Dịch Vụ Seo Tại Bạc Liêu Lên TOP An Toàn + Bền Vững

Giữa vô vàn những công ty dịch vụ SEO tại Bạc Liêu để đi đến quyết định lựa chọn đơn vị nào đó thì chắc hẳn điều bạn hay bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng chú tâm đến ở đơn vị dịch vụ SEO đó chính là:

 • Sự uy tín: Đây là một tiêu chí hàng đầu của một đơn vị làm SEO vì đơn vị “CÓ TÂM CÓ TẦM” ắt hẳn sẽ tư vấn tận tâm và đem đến hiệu quả tốt nhất thay vì hứa hẹn những điều hoa mỹ.
 • Sự an toàn: Yếu tố này thường tùy theo cách làm SEO của mỗi đơn vị. Cụ thể nếu chúng ta SEO mũ trắng thì đương nhiên thời gian lên top sẽ có thể lâu một chút nhưng rõ ràng rất bền để phát triển website. Còn riêng SEO mũ đen thì từ khóa lên top rất là nhanh nhưng độ rủi ro cao vì có thể bị Google phạt và không thể bán sản phẩm được nữa.
 • Sự bền vững: Một khi từ khóa của bạn lên top ổn định thì khách hàng sẽ nhìn thấy nhiều hơn từ đó lượng truy cập website ngày càng lớn và cơ hội bán hàng càng tăng cao.

Do đó để củng cố và xây dựng thương hiệu bền vững trên trang nhất Google thì chúng ta cần  lựa chọn một đơn vị Dịch vụ SEO uy tín tại Bạc Liêu để gửi gắm.

Dịch vụ seo tại Bạc Liêu
Dịch vụ seo tại Bạc Liêu

Nội Dung Chính

1. Dịch vụ Seo tại Bạc Liêu của Seo Việt

1.1. Khi chưa thực sự hiểu công ty sẽ tuyệt đối không làm SEO

Thực tế, mỗi một công ty sẽ có một tình hình, một chiến lược phát triển cũng như mục tiêu khác nhau cho từng sản phẩm, dịch vụ. Chính vì thế nên trước khi thực hiện SEO chúng tôi sẽ tìm hiểu chi tiết các thông tin về doanh nghiệp nhằm thấu hiểu và đề ra các chiến lược phù hợp nhất.

1.2. Tuyệt đối không làm SEO khi chưa thực sự hiểu khách hàng

Một khi lên được bước kế hoạch cũng như triển khai dịch vụ SEO thì hiển nhiên một khâu không thể không làm đó chính là tìm hiểu và nắm rõ về xu hướng ngành hàng hay dịch vụ của doanh nghiệp từ đó đưa ra những phân tích về đặc thù của ngành mà khách hàng đang kinh doanh cùng với đó là xem xét đối thủ của doanh nghiệp và khi đã thấu hiểu được khách hàng thì các chiến lược SEO đưa ra sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất.

1.3. Khi chưa phân tích sâu thì tuyệt đối không làm SEO

Tất tần tật mọi kế hoạch, phương án SEO đều được Seo Việt phân tích và nghiên cứu vô cùng sâu từ những từ khóa, đối thủ cạnh tranh, website khách hàng đến thông tin thị trường.

1.4. Báo giá rất chi tiết cho từng hạng mục

Trên thực tế thì dịch vụ SEO có thể triển khai trong khoảng thời gian từ 5 tháng đến 8 tháng hay thậm chí lên tới vài năm. Chính vì thế nên Seo Việt sẽ đưa ra một kế hoạch chi tiết cho mỗi một hạng mục, giai đoạn đi kèm cùng ngân sách phân bổ hợp lý nhằm bảo đảm website luôn bền vững về sự tăng trưởng.

1.5. Nếu không đạt sẽ chịu phí đền bù hợp đồng

Trong các hợp đồng của Seo Việt luôn luôn có điều khoản đền bù ghi rõ ràng chi tiết giữa hai bên. Nên khi bạn sử dụng dịch vụ Seo của chúng tôi nếu không đạt hiệu quả theo cam kết ban đầu thì sẽ được đền bù hợp đồng.

2. Những dịch vụ SEO tại Bạc Liêu của Seo Việt

2.1. Dịch vụ Seo từ khóa

Dịch vụ Seo từ khóa

 • Đặc điểm: Chú trọng vào một vài mắt xích quan trọng nói dễ hiểu là các từ khóa hot của dịch vụ hay sản phẩm của khách hàng có lường tìm kiếm nhiều. Minh chứng cụ thể như: từ khóa thương hiệu (ví dụ: iphone 12 thegioididong), từ khóa sản phẩm (ví dụ: iphone 12 giá rẻ).
 • Ưu điểm: Seo tầm 2 tháng đến 3 tháng Seo lên top nên chi phí cũng sẽ rẻ hơn so với Seo tổng thể.
 • Nhược điểm: Vì đặc điểm chỉ tập trung vào một vài từ khóa chủ chốt nên dẫn tới lượng truy cập vào website không ổn định và đồng đều đồng thời nó có tính cạnh tranh cao.

2.2. Dịch vụ Seo tổng thể

Dịch vụ Seo tổng thể

 • Đặc điểm: tập trung chiếm lĩnh nhiều từ khoá dài, website toàn diện cùng với đó là xây dựng nội dung hỗ trợ khách hàng nghĩa là sẽ làm mọi từ khóa liên quan đến dịch vụ hoặc sản phẩm của khách hàng từ những từ khóa sản phẩm đến từ khóa thương hiệu và cả những từ khóa thông tin (ví dụ: iphone 12 có mấy loại, iphone 12 pro max có những chức năng nổi bật gì,…) từ đó sẽ có nhiều từ khóa lên top
 • Ưu điểm: Đem đến lượng truy cập ổn định và bền vững theo thời gian cùng với đó mang lại sự cân đối cho website đồng thời khẳng định sự uy tín với người dùng, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.
 • Nhược điểm: Cần khá nhiều thời gian và công sức cũng như tiền bạc

Dưới đây bảng so sánh hiệu quả giữa seo từ khóa và seo tổng thể trên 1 dự án

 

Seo từ khóa Seo tổng thể
Số lượng từ khóa 16 – 100 400 – 5000
Độ bền vững và an toàn THẤP – Vì mức độ cạnh tranh cao backlink nhiều dẫn tới tình trạng tụt hạng thậm chí dính phải thuật toán khi mà Google Update CAO – Vì có nhiều thông tin liên quan cũng như những từ khóa mở rộng giải quyết được nhiều vấn đề của khách hàng.
Lượng truy cập website HẠN CHẾ – Vì hình thức Seo này thường chú trọng vào từ khóa chính nên traffic chỉ đến từ nguồn này và dần theo thời gian sẽ tụt dần và rất khó giữ vị trí TOP.

 

LỚN – Riêng với loại hình này thì dĩ nhiên lên top được nhiều từ khóa hơn nhờ từ nhiều nguồn tìm kiếm và rõ ràng lượng traffic ổn định hơn và cũng từ đó khẳng định được vị thế trong lòng khách hàng và Google.
Khả năng chuyển đổi KHÔNG CAO – Bởi nội dung tập trung chủ yếu bán hàng.

 

CAO – Bởi nội dung mở rộng bổ ích với nhu cầu tìm kiếm của người dùng đồng thời giải quyết được vấn đề

 

3. Những dịch vụ seo tại Bạc Liêu của Seo Việt giúp gì cho bạn?

Lợi ích của dịch vụ seo tại Bạc Liêu của Seo Việt
Dịch vụ seo tại Bạc Liêu của Seo Việt mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

3.1. Xây dựng thương hiệu

Website của công ty bạn liên tục xuất hiện trong mắt người tìm kiếm tại vị trí top đầu trên trang tìm kiếm Google được xem như một điểm cộng sáng giá về niềm tin: “Google cho một website đứng top đầu, dĩ nhiên website đó là một công ty uy tín hàng đầu về lĩnh vực này”.

Thứ hạng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm bạn càng cao đồng nghĩa với việc càng có được sự ưu ái và tin tưởng đánh giá cao của khách hàng, hơn thế nữa còn giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

3.2. Phát triển doanh thu

Một khi website của bạn nằm trong top đầu trang tìm kiếm thì rõ ràng lượt truy cập vào web của doanh nghiệp sẽ tăng lên kéo theo là lượng khách hàng đến với dịch vụ hay sản phẩm sẽ gia tăng. Từ đó phát triển được nguồn lợi nhuận cũng như doanh thu cho doanh nghiệp.

3.3. Lan tỏa mọi mặt trận

Khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của Seo Việt không chỉ dừng lại ở lên TOP Google mà còn đưa doanh nghiệp của bạn phủ sóng trên tất tần tật mọi mặt trận kể đến như: bing,coccoc,….

3.4. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí marketing

Seo Việt với những kế hoạch và chiến lược bài bản chi tiết cho từng hạng mục sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa những chi phí dành để phủ sóng đa dạng các kênh marketing.

3.5. Bán hàng 24/24

Không phải lúc bạn ngủ, bạn bận thì ai ai đều đang ngủ, đang bận vậy nên nếu Website của doanh nghiệp bạn “chễm chệ” ngồi ở TOP đầu  trang tìm kiếm Google thì việc tiếp cận khách hàng và tăng khả năng bán hàng thụ động là điều hiển nhiên dù cho lúc đó là thời điểm nào đi chăng nữa.

3.6. Hợp đồng đi kèm những điều khoản rõ ràng

Seo Việt tuyệt đối không ép buộc hay níu kéo nếu khách hàng không cảm thấy hài lòng vì với chúng tôi hợp tác luôn luôn dựa trên sự tôn trọng và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

4. Quy trình thực hiện Seo website lên top Google của Seo Việt

Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt
Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt
 • Bước đầu tiên: Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin website, bảng từ khóa mà khách hàng muốn thực hiện SEO. Tiếp đến Seo Việt sẽ tư vấn về các gói dịch vụ Seo.
 • Bước thứ 2: Giai đoạn nghiên cứu độ khó của các từ khóa và bắt tay vào lên kế hoạch chi tiết cho từng hạng mục cũng như báo giá về dịch vụ kèm những cam kết mang đến hiệu quả sau khi SEO.
 • Bước thứ 3: Sau khi thỏa thuận và đi đến thống nhất với khách hàng thì chúng tôi sẽ lập kế hoạch Seo đồng thời chuyển cho bộ phận Content bộ từ khóa để lên ý tưởng, xây dựng bố cục và viết nội dung cho website nhằm mang đến những nội dung tối ưu đạt chuẩn Google.
 • Bước thứ 4: Giai đoạn tối ưu Onpage, xây dựng link nội bộ để giữ khách hàng ở lại website lâu hơn.
 • Bước thứ 5: Khi đã thực hiện Seo thì Seo Việt sẽ cập nhật, lập báo cáo mỗi tháng cho khách hàng về tình trạng từ khóa và hiệu quả mang lại nhé.
 • Bước thứ 6: Hoàn tất dự án như thảo thuận ban đầu. Khách hàng tiến hành thanh toán các khoản phí dịch vụ Seo tại Bạc Liêu.

5. Một số kết quả chứng minh cách làm hiệu quả từ dịch vụ seo lên top Google của chúng tôi

Hiện nay, không những tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh mà Seo Việt cũng đang phục vụ dịch vụ Seo tại Bạc Liêu, Đà Nẵng,…

Trên thực tế, từ khóa như “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” hay “Dịch vụ seo tại Hà Nội” là hai từ khóa có độ cạnh tranh vô cùng cao tại 2 thành phố này là 2 thị trường có những đơn vị lâu năm và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Và hãy xem kết quả của team nhà Seo Việt có được hiện nay nhé.

dịch vụ seo tại Hà Nội

dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh

dịch vụ seo tại Hải Dương

Seo Việt luôn quan niệm rằng muốn làm tốt cho khách hàng trước hết mình phải làm tốt cho chính website mình đã. Bởi lúc đó chúng ta mới thực sự nắm rõ cách để đưa một website lên trang nhất của Google.

6. Một vài thắc mắc hay gặp khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ seo tại Bạc Liêu

6.1. Nên dùng dịch vụ Seo tổng thể hay Seo Từ Khóa ?

Xét về góc độ hiệu quả thì rõ ràng Seo tổng thể sẽ tốt hơn Seo từ khóa. Lý do chính là hình thức Seo tổng thể website sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn đồng thời đảm bảo độ bền vững hơn.

6.2. Thực hiện SEO bao lâu để từ khóa lên trang nhất?

Đối với website cần độ an toàn cao, Seo mũ trắng để từ khóa lọt trang nhất tìm kiếm cần tầm 2 tháng đến 7 tháng. Một vài từ khóa đặc thù ít có sự cạnh tranh lên hạng rất là nhanh còn riêng với những từ khóa khó nhiều khi không phải 5 tháng đến 7 tháng nữa mà có thể lên tới 1 năm hoặc hơn.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO thì Seo Việt nhận thấy cần 5 tháng đến 7 tháng là thời gian để đưa website lên top cũng như để đánh giá năng lực của 1 đơn vị seo website.

6.3. Mẹo để lựa chọn một đơn vị SEO uy tín nhằm hạn chế rủi ro là gì?

Để lựa chọn được một đơn vị SEO uy tín chất lượng cần để tâm đến những tiêu chí sau đây:

 • Đầu tiên phải để tâm đến yếu tố hệ thống website công ty. Và lý do vì sao chúng ta phải quan tâm vấn đề này là bởi vì một công ty Seo tốt thì chắc chắn website của họ cũng sẽ tốt: nội dung web dễ hiểu, dễ đọc, tốc độ tải trang cao.
 • Thứ hai khi thực hiện search từ khóa về “dịch vụ SEO” hoặc liên quan đến chữ “SEO”, công ty đó phải được đứng vị trí TOP đầu.
 • Và một điều cũng không kém phần quan trọng nữa đó là những vị khách đã sử dụng dịch vụ Seo THÀNH CÔNG và NỔI TIẾNG.

6.4. Một dự án SEO thường tốn khoảng bao nhiêu?

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng cũng như độ khó mà chi phí dịch vụ Seo sẽ khác nhau và tại Seo Việt chi phí dành cho dịch vụ SEO tầm khoảng từ 10 triệu đến 50 triệu cho một tháng.

6.5. Xuất hoá đơn VAT?

Seo Việt  sẽ xuất hóa đơn VAT cho khách hàng ngay sau khi nghiệm thu hợp đồng.

6.6. Nếu sử dụng dịch vụ Seo thì công ty chúng tôi có thể kiểm soát tiến độ bằng cách nào?

Đến với Seo Việt khách hàng yên tâm vì hàng tháng, hàng quý chúng tôi sẽ tổng kết và báo cáo tiến độ một cách minh bạch, rõ ràng và công khai với khách hàng.

6.7. Dự án của khách hàng có công khai thông tin hay không?

Mọi thông tin của khách hàng đều được cam kết bảo mật hoàn toàn.

6.8. Seo Việt có thực hiện SEO Google map, SEO Hình ảnh, SEO Local không?

Dĩ nhiên câu trả lời là có rồi. Tuy nhiên, đây không phải là một dịch vụ riêng lẻ của chúng tôi mà là một trong những dịch vụ đi kèm cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ Seo tại Bạc Liêu.

7. Bảng giá các gói dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Tùy thuộc vào từng gói dịch vụ khác nhau mà chi phí dao động. Do đó để nắm được giá chi tiết chuẩn xác nhất thì bạn cần gọi ngay số hotline: 034.304.5555 của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

[atts_baogiadichvu style=”2″]

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Seo Việt về dịch vụ Seo tại Bạc Liêu, hy vọng bạn đọc sẽ có thêm được nhiều thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *