với việc vạch định các chiến lược, kế hoạch SEO rõ ràng, chi tiết ngay từ đầu của Seo Việt, doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí cho quá trình quảng bá thương hiệu. Nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả như mong đợi.

Kinh doanh 24/24

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ cũng kéo theo thói quen của khách hàng đã dần thay đổi. Khi giờ đây, hầu hết mọi người đều lựa chọn cách tìm kiếm dịch vụ họ cần trên nền tảng internet bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào. Chính vì thế, một khi website của bạn đã lên TOP tìm kiếm thì những điều không tưởng như bán hàng, tăng doanh thu 24/24 lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hợp đồng – điều khoản

Seo Việt hoạt động dựa trên phương châm tôn trọng, đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Bất kỳ lúc nào khách hàng cảm thấy không hài lòng về dịch vụ, chúng tôi đều có những giải pháp cụ thể.

Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt

Quy trình seo website lên top Google
Quy trình seo website lên top Google chuyên nghiệp, hiệu quả của Seo Việt

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin, nghiên cứu bảng từ khóa mà khách hàng mong muốn. Đồng thời, đưa ra tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ SEO phù hợp.

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, lên kế hoạch và báo giá cụ thể

Sau khi đã có đầy đủ các thông tin cần thiết, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ bắt tay vào nghiên cứu độ khó của từ khóa. Từ đó, đưa ra kế hoạch SEO cũng như đưa ra báo giá chi tiết, cam kết hiệu quả về dịch vụ.

Bước 3: Lập kế hoạch SEO, triển khai nội dung website

Sau khi có sự thống nhất ở cả hai bên, Seo Việt sẽ lập kế hoạch seo chi tiết. Đồng thời, đội ngũ Content của chúng tôi sẽ triển khai nội dung website dựa trên bộ từ khóa được giao. Mỗi bài viết đều đạt chuẩn SEO cũng như cung cấp các thông tin thực sự hữu ích liên quan đến dịch vụ và thương hiệu.

Bước 4: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tiến hành tối ưu Onpage đối với các trang tại website, đưa ra các điều hướng hiệu quả hơn với Internal Link. Và khiến cho khách hàng thực sự hứng thú, ở lại trên trang web lâu hơn.

Bước 5: Lập báo cáo hàng tháng về quá trình thực hiện

Khách hàng sẽ luôn nắm được tình trạng từ khóa cũng như tiến độ công việc dựa trên các báo cáo cụ thể hàng tháng.

Bước 6: Hoàn thành dự án và thanh toán hợp đồng

Kết thúc dự án theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận. Lúc này, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán các khoản chi phí còn lại cho Seo Việt.

Một số kết quả chứng minh cách làm hiệu quả từ dịch vụ seo lên top Google của chúng tôi

Seo Việt quan niệm rằng chỉ khi thực hiện tốt được cho mình mới có thể đem đến kết quả tương tự cho khách hàng. Chỉ có như vậy, chúng tôi mới thực sự tạo được niềm tin cũng như biết cách giúp website doanh nghiệp của bạn đứng tại trang đầu kết quả tìm kiếm của Google.

Dịch vụ seo tại Hà Nội
Từ khóa “dịch vụ seo tại Hà Nội” của Seo Việt nắm giữ thứ hạng cao trang đầu tìm kiếm

Dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh
Kết quả tìm kiếm từ khóa “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” của SEO Việt tại trang đầu

Dịch vụ seo tại Hải Dương
Kết quả tìm kiếm từ khóa “dịch vụ seo tại Hải Dương” của SEO Việt tại trang đầu

Một số câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ seo tại Khánh Hòa

Nên seo từ khóa hay seo tổng thể?

Nếu tiến hành Seo tổng thể website chắc chắn sẽ tốt hơn Seo từ khóa. Seo tổng thể sẽ tăng mức độ phủ sóng của website đồng thời tiếp cận gần hơn với nhiều khách hàng. Từ đó, giúp website phát triển bền vững hơn.

Đến khi nào thì từ khóa được SEO mới lên trang nhất?

Khác với trước đây thì ở thời điểm hiện tại, để website lên được trang nhất, chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Đối với các website mong muốn đảm bảo tính an toàn lâu dài, sẽ mất khoảng 2 đến 7 tháng để SEO mũ trắng và lọt top tìm kiếm. Điều này còn phụ thuộc nhiều vào mức độ tìm kiếm của từ khóa. Với từ khóa có độ tìm kiếm thấp, thời gian lên hạng sẽ ít hơn. Ngược lại, nếu là từ khóa có độ cạnh tranh cao, quá trình thực hiện seo lên top sẽ mất từ 5 – 7 tháng hoặc 1 năm và hơn.

Với kinh nghiệm của chúng tôi, thông thường sẽ mất khoảng 5 đến 7 tháng để có thể đưa website lên top tìm kiếm google.

Làm thế nào để lựa chọn được công ty SEO uy tín?

Khi lựa chọn công ty SEO, bạn cần dựa trên các yếu tố sau đây:

  • Xem xét hệ thống website của công ty SEO đó có tốt không? Bằng cách xem xét website của công ty được trình bày như thế nào? Có dễ nhìn, dễ hiểu và dễ đọc không?
  • Tìm kiếm từ khóa “dịch vụ SEO” hoặc từ khóa có chứa từ “SEO” và xem xét xem liệu kết quả tìm kiếm của công ty SEO đó có lọt top đầu không.
  • Tham khảo danh sách các đối tác, khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ SEO của công ty đó có nổi tiếng, thành công hay không.

Nếu công ty SEO đáp ứng được các yếu tố đánh giá trên thì hãy lựa chọn ngay. Bởi vì họ chắc chắn sẽ là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng cũng như giúp doanh nghiệp của bạn đạt được thành công khi kinh doanh.

Một dự án SEO thường có chi phí bao nhiêu?

Chi phí dịch vụ SEO sẽ phụ thuộc vào yêu cầu, mức độ cạnh tranh của thị trường. Thông thường, mức chi phí sẽ dao động trong khoảng 10 đến 50 triệu đồng/tháng.

Công ty có xuất hóa đơn VAT không?

Đối với Seo Việt, chúng tôi luôn xuất hóa đơn VAT đầy đủ cho khách hàng ngay khi nghiệm thu hợp đồng.

Làm thế nào để khách hàng có thể theo dõi quá trình thực hiện dịch vụ SEO?

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ SEO tại Khánh Hòa của Seo Việt, mọi thông tin về quá trình, tiến độ thực hiện, chúng tôi đề cung cấp đầy đủ, công khai, minh bạch cho khách hàng. Mỗi tháng, chúng tôi đều có bản báo cáo kết quả cụ thể để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tiến độ công việc.

Liệu các thông tin về dự án của tôi có bị công khai không?

Đến với Seo Việt, tất cả các thông tin liên quan đến dự án của quý khách hàng đều được TUYỆT ĐỐI BẢO MẬT 100%.

Seo Việt có thực hiện SEO Google map, SEO Local và SEO hình ảnh không?

Điều này là đương nhiên. Với các khách hàng lựa chọn dịch vụ SEO tại Khánh Hòa của Seo Việt, chúng tôi đều thực hiện các công việc SEO kể trên. Tuy nhiên, chúng tôi không cung cấp dịch vụ riêng lẻ.

Bảng giá gói dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Để nhận được bảng báo giá dịch vụ seo tại Khánh Hòa chi tiết nhất, khách hàng vui lòng điền đầy đủ các thông tin cụ thể vào biểu mẫu dưới đây. Hoặc liên hệ với Seo Việt qua số hotline để nhận được tư vấn cụ thể, nhanh chóng nhất về dịch vụ.

[atts_baogiadichvu style=”2″]

Với tất cả sự tận tâm với nghề, Seo Việt đã và đang không ngừng phát triển để giữ vững vị thế của mình về dịch vụ SEO cũng như hoàn thiện tốt nhất chất lượng dịch vụ seo tại Khánh Hòa. Đến với Seo Việt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và chắc chắn sẽ hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *