Dịch vụ SEO tại Đắk Nông – Uy tín, chuyên nghiệp, lên TOP nhanh

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tại Đắk Nông mà bạn có thể lựa chọn. Nhưng để tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng, nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin nâng cao công việc kinh doanh online thì không phải quá dễ.

Đơn vị đó “CẦN” thỏa mãn được những yếu tố sau đây:

 • Sự an toàn: cách làm SEO của mỗi đơn vị sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của doanh nghiệp bạn. Nếu đơn vị đó làm SEO theo dạng mũ đen có thể giúp từ khóa lên top nhanh nhưng rất dễ bị Google phát hiện và phạt. Bạn sẽ không thể bán hàng trên Google được nữa. Còn làm SEO theo dạng mũ trắng thì có thể mất thời gian lên top hơn nhưng thay vào đó website của bạn sẽ phát triển bền vững, công việc kinh doanh sẽ không bị ảnh hưởng.
 • Sự uy tín: đơn vị cung cấp có sự uy tín hay không là xuất phát từ chính tấm lòng chân thực của họ. Nếu đơn vị đó có tâm có tầm thì sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn từ những chi tiết nhỏ nhất. Họ sẽ giúp bạn từ những công việc đầu tiên đến việc tiếp cận khách hàng tiềm năng trên website thay vì những lời hứa hẹn hoa mỹ.
 • Sự bền vững: từ khóa được SEO ổn định lên top sẽ giúp website có lượng truy cập mỗi ngày càng lớn. Từ đó cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp bạn càng nhiều. Đó là những đơn vị bạn nên tin tưởng để làm ăn lâu dài.

Hãy lựa chọn thật kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tại Đắk Nông để đưa website doanh nghiệp bạn lên top Google đồng thời giúp doanh nghiệp xây dựng và củng cố thương hiệu.

Nội Dung Chính

Dịch vụ SEO tại Đắk Nông của Seo Việt

Seo Việt là một trong những doanh nghiệp hàng đầu mang đến những giải pháp về marketing và SEO tổng thể với chi phí tiết kiệm nhất.

Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án SEO Google cho mọi doanh nghiệp trong hơn 10 năm qua. Seo Việt tự tin là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bạn trong các chiến dịch SEO cho website.

Dịch vụ SEO tại Đắk Nông của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn đưa website lên top, từ đó có thể gia tăng doanh số và lợi nhuận.

Dịch vụ SEO tại Đắk Nông của Seo Việt
Dịch vụ SEO tại Đắk Nông của Seo Việt

Nguyên tắc làm việc của Seo Việt là:

Hiểu công ty rồi mới làm SEO

Kế hoạch SEO sẽ được xây dựng từ chiến lược phát triển trong 1-2 năm tới và sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Do đó, Seo Việt sẽ tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin, đảm bảo hiểu tường tận về doanh nghiệp rồi mới thực hiện các công việc SEO.

Hiểu khách hàng rồi mới làm SEO

Từ những xu hướng của ngành hàng hoặc dịch vụ, Seo Việt sẽ có thể phân tích được những đặc thù riêng biệt của doanh nghiệp cũng như các đối thủ trước khi lên kế hoạch SEO và tiến hành triển khai.

Phân tích kỹ càng rồi mới làm SEO

Mọi kế hoạch SEO của Seo Việt đều được phân tích, nghiên cứu sâu từ thị trường, từ khóa, đối thủ cạnh tranh cũng như chính website của khách hàng.

Báo giá chi tiết các hạng mục

Một dịch vụ SEO sẽ được triển khai thông thường từ 4-8 tháng, có khi lên đến vài năm. Seo Việt sẽ lên kế hoạch chi tiết cho từng hạng mục, từng giai đoạn, đồng thời kèm theo ngân sách chi tiết. Đảm bảo sao cho website tăng trưởng tốt với mức chi phí hợp lý nhất.

Nếu không đạt yêu cầu sẽ đền bù hợp đồng

Khi không thực hiện được đúng những cam kết như trong hợp đồng, chúng tôi sẽ bồi thường cho khách hàng. Mọi điều khoản về đền bù sẽ được ghi rõ trong hợp đồng có sự đồng ý và ký kết của 2 bên.

Những dịch vụ SEO tại Đắk Nông của Seo Việt

Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể
Dịch vụ SEO tổng thể
 • Đặc điểm: dịch vụ này làm mọi từ khóa về sản phẩm hoặc dịch vụ, bao gồm cả từ khóa liên quan. Dịch vụ này có khả năng giúp nhiều từ khóa lên top, tạo độ mạnh cho website của doanh nghiệp.
 • Ưu điểm: mang đến sự cân đối cho website, hiệu quả dài lâu. Lượng người dùng truy cập vào website đều đặn, ổn định, tạo sự uy tín cho website. Từ đó thương hiệu được quảng bá đến nhiều người hơn và tiếp cận nhiều hơn đến khách hàng tiềm năng.
 • Nhược điểm: chi phí cao hơn, cần nhiều thời gian để làm hơn so với SEO từ khóa.

Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa
Dịch vụ SEO từ khóa
 • Đặc điểm: dịch vụ này tập trung vào một vài từ khóa đang hot, có lượng tìm kiếm nhiều về sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Ưu điểm: thời gian seo ngắn trong khoảng 2-3 tháng, chi phí rẻ hơn so với SEO tổng thể. Có khả năng bán hàng luôn.
 • Nhược điểm: khó có sự cân bằng do đơn vị chỉ tập trung vào từ khóa nên có thể ảnh hưởng đến lượng người dùng truy cập vào website không được ổn định và đồng đều.

Bảng đánh giá hiệu quả của dịch vụ SEO tổng thể và SEO từ khóa trong cùng 1 dự án

 

Đặc điểm SEO tổng thể SEO từ khóa
Số từ khóa được SEO 400 – 5000 15 – 100
Lượng người truy cập Lượng lớn vì nhiều từ khóa được lên top, traffic tăng đều đặn mỗi ngày, thương hiệu được khẳng định với Google và người dùng. Khá hạn chế vì lượng traffic chỉ biết đến các từ khóa chính, sau thời gian dài dễ bị tụt hạng.
Tính bền vững, an toàn Mức độ cao. Từ khóa chính được làm dưới dạng nhiều nội dung khác nhau. Từ khóa ngách giúp khách hàng giải quyết vấn đề Mức độ thấp. Vì phải backlink nhiều, càng nhiều khi lĩnh vực càng cạnh tranh, dễ bị dính thuật toán khi Google update và dễ bị tụt hạng.
Khả năng chuyển đổi Chuyển đổi cao. Vì nội dung mang đến hữu ích với người xem, giải quyết được các vấn đề mà người dùng tìm kiếm. Chuyển đổi không cao. Vì nội dung thường không giải quyết được vấn đề của người dùng, thường chỉ là quảng cáo, bán hàng.

 

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO tại Đắk Nông của Seo Việt

Seo Việt mang đến cho khách hàng không chỉ là một dịch vụ SEO đơn thuần mà còn là một giải pháp Marketing giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận và mang thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Gia tăng nhận diện thương hiệu

Bộ từ khóa khách hàng tìm kiếm trên Google của bạn đứng Top sẽ giúp website được biết đến nhiều hơn. Từ đó giúp thương hiệu của doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng hơn và được đánh giá cao hơn.

Đột phá về doanh thu

Website đứng thứ hạng đầu trên Google, lượng truy cập vào website mỗi ngày tăng đều đặn. Lượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng sản phẩm biết đến sản phẩm của doanh nghiệp nhiều hơn. Từ đó lợi nhuận, doanh thu của doanh nghiệp sẽ tăng theo.

Xuất hiện nhiều hơn

Dịch vụ SEO tổng thể của Seo Việt sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phủ sóng không chỉ ở Top Google mà còn nhiều nền tảng khác như bing, coccoc,…

Chi phí marketing được tiết kiệm hơn

Với kế hoạch, chiến lượng cụ thể, chi tiết, Seo Việt sẽ tiến hành phủ sóng đa kênh Marketing, từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí về Marketing.

Khả năng bán hàng 24/7

Vì website của bạn đã ở vị trí Top trên Google, nên kể cả khi bạn ngủ, website của bạn vẫn tiếp cận được những khách hàng có nhu cầu, đang tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Điều khoản hợp đồng

Seo Việt hợp tác trên nguyên tắc tôn trọng và đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng sẽ có những điều khoản bồi thường rõ ràng.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO tại Đắk Nông của Seo Việt

Quy trình triển khai dịch vụ SEO tại Đắk Nông của Seo Việt

Bước 1: Seo Việt sẽ tiến hành tiếp nhận các thông tin của khách hàng, thông tin website, bảng từ khóa yêu cầu SEO. Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ SEO hiện có.

Bước 2: Tiến hành nghiên cứu, so sánh độ khó của các từ khóa. Sau đó làm bẳng kế hoạch và báo giá chi tiết cho dịch vụ SEO tổng thể. Đồng thời, Seo Việt cũng sẽ gửi cam kết hiệu quả SEO cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi chốt với khách hàng, bộ phận Content của Seo Việt sẽ lên chủ đề, bố cục và hoàn thiện nội dung cho website. Mọi nội dung đều là những thông tin có ích cho khách hàng và đạt chuẩn tối ưu Google.

Bước 4: Tiến hành tối ưu Onpage trên website, xây dựng link nội bộ (Internal Link) để điều hướng. Điều này sẽ giúp giữ chân khách hàng ở website lâu hơn.

Bước 5: Sau quá trình thực hiện SEO, Seo Việt sẽ thu thấp kết quả để gửi đến khách hàng về những công việc đã làm, tình trạng SEO của các từ khóa. Báo cáo sẽ được gửi hàng tháng cho đến khi chiến dịch kết thúc.

Bước 6: Hoàn thành chiến dịch như trong hợp đồng. Khách hàng tiến hành thanh toán nốt chi phí cho chúng tôi.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO tại Đắk Nông của Seo Việt

Minh chứng dịch vụ SEO tại Đắk Nông đạt hiệu quả của Seo Việt

2 key mà Seo Việt đang làm là “Dịch vụ Seo” và “thiết kế web” đều đang trong top đầu của Google. Theo nhiều chuyên gia trong ngành, đây là 2 key có độ khó cao. Dưới đây là kết quả mà Seo Việt đạt được, cập nhật ngày 7/9/2021.

Dịch vụ seo tại Hải Dương

Dịch vụ SEO Hải Dương của Seo Việt – top 1

Dịch vụ seo tại Hà Nội

Dịch vụ SEO tại Hà Nội của Seo Việt – top 2

Seo Việt nghĩ rằng chính bản thân mình tự làm tốt được cho mình thì mới có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Bởi khi đó, chúng tôi biết cách làm thế nào để có thể đưa từ khóa về website của bạn lên top của Google.

Một vài thắc mắc thường gặp khi sử dụng dịch vụ SEO tại Đắk Nông của Seo Việt

Nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể hay SEO từ khóa?

>> Về lâu dài, SEO tổng thể sẽ tốt hơn SEO từ khóa. Vì nó có thể giúp website của bạn phát triển bền vững và tiếp cận nhiều hơn đến khách hàng tiềm năng

Thời gian để từ khóa lên Top?

>> Các dịch vụ SEO hiện nay cần nhiều thời gian hơn so với các dịch vụ xưa vì có nhiều yếu tố được quan tâm hơn. Nếu bạn muốn SEO mũ trắng giúp website ổn định lâu dài thì chỉ sau 2-7 tháng từ khóa sẽ lọt top. Những từ khóa search ít sẽ nhanh lên hạng, còn những từ khóa nhiều search sẽ mất thời gian lâu hơn, khoảng 7 tháng – 1 năm. Theo kinh nghiệm nhiều năm thực hiện các dự án SEO, Seo Việt cho rằng thời gian cần thiết để lên top là 5-7 tháng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp SEO như thế nào để tránh rủi ro?

>> Các điều kiện bạn cần xem xét là:

 • Công ty có hệ thống website tốt: làm tốt cho chính mình thì mới có thể làm tốt cho khách hàng. Nếu đơn vị đó có hệ thống website chuẩn chỉ, dễ đọc, dễ nhìn… thì chứng tỏ đơn vị có năng lực.
 • Website của đơn vị đứng top khi search từ khóa “SEO” hoặc “dịch vụ SEO”
 • Sự thành công của các khách hàng đơn vị đó cung cấp dịch vụ trong quá khứ.

Một dự án SEO tổng thể sẽ có chi phí là bao nhiêu?

>> Tùy theo mức độ cạnh tranh trên thị trường và các yêu cầu của khách hàng mà chi phí cho 1 dịch vụ SEO tổng thể sẽ dao động trong khoảng 10 – 50 triệu/tháng.

Seo Việt có xuất hóa đơn VAT không?

>> Khi hợp đồng được nghiệm thu, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn VAT cho khách hàng.

Làm thế nào để kiểm tra tiến độ của dịch vụ SEO?

>> Seo Việt luôn công khai minh bạch công việc đến khách hàng. Hàng tháng, chúng tôi sẽ tổng kết và gửi tất cả báo cáo, tiến độ chiến dịch cho khách hàng.

Thông tin dự án của tôi có bị công khai không?

>> Mọi thông tin của khách hàng sẽ được Seo Việt BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI.

Công ty có SEO Google map, hình ảnh hay Local không?

>> Có. Đây là những dịch vụ đi kèm khi khách hàng lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể của Seo Việt chứ không phải dịch vụ riêng lẻ.

Bảng giá gói dịch vụ SEO ở Đắk Nông tại Seo Việt

Để biết được chính xác nhất giá cả của gói dịch vụ SEO bạn muốn sử dụng, hãy liên hệ với Seo Việt bằng cách điền form thông tin dưới đây hoặc gọi đến hotline 034 304 5555. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với quý khách để báo giá chi tiết cho từng gói dịch vụ.

[atts_baogiadichvu style=”2″]

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ SEO ở Đắk Nông của Seo Việt. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và sử dụng các dịch vụ SEO thì hãy liên hệ với Seo Việt để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *