(TOP) 10 trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất

Hiện nay có khá nhiều trang web hỗ trợ tạo website miễn phí để người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh, thiết lập trang web theo nhu cầu của mình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất để bạn có thể tham khảo, lựa chọn.

Những trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất

Nếu đang tìm kiếm các trang web cho phép tạo website miễn phí thì hãy tham khảo ngay một số gợi ý dưới đây của chúng tôi:

1. Google site – Trang web hỗ trợ tạo website miễn phí phổ biến nhất

google site

Google site là một trong những trang web cho phép bạn tạo website miễn phí, nhanh chóng nhất hiện nay. Ưu điểm của trang web này là dễ dàng sử dụng, nó tương tự việc bạn soạn thảo văn bản trên Word.

Bạn có thể sử dụng ngôn ngữ lập trình html tuy nhiên nó sẽ bị hạn chế một số cript, code. Với Google site, bạn được miễn phí 100 MB dung lượng, nó đủ để bạn xây dựng nên một trang web cơ bản nhất.

2. Blogger – Nền tảng tạo web miễn phí được Google hỗ trợ

blogger

Bloger cũng là trang web hỗ trợ người dụng tạo website hoàn toàn miễn phí và thậm chí là chuyên nghiệp hơn cả Google site. Bạn có thể sử dụng blogger để tạo website, nếu có chuyên môn về code bạn có thể tạo ra bất cứ trang web nào.

Trang web này xuất hiện sớm và hiện nay đang rất thịnh hành, được đông đảo người dùng lựa chọn. Thậm chí nhiều blogger nổi tiếng đều sử dụng công cụ này để thiết kế website miễn phí.

3. WordPress – Mã nguồn và trang web hỗ trợ tạo website miễn phí

wordpress tạo trang web miễn phí

Một trong những trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất hiện nay là WordPress. Trang web này cũng được nhiều người sử dụng, nó cho phép bạn tạo website từ cơ bản đến chuyên nghiệp, bạn có thể lựa chọn nhiều giao diện web khác nhau.

WordPress hiện là trang web thu hút hàng triệu người sử dụng và đang trở thành nền tảng web miễn phí hàng đầu trên thế giới.

4. Wix – Công cụ tạo website miễn phí phổ biến ở Châu Âu

wix tạo trang web miễn phí

Ở các nước khu vực châu Âu, wix được nhiều người sử dụng để tạo website miễn phí. Bạn có thể sử dụng các công cụ của trang web này từ đó thiết kế website riêng với bố cục cũng như tính năng theo ý đồ của mình.

Ưu điểm của trang web này là thiết kế dễ dàng, nhanh chóng, có tương tác ổn định. Wix cũng giúp bạn bảo mật tối ưu nhất.

5. Weebly – Trang web hỗ trợ tạo website miễn phí uy tín

weebly tạo trang web miễn phí

Nếu nhắc đến những trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất thì không thể không kể đến Weebly. Trang web này tích hợp nhiều tính năng, sử dụng dễ dàng, chuyên nghiệp. Bạn có thể điều chỉnh, kéo thả các ô hiển thị theo ý muốn. Ngay cả bạn không có kiến thức về lập trình, nó cũng giúp bạn sở hữu một website cá nhân nhanh chóng, dễ dàng.

Điểm cộng của Weebly là giao diện đẹp, dễ sử dụng. Có nhiều giao diện thông minh được thiết kế sẵn để hỗ trợ người dùng.

6. Jimdo – Giúp bạn xây dựng trang web bán hàng thương mại điện tử

jimdo tạo trang web miễn phí

Nếu đang tìm kiếm trang web cho phép tạo website miễn phí thì Jimdo là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó cho phép bạn xây website với nhiều tính năng cùng các công cụ và phương tiện truyền thông.

Khi xây dựng website từ Jimdo bạn sẽ nhận được 500MB dung lượng và băng thông 2GB có thể tha hồ sử dụng.

7. WebStarts – Nền tảng thông minh giúp bạn tạo web miễn phí dễ dàng

web starts thiết kế website miễn phí

Đây là website thông minh cho phép bạn tự thiết kế trang web dễ dàng, chuyên nghiệp. Giao diện dễ sử dụng, thao tác dễ dàng thu hút người dùng. WebStarts cũng là trang web được đánh giá cao trong việc thiết kế các website.

8. Mozello – Trang web cho bạn tạo website miễn phí đa ngôn ngữ

mozello thiết kế website

Mozello cũng là trang web tạo website miễn phí và đa dạng ngôn ngữ, giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Nó tích hợp nhiều tính năng cơ bản trong đó có chức năng thương mại điện tử, công cụ viết blog.

Trang web này giúp bạn tạo website đa ngôn ngữ, tiếp cận nhiều đối tượng sử dụng. Đặc biệt, điểm cộng của Mozello là việc hiển thị quảng cáo vô cùng tinh tế.

9. Webnodes – Chỉ mất 5 phút để bạn tạo website cho mình

webnodes thiết kế website miễn phí

Bạn có thể tự thiết kế một website cho riêng mình với Webnodes. Chỉ trong vòng 5 phút với vài thao tác cơ bản, bạn đã cho ra đời website mới. Webnodes rất dễ sử dụng. Nó thích hợp với những người không có quá nhiều thời gian để thiết kế và xây dựng trang web.

10. SimpleSite – Trang web giúp bạn tạo website trên các thiết bị di động

Một trong những những trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất hiện nay là SimpleSite. Nó cho phép bạn tạo website trên các thiết bị di động một cách nhanh chóng, tiện dụng, vô cùng thích hợp với những người luôn phải di chuyển.

Trên đây là tổng hợp những trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất hiện nay. Tùy theo nhu cầu cũng như mục đích mà bạn có thể lựa chọn trang web phù hợp để cho ra đời website chuẩn nhất. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

6 Bước tạo website bán hàng chuẩn SEO miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *