Thiết kế web tuyển dụng, giới thiệu việc làm, tìm việc hiệu quả

Nhu cầu tìm kiếm những ứng viên phù hợp cho doanh nghiệp luôn tăng cao không ngừng. Việc trao đổi, tương tác trực tiếp giữa bên tuyển dụng và các ứng viên cũng ngày càng cần thiết hơn. Thiết kế web tuyển dụng là cầu nối hoàn hảo giúp kết nối nhanh chóng giúp bạn tăng hiệu quả tuyển dụng.

thiết kế web tuyển dụng

Thiết kế web tuyển dụng có những lợi ích gì?

Đối với cả bên tuyển dụng và người ứng tuyển, website tuyển dụng đều đem lại những lợi ích rất lớn. Các website cho phép thông tin tuyển dụng tiếp cận đến số đông mà ít tốn chi phí hơn.

lợi ích của web tuyển dụng

Cầu nối cho cả nhà tuyển dụng và các ứng viên với rất nhiều công việc đa lĩnh vực

Nhà tuyển dụng: Tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả tuyển dụng. Với các phương thức tuyển dụng truyền thống, người tuyển dụng mất khá nhiều chi phí cho mục quảng cáo, đăng vào tuyển dụng trên diễn đàn, … Tuy nhiên, với các web tuyển dụng, thông tin được đăng tải chi tiết và dễ dàng chia sẻ hơn. Bên cạnh đó, website cũng cung cấp chi tiết thông tin về doanh nghiệp và các hoạt động công ty. Qu đó, website tuyển dụng cũng góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả.

Với ứng viên: Kênh tìm kiếm thông tin chi tiết, tin cậy. Khi truy cập vào các website tuyển dụng, ưng viên có thể dễ dàng lựa chọn các công việc phù hợp với nhu cầu. Mọi công việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau đều đều đăng tải và sắp xếp khoa học, dễ dàng tìm kiếm. Cùng với đó, ứng viên cũng có thể tự mình đăng tải hồ sơ cá nhân, giúp ứng viên tiếp cận gần hơn với nhà tuyển dụng.

Các chức năng cần thiết khi thiết kế web tuyển dụng

Nhằm tạo một cầu nối uy tín, vững chắc giữa bên tuyển dụng và ứng viên, khi thiết kế web tuyển dụng cần đảm bảo những chức năng cơ bản:

 • Giao diện trang chủ: Với các website tuyển dụng, giao diện nên sử dụng màu sắc đơn giản, nhã nhặn. Khách hàng có thể tự đưa ra những yêu cầu về thiết kế hoặc lựa chọn phát triển từ bộ giao diện mẫu khổng lồ của Seo Việt.

giao diện web tuyển dụng

 • Giới thiệu công ty: Giới thiệu tổng quát về đơn vị thiết lập web tuyển dụng. Đồng thời, bạn cũng có thể thể hiện, tóm tắt mục đích hoạt động của website, hình ảnh các dự án đã thực hiện để tăng thêm độ tin tưởng với mọi đối tượng truy cập website.
 • Phần dành cho người tìm việc: Đây được coi là một trong 2 phần chính khi thiết kế web tuyển dụng. Người tìm việc có thể dễ dàng đăng ký thành viên, đăng tải thông tin kinh nghiệm làm việc của bản thân. Ứng viên có thể dễ dàng truy cập các thông tin tuyển dụng, liên hệ trực tiếp qua email hoặc số điện thoại, thuận tiện cho quá trình trao đổi giữa hai bên. Ngoài ra, ứng viên có thể dễ dàng quản lý hồ sơ của bản thân, chỉnh sửa hoặc xóa khi không có nhu cầu tuyển dụng.
 • Phần cho nhà tuyển dụng: Chức năng đăng ký cho phép người dùng dễ dàng đăng ký thông tin tuyển dụng. Thông tin nhà tuyển dụng phải được xác thực bằng email, đảm bảo nội dung thông tin liên lạc đầy đủ. Cùng với đó, nhà tuyển dụng có thể truy cập được những hồ sơ đang có nhu cầu ứng tuyển trên website. Chính việc này sẽ giúp các nhà tuyển dụng chủ động hơn trong việc tìm kiếm ứng viên phù hợp. Hồ sơ tuyển dụng dễ dàng sửa chữa, bổ sung phù hợp với nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí.
 • Việc làm: Danh sách công việc đa dạng, được sắp xếp khoa học, dễ tìm kiếm. Thanh tìm kiếm việc làm được tối ưu, tiết kiệm thời gian.

thanh tìm kiếm

Thanh tìm kiếm nổi bật dễ dàng giúp ứng viên dễ dàng tìm việc theo nhu cầu

 • Thông tin đào tạo: Không chỉ cung cấp thông tin tuyển dụng, các khóa đào tạo nghiệp vụ cũng được cung cấp thông tin đầy đủ. Những đơn vị đối tác, đơn vị đào tạo cùng danh mục đào tạo đều được phân theo ngành nghề rõ ràng. Sau khi đăng ký thông tin, thành viên có thể đăng ký tham gia các khóa đào tạo, tìm kiếm thông tin đào tạo. Cùng với đó, những đơn vị đào tạo cũng có thể dễ dàng quản lý số lượng đăng ký, chỉnh sửa thông tin khóa học, giới thiệu doanh nghiệp.
 • Tin tức tuyển dụng: Ngoài những tin tức do thành viên đăng tải, các tin tức tuyển dụng chung cũng có thể được cập nhật tại đây. Những thông tin về quá trình tuyển dụng, hoạt động của website, nội dung rõ ràng giúp tăng độ tin cậy cho website của bạn.
 • Tài liệu liên quan: Các tài liệu được đăng tải và phân loại rõ ràng theo chuyên ngành. Đồng thời, chức năng bảo mật cho phép chỉ thành viên mới có thể truy cập các tài liệu này. Đây là phần chức năng khá khác thường chỉ xuất hiện khi thiết kế web tuyển dụng.
 • Mục hỏi đáp- tư vấn: Người dùng có thể trực tiếp trao đổi, đặt câu hỏi. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể trực tiếp tìm hỗ trợ trong quá trình sử dụng website thông qua email hỗ trợ hoặc kênh chat box.
 • Thông tin liên hệ: Mọi thành viên của website đều phải cung cấp thông tin chính xác. Những thông tin này sẽ được quản lý bởi ban quản trị và tuyệt đối bảo mật. Đồng thời, khách hàng cũng có thể liên hệ với ban quản trị để đăng ký thông tin.
 • Tối ưu SEO: Website được tối ưu hóa, thiết kế chuẩn SEO giúp tăng độ cạnh tranh trên các công cụ tìm kiếm. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web và tối ưu SEO, Seo Việt cam kết đưa website của bạn lên top, tăng lượng truy cập nhanh chóng.

Ưu điểm khi thiết kế website tuyển dụng tại Seo Việt

thiết kế web tuyển dụng

 • Tạo lập cấu trúc website hoàn chỉnh với hệ điều hành dễ sử dụng. Phần giao diện đơn giản, dễ chỉnh sửa giúp khách hàng cập nhật thông tin tiện nhất, dễ sử dụng.
 • Thiết kế dễ sử dụng, tối ưu hóa khả năng tìm kiếm cho khách hàng.
 • Tối ưu hóa tốc độ sử dụng, đem đến trải nghiệm mượt mà cho khách hàng.
 • Tính năng Responsive cho phép trang web tương thích với nhiều thiết bị điện tử khác nhau.
 • Tối ưu SEO hiệu quả, tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Các công nghệ thiết kế web tuyển dụng mà Seo Việt áp dụng

Tại Seo Việt, chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ tối ưu nhất, hiện đại nhất khi thiết kế web tuyển dụng. Seo Việt luôn cố gắng đem đến những sản phẩm website hoàn thiện từ thiết kế đến tính năng.

công nghệ thiết kế web

 • Công nghệ CSS3, HTML5 là những công nghệ cơ bản nhất được chúng tôi áp dụng khi thiết kế website. Công nghệ này mang đến nền tảng vận hành tiêu chuẩn cho website, tạo trải nghiệm thân thiện, dễ sử dụng với tốc độ load trang nhanh nhất.
 • Một bộ framework PHP được sử dụng thường xuyên là CodeIgniter giúp tạo nên một website đầy đủ tính năng.
 • JQuery: tạo một thư viện JavaScript nhỏ, tăng tốc độ xử lý dữ liệu bằng API. Đồng thời, công nghệ này sẽ giúp website tương thích trên mọi thiết bị di động.
 • Bootstrap: Là một công nghệ khá quen thuộc khi thiết kế website, tăng tốc độ phản hồi cho website.
 • Tốc độ load web là yếu tố vô cùng quan trọng, các công nghệ tối ưu sẽ đem đến trải nghiệm nhanh chóng, hoàn hảo cho khách hàng.
 • Font Awesome: Tạo bộ biểu tượng đầy đủ, tăng tính đa dạng cho nội dung website.
 • Công nghệ bảo mật cao vô cùng quan trọng khi thiết kế web tuyển dụng. Hồ sơ, thông tin cá nhân của cả bên tuyển dụng và ứng đều được bảo mật tuyệt đối, chỉ thành viên và người quan tâm đến công việc mới có thể tiếp cận đến thông tin. Công nghệ này giúp bảo vệ thông tin doanh nghiệp tối ưu, giúp thành viên an tâm sử dụng.

Quy trình thiết kế và bàn giao web tuyển dụng

quy trình thiết kế web

Quý khách có nhu cầu thiết kế web tuyển dụng, sau khi liên hệ tới Seo Việt sẽ ngay lập tức được liên hệ tư vấn và thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Seo Việt tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, phân tích sản phẩm và báo giá.

Bước 2: Hai bên thống nhất, tiến hành ký hợp đồng. Bên Seo Việt sẽ tiến hành thiết kế giao diện theo sở thích của khách hàng cũng như màu sắc thương hiệu.

Bước 3: Gửi bản demo website, sau khi khách hàng ưng ý về giao diện sẽ tiến hành code web. Website được lập trình với những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất.

Bước 4: Tiến hành chạy thử và sửa lỗi website. Khách hàng và lập trình viên của Seo Việt sẽ tiến hành chạy thử và sửa lỗi trong quá trình chạy thử.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán. Sau khi sửa lỗi hoàn chỉnh, khách hàng kiểm tra và nghiệm thu sản phẩm lần cuối. Quý khách thanh toán theo hợp đồng.

Chế độ bảo hành và hậu mãi

Nhiều khách hàng lo lắng sau khi bàn giao sản phẩm sẽ mất thêm chi phí nếu lỗi xảy ra. Đừng lo, tại Seo Việt, mọi dịch vụ thiết kế web tuyển dụng đều được Seo Việt dành tặng gói bảo hành dài hạn. Trong suốt quá trình sử dụng, mọi lỗi phát sinh đều được chúng tôi hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng.

Tại Seo Việt, chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ về thiết kế website, tối ưu SEO chất lượng, uy tín nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế web tuyển dụng hiệu quả, là cầu nối cho mọi doanh nghiệp và ứng viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *