Dịch vụ SEO tại Bắc Kạn chuyên nghiệp, bức phá thứ hạng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tại Bắc Kạn. Vì vậy, để lựa chọn được một đơn vị SEO uy tín, chất lượng thì bạn cần phải đặc biệt chú ý đến một số yếu tố sau:

 • Uy tín: Uy tín chính là lòng chân thực. Một công ty cung cấp dịch vụ muốn khách hàng tin tưởng cần nhất chính là yếu tố này. Sự uy tín không chỉ thể hiện ở việc mang đến một dịch vụ tốt, chất lượng mà còn thể hiện ở sự tận tình, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình.
 • An toàn: Tùy thuộc vào cách làm SEO của mỗi đơn vị sẽ quyết định trực tiếp đến việc công ty đó làm SEO có an toàn hay không. Thông thường, nếu làm SEO mũ đen thì từ khóa sẽ lên top rất nhanh. Tuy nhiên, cách thức làm SEO này sẽ rất dễ bị google phạt. Như vậy, bạn sẽ không thể bán được hàng nữa. Nếu làm SEO mũ trắng thì thời gian lên top sẽ lâu hơn một chút. Song đổi lại cách thức làm SEO này sẽ bền hơn rất nhiều.
 • Bền vững: Để có thể phát triển website và kiếm được lợi nhuận từ website đó thì yếu tố cần nhất chính là sự bền vững. Bởi khi từ khóa phát lên top ổn định sẽ tạo ra được lượt truy cập vào website càng ngày càng lớn. Để có thể bán được hàng, kiếm được lợi nhuận bạn nên lựa chọn những đơn vị SEO đáp ứng được các yếu tố trên. Bởi chỉ có như vậy bạn mới có thể từng bước nâng cấp website của mình lên trang nhất. Đồng thời, xây dựng và củng cố thương hiệu được nhiều người biết đến.

Nội Dung Chính

Dịch vụ SEO tại Bắc Kạn của công ty TNHH SEO Việt

Dịch vụ seo tại Bắc Kạn của Seo Việt
Dịch vụ seo tại Bắc Kạn của Seo Việt

Công ty TNHH SEO Việt là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp tìm kiếm tốt nhất cho khách hàng. SEO Việt tư vấn, đưa ra giải pháp Marketing và SEO tổng thể phục vụ cho các doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong nghề SEO. Hiện nay, công ty đã triển khai và thực hiện thành công rất nhiều các dự án. SEO Việt cam kết website của bạn sẽ tiếp cận được rất nhiều lượt truy cập.

Tại SEO Việt, chúng tôi làm việc theo các nguyên tắc chính sau:

Không làm SEO khi chưa hiểu công ty

Việc đầu tiên cần làm để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đó chính là chúng tôi nhanh chóng lên kế hoạch SEO. Tùy thuộc vào sản phẩm/ dịch vụ của khách hàng là gì mà chúng tôi sẽ lên kế hoạch và xây dựng chiến lược phát triển phù hợp nhất. Sau khi đã xây dựng kế hoạch chiến lược xong, tiếp theo chúng tôi sẽ có phương pháp làm việc riêng để bắt đầu đi vào thực chiến. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo phát triển website và nâng cao thương hiệu, tạo ra ROI cho doanh nghiệp của bạn trong thời gian sớm nhất.

Không làm SEO khi chưa hiểu khách hàng

Công ty SEO Việt chúng tôi tuyệt đối sẽ không làm SEO theo cái nhìn truyền thống và quy tắc. Chúng tôi làm SEO dựa trên quá trình tìm hiểu các dịch vụ hoặc ngành hàng của khách hàng. Chúng tôi phân tích rõ ràng đặc điểm của từng đối thủ trên thị trường. Sau đó đưa ra kế hoạch phát triển SEO cụ thể cho doanh nghiệp của bạn.

Không làm SEO khi chưa phân tích sâu

SEO Việt tuyệt đối sẽ không làm SEO khi chưa phân tích sâu. Trước khi đi vào giai đoạn thực chiến, các chuyên gia của chúng tôi sẽ nghiên cứu, phân tích kỹ càng các thông tin từ khách hàng. Mục đích để đưa chiến lược SEO chuẩn xác nhất để tăng khả năng lên top nhanh chóng.

Báo giá chi tiết từng hạng mục

Sau khi đã lên kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn, từng hạng mục. Tiếp theo công ty sẽ báo giá chi tiết để cho khách hàng nắm rõ. Công ty luôn minh mạch và công khai vấn đề chi phí để cho khách hàng có thể yên tâm hợp tác lâu dài. Đồng thời cũng phân bố thời gian sao cho hợp lý nhất, đảm bảo website được tăng trưởng một cách bền bỉ và lâu dài.

Đền bù hợp đồng nếu không đạt

SEO Việt cam kết trong một khoảng thời gian ngắn nhất sẽ nâng cao thương hiệu website của một nên một tầm cao mới. Lời cảm kết này có ở trong bản hợp đồng khi 2 bên ký kết với nhau. Nếu sau khi kết thúc hợp đồng mà hiệu quả không được như khách hàng mong muốn thì bên phía SEO Việt sẽ có khoản đền bù cho khách hàng.

Trước khi bắt đầu ký hợp đồng, chúng tôi cam kết nếu không đạt hiệu quả như 2 bên đã trao đổi thì bên phía SEO Việt sẽ có khoản đền bù cho khách hàng. Điều khoản này sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng.

Những dịch vụ SEO tại Bắc Kạn để lên top ổn định và bền vững của SEO Việt

Hiện nay, tại SEO Việt đang cung cấp những dịch vụ SEO sau:

SEO từ khóa

Dịch vụ seo từ khóa tại Seo Việt
Dịch vụ seo từ khóa tại Seo Việt

Từ khóa là yếu tố chính quyết định và ảnh hưởng trực tiếp đến SEO. Vì vậy, để SEO lên top thành công việc đầu tiên mà công ty SEO Việt chúng tôi thực hiện trong dịch vụ SEO đó chính là SEO từ khóa. Sau khi nhận được bộ từ khóa từ khách hàng xong, chúng tôi sẽ nghiên cứu rồi phân tích nhóm các từ khóa phù đang có lượt tìm kiếm nhiều nhất hiện nay lại với nhau.

SEO từ khóa giúp sản phẩm/dịch vụ của bạn lên top nhanh. Chỉ trong khoảng 2 –  3 tháng bạn đã có thể bán được hàng và thu được lợi nhuận. Tính ra chi phí thì SEO từ khóa thấp hơn SEO tổng thể rất nhiều. Song SEO từ khóa còn còn tồn tại nhược điểm đó là: Chỉ tập trung vào một số từ khóa nhất định, không tạo nên được sự cân bằng. Điều này khiến cho lượng khách truy cập vào website không ổn định và không ổn định.

SEO tổng thể

Dịch vụ seo tổng thể tại Seo Việt
Dịch vụ seo tổng thể tại Seo Việt

SEO tổng thể là SEO tất cả các liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn. SEO tổng thể mang lại hiệu quả dài lâu. Khi đã lên top thì website sẽ phát triển bền vững và ổn định. SEO tổng thể giúp mở rộng quảng bá thương hiệu, tăng độ uy tín cho website. Đồng thời, hỗ trợ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

So với SEO từ khóa thì SEO tổng thể có chi phí cao hơn một chút.

Dưới đây là bảng so sánh chi tiết về 2 dịch vụ SEO tại SEO Việt cho bạn tham khảo:

SEO từ khóa SEO tổng thể
Số lượng từ khóa trong bài Khoảng từ 15-100 Khoảng từ 400-500
Tính an toàn và bền vững SEO từ khóa sẽ phải đi backlink nhiều nên tính an toàn và bền vững sẽ không cao. Khi google cập nhật thuật toán, SEO từ khóa dễ bị tụt hạng. SEO tổng thể có tính an toàn và bền vững cao. Bởi hình thức SEO này sẽ làm nhiều nội dung liên quan đến những từ khóa chính. Từ đó, giải quyết vấn đề cho khách hàng
Lượng khách hàng truy cập Thông thường, lượng người truy chủ yếu đến từ những từ khóa chính. Vì vậy, theo thời gian, lượng truy cập sẽ bị hạn chế, lượng traffic cũng sẽ giảm dần. SEO tổng thể giúp lên top được nhiều từ khóa nên lượng người truy cập sẽ nhiều và ổn định, lượng traffic sẽ ngày càng tăng trưởng đều đặn, nhanh chóng. Nhờ đó, thương hiệu của bạn được khẳng định trong mắt của google và người dùng.
Khả năng chuyển đổi Khả năng chuyển đổi của SEO từ khóa không cao vì nội dung thường chủ yếu bán hàng hoặc bán dịch vụ. Không giải quyết được triệt để vấn đề cho người dùng Khả năng chuyển đổi cao vì nội dung SEO tổng thể là vô cùng hữu ích với người dùng, giải quyết được nhiều vấn đề, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ SEO Bắc Kạn của công ty SEO Việt

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

SEO Việt là một trong những công ty cung cấp dịch vụ SEO hàng đầu trên thị trường hiện nay. Công ty không chỉ mang đến cho bạn một dịch vụ SEO chất lượng mà còn mang đến cho bạn một giải pháp marketing hiệu quả. Những lợi ích thiết thực khi bạn sử dụng dịch vụ SEO của công ty có thể kể đến như:

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Mục đích chính của dịch vụ SEO Bắc Kạn đó chính là giúp website nhanh chóng lên top. Tăng mức độ nhận diện, quảng bá thương hiệu lên một tầm cao mới. Khi website lên top, thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được nhiều người. Từ đó, tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm/ dịch vụ.

Tăng doanh thu cho khách hàng

Website đứng ở vị trí thứ hạng tốt thì nghiễm nhiên lượng truy cập cũng sẽ tăng cao. Khi lượng truy cập tăng sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến sản phẩm và dịch vụ. Nhờ đó, doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp sẽ tăng lên đáng kể.

Quảng bá thương hiệu phủ sóng toàn quốc

Không chỉ giúp website của bạn lên top google, dịch vụ SEO Bắc Kạn tại SEO Việt còn giúp doanh nghiệp của bạn phủ sóng mọi mặt trận như: Coccoc, bing,…

Tiết kiệm chi phí marketing cho doanh nghiệp

SEO Việt với chiến lược SEO cụ thể, chi tiết giúp doanh nghiệp của bạn SEO bền vững, ổn định với mức chi phí tiết kiệm tối đa. Sử dụng dịch vụ của SEO Việt đảm bảo website của bạn sẽ được phủ sóng đa dạng trên các kênh marketing trong thời gian ngắn nhất.

Bán hàng tăng doanh thu

Website đứng ở top 1 thì việc tiếp cận khách hàng tiềm năng là vô cùng dễ dàng. Như vậy thì doanh thu bán hàng sẽ tăng cao. Website lên top, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng thì khả năng tạo ra ROI là điều hiển nhiên.

Có điều khoản – hợp đồng minh bạch

Nguyên tắc làm việc của công ty SEO Việt đó chính là: Hợp tác dài lâu với các doanh nghiệp dựa trên nguyên tắc tôn trọng. Vì vậy, công ty cung cấp dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Công ty hoàn toàn không ép buộc, đưa ra những điều khoản hợp đồng công khai, minh bạch để cho 2 bên thoải mái và hài lòng nhất khi ký kết hợp đồng với nhau.

Quy trình thực hiện SEO Website lên top google của công ty SEO Việt

Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt
Quy trình seo website lên top Google của Seo Việt

Quy trình SEO website lên top Google của Công ty SEO Việt triển khai theo các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Khách hàng khi có nhu cầu sẽ liên hệ tới công ty. Lúc này, nhân viên công ty sẽ tiếp nhận thông tin bao gồm: Bảng từ khóa, website,… để phân tích. Sau đó, tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ SEO phù hợp nhất.
 • Bước 2: Sau khi đã tìm hiểu kỹ càng thông tin của khách hàng. Tiếp theo chúng tôi sẽ nghiên cứu độ khó của từ khóa để lên kế hoạch triển khai. Sau đó, báo giá cụ thể cho khách hàng về dịch vụ SEO tổng thể.
 • Bước 3: Khách hàng nếu như đồng ý với bản kế hoạch triển khai và bảng báo giá của công ty thì cả 2 bên sẽ ký hợp đồng với nhau. Khi này, khách hàng có trách nhiệm thanh toán trước một phần chi phí của dịch vụ SEO.
 • Bước 4: Hoàn tất quá trình ký hợp đồng, SEO Việt bắt đầu lập kế hoạch rõ ràng, chi tiết rồi chuyển cho bộ phận Content để tiến hành xây dựng chủ đề, nội dung để quá trình SEO được diễn ra tốt nhất.
 • Bước 5: Thực hiện tối ưu hóa Onpage cho các website, xây dựng link nội bộ để điều hướng và giúp giữ khách hàng ở lại trang web của mình lâu hơn.
 • Bước 6: Trong quá trình thực hiện SEO, SEO Việt luôn cập nhật cho khách hàng thông tin về tình trạng từ khóa, những công việc đã làm, công việc hiện tại đã làm và thống kê, lập báo cáo tiến độ cho khách hàng mỗi tháng.
 • Bước 7: Hoàn tất hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán nốt chỗ chi phí còn lại cho bên phía công ty.

Một số bằng chứng chứng minh cách làm việc hiệu quả của SEO Việt

Hiện nay, SEO Việt đang là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, hiệu quả được khách hàng đánh giá rất cao. Công ty đã và đang phục vụ khách hàng bằng tất cả lòng nhiệt huyết nghề nghiệp của mình. Các từ khóa “dịch vụ SEO tại Hà Nội” hay “dịch vụ SEO tại Hồ Chí Minh” là những từ có độ cạnh tranh cao. Do đó, khả năng lên top là rất khó. Song SEO Việt rất mạnh để đẩy top nhanh chóng những từ này.

dịch vụ seo tại Hà Nội

Từ khóa “dịch vụ seo tại Hà Nội” đứng ở trang 1 Google

dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh

Từ khóa “dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh” đứng ở trang 1 Google

dịch vụ seo tại Hải Dương

Từ khóa “dịch vụ seo tại Hải Dương” đứng ở trang 1 Google

 

Tuy rằng hai thị trường này có rất nhiều ông lớn nhưng kết quả mà SEO Việt đạt được quả thật không làm cho khách hàng cảm thấy thất vọng. Tất cả đó chính là sự nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của các thành viên và ban lãnh đạo công ty.

SEO Việt luôn không ngừng cố gắng để mang đến cho khách hàng dịch vụ giải pháp marketing tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng. SEO Việt luôn biết cách để đưa từ khóa website doanh nghiệp của bạn lên trang nhất google. Vì vậy, bạn hãy tin tưởng hoàn toàn vào chúng tôi.

Một số câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp của bạn lựa chọn dịch vụ SEO tại Bắc Kạn

Rất nhiều bạn trước khi lựa chọn dịch vụ SEO tại Bắc Kạn có băn khoăn, thắc mắc một số câu hỏi như:

Nên lựa chọn SEO từ khóa hay SEO tổng thể

Như bên trên chúng tôi đã có chia sẻ và so sánh chi tiết về 2 hình thức SEO này. Tuy nhiên, để lựa chọn đúng thì trước tiên bạn phải hiểu được về các thuật toán của google trước. Lời khuyên cho các bạn là nên lựa chọn phương pháp SEO tổng thể. Tuy có tốn kém chi phí hơn một chút so với SEO từ khóa nhưng nó có hiệu quả ổn định và bền vững hơn rất nhiều.

Thời gian SEO bao lâu thì từ khóa lên trang nhất

Đối với những trang web cần phải tính toán, lên kế hoạch lâu dài thì SEO mũ trắng cần khoảng thời gian từ 3 – 7 tháng để từ khóa lên top. Thông thường, những từ khóa có lượt tìm kiếm thấp sẽ có thời hạn lên top nhanh. Còn đối với những từ khóa có độ cạnh tranh cao thì thời gian lên top sẽ lâu. Có thể là khoảng từ 5 – 7 tháng hay thậm chí cũng có khi là đến 1 năm mới có thể lên top được.

Kinh nghiệm chọn công ty cung cấp dịch vụ SEO uy tín, hạn chế rủi ro là gì?

Làm sao để lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chất lượng là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều người. Để có thể chọn được một công ty SEO tốt thì bạn cần chú ý một số yếu tố sau:

 • Website công ty dễ nhìn, dễ đọc, dễ hiểu và có tốc độ tải cao.
 • Khi tìm kiếm từ khóa về dịch vụ SEO thì kết quả của công ty luôn đứng top đầu.
 • Công ty được khách hàng phản hồi và đánh giá cao.

Chi phí của một dịch vụ SEO là bao nhiêu?

Không thể cụ thể được chi phí của một dịch vụ SEO hết bao nhiêu tiền. Bởi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà dịch vụ SEO sẽ có cách triển khai và thực hiện theo nhiều hướng khác nhau. Dựa trên độ cạnh tranh của thị trường thì hiện tại chi phí dịch vụ SEO thường giao động từ 10 – 50 triệu/tháng.

Công ty cung cấp dịch vụ SEO có xuất hóa đơn VAT không?

Tùy thuộc vào mỗi công ty sẽ có thể có hoặc không xuất hóa đơn VAT. Tại SEO Việt chúng tôi xuất hóa đơn VAT đầy đủ cho khách hàng khi hợp đồng được nghiệm thu.

Tôi có thể kiểm tra tiến độ thực hiện bằng cách nào?

SEO Việt cam kết cung cấp cho khách hàng một dịch vụ SEO minh bạch và công khai. Vì vậy hàng tháng chúng tôi sẽ tổng kết và gửi báo cáo tiến độ cho khách hàng để khách hàng có thể nhìn nhận được về hiệu suất công việc mà chúng tôi đang thực hiện.

SEO Việt có công khai thông tin dự án không?

SEO Việt cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

SEO Việt có hỗ trợ SEO hình ảnh, SEO Google map, SEO local không?

Hiện nay, SEO Việt nhận hỗ trợ tất cả mọi dịch vụ liên quan đến SEO, bao gồm cả SEO hình ảnh, SEO Google map, SEO local. Tuy nhiên, đây là những dịch vụ đi kèm, không phải dịch vụ riêng biệt. Để hiểu rõ hơn về những dịch vụ này, các bạn có thể liên hệ tới số hotline của công ty để được hỗ trợ.

Bảng báo giá gói dịch vụ SEO website chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên seoviet
Đội ngũ nhân viên Seoviet

Để có được bảng báo giá dịch vụ SEO tại Bắc Kạn chuẩn xác và chi tiết nhất. Bạn hãy để lại thông tin phía dưới hoặc gọi điện tới số hotline của công ty để được bộ phận tư vấn hỗ trợ.

[atts_baogiadichvu style=”2″]

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến dịch vụ SEO tại Bắc Kạn của SEO Việt mà chúng tôi đã tổng hợp lại được. Với những thông tin này, chắc chắn các bạn đã đưa ra được quyết định cho mình trong việc lựa chọn dịch vụ SEO chất lượng với hiệu quả cao nhất. Mọi ý kiến thắc mắc nào khác về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 034.304.5555 để được giải đáp nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *